Friday, 1 Mar 2024
App Android App iOS InfoTech

TOP App Giải Toán Cao Cấp Đại Học Miễn Phí 2024

Top app giải toán cao cấp đại học miễn phí: Qanda, Toán Cao Cấp 1, Toán Cao Cấp 2, Mathway, Microsoft Math Solver, Maple, Automath, PhotoSolver, Photomath, Giải Toán, Dicamon mà Info Finance giới thiệu dưới đây sẽ giúp mọi người xử lý các đề bài khó. Các ứng dụng này cũng có nhiều tính năng hữu ích để người dùng nắm được các kiến thức cần thiết của môn học.

Qanda

Qanda là một trong những app giải toán cao cấp được nhiều sinh viên sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI nên có thể giải toán trong khoảng thời gian ngắn nhất và cho ra kết quả chính xác.

Các thao tác sử dụng cũng cực kì đơn giản. Mọi người chỉ cần chụp camera điện thoại chụp đề bài và up lên Qanda. Sau đó chờ từ vài giây đến vài phút để app giải và trả lại kết quả. Các đề bài càng phức tạp thì thời gian để giải quyết sẽ lâu hơn nên cần kiên nhẫn.

Ưu điểm của app Qanda:

+ Cho phép nhập đề bài bằng hình ảnh, tiết kiệm thời gian

+ Tốc độ giải bài nhanh nhưng vẫn đảm bảo cho ra kết quả chính xác

+ Có tích hợp tính năng máy tính nên có thể giải các phương trình, vẽ đồ thị hàm số

+ Có thể trao đổi các đề bài khó với những gia sư trên app

+ Đo lường thời gian học tập và cảu thiện khả năng tập trung của người dùng

app-giai-toan-cao-cap-1
App giải toán cao cấp Qanda

Toán Cao Cấp 1

Toán Cao Cấp 1 là app giải toán cao cấp đại học mà mọi người không nên bỏ qua. Hiểu được sự khó khăn của sinh viên trong việc xử lý các đề toán khó nhằn, ứng dụng được ra đời để hỗ trợ người dùng. Đa phần các đề toán trong app sẽ phù hợp với khối ngành kỹ thuật và kinh tế.

Mọi người sẽ tìm được lời giải của bào tập đạo hàm, tích phân, hàm nhiều biến và giới hạn hàm số. Ngoài ra, Toán Cao Cấp 1 cũng có các video giảng dạy và hướng dẫn cách làm chi tiết giúp sinh viên nắm được các kiến thức cần thiết. Tuy nhiên đây là một app Android vì chỉ có trên CH Play chứ không thể tìm thấy trên App Store.

Ưu điểm của app Toán Cao Cấp 1:

+ Cho phép sử dụng miễn phí

+ Có các bài giảng cung cấp kiến thức

+ Đa dạng các loại bài tập

Toán Cao Cấp 2

Toán Cao Cấp 2 là app giải toán cao cấp được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản 1. Ứng dụng này nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng vì dễ dàng sử dụng. Các dạng bài chính trên app chủ yếu tập trung vào phần đại số tuyến tính như: ma trận – định thức, dạng toàn phương, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính,..

Với mỗi bài giải, ứng dụng Toán Cao Cấp 2 sẽ đưa ra lý thuyết và cách làm chi tiết cho người dùng. Như vậy thì mọi người sẽ nắm được các kiến thức cần thiết và tự giải được các bài tương tự, không phụ thuộc vào app giải quá nhiều.

Ưu điểm của app Toán Cao Cấp 2:

+ Đa dạng bài tập phù hợp với nhiều cấp khác nhau

+ Có lời giải và hướng dẫn chi tiết cực kì hữu ích

app-giai-toan-cao-cap-2
App giải Toán Cao Cấp 2 chính xác

Mathway

Thêm một app giải toán cao cấp mà mọi người có thể tham khảo chính là Mathway. Ứng dụng này có sẵn một lượng lớn bài tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của nhiều sinh viên. Khi đưa ra kết quả, Mathway cũng sẽ hiển thị chi tiết cách làm cho người dùng tham khảo.

Hiện tại, ứng dụng này đang có sẵn trên CH Play và App Store nên việc tải về rất đơn giản. Mọi người có thể nhập đề bài bằng cách gõ tay hoặc chụp ảnh cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn giải bài tập từ lần thứ 2 trở đi thì phải nạp tiền vào tài khoản.

Ưu điểm của app Mathway:

+ Hỗ trợ giải nhiều dạng toán khác nhau như: giới hạn, đạo hàm, tích phân, xác suất thống kê, phương trình bậc hai, hệ phương trình, bất đẳng thức, logarit, vectơ,…

+ Cho ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn, không cần chờ đợi quá lâu

+ Có cách làm chi tiết để giải thích cho người dùng

+ Hỗ trợ nhiều cách nhập đề bài khác nhau cực kì tiện lợi

Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver – app giải toán cao cấp có tích hợp AI thông minh mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điều khiến ứng dụng này được yêu thích là nhận diện được chữ viết tay của mọi người nên việc nhập đề bài cực kì đơn giản. Ứng dụng sẽ tự quét đề và giải toán trong khoảng thời gian ngắn.

App đang được cung cấp miễn phí trên CH Play và App Store và gây ấn tượng với lượt tải xuống cực khủng. Mọi người chắc chắn sẽ ngạc nhiên với độ thông minh của Microsoft Math Solver khi nó giải thành công các đề bài “hack não”.

Ưu điểm của app Microsoft Math Solver:

+ Hỗ trợ giải toán bằng nhiều ngôn ngữ

+ Bài giải có kèm theo giải thích chi tiết ở từng bước

+ Thời gian xử lý nhanh chóng và cho ra kết quả có tỉ lệ chính xác cao

+ Nhận biết được chữ viết tay, cho phép nhập đề bài bằng nhiều cách

+ Có các câu hỏi ôn tập cung cấp kiến thức hữu ích

app-giai-toan-cao-cap-3
Ứng dụng giải toán cao cấp Microsoft Math Solver

Maple

Maple là app giải toán cao cấp được phát triển bởi Đại học Waterloo ở Canada vào năm 1985. Ứng dụng liên tục được cải tiến để cho ra nhiều tính năng hữu ích và rút ngắn thời gian giải mỗi bài tập. Mỗi dạng toán được tổng hợp và sắp xếp vào các danh mục giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Maple hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, thuận tiện cho người dùng. Nếu các bài toán có sẵn không trùng khớp với đề bài của mọi người thì cũng không cần lo lắng. Tính năng Maple Learn cho phép gửi đề bài bằng ảnh hoặc chữ viết tay lên diễn đàn để nhờ người khác giải hộ.

Ưu điểm của app Maple:

+ Có thể giải bài tập khi điện thoại không kết nối với internet

+ Kết nối các sinh viên ở nhiều trường đại học hỗ trợ nhau làm bài tập

+ Đa dạng các đề bài từ cơ bản đến nâng cao của Toán đại số, Tiền tính toán, Phương trình vi phân…

+ Có giải thích chi tiết ở từng bước để người dùng dễ hiểu nhất

Automath

Một app giải toán cao cấp mà infofinance.vn muốn giới thiệu với mọi người chính là Automath. Chỉ cần nhập đề bài vào ứng dụng và chờ khoảng 5 giây thì người dùng sẽ nhận được kết quả ngay. Đây được xem là app có tốc độ giải bài nhanh nhất hiện tại. Ngoài ra, nó cũng cung cấp lời giải chi tiết để mọi người nắm được các kiến thức cần thiết.

Ưu điểm của app Automath:

+ Thời gian giải bài cực kì nhanh chóng và cho ra kết quả chính xác

+ Lời giải chi tiết, rõ ràng nên rất dễ hiểu

+ Cho phép sử dụng kể cả khi điện thoại không có internet

+ Kho bài tập có hơn 250 hàm toán học ở mọi cấp độ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng

app-giai-toan-cao-cap-4
App AutoMath giải toán cao cấp nhanh chóng

PhotoSolver

Đây là một app giải toán cao cấp được phát triển bởi người Việt Nam – anh Trần Việt Hùng. PhotoSolver của GotIt cho phép mọi người sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kì hữu ích nên được nhiều người yêu thích. Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI nên thời gian giải bài cực nhanh, chỉ cần nhập đề bài bằng cách chụp ảnh và up lên hệ thống là được.

Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho những ai đang gặp các bài toán khó nhằn nhưng không tìm được người giải đáp. Bởi nó có từng bước gửi chi tiết kèm theo kiến thức được áp dụng cho mọi người tham khảo.

Ưu điểm của app PhotoSolver:

+ Khả năng nhận dạng đề bài bằng chữ viết rất chính xác

+ Có thể giải các bài phức tạp, các dạng toán nâng cao

+ Có lời giải chi tiết và giải thích ở các bước

+ App cho phép tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo gây khó chịu

+ Không yêu cầu người dùng tạo tài khoản, bảo mật thông tin tuyệt đối

Photomath

Nếu bỏ qua Photomath trong danh sách những app giải toán cao cấp hữu ích thì quả là thiếu sót lớn. Điểm nổi bật của ứng dụng này là sử dụng AI để nhận diện các đề toán viết bằng tay và cho phép nhập đề bài bằng ảnh chụp tiện lợi. Tốc độ giải bài tập cũng cực kì nhanh chóng với độ chính xác khá cao.

Ưu điểm của app Photomath:

+ Đưa ra nhiều cách giải khác nhau cho cùng một đề bài toán

+ Có giải thích chi tiết ở từng bước để người dùng dễ hiểu và nắm bắt được phương pháp làm bài

+ Quét đề bài toán dưới dạng hình ảnh, chữ viết tay chính xác

app-giai-toan-cao-cap-5
Ứng dụng giải toán cap cấp Photomath

Giải Toán

Giải Toán là ứng dụng giúp giải các bài toán với nhiều dạng đề khác nhau như tìm giới hạn, vẽ đồ thị hàm số, hệ phương trình tuyến tính, khảo sát hàm số… Nhưng gì mọi người cần làm là tải app về máy và nhập đề bài vào là xong. Việc giải và đưa ra kết quả sẽ được Giải Toán xử lý trong thời gian ngắn.

Giao diện của app được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết. Mỗi bài giải sẽ đi kèm các lời giải thích để sinh viên hiểu và nắm được các kiến thức liên quan. Như vậy thì mọi người có thể giải các bài tập tương tự chứ không phải phụ thuộc hoàn toàn vào app giải toán cao cấp này.

Ưu điểm của app Giải Toán:

+ Cho ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn, không cần chờ đợi quá lâu

+ Có cách làm chi tiết để giải thích cho người dùng

+ Có tích hợp tính năng máy tính tiện lợi

Dicamon

Tương tự như các app giải toán cao cấp được giới thiệu ở trên, Dicamon cũng hỗ trợ người dùng quét đề bằng camera điện thoại. Ngoài ra, mọi người cũng có thể kiếm tiền từ ứng dụng này nếu giải đươc bài tập của những người khác trong cộng đồng hỏi đáp.

Với mỗi bài tập, Dicamon sẽ cung cấp nhiều cách giải khác nhau kèm theo giải thích chi tiết. Ngoài ra, app cũng hiển thị các bài tương tự cho mọi người luyện tập và ôn lại kiến thức. Nhiều người nhận xét rằng Dicamon đã mang lại môi trường học tập, ôn thi online hiệu quả cho sinh viên.

Ưu điểm của app Dicamon:

+ Hỗ trợ giải nhiều dạng toán khác nhau như: giới hạn, đạo hàm, xác suất thống kê, phương trình bậc hai, hệ phương trình, bất đẳng thức, vectơ,…

+ Cho ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn, không cần chờ đợi quá lâu

+ Có cách làm chi tiết để giải thích cho người dùng

+ Nhận diện được đề bài dạng chữ in và chữ viết tay

app-giai-toan-cao-cap-6
Web giải toán cao cấp chính xác

Cách giải toán cao cấp trên app

Cách sử dụng các app được giới thiệu ở trên khá đơn giản, mọi người chỉ cần tải app về và nhập đề bài vào. Sau đó chờ ứng dụng giải và đưa ra kết quả là xong. Để dễ hình dung, Info Finance sẽ hướng dẫn các thao tác thực hiện trên app PhotoSolver.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Mở ứng dụng PhotoSolver trên điện thoại lên

+ Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện quét đề, mọi người tiến hành chụp ảnh để nhập đề bài app bằng cách nhấn nút màu vàng

app-giai-toan-cao-cap-7

+ Bước 3: Chờ vài giây để app giải và đưa ra kết quả. Nếu muốn xem chi tiết cách làm thì bấm vào dấu mũi tên ở bên cạnh

+ Bước 4: Xem lời giải chi tiết do ứng dụng cung cấp

app-giai-toan-cao-cap-9

Trên đây là top app giải toán cao cấp đại học miễn phí mà Info Finance đã tổng hợp, hy vọng có thể giúp mọi người tìm được ứng dụng hữu ích nhất. Toán cao cấp là môn học khó tại các trường đại học và khiến nhiều sinh viên e sợ. Nhưng mọi người không cần quá lo lắng vì đã có các app ở trên hỗ trợ giải bài tập và tổng hợp các kiến thức cần thiết.

Xem thêm:

Post Comment