Tuesday, 5 Dec 2023
App Android App iOS InfoTech

Top 10 App lịch âm dương, xem ngày tháng trên điện thoại tốt nhất 2023

Top 10 app lịch âm dương như App Như Ý, Ứng dụng ngày đẹp, Lịch Vạn Niên,… sẽ giúp mọi người tìm được một ứng dụng để dễ dàng theo dõi ngày tháng âm dương, xem bói, tử vi, giải mộng, tìm ngày,… Bài viết dưới đây Infofinance chia sẻ với mọi người một số app lịch âm dương tốt nhất trên điện thoại mà mọi người có thể sử dụng.

App lịch âm dương là gì?

App lịch âm dương là những ứng dụng trên điện thoại di động giúp mọi người tra cứu thông tin về ngày tháng âm dương dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để tra cứu ngày tháng âm dương, can chi, cung và giờ hoàng đạo vô cùng nhanh chóng.

Khác với những app lịch xem ngày thông thường, những app lịch âm dương này có thể giúp bạn nắm được thông tin về lịch âm Việt Nam, xem bói, và tử vi hàng ngày,… hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, những app lịch âm dương này cũng vô cùng tiện lợi, nó giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Khi bạn không cần phải về nhà mở cuốn lịch treo tường mà vẫn có thể xem được ngày tháng âm lịch ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

App lịch âm dương tốt nhất cho điện thoại hiện nay

Nếu đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng xem lịch âm dương tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và miễn phí thì mọi người có thể tham khảo một số app lịch âm dương tốt nhất nhất cho điện thoại ngay dưới đây của Infofinance.vn:

App lịch âm dương Như Ý

App lịch âm dương Như Ý là một trong những ứng dụng xem lịch âm dương tốt nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng xem được ngày tháng dương và âm lịch một cách chính xác.

Lịch Như Ý - App lịch âm dương
Lịch Như Ý – App lịch âm dương

Ngoài ra, khi sử dụng app Lịch Như Ý, mọi người còn có thể xem được thông tin bói phương Đông cà chiêm tinh phương Tây vô cùng thú vị và độc đáo. Nó còn giúp mọi người đưa ra những lời khuyên bổ ích cho tương lai, bạn có thể tham khảo những điều ấy trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Hơn nữa, toàn bộ thông tin mà Lịch Như Ý cung cấp đều được lấy từ nguồn lịch truyền thống,. Vì thế nên mọi người có thể tin tưởng vào những thông tin mà app lịch âm dương này cung cấp.

Để bắt đầu sử dụng app này rất đơn giản, mọi người chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play, sau đó nhập tên ứng dụng Lịch Như Ý, nhấn Download để tải xuống là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng app nhanh chóng.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể xem được lịch dương và lịch âm chính xác

+ Không có quảng cáo

+ Giao diện đẹp, dễ nhìn

+ Người dùng có thể xem được tử vi, bói toán, Tarot, thần số học,… dễ dàng

+ Luôn cập nhật đầy đủ chi tiết ngày tháng cho người dùng

+ Người dùng có thể sắp xếp những mục mà mình mong muốn xuất hiện trên màn hình

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 5.0 trở lên

+ IOS từ 11.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch Vạn Niên – Lịch Âm

Lịch Vạn Niên – Lịch Âm là một app lịch âm dương tốt nhất không thể thiếu trong danh sách này. Khi sử dụng ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng xem được ngày tháng năm âm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể giúp bạn xem được Văn Khấn Thần Tài ngày rằm, mùng 1 hay nhất. Hoặc, mọi người cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem giờ hoàng đạo, ngày tốt, ngày xấu,… trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

Hơn nữa, app lịch âm dương này cũng có giao diện vô cùng đơn giản, trẻ trung, sinh động giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng đầy đủ các tính năng nhanh chóng.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, mọi người chỉ cần tải ứng dụng từ App Store, CH Play về điện thoại của mình là có thể băt sđầu sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng tra cứu lịch âm chính xác nhất

+ Có thể xem chi tiết lịch ngày, lịch tháng rõ ràng

+ Người dùng có thể xem văn khấn Thần Tài chuẩn xác và nhanh chóng nhất

+ Người dùng có thể dễ dàng xin xăm may mắn mỗi ngày và thay đổi giao diện sử dụng

+ Thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 5.0 trở lên

+ IOS từ 8.0 trở lên

Chi phí sử dụng:

Link tải: 

Ứng dụng lịch vạn niên

Nếu mọi người đang tìm kiếm một app lịch âm để vừa có thẻ xem ngày tháng âm, dương tốt nhất thì mọi người không nên bỏ qua ứng dụng Lịch Vạn Niên này. Với app này, mọi người có thể thực hiện được điều ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lịch Vạn Niên - App lịch âm dương
Lịch Vạn Niên – App lịch âm dương

Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên mọi người có thể tra cứu lịch âm, lịch dương bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu bạn muốn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Ngoài ra, app lịch âm dương này có giao diện vô cùng đơn giản, đẹp mắt và thân thiện với người dùng nên mọi người có thể thoải mái tải ứng dụng này về điện thoại để sử dụng mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Lịch Vạn Niên đang có sẵn trên App Store và CH Play, mọi người có thể truy cập vào đó để tải về nhanh chóng.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng xem lịch âm và lịch dương chính xác, nhanh chóng

+ Có thể chuyển đổi từ lịch âm sang lịch dương dễ dàng

+ Người dùng có thể xem dự báo thời tiết theo từng vị trí cụ thể

+ Có thể tra cứu nhịp sinh học, văn khấn, xem hướng và ngày giờ xuất hành,… 

+ Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc hiển thị của ứng dụng theo sở thích cá nhân

+ Viết ghi chú vào từng ngày tháng để lên kế hoạch cá nhân

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 5.0 trở lên

+ IOS từ 12.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Âm lịch Việt Nam

Một app lịch âm dương tốt nhất hiện nay mà mọi người không nên bỏ qua tiếp theo, đó chính là ứng dụng Âm Lịch Việt Nam. Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng xem lịch âm, và lịch dương mọi nơi, mọi lúc vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dung app âm lịch Việt Nam chiếm trọn thiện cảm với người dùng. Vì không có nhiều tiện ích phức tạp và không cần thiết, app này sẽ chỉ tập trung cung cấp thông tin quan trọng cho người dùng về phần lịch giúp mọi người dễ dàng nắm bắt thông tin.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa dành cho ứng dụng này chính là không có quảng cáo, dung lượng nhẹ nên vì thế ứng dụng này rất được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được phép sử dụng trên Android.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng tra cứu lịch âm và lịch dương nhanh chóng, chính xác

+ Có thể chuyển từ lịch âm sang lịch dương và ngược lại nhanh chóng

+ Cung cấp thông tin về giờ hoàng đạo

+ Đưa ra những gợi ý về lựa chọn ngày giờ tốt

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 4.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch Việt

Lịch Việt là một trong những app lịch âm dương thú vị nhất mà mọi người có thể sử dụng nếu đang tìm kiếm một ứng dụng vừa có thể xem được lịch dương vừa xem được lịch âm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Lịch Việt - App lịch âm dương
Lịch Việt – App lịch âm dương

Khác với những ứng dụng xem lịch âm dương khác, app này có một giao diện hoàn toàn mới với thiết kế hiện đại, thông minh và thân thiện với người dùng. Chắc chắn đây là một trong những app lịch âm dương mà mọi người không nên bỏ qua.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này mọi người sẽ được tra cứu lịch vạn sự cách đây hàng trăm năm, tra các ngày lễ Tết, ngày hoàng đạo,… một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Để bắt đầu sử dụng app lịch âm dương rất đơn giản, mọi người chỉ cần tải ứng dụng về từ nền tảng CH Play, sau đó mở và tiến hành đăng nhập qua tài khoản Facebook cá nhân là có thể sử dụng Lịch Việt nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng tra cứu lịch âm dương chính xác

+ Giao diện hiện đại, thông minh, dễ sử dụng

+ Có thể tìm kiếm ngày đẹp trong năm để xuất hành, thực hiện các sự kiện trọng đại nhanh chóng, dễ dàng

+ Có thể nhận được thông báo khi có các sự kiện Âm lịch hàng năm

+ Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mù sắc, hình nền để cá nhân hóa ứng dụng của mình

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 4.0.3 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Ngày đẹp

Ngày đẹp một trong những app lịch âm dương thì mọi người không nên bỏ qua ứng dụng Ngày Đẹp. Với app này, mọi người có thể dễ dàng tra cứu lịch âm, lịch dương hôm nay, ngày mai hay bất cứ ngày nào khác trong năm một cách dễ dàng.

Ngoài ra với ứng dụng này, mọi người cũng có thể cập nhật được các thông thú vị và liên quan khác như ngày giờ hoàng đạo, nagỳ giờ xuất hành, và những việc tốt nên làm hàng ngày,… giúp mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng Ngày Đẹp hiện đang có sẵn trên App Store, và CH Play vì thế mọi người có thể tải về điện thoại nhanh chóng vào bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng xem được lịch âm mà không cần phải mất thời gian và tiền bạc để mua cuốn lịch

+ Người dùng có thể cập nhật thêm được nhiều tin tức thú vị như giờ mặt trời, giờ mặt trăng, hướng xuất hành, việc nên – không nên làm, tuổi xung khắc,…

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải xuống nhanh chóng, không mất nhiều dung lượng

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 4.2 trở lên

+ IOS từ 9.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên

Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên là một trong những app lịch âm dương được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất. Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng tra cứu lịch âm nhanh chóng tại bất kỳ nơi nào và thời gian nào nhanh chóng, chính xác.

Lịch âm dương, lịch vạn niên - App lịch âm dương
Lịch âm dương, lịch vạn niên – App lịch âm dương

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này mọi người cũng có thể xem được thông tin về tuổi, vận mệnh của bản thân và chia sẻ thông tin đó lên các trang mạng xã hội dễ dàng.

Nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, ứng dụng này chiếm được tình cảm của nhiều người. Tuy nhiên, app này chỉ được hỗ trợ cài đặt trên CH Play, những bạn đang sử dụng IOS thì chưa được hỗ trợ sử dụng.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng tra cứu lịch âm nhanh chóng, chính xác

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Người dùng có thể thay đổi hình nền, thời tiết, vị trí nhằm cá nhân hóa ứng dụng

+ Người dùng có thể sắp xếp và tạo lịch trên ứng dụng một cách dễ dàng

+ Có thể xem được văn khấn, xem tuổi vợ chồng, chọn tuổi xây nhà,… ngay trên ứng dụng

+ Thậm chí, mọi người có thể chia sẻ thông tin đó đến với bạn bè qua các trang mạng xã hội dễ dàng

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 6.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch ngày tốt

Lịch Ngày Tốt là một lựa chọn app lịch âm dương tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. Ứng dụng này sẽ giúp mọi người dễ dàng tra cứu thông tin về ngày tháng âm dương một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này, mọi người cũng có thể cập nhật thêm được nhiều thông tin bổ ích khác cho cuộc sống như xem ngày tốt cho các sự kiện quan trọng, tử vi, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe,…

Hơn thế nữa, Lịch Ngày Tốt là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đang có sẵn trên CH Play và App Store nên mọi người có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn nhanh chóng mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng xem được lịch âm chính xác

+ Xem ngyà tốt cho những sự kiện quan trọng trong cuộc sống

+ Xem sao hạn, vận hạn các năm nhanh chóng

+ Chia sẻ nhìu lời chúc hay và ý nghĩa gửi tặng bạn bè và người thân

+ Xem bói

+ Đọc được nhiều câu danh ngôn hay trong cuộc sống

+ Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 5.0 trở lên

+ IOS từ 11.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch vạn niên – Lịch Việt Nam

Lịch Vạn Niên – Lịch Việt Nam là một trong những app lịch âm lịch được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt mốc 10 triệu lượt tải về điện thoại di động.

Lịch vạn niên, lịch Việt Nam - App lịch âm dương
Lịch vạn niên, lịch Việt Nam – App lịch âm dương

Khi sử dụng app lịch âm dương này, mọi người có thể dễ dàng xem được đầy đủ các thông tin về ngày, tháng âm lịch mà không cần mất thời gian hay tiền bạc như trước đây.

Không những thế, app Lịch Vạn Niên – Lịch Việt Nam còn có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài tính năng cơ bản là xem lịch âm, dương app này cũng giúp người dùng xem được nhịp sinh học bản thân, văn khấn, xem hướng hoặc thậm chí giờ xuất phát,… chính xác nhất.

Để có thể tải ứng dụng này về điện thoại, mọi người chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store, nhập tên ứng dụng, sau đó nhấn Tải xuống để cài đặt ứng dụng về điện thoại là có thể sử dụng được nó ngay.

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng xem lịch âm hàng ngày, hàng tháng nhanh chóng, chính xác

+ Có thể dễ dàng xem được hướng và ngyà giờ xuất hành

+ Người dùng có thể linh hoạt đổi lịch âm sang lịch dương nhanh chóng và chính xác nhất

+ Xem thời tiết từng khu vực

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 4.4 trở lên

+ IOS từ 13.0 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cuối cùng, một app lịch âm dương không thể không nhắc đến trong danh sách này, chính là ứng dụng Lịch Âm – Lịch Vạn Niên. Với ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng kiểm tra lịch âm dương, và các ngày lễ Tết trong năm nhanh chóng.

Khi sử dụng ứng dụng, mọi người không chỉ có thể tra cứu lịch âm dương mà mọi người còn có thể xem được dự báo thời tiết hôm nay, nagỳ mai hay thậm chí là trong 10 ngày tới của từng khu vực dễ dàng.

Hơn thế nữa, mọi người cũng có thể sử dụng ứng dụng này như một cuốn sổ ghi chú để đánh dấu những ngày quan trong trong cuộc sống của mình như ngày tốt, ngày xấu, ngày kết hôn, mua nhà, mua xe, sinh nhật,…

Các chức năng khác:

+ Người dùng có thể dễ dàng tra cứu lịch âm, dương nhanh chóng, chính xác

+ Có thể xem dự báo thời tiết và ghi chú những thông tin quan trọng

+ Có tính năng nhắc lịch âm, dương theo từng sự kiện

+ Có thể dễ dàng chia sẻ thông tin qua các trang mạng xã hội

Yêu cầu thiết bị:

+ Android từ 4.4 trở lên

Chi phí sử dụng: Miễn phí

Link tải: 

Cách sử dụng app lịch âm dương tiện lợi, nhanh chóng

Để có thể sử dụng app lịch âm dương tiện lợi và nhanh chóng, mọi người chỉ cần làm theo một số bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Tải app lịch âm dương mà mọi người muốn sử dụng về điện thoại như các bước mà Infofinance.vn đã chia sẻ ở trên

Bước 2: Mở ứng dụng lịch âm dương

Bước 3: Đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail,… để bắt đầu sử dụng app (Tùy ứng dụng, có hoặc không)

Bước 4: Lúc này, mọi người chỉ cần cho phép ứng dụng try cập vào Lịch trên điện thoại là có thể sử dụng app lịch âm dương nhanh chóng và an toàn.

Cách sử dụng app lịch âm dương - Bước 4
Cách sử dụng app lịch âm dương – Bước 4

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 10 app lịch âm dương mà Infofinance.vn đã chia sẻ với mọi người. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp mọi người tìm ra được một ứng dụng để tra cứu ngày tháng âm dương, xem bói, xem tử vi, và những thông tin bổ ích khác ngay trên điện thoại di động tiện lợi nhất.

Xem thêm:

Post Comment