Friday, 1 Mar 2024
App Android InfoTech Phần Mềm

Top 10 App tải nhạc Youtube cho Android Mp3 Mp4 hay nhất 2024

Top app tải nhạc Youtube cho Androi: Media.io, TubeMate, Ymusic, Dentex, InsTube, NewPipe, Videoer, Youtube Music, VidMate mà Info Finance giới thiệu dưới đây sẽ giúp mọi người tìm được ứng dụng như ý. Các app này có rất nhiều tính năng hữu ích, cho phép người dùng tải video về dưới các dạng như MP4, MP3, 3GP và M4A hoàn toàn miễn phí.

TubeMate

Nếu mọi người đang tìm kiếm một app tải nhạc Youtube cho Android thì đừng bỏ qua TubeMate. Nhờ có ứng dụng này, người dùng có thể xem các video trên Youtube ở bất kì nơi đâu, kể cả khi thiết bị không có kết nối internet. Công cụ này hỗ trợ video tải xuống với nhiều chất lượng khác nhau để mọi người lựa chọn.

Cách sử dụng TubeMate khá đơn giản, việc tải nhạc từ app cũng cực kì nhanh chóng. Nó thể tải xuống video mp4 hoặc âm thanh dưới dạng mp3. Tuy nhiên, TubeMate không tải xuống video gốc mà là video được YouTube mã hóa. Vậy nên đôi khi video tải về không thể phát được hoặc có độ phân giải thấp.

Ngoài Youtube, TubeMate còn hỗ trợ tải nhạc video từ nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram, Twitter, Youku, Soundcloud, Vimeo,… Giao diện của app là tiếng Việt nên mọi người sẽ không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Cách tải nhạc Youtube về điện thoại bằng Tubemate:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Tubemate trên điện thoại, sau đó chọn vào video muốn tải về

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Download màu đỏ hình tròn rồi chọn Chất lượng video tải về

+ Bước 3: Để kiểm tra quá trình tải xuống, vuốt sang bên trái màn hình

+ Bước 4: Sau khi video được download xong, mọi người có thể kiểm tra nó trong bộ sưu tập video

+ Bước 5: Nếu muốn tải video trên các nền tảng khác như: Facebook, Twitter,… bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên trái phía trên màn hình

App tải nhạc Youtube cho Android
App tải nhạc Youtube cho Android -TubeMate

Ymusic

Hiện nay, đã có rất nhiều app tải nhạc Youtube cho Android miễn phí, tiện lợi và hiệu quả. Một trong số đó chính là Ymusic. Phần mềm này được phát triển bởi Marverenic từ dự án mã nguồn mở J Racer. Khi sử dụng app Ymusic, người dùng vừa có thể xem video, nghe nhạc và tải xuống tất cả các nội dung trên Youtube.

Nếu như các ứng dụng tải nhạc Youtube khác yêu cầu người dùng sao chép link rồi sử dụng công cụ thứ 3 để download video. Thì Ymusic có tính năng rất tuyệt vời khi cho phép tải bất kỳ video nào trên Youtube về điện thoại với định dạng video MP4 hoặc âm thanh MP3, M4A. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chất lượng tối đa của tệp âm thanh đến 320kbps và 1080P đối với video.

Cách download nhạc Youtube bằng Ymusic:

+ Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc trái màn hình, sau đó chọn vào mục “Khám phá”

+ Bước 2: Bấm vào biểu tượng cá nhân trên thanh công cụ rồi tiến hành đăng nhập tài khoản youtube của mọi người

+ Bước 3: Nhấp chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm video muốn tải. Hoặc mọi người có thể tìm nhanh trong mục “Lịch sử xem”

+ Bước 4: Chọn vào bài nhạc muốn tải, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống, chọn chất lượng video và chờ nhạc được tải xong

+ Bước 5: Xem lại các video nhạc đã tải trong mục “Đã hoàn tất”

Media.io

App tải nhạc Youtube cho Android Media.io cho phép tải video thành nhiều định dạng khác nhau như MTS, 3GP, MP4, WebM, MOV, FLV,… Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng cắt video để giảm thời lượng và kích thước phát lại. Bên cạnh đó, nó còn cho phép thay đổi tốc độ bit, codec, độ phân giải video và nhiều công cụ hấp dẫn khác.

Media.io có sẵn trên kho ứng dụng Ch Play và cho phép tải xuống hoàn toàn miễn phí. Việc tải video Youtube hoặc trích xuất âm thanh trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chưa hỗ trợ tải xuống hàng loạt video nên mọi người phải tải thủ công từng video một.

App tải nhạc Youtube cho Android
App tải nhạc Youtube cho Android – Media.io

Dentex

Thêm một app tải nhạc Youtube cho Android mà Infofinance.vn muốn giới thiệu cho mọi người chính là Dentex. Người dùng có thể tải xuống bất kì video nào bằng Dentex chỉ với vài giây. Sau khi tải xuống, ứng dụng cũng cho phép thay đổi định dạng để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Dentex cũng có tính năng trích xuất âm thanh từ video và chuyển đội file sang dạng MP3. Giao diện của app được chia làm 3 phần rõ ràng gồm: trang kìm kiếm video trên youtube và hiển thị kết quả, các tùy chọn chất lượng và định dạng video và các video đã tải xuống trước đó. Tuy nhiên, quá trình tải video có thể bị dừng lại giữa chừng nên mọi người cần chú ý.

Cách tải nhạc Youtube bằng Dentex:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Dentex trên điện thoại rồi nhập tên video muốn tải trong ô tìm kiếm

+ Bước 2: Chọn vào video cần tải về, ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện phát và tùy chọn chất lượng video. Mọi người bấm vào “tải về” là hoàn tất việc tải nhạc từ youtube.

+ Bước 3: Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn vị trí lưu trữ video, lọc video thao chất lượng cao, thấp tuỳ nhu cầu

InsTube

InsTube là một app tải nhạc Yotube cho Android cho phép người dùng tải xuống các video YouTube nhanh chóng, hỗ trợ các định dạng MP3, MP4, 3GP và M4A. Nhờ có công cụ này, việc download các video YouTube HD, Full HD hoặc 4K trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài Youtube, mọi người còn có thể tải video từ hơn 40 trang web khác.

Như vậy thì người dùng hoàn toàn có thể xem tất cả các video yêu thích hay cả khi điện thoại không có kết nối internet. Giao diện của InsTube được đánh giá là gọn dàng, thao tác thực hiện đơn giản, không phức tạp. Nó cũng có sẵn một tủ khóa để bảo vệ video và giữ chúng ở chế độ riêng tư, chỉ có chủ nhân với thấy được.

Cách tải nhạc Youtube bằng app InsTube:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, sau đó gõ từ khóa video lên thanh tìm kiếm trong app

+ Bước 2: Nhấp vào video muốn tải về máy rồi nhấn vào biểu tượng InsTube trên màn hình

+ Bước 3: Chọn chất lượng video theo mong muốn rồi đợi để vid được download xong

+ Bước 4: Kiểm tra video đã tải xuống thành công trong mục “Tải xuống” trong trình quản lý tệp của Android

Ứng dụng tải nhạc Youtube cho Android
Ứng dụng tải nhạc Youtube cho Android – InsTube

NewPipe

NewPipe cho phép người dùng tải nhạc bằng cách tự phân tích video YouTube để lấy thông tin cần thiết. Chính vì vậy mà app tải nhạc Yotube cho Android này có thể hoạt động với các điện thoại không được cài đặt Dịch vụ của Google. Ngoài ra, ứng dụng NewPipe cũng cho phép tải xuống âm thanh và video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau.

NewPipe cũng cập nhật các kênh YouTube yêu thích của bạn khi bạn lưu video YouTube trên Android. Ưu điểm của ứng dụng này là nó có có 2 MB nên tải về nhanh chóng và không gây nặng máy.

Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng app không có quảng cáo gây khó chịu và có thể di chuyển hoặc thay đổi kích thước video. Tuy nhiên nó không có tính năng đăng nhập nên mọi người không thể xem lịch sử tải xuống của mình.

Các bước tải video Youtube bằng NewPipe:

+ Bước 1: Mở ứng dụng NewPipe trên điện thoại rồi vào danh mục Video và âm thanh để thiết lập Độ phân giải, Độ phân giải pop-up, Hiển thị độ phân giải cao hơn, Giới hạn độ phân giải,….

+ Bước 2: Nhập tên video muốn tải trong ô tìm kiếm

+ Bước 3: Chọn vào video cần tải về, rồi nhấn nút “Download” và chọn tải dưới dạng video hay audio tuỳ thích và chờ ứng dụng được tải về

Videoer

Videoder được xem là một trong những app tải nhạc Youtube cho Android tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng app để tải video xuống từ những web khác như Facebook, Instagram,…

App tải nhạc Youtube này cho phép người dùng tải video xuống thành nhiều định dạng khác nhau và được chọn chất lượng phù hợp. Ngoài ra, nó cũng có nhiều tính năng như chế độ ban đêm, trình phát video tích hợp, tải nhanh chóng,..

Hiện tại, app Videoder không có sẵn trên kho ứng dụng CH Play nhưng mọi người có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ website chính thức của nó.

Cách tải nhạc Youtube bằng Videoder sẽ được Infofiance/Tech hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Videoder trên điện thoại, sau đó tìm video yêu thích trong ô tìm kiếm

+ Bước 2: Chọn định dạng video phù hợp

+ Bước 3: Trong cửa số bật lên, đặt tên tệp và chọn vị trí tải xuống theo mong muốn

+ Bước 4: Nhấn vào nút “Bắt đầu” để tải video xuống thiết bị Android

Phần mềm tải nhạc Youtube cho Android
Phần mềm tải nhạc Youtube cho Android

Youtube Music

Thêm một app tải nhạc Youtube cho Android mà mọi người có thể tham khảo chính là Youtube Music. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức là xem video clip hoặc chỉ nghe nhạc. Nhờ tính năng phát nhạc trong nền mà mọi người có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, vừa sử dụng các app khác để lướt web, đọc báo, tra cứu tài liệu,..

Tuy nhiên, nếu muốn tải nhạc Youtube về điện thoại thì phải bỏ ra một khoản phí có giá 10 USD/tháng. Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua gói premium, mọi người có thể dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghiệm tất cả các tính năng như: nghe nhạc không quảng cáo, chuyển đổi mượt mà giữa âm thanh và video, tải nhạc về điện thoại,..

VidMate

Một app tải nhạc Youtube cho Android mà mọi người không nên bỏ qua chính là VidMate. Không chỉ video nhạc mà người dùng còn có thể tải phim, chương trình truyền hình, show thực tế,.. bằng ứng dụng này. VidMate cung cấp tốc độ tải xuống video nhanh chóng với các thao tác đơn giản.

Mọi người có thể tuỳ chọn tốc độ, chất lượng và vị trí khi tải video xuống. Ngoài ra, VidMate còn có trình phát video, trình phát nhạc tích hợp và không gian mã hoá trong app để ẩn các video riêng tư.

Cách tải nhạc Youtube bằng Vidmate:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Vidmate trên điện thoại và chọn kênh muốn tải video về từ giao diện màn hình chính

+ Bước 2: Bấm vào video muốn tải rồi nhấn chọn vào biểu tượng tải xuống màu đỏ hình tròn trên màn hình

+ Bước 3: Chọn chất lượng video rồi bấm vào nút “Download” và chờ clip tải xuống

+ Bước 4: Để xem dnah sách các video đã tải, mọi người bấm vào biểu tượng dấu mũi tên ở phía trên bên phải màn hình

App tải nhạc Youtube cho Android
App tải nhạc Youtube cho Android

Cách tải nhạc Youtube về máy không cần app

Tải nhạc Youtube về điện thoại không cần app

Nếu điện thoại của mọi người không còn nhiều dung lượng trống để tải các app phía trên thì cũng không cần lo lắng. Bởi Youtube cũng hỗ trợ tính năng tải nhạc về điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Mở app Youtube trên điện thoại và nhấn vào video muốn tải về

+ Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Tải xuống” ở phía dưới video

+ Bước 3: Mọi người có thể nhấn vào thông báo “Xem” để kiểm tra tiến độ tải về

+ Bước 4: Để xem video tải xuống, bấm vào mục “Thư viện” ở góc bên phải phía dưới màn hình rồi nhấp vào “Video tải xuống”

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã có thể tải nhạc Youtube về điện thoại mà không cần bất kì app nào hỗ trợ. Người dùng hoàn toàn có thể xem các clip này bất cứ khi nào, bất kể nơi đâu dù không có kết nối internet.

Download nhạc Youtube về máy tính bằng web

Nếu sử dụng máy tính để tải nhạc Youtube thì mọi người có thể sử dụng web y2mate. Website này cho phép tải video dưới dạng mp4, mp3 nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Các bước thực hiện:

 

+ Bước 1: Truy cập vào YouTube và chọn vào video muốn tải về máy rồi copy link dẫn video

Cách tải nhạc Youtube về máy tính không cần app

 

+ Bước 2: Tiến hành dán vào ô tìm kiếm của web y2mate.com. Sau đó nhấn vào nút “Start”

Cách tải nhạc Youtube về máy tính không cần app

+ Bước 3: Đợi hệ thống tải dữ liệu và hiển thị các lựa chọn, mọi người chọn vào chất lượng video muốn tải và bấm nút “Download”

Cách tải nhạc Youtube về máy tính không cần app

+ Bước 4: Nếu muốn tải video, nhấn chọn vào “Download .mp4” để xác nhận tải về máy. Còn nếu muốn tải âm thanh mp3 thì chọn vào mp3 và nhấn “Download.mp3”

Cách tải nhạc Youtube về máy tính không cần app

+ Bước 5: Sau khi video được tải xuống hoàn tất, mọi người có thể click vào biểu tượng file ở góc màn hình hoặc vào “This PC” rồi chọn “Downloads” để xem lại các video tải xuống từ Youtube.

Trên đây là top app tải nhạc Youtube cho Android mà Info Finance đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp mọi người tìm được ứng dụng ưng ý. Hầu hết các app này đều cho phép người dùng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép chọn chất lượng theo nhu cầu. Nếu muốn xem video hoặc nghe nhạc từ Youtube ngay cả khi không có mạng internet thì mọi người đừng bỏ qua các app này.

Tham khảo thêm:

Post Comment