Tài khoản Tin tức

Ảnh số dư tài khoản Vietcombank khủng. 4 Cách kiểm tra 2021

Số dư tài khoản là một trong những chủ đề khá hot được nhiều người quan tâm hiện nay. Dạo gần đây truyền thông thường hay đưa tin về  chủ tài khoản sở hữu số dư tài khoản Vietcombank khủng khiến dư luận xôn xao. Vậy làm sao để biết số dư của mình là bao nhiêu, cách kiểm tra như thế nào?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank và tiết lộ ảnh số dư tài khoản Vietcombank khủng xôn xao dư luận gần đây. Cùng infofinance.vn tìm hiểu nhé.

Số dư tài khoản Vietcombank là gì?

Số dư tài khoản Vietcombank là số tiền hiện có trong tài khoản Vietcombank của bạn, gọi là số dư khả dụng. Bạn có thể dùng số dư khả dụng này để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền tại các hệ thống ATM, hay trung tâm mua sắm trên cả nước. Hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, mua vé máy bay, đóng học phí thông qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến VCB – Mobile [email protected]

Trong số dư tài khoản Vietcombank còn bao gồm cả số dư tối thiếu được xem như là mức phí duy trì quản lý thẻ của ngân hàng. Khi đến ngân hàng làm thẻ, khách hàng sẽ phải nộp số tiền 50.000 đồng vào tài khoản, nó chính là phí quản lý để duy trì sử dụng thẻ, đây được gọi là số dư tối thiếu.

4 cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Kiểm tra số dư tài khoản VCB thông qua Internet

Đây là một trong những cách truy vấn số dư phổ biến nhất hiện nay bởi sự thuận tiện, nhanh chóng mà nó mang lại. Cho phép người dùng thực hiện các giao dịch online như kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…chỉ bằng 1 cú click.

Điều kiện để sử dụng Internet Banking để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank là bạn phải đăng ký dịch vụ VCB-Mobile tại phòng giao dịch ngân hàng bằng CMND hoặc hộ chiếu trước đó. Sau đó tải ứng dụng VCB – Mobile [email protected] về trên điện thoại hỗ trợ trên hệ điều hành IOS và Android, và thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang web banking của Vietcombank: link tại đây
 • Đăng nhập tài khoản VCB – Mobile [email protected] mà ngân hàng đã cấp cho khách hàng trước đó
 • Tại giao diện chính chọn mục Thẻ/ Tài khoản
 • Tại các hạng mục loại tài khoản, chọn tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản thanh toán và nhấp vào mục “xem chi tiêt” để tra cứu số dư và lịch sử giao dịch gần đây.
so-du-tai-khoan
Kiểm tra số dư tài khoản bằng Internet Banking

Truy vấn số dư tài khoản VCB qua SMS Banking

Để kiểm tra số dư thông qua SMS, bạn cần phải đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch của ngân hàng trước đó. Điều kiện là bạn phải có CMND và số thuê bao di động các nhà mạng Việt Nam. Sau khi làm thẻ ngân hàng, bạn có thể đăng ký tại quầy dịch vụ ngay sau đó, chỉ cần điền đầy đủ thông tin trên phiếu đăng ký SMS Banking theo sự hướng dẫn của gia dịch viên

Để kiểm tra số dư tài khoản bằng SMS, có 2 cú pháp tin nhắn Vietciombank cung cấp mà bạn có thể áp dụng:

 • Số dư mặc định: SD hoặc VCB SD gửi 6167
 • Số dư tùy chọn: SD <STK> hoặc VCB SD <STK> gửi 6167

Tin nhắn tống đài sẽ gửi về điện thoại của bạn vài giây sau đó, bạn tiến hành kiểm tra số dư tài khoản và kết thúc giao dịch.

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại ATM

Tại bât ký máy ATM nào trên cả nước, bạn đều có thể sử dụng để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank. Điều kiện để tiến hành là bạn phải có tài khoản ngân hàng VIetcombank và thẻ của bạn đã được kích hoạt để sử dụng:

 • Chọn máy ATM mà bạn muốn thực hiện giao dịch
 • Cho thẻ ATM vào khe thẻ theo chiều mũi tên trên thẻ và chọn ngôn ngữ
 • Đăng nhập mã Pin, tại màn hình hiển thị chọn mục “truy vấn số dư”
 • Sau đó lựa chọn tài khoản thẻ bạn cần kiểm tra, lúc này màn hình sẽ hiện thị số dư khả dụng trong tài khoản của bạn
 • Sau đó bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch khác tại ATM hoặc kết thúc giao dịch.

Tra cứu số dư tài khoản VCB tại quầy

Thực hiện kiểm tra số dư tài khoản tài quầy là cách hiếm khi khách hàng sử dụng bởi tiêu tốn khá nhiều thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần cung cấp CMND cho nhân viên giao dịch và yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài trực tuyến của Vietcombank 1900 54 54 13 để được hổ trợ.

Phí kiểm tra số dư tài khoản VCB

Khi kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank thông qua internet Banking, tại ATM hay quầy giao dịch đều hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, ngân hàng sẽ thu phí đối với việc truy vấn số dư bằng SMS banking với mức phí cụ thể như sau:

 • Đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone: 1.500 đồng/
 • Đối với các nhà mạng khác: 1.000 đồng/SMS
 • Phí thông báo biến động số dư tự động: 8.800 đông/tháng

Lưu ý sử dụng an toàn số dư tài khoản VCB

Những lưu ý sau đây là các trường hợp ngân hàng cảnh báo đến quý khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản cũng như hạn chế các tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin và sử dụng số dư của khách hàng:

 • Không cho người khác mượn thẻ hay tài khoản ngân hàng Vietcombank để giao dịch, nếu lỡ có xảy ra, nên nhanh chóng thay đổi mã Pin
 • Không cung cấp mã OPT cho bất kỳ ai để tránh các trường hợp hacker  đánh cắp số dư tài khoản của bạn.
 • Nếu không phải website hay ứng dụng chính thống của Vietcombank thì bạn không nên đăng nhập tài khoản ngân hàng vì có thể đó là hành vi lừa đảo của kẻ gian
 • Nên đăng ký dịch vụ SMS thông báo biến động số dư tự động để quản lý và kịp theo dõi khi có khác thường xảy ra
 • Khi phát hiện tài khoản có phát sinh gian lận, nghi ngờ thì nên gọi ngay cho tổng tài 1900 5454 13 để thông báo và tạm thời khóa tài khoản để xử lý.

Những trường hợp trên thường xuyên xảy ra với tình trạng báo động, kẻ gian lợi dụng lòng tin từ người dùng ít cập nhật tin tức, với ý định trục lợi. Qua đó, bạn hãy cảnh giác hơn với người lạ, không tiết lộ số dư tài khoản Vietcombank của mình cho bất kỳ ai.

Hình ảnh số dư tài khoản Vietcombank khủng

Vụ việc hot nhất hiện nay chắc hẳn nhiều người đều biết, thông tin số dư tài khoản Vietcombank của ca sĩ Thủy Tiên lên đến con số trên 100 tỷ đồng. Được biết trong thời gian xảy ra thiên tai tại các tỉnh miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên đã vận động quyên góp cứu trợ người dân miền Trung qua cơn lũ quét.

anh-so-du-tai-khoan-Vietcombank-khủng
Số dư tài khoản Vietcombank khủng của Thủy Tiên

Con số 105.526.588.559VND được Thủy Tiên công bố công khai trên mạng xã hội  từ tài khoàn Vietcombank mà cô sở hữu với mục đích kêu gọi quyên góp. Đây được xem là số dư khủng trong tài khoản Vietcombank xôn xao dư luận gần đây.

Tuy nhiên, Vẫn còn chưa biết chắc chắn rằng có ai khác sở hữu số dư tài khoản Vietcombank khủng hơn Thủy Tiên lúc bấy giờ không. Số dư tài khoản là một đề tài hot nhưng cũng không kém phần bí ẩn, nếu không phải trường hợp khẩn cấp, không lý do gì người dùng lại công bố số dư tài khoản của mình để thu hút sự chú ý của dư luận. Hạn chế những rắc rối, mất mát có thể xảy ra với tài khoản ngân hàng của mình.

Qua bài viết trên, hình ảnh số dư tài khoản Vietcombank khủng đã được tiết lộ, đây cũng là tài khoản nhân vật hot nhất đến nay, Với các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank mà chúng tôi chia sẻ, hãy thử ngay xem số dư trong tài khoản của bạn có phải con số khủng không nhé.

 

 

 

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí