Tuesday, 31 Jan 2023
InfoTech Kiếm Tiền Online

TOP 10 App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín nhất hiện nay 2022

Kiếm tiền thông qua Live Stream là xu hướng chung của nhiều bạn trẻ hiện nay, nó mang đến nguồn thu nhập khủng từ việc xây dựng nội dung và phát trực tiếp. Và nếu bạn đang chập chững bước vào con đường kiếm tiền thông qua Live Stream thì không thể bỏ qua TOP 10 App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền: 

 • Tiktok
 • App Xiaohongshu
 • BigoLive
 • App Up Live 
 • App Bilibili
 • Phần mềm  OBS Studio
 •  Ứng dụng Twitch
 •  App DouYu TV
 • App  Yizhibo
 •  Ứng dụng Inke

Và để tìm hiểu rõ hơn cách kiếm tiền trên các app Live Trung Quốc như thế nào, đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn thì ngay trong bài viết dưới đây của Infofinance sẽ hướng dẫn chi tiết.

App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền là gì?

App Live Stream là ứng dụng hỗ trợ tính năng phát trực tiếp video thông qua nền tảng Internet để đến với mọi người.  Đối với thuật ngữ Live stream đã quá quen thuộc với nhiều người, bởi đây là tính năng mà nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook đều đã phát triển từ rất lâu.

App Live Stream Trung Quốc là những ứng dụng phát trực tiếp có nguồn gốc từ Trung Quốc, được Trung Quốc phát triển và phát hành ra thế giới. Bên cạnh mục đích chia sẻ video, chia sẻ khoảng khắc trực tiếp thì các app Live Stream Trung Quốc còn mang đến khả năng kiếm tiền, mang đến nguồn thu nhập lớn cho người sử dụng nếu biết cách dùng.

Hiện có rất nhiều dạng app Live Stream khác nhau với các mục đích giải trí, kiếm tiền online cũng như phục vụ cho các nhóm đối tượng nên việc lựa chọn app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền không dễ dàng. Và nếu bạn đang trong tình trạng này, hãy cân nhắc những ứng dụng được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Top 10 app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín

Với hàng trăm app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền đang hoạt động, mọi người không biết đâu là nền tảng giúp kiếm tiền uy tín nhất, đâu là app lừa đảo. Vậy có thể xem xét danh sách app được Infofinance.vn tổng hợp dưới đây.

Tiktok – App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín nhất

Tiktok là nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng nhất hiện nay với số lượng người dùng khủng ra mắt từ năm 2017. Và đánh giá Tiktok là app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín nhất, không hoàn toàn là app Live nhưng với tính năng Live thì người dùng có thể kiếm tiền nhanh chóng.

App Tiktok
Live Tiktok kiếm tiền

Cách kiếm tiền từ Live Tiktok: 

+ Kiếm tiền từ quà tặng Live: Bằng cách ủng hộ cho người Live trên Tiktok thì người xem có thể tặng quả,  giá trị tặng từ 1 xu đến 6000 xu, sau khi tích đủ xu sẽ chuyển đổi thành kim cương và người Live có thể đổi lấy tiền rút về.

+ Kiếm tiền từ donate: TikToker livestream kiếm tiền bằng cách nhận donate – Ủng hộ, thông qua đó người xem, fan xem Live sẽ tặng quà, ủng hộ cho người Live. TikTok sẽ trả cho người live 80% số tiền bạn đã được donate và quy đổi nó thành tiền, người Live rút tiền về nhanh chóng.

+ Live Tiktok shop: Nếu bạn kinh doanh online, kinh doanh mua bán bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể chọn Live Stream app Tiktok để bán hàng, thông qua đó có thể kiếm tiền từ việc  bán hàng của mình.

 Ưu điểm app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền: 

+ Nền tảng mạng xã hội có số lượng người sử dụng khủng, cơ nhiều cơ hội kiếm tiền

+ App kiếm tiền uy tín, đảm bảo rút tiền an toàn nhanh chóng 100%

+ Có nhiều hình thức Live Stream kiếm tiền

+ Kiếm tiền trên app hoàn toàn hợp pháp

Xem thêm thông tin đánh giá các app tốt khác tại top10app.org

App Xiaohongshu – App Live stream bán hàng kiếm tiền

App Xiaohongshu là  ứng dụng thường mại ra mắt vào năm 2019, nhưng đến nay đây là một nền tảng giúp những người bán hàng kiếm tiền. Và đây là app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín bạn có thể cân nhắc, bởi thông qua hoạt động thương mại bạn không chỉ kiếm tiền mà còn làm giàu từ  đây.

 Cách Live Stream app Trung Quốc kiếm tiền – Xiaohongshu:  Bạn chỉ cần mở tài khoản, xây dựng shop của mình, đưa sản phẩm lên => Mở tính năng Live Stream => Tiến hành bán hàng và chốt đơn => người xem mua hàng => giao hàng và nhận tiền.

Với ứng dụng này thì để kiếm được tiền từ Live Stream thì sản phẩm bạn bán phải độc đáo, giá cạnh tranh và nhu cầu nhiều. Và ứng dụng này ở Trung Quốc dùng nhiều, Việt Nam thì không nên bạn cũng nên cân nhắc đối với phương thức bán hàng, vận chuyển.

BigoLive – Ứng dụng Live Stream toàn cầu

BigoLive không chỉ là app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền nổi tiếng ở Trung mà nó được người dùng toàn cầu yêu thích và lựa chọn.  Đây là ứng dụng Live Stream tiên phong hiện nay, được cộng động Streamer Việt Nam lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, và bạn cũng có thể xem xét để trở thành người làm nội dung để kiếm tiền.

App Bigo Live
App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền – Bigo Live

 Cách Live Stream kiếm tiền trên BigoLive: 

+  Bật tính năng Live Stream trên app BigoLive

+  Chia sẻ những nội dung, các tài năng của mình: Có thể hát, nhảy, có thể là chơi game…

+ Nhận quà tặng từ người xem Live hoặc nhận Donate: 210 đậu bằng 1 USD, bạn chỉ cần tích đủ số đậu là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm của app: 

+ App Live Stream Trung Quốc hợp pháp ở Việt Nam

+ Có nhiều người sử dụng app, dễ dàng kiếm tiền từ cộng đồng người Việt cũng như nhiều nước khác

+ Rút tiền dễ dàng và nhanh chóng về tài khoản ngân hàng

Xem thêm: Top 10 App xem video kiếm tiền nước ngoài

App Up Live – App Live Stream game Trung Quốc kiếm tiền

Nhắc đến app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền chắc chắc không thể bỏ qua cái tên Up Live. Đây là nền  tảng live Stream, phát trực tiếp với nhiều chủ đề như live Stream game, háy hò, trò chuyện, nhảy…và người dùng có thể kiếm tiền từ các buổi phát trực tiếp của mình.

Up Live  có mặt trên kho ứng dụng App Store và Google Play tại hơn 100 quốc gia và khu vực và nằm trong  danh sách tải xuống hàng đầu và danh sách doanh thu ứng dụng ở nhiều khu vực. Hiện tại app được dùng nhiều ở Hàn, Nhật Bản, Đài Loan và nhiều nước khác, thậm chí là Mỹ,  Anh.

App Up Live
App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền – Up live

Cách Live Stream kiếm tiền trên app:  Bạn chỉ cần mở các buổi phát trực tiếp, mình trở thành người dẫn dắt nội dung bằng các nội dung về game, hát, nhảy hay các tài năng khác. Sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng tử fan của mình. Số thưởng nhận được đó sẽ đổi thành tiền.

Ưu điểm app: 

+ App kiếm soát các nội dung, nên các nội dung về nhạy cảm không xuất hiện, các nội dung lành mạnh

+ App hoàn toàn hợp pháp, kiếm tiền hợp pháp

+ Có số lượng người dùng đông đảo

+ Phương thức rút tiền phổ biến, an toàn và linh hoạt

App Bilibili

Một trong những app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền được nhiều người dùng mạng đánh giá cao, cũng như được đề xuất trên mạng nhiếu nhất hiện nay đó là app Bilibili. App Bilibili được biết đến là nền tảng chia sẻ video liên quan đến các chủ đề hoạt hình, anime, game của Trung Quốc.  Và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào ứng dụng này để kiếm tiền.

App Bilibili được xem là nền tảng Youtube của Trung quốc, có số lượng người dùng lớn lẫn sự đa dạng về nội dung. Và trong đó thì các nhà sáng tạo nội dung nền tảng kiếm được thu nhập từ hoạt động làm nội dung của mình.

Thông qua việc Streamer game hoặc một số hoạt động giải trí khác thì bạn có thể nhận được tiền, ngoài tiền nhận donate từ fan của mình, thì nền tảng cũng trả tiền quảng cáo cho bạn. Vậy nên nếu tham gia vào nền tảng kiếm tiền từ phát trực tiếp trên Bilibili cũng được xem là lựa chọn của nhiều bạn trẻ xứ Trung hiện nay.

Phần mềm phát trực tiếp OBS Studio

OBS Srudio là viết tắt của Open Broadcaster Software là phần mềm phát trực tiếp quay màn hình máy tính khá nổi tiếng được nhiều ngừi dùng hiện nay. Ngoài khả năng quay màn hình máy tính để đăng tải video thì đây còn là app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền được nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Nền tảng này cung cấp cho bạn một công cụ để hỗ trợ có thể Live Stream trên Facebook, Youtube, Tikok. Ứng dụng hỗ trợ bạn tạo ra các video Live Stream chất lượng nhất trên các nền tảng mạng xã hội, thông qua đó chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất, việc kiếm tiền của bạn cũng được tốt hơn, tạo điều kiện thu hút nhiều người xem như chất lượng video tốt.

Ứng dụng Live StreamTwitch

Nếu bạn là người có niềm đam mê về game, muốn game không chỉ là hình thức giải trí mà còn có thể kiếm tiền thì không thể bỏ qua ứng dụng Live Stream Trung Quốc kiếm tiền có tên là Twitch. App Twitch là nền tảng  Live Stream game hàng đầu thế giới hiện nay dành cho giới game thủ, thông qua đó giúp họ có thêm nguồn thu nhập từ game.

Ứng dụng Live Stream Twitch
Ứng dụng Live stream Trung Quốc Twitch

Để có thể kiếm tiền từ ứng dụng Twitch:

+ Bạn cần xây dựng các buổi Live chất lượng, thu hút được lượng người xem khủng, sau đó họ đăng ký kênh của bạn.

+ Nhận phần thưởng của fan từ các buổi Live Stream: Người xem nếu thích bạn họ sẽ tặng quà cho bạn, sau đó mọi người tích đủ số Bit gem, thì có thể đối lấy tiền.

+ Quảng cáo: Trong buổi Live của bạn sẽ có xuất hiện quảng cáo, và bên Twitch sẽ trả cho bạn được trả tiền.

Vậy nên nếu bạn muốn hướng đến cách kiếm tiền từ việc trở thành Streamer game nào đó hãy cân nhắc đến nền tảng, đây có thể là nơi giúp nguồn thu nhập của mọi  người gia tăng đáng kế từ việc xây dựng các buổi Live Stream.

Xem thêm: Top 15 App/Web rút gọn link kiếm tiền

App DouYu TV

DouYu TV là nền tảng Live Stream lớn nhất Trung Quốc hiện nay, ứng dụng này phát triển cũng khá mạnh ở các nước trên toàn thế giới và ở Việt Nam nó cũng được sử dụng khá nhiều.  Với app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền DouYu TV thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền cho mình bằng cách xây dựng các nội dung phát trực tiếp.

Bạn có thể xây dựng các  buổi phát trực tiếp game, hoặc các buổi trò chuyện, thể hiện tài năng để thu hút nhiều người xem, họ sẽ tặng quà cho mọi người và càng nhiều người tặng quà bạn sẽ có càng nhiều tiền, đồng thời sẽ nhận được nhiều tiền quảng cáo hơn từ DouYu TV.

Đúng là app Live Stream kiếm tiền DouYu TV có nhiều lợi thế về kiếm tiền vì có lượng người dùng khủng. Nhưng để mở tài khoản cũng không dễ khi bạn đang ở Việt Nam, chưa kể bạn cần phải biết tiếng Trung mới có thể Live được.

 App phát trực tiếp kiếm tiền Yizhibo

Nếu để tìm kiếm app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín thì không thể gạt qua cái tên Yizhibo, bởi đây là một nền tảng Live Stream hiện được giới trẻ Trung Quốc, đặc biệt những bạn yêu thích game sử dụng để kiếm tiền.

Ứng dụng này có  mối liên hệ khá mật thiết với Weibo nên số việc thu hút lượng người tương tác video trực tuyến là rất lớn. Bằng cách xây dựng các video bán hàng, các buổi Live Thương mại thì người dùng có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng từ các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ứng dụng Live Stream Inke

Trong danh sách Top 10 app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền hôm này thì cái tên cuối cùng được nhắc đến là Inke, có lẻ ít ai viết đến nền tảng Live Stream này. Đây là nền tảng cho những ai làm nội dung về game hoặc các nội dung chia sẻ nhẹ nhàng kiếm tiền, nội dung cũng được kiểm soát khá tốt, nên các nội dung phản cảm, game bài… sẽ không xuất hiện.

Bạn tạo ra các buổi phát trực tiếp trên ứng dụng, thu hút người dùng tương tác và tặng quà, từ những phần quà ảo được tặng thì có thể đổi được tiền. Và số tiền đó rút về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng.

App Live Stream Trung Quốc kiếm tiền lừa đảo không?

Kiếm tiền bằng các nền tảng Live Stream đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt một xứ sở nền tảng công nghệ số phát triển  như Trung Quốc thì các ứng dụng liên quan đến phát trực tiếp cũng có khá nhiều. Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng là nền tảng an toàn và uy tín, khi mọi người lựa chọn cho mình app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín thì cần lưu ý:

+ Chọn app phát trực tiếp toàn cầu: Có nghĩa app được phát hành toàn cầu không phải là app nội địa, bởi nếu app nội địa thì không thể nào tiếp cận được người dùng khác, sẽ có sự bất động về ngôn ngữ, cưng như đăng ký tài khoản khó khăn.

+ App Live Stream được kiểm soát nội dung: Những ứng dụng phát trực tiếp có kiểm soát nội dung sẽ tốt hơn những app không kiểm soát. Bởi tình trạng app live stream tài xỉu, app Live game bài, app Live Show Trung Quốc có quá nhiều, những app này nội dung không lành mạnh.

App Livestream Trung Quốc
App Livestream Trung Quốc kiếm tiền có thật không?

+ App Live  Stream hợp pháp: Ở Việt Nam các app Live show, app Live  Stream game tài xỉu, game bài đều không hợp pháp… app live liên quan đến nội dung phản cảm, nội dung vi phạm pháp luật sẽ không được hoạt động.

+ App Live Stream rút tiền được qua các kênh hợp pháp: Bạn kiếm được tiền nhưng không thể rút tiền thì không khác nào app Live Stream lừa đảo.

Và cũng có rất nhiều app Live Stream kiếm tiền lừa đảo, lợi dụng công sức cũng như thời gian của người làm nội dung, sau đó không cho rút tiền, hạn chế người dùng rút tiền thì không khác nào app lừa đảo.

Cách Live Stream kiếm tiền trên appTrung Quốc

Để có thể Live Stream kiếm tiền trên app thì thực ra không hề dễ dàng,bởi tùy vào mục đích của người dùng app, người làm nội dung hướng đến mục đích gì thì mới có thể thực hiện được.

 Cách Live Stream bán hàng trên app

Đầu tiên đó là Live Stream bán hàng, đây là hình thức kiếm tiền online đã quá phổ biến và hiện nay các ứng dụng phát trực tiếp dạng thương mại khá nhiều, nhưng khi chọn app bạn cần:

+ Chọn app có số lượng người dùng đông

+ App đang được nhiều người dùng khác thực hiện Live bán hàng thật

+ App đầy đủ quy định, điều khoản về Live, bán hàng và rút tiền…

Thì để Live Bán  hàng bạn cần nắm rõ về các thông tin sản phẩm của mình, tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá, trợ giá, kèm theo đó phải nắm rõ ưu  nhược điểm sản phẩm mình bán để tư vấn trực tiếp cho người mua.

Vậy nên Live Bán hàng là cả kỹ năng, cần phải học hỏi thường xuyên và có kinh nghiệm, không thể trong thời gian ngắn bạn có thể thành thạo Live Stream bán hàng chuyên nghiệp và thu hút được người xem.

Cách Live Stream game kiếm tiền trên app

Trở thành các Streamer game là ước mơ khá nhiều bạn, đôi khi không phải do bạn mê game mà bạn thấy nguồn thủ nhập đến từ nghề này khá khủng nên tham gia vào. Đối  với việc tạo ra các buổi  Live Stream game cũng cần có sự chuẩn bị:

+ Chuẩn bị về mặt nội dụng: Bạn phải biết mình sẽ live game gì, nội dung cụ thể như thế nào… cần chuẩn bị kịch bản cơ bản trước khi Live để chủ động hơn.

App Live Stream game
App Live Stream game Trung Quốc

+ Cần phải thể hiển được kỹ năng, skill của mình trong game đó để thu hút người xem hơn

+ Lối trò chuyện duyen dáng, hài hước thu hút người xem

Nếu bạn Live Stream game kiếm tiền nhưng cách nói chuyện khô khăn, không có chút kiến thức nào về game, rất nhàm chán thì việc để kiếm tiền thông qua Live là không thể nào.

Cách Live Stream thành idol kiếm tiền

Một trong những cách kiếm tiền từ app Live Stream Trung Quốc đó chính là bạn sẽ trở thành các idol trên nền tảng mình sử dụng. Thông qua các tài năng như hát, nhảy, kể chuyện thì nhận được nhiều sự ủng hộ của người khác, họ thần tượng bạn vì bạn đẹp, bạn tài năng sẽ lợi thế hớn rất nhiều.

Vậy nên khi bạn thực hiện các buổi Live stream  kiếm tiền từ tài năng của mình, thì cần phải chuẩn  bị đầy đủ, có kịch bản Live chi tiết để tránh trong quá trình Live  Stream sẽ gặp sự cố. Và đặc biệt đối với Live nội dung về tài năng, thì cần phải chỉnh chu về mặt hình ảnh, âm thanh video, cần có sự chuẩn bị về các công cụ hỗ trợ.

Trên đây là Top 10 app Live Stream Trung Quốc kiếm tiền uy tín bạn có thể tham khảo qua. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng phù hợp, mọi người cần xem xét về thị trường, nội  dụng mình hướng đến là gì để có thể lựa chọn nền tảng Live Stream phù hợp nhất.

 Tìm kiếm liên quan: 

 1. App Kiếm Tiền Online UY TÍN
 2. TOP 10 App Gia Sư Online Kiếm Tiền
 3. Top 10+ App đầu tư tài chính online uy tín kiếm tiền

Post Comment