Friday, 22 Sep 2023
App vay tiền online Vay Tín chấp Vay vốn

App Kredivo là gì ? Review đánh giá có uy tín không 2023?

App Kredivo là gì ? App Kredivo là một ứng dụng thanh toán mua trước trả sau được phát triển bởi công ty FinAccel, một công ty công nghệ tài chính uy tín với trụ sở tại Jakarta (Indonesia). Trước khi sử dụng dịch vụ này, hãy cùng Infofinance tìm hiểu kỹ về App Kredivo để có cái nhìn tổng quan và đánh giá tính đáng tin cậy của nó ngay tại thông tin bên dưới!

App Kredivo là gì

App Kredivo là một nền tảng tín dụng mua trước trả sau. Đây là một app giúp người dùng mua trước trả tiền sau nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm. Không giống như những hình thức trả góp truyền thống, Kredivo không yêu cầu chứng minh thu nhập, Kredivo mang đến hình thức mua sắm trả tiền sau mới, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi bạn tải và đăng ký ứng dụng, nếu đáp ứng các yêu cầu đăng ký cơ bản, bạn sẽ được cấp ngay một hạn mức mua trước trả sau ngay.

Hạn mức tín dụng có thể được sử dụng để mua sắm trên các trang thương mại điện tử hoặc tại các cửa hàng truyền thống . Bằng cách này, bạn có thể thoải mái mua sắm và thanh toán sau khi nhận được hóa đơn hoặc theo kế hoạch mua trước trả tiền sau linh hoạt.

App Kredivo là gì có lừa đảo không
App Kredivo là gì

Với mức lãi suất tương đối thấp và sự tiện lợi mà nó mang lại, Kredivo đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tăng cường sức mua và thực hiện các giao dịch mua sắm một cách linh hoạt và tiện ích.

>>> Xem thêm: Kredivo có rút được tiền không Vay được bao nhiêu

Kredivo thuộc ngân hàng nào

Kredivo không thuộc sở hữu của một ngân hàng cụ thể. Đây là sản phẩm của công ty FinAccel, một công ty công nghệ tài chính uy tín với trụ sở tại Jakarta (Indonesia). FinAccel là một công ty tài chính hàng đầu tại Đông Nam Á. Mặc dù Kredivo không trực tiếp thuộc sở hữu của một ngân hàng, nhưng thông qua việc mua lại 75% cổ phần của Bank Bisnis – một ngân hàng kinh doanh quốc tế tại Indonesia.

công ty FinAccel Teknologi Indonesia đã tạo ra mối liên kết với ngành ngân hàng trong quá trình phát triển ứng dụng Kredivo. Tuy nhiên, Kredivo vẫn là một ứng dụng tín dụng kỹ thuật số riêng biệt, không thuộc quyền quản lý trực tiếp của ngân hàng đó.

Vì vậy, Kredivo là một ứng dụng tín dụng kỹ thuật số độc lập của công ty FinAccel, với một mối liên hệ tới ngành ngân hàng thông qua việc mua lại cổ phần của Bank Bisnis.

Các sản phẩm dịch vụ của Kredivo

Kredivo là một nền tảng tài chính công nghệ đến từ Indonesia, đặc biệt chuyên về các sản phẩm và dịch vụ tài chính trực tuyến. Mặc dù Kredivo không cung cấp dịch vụ cho vay, nhưng họ mang đến một loạt các sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho người dùng của mình.

Dưới đây là các sản phẩm và dịch vụ mà Kredivo cung cấp:

Mua sắm trước trả sau:

Kredivo cung cấp cho người dùng các gói tín dụng và dịch vụ mua sắm trước trả sau với lãi suất thấp và không yêu cầu chứng minh thu nhập. Người dùng có thể mua sắm các sản phẩm và dịch vụ và thanh toán sau đó theo kế hoạch mua trước trả tiền sau linh hoạt. VietCredit hiện có hợp tác Kredivo ra mắt gói sản phẩm mua trước trả sau mới với gói sản phẩm cao cấp Premium Account cùng hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng.

Thanh toán hóa đơn:

Kredivo cung cấp tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến với lãi suất 0% cho người dùng. Điều này cho phép họ thanh toán các hóa đơn hàng tháng như tiền điện, nước, internet, điện thoại, truyền hình và nhiều loại hóa đơn khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

App Kredivo có lừa đảo không

Trên thị trường tín dụng trực tuyến ngày nay, tình trạng lừa đảo trong các ứng dụng vay tiền diễn ra khá phổ biến, và việc phân biệt các ứng dụng lừa đảo và đáng tin cậy trở nên khó khăn.

Sau khi tìm hiểu về các dịch vụ  mua trước trả tiền sau Kredivovà các đối tác thanh toán trên Kredivo, có thể khẳng định rằng ứng dụng này là đáng tin cậy và các dịch vụ mua trước trả tiền sau Kredivotrên nó là có thật. Người dùng có thể yên tâm khi đăng ký và sử dụng ứng dụng này để tiếp cận các dịch vụ mua trước trả tiền sau.

Hiện Kredivo cũng đang là đối tác thanh toán mua trước trả sau với nhiều cửa hàng lớn như Thế Giới di động, FPT shop, Cellphone S… và nhiều cửa hàng khác. Tóm lại, Kredivo được coi là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc mua trước trả tiền sau Kredivo hiện nay và không phải là một app lừa đảo.

App Kredivo có uy tín không

Để đánh giá App Kredivo có uy tín không thì mọi người cần xem xét các thông tin về nguồn gốc cũng như quá trình hoạt động. Dưới đây là các thông tin có thể giúp đánh giá mức độ uy tín của Kredivo gồm:

 1. Kredivo là sản phẩm của công ty FinAccel Teknologi Indonesia, thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính FinAccel. Tập đoàn này đã có lịch sử thành lập lâu đời và được coi là một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Indonesia.
 2. Kredivo đã thiết lập đối tác với nhiều cửa hàng lớn trên thị trường, đồng thời hợp tác với các công ty tài chính đáng tin cậy để cung cấp các dịch vụ mua sắm và tín dụng. Công ty cũng liên kết với nhiều ngân hàng lớn để tạo ra các sản phẩm dịch vụ liên quan đến tín dụng.
 3. Vào năm 2021, công ty FinAccel đã liên kết với Ngân hàng Sahabat Sampoerna để phát hành thẻ. Cuối năm 2021, họ cũng hợp tác với Standard Chartered để cung cấp các khoản Mua trước và Trả sau.
App Kredivo là gì có lừa đảo không
App Kredivo có uy tín không

Các thông tin trên cho thấy công ty mẹ của Kredivo có sự đáng tin cậy. So với các ứng dụng vay tiền và tín dụng khác ở Việt Nam hoặc Trung Quốc, Kredivo có lợi thế về mức độ đáng tin cậy.

Có nên mua trước trả sau trên Kredivo không?

Nếu đang phân vân có nên mua trước trả tiền sau mua trước trả tiền sau trên Kredivo hay không thì bạn có thể xem qua một số ưu điểm và hạn chế sau:

Ưu điểm của Kredivo:

 • Hỗ trợ mua trước trả tiền sau Kredivo lâu dài.
 • Quy trình đăng ký mua trước trả tiền sau hoàn toàn trực tuyến.
 • Lãi suất ưu đãi mua trước trả sau với 0%.
 • Hạn mức mua trước trả tiền sau lên đến 25 triệu.
 • Ưu đãi mua trước trả tiền sau lên đến 12 tháng.
 • Kredivo có nguồn gốc rõ ràng, có đối tác giải ngân đáng tin cậy.
 • Là đối tác của nhiều hệ thống cửa hàng lớn nên rất thuận tiện khi mua sắm
 • Thủ tục mua trước trả tiền sau nhanh chóng, chỉ cần CMND/ CCCD.

Hạn chế của Kredivo:

 •  Chỉ hỗ trợ mua sắm online, không mua sắm truyền thống tại cửa hàng

Tóm lại, Kredivo sẽ là lựa chọn tốt cho lâu dài với những người có thu nhập ổn định.

>>> Tìm hiểu thêm: Vay tiền qua icloud có nguy hiểm không

Điều kiện mua trước trả sau tại Kredivo

Để sử dụng dịch vụ mua trước trả sau và thanh toán hóa đơn sau 30 ngày với lãi suất 0% trên app Kredivo, mọi người cần phải:

 • Là công dân Việt Nam, cư trú tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 18 đến 60.
 • Có số điện thoại và email hợp lệ.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.

Cách sử dụng app Kredivo mua trước trả sau

Hướng dẫn tải app Kredivo

Hướng dẫn tải app Kredivo về để sử dụng các dịch vụ cảu app Kredivo mua trước trả sau như sau:

 • Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho Android).
 • Tìm kiếm “Kredivo” và chọn ứng dụng Kredivo.
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Kredivo.
 • Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản Kredivo để bắt đầu sử dụng các dịch vụ. Lưu ý, cần kết nối internet và điện thoại phải chạy phiên bản hệ điều hành tương thích để sử dụng app Kredivo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kredivo

Để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ mua trước trả sau trên app Kredivo, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:.

Bước 1: Mở app Kredivo và chọn “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản sau khi tải về => Tiến hành  Nhập số điện thoại của bạn và xác nhận mã OTP được gửi đến điện thoại.

Bước 2:Điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày sinh, giới tính, và địa chỉ email. => Tiếp đến hãy tạo mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu đó.

Bước 3:Cung cấp thông tin về:

 • Giấy tờ tùy thân bao gồm số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp và hạn sử dụng.
 • Nguồn thu nhập của bạn như nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, và nguồn thu nhập.
 • Thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Bước 4:Kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với app Kredivo. (Nhập mã giới thiệu để nhận ưu đãi – nếu có)

Bước 5:Đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Kredivo sau đó nhấn “Hoàn tất” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký có thể sử dụng app Kredivo để mua trước trả sau và thanh toán lại với kỳ hạn 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy khả năng tài chính

Hướng dẫn mua trước trả sau trên app Kredivo

Mở app Kredivo và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 1: Chọn “Mua trước và trả sau” trên màn hình chính.

Bước 2: Tìm và chọn sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bước 3: Nhập số tiền mua và chọn thời gian mua trước trả tiền sau.

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân.

Bước 5: Chờ hệ thống xử lý đơn hàng và nhận thông báo khi chấp nhận.

Bước 6: Thanh toán đơn hàng bằng phương thức mong muốn.

 • Lưu ý: Cần trả đủ số tiền mua trước trước khi kỳ hạn mua trước trả tiền sau kết thúc để tránh phí trễ hạn và đảm bảo thanh toán đúng hạn để tránh phạt.

Cách thanh toán trước hóa đơn điện nước trả sau trên Kredivo

Cách thanh toán trước hóa đơn điện nước trả sau trên Kredivo như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kredivo trên ứng dụng.

Bước 2: Trên giao diện chính, chọn “Thanh toán hóa đơn điện”.

Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp điện.

Bước 4: Nhập mã khách hàng và bấm “Yêu cầu hóa đơn”.

Bước 5: Kiểm tra số tiền trên hóa đơn để đảm bảo tính chính xác.

Nhập mã PIN Kredivo và mã OTP nhận được qua tin nhắn SMS để hoàn tất quá trình thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán tại app Kredivo

Nếu bạn đã sử dụng tính năng ứng trước mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn trả sau, bạn cần xem lịch trình để thanh toán khoản tiền mua trước trả sau đó cho Kredivo đúng hạn. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc tin nhắn SMS từ Kredivo khi đến hạn thanh toán. Dưới đây là các bước thanh toán:

App Kredivo là gì có lừa đảo không
Hướng dẫn thanh toán tại app Kredivo
 • Mở ứng dụng Kredivo và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, truy cập vào mục “Giao dịch” và chọn “Thanh toán”.
 • Bật chức năng “Hiển thị các khoản thanh toán sắp tới” để biết số tiền còn nợ.
 • Chọn hóa đơn bạn muốn thanh toán và chọn phương thức thanh toán.
 • Tiến hành theo các bước yêu cầu để hoàn tất quá trình thanh toán.

>>> Tham khảo thêm: Cách thanh toán Kredivo qua MoMo

Thông tin về mua trước – trả sau Kredivo

Kredivo cho người bao nhiêu tuổi

Kredivo có đưa ra điều kiện về độ tuổi người dùng và quốc tịch để đăng ký. Để trở thành thành viên Kredivo, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Quốc tịch: Bạn phải là công dân Việt Nam.
 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân: Bạn cần sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có hiệu lực.
 • Độ tuổi: Kredivo chấp nhận đăng ký từ 18 đến 60 tuổi.

Khi đáp ứng đủ các tiêu chí này, bạn có thể đăng ký và tận hưởng các dịch vụ và sản phẩm của Kredivo.

App Kredivo có lên CIC hay không

App Kredivo đã hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Tín dụng Việt Nam (CIC) để cung cấp dịch vụ kiểm tra tín dụng cho khách hàng. Việc này giúp Kredivo đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng trước khi xét duyệt .

Tuy nhiên, không phải app Kredivo có Check CIC thì người dùng sẽ được mua trước trả tiền sau mà việc khách hàng có được duyệt mua trước trả tiền sau Kredivo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Thu nhập, lịch sử tín dụng, …vv để quyết định việc duyệt hay từ chối đơn mua trước trả tiền sau của khách hàng.

Nợ xấu có được Kredivo duyệt hay không?

Nợ xấu được chia làm nhiều nhóm khác nhau từ thấp đến cao.Nếu đối mặt với nợ xấu nhóm 3, 4 và 5, khả năng duyệt khoản mua trước trả tiền sau của bạn trên Kredivo sẽ giảm và có thể không được phê duyệt. Điều này có nghĩa là nếu bạn có nợ xấu thuộc nhóm này, khả năng mua trước trả tiền sau từ Kredivo sẽ bị hạn chế hoặc không khả dụng.

 • Tóm lại nợ xấu thì tỉ lệ ko được Kredivo duyệt mua trước trả tiền sau sẽ rất cao, Kredivo ưu tiên người có thu nhập ổn định mỗi tháng.

Lãi suất mua trước trả tiền sau Kredivo

Dưới đây là danh sách các mức lãi suất tín dụng Kredivo bao gồm:

 • Đối với khoản mua trước trả tiền sau mua sắm trả sau, ưu đãi lãi suất: 0%

Lãi suất đối với các khoản mua trước trả tiền sau mỗi tháng rất cạnh tranh so với các tổ chức khác. Bên cạnh đó Kredivo sẽ áp dụng các phí liên quan có thể kể đến như:

 • Với tài khoản Basic sẽ có phí nền tảng
 • Với tài khoản Premium sẽ có phí nền tảng

Lãi suất đối với hình thức ứng dụng khác để thanh toán:

 • Lãi nạp tiền và thanh toán tiền điện: 0% (1% phí nền tảng)

>>> Xem thêm: Cách xoá tài khoản Kredivo trên điện thoại

Kredivo duyệt trong bao lâu

Kredivo cần một khoảng thời gian để xem xét và duyệt tài khoản của bạn sau khi bạn hoàn tất đăng ký trên ứng dụng. Thông thường, quá trình duyệt tài khoản không vượt quá 24 giờ. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả qua email và trên ứng dụng Kredivo. Hãy chờ đợi trong thời gian này để biết kết quả duyệt tài khoản của bạn.

Hạn mức Kredivo là bao nhiêu?

Kredivo cung cấp hai loại tài khoản cho người dùng, đó là tài khoản Basic và tài khoản Premium, tương ứng với hai mức hạn mức khác nhau để thực hiện các khoản mua trước trả tiền sau.

 1. Tài khoản Basic: Với tài khoản này, bạn có thể mua trước trả tiền sau tối đa 6 triệu đồng và mua trước trả tiền sau trong 3 tháng.
 2. Tài khoản Premium: Đối với tài khoản Premium, bạn có thể mua trước trả tiền sau tới 25 triệu đồng, với khả năng mua trước trả tiền sau lên đến 12 tháng. Tuy nhiên, để đăng ký tài khoản Premium, bạn cần có chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập ở mức cao hàng tháng.

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về App Kredivo và hiểu được App Kredivo là gì ? Hãy sử dụng Kredivo một cách hợp lý và chỉ cho các mục đích cần thiết, như mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc chi trả hóa đơn. Tránh sử dụng dịch vụ này để đáp ứng các nhu cầu không cần thiết hoặc mua hàng quá đà dẫn đến việc không đủ khả năng thanh toán và nợ xấu.

Post Comment