Sunday, 5 Dec 2021
App vay tiền online Vay vốn

6+ App Vay Gấp 5 Triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng lãi suất 0% 2022

Cần 5 triệu ngay lúc này, tuy không phải con số lớn nhưng cũng không nhỏ nên vay mượn bạn bè hay người thân cũng ngại, lại mất thời gian. Vậy bạn đã từng nghĩ đến hình thức vay online chưa?

 • Chỉ cần CMND vay nhanh 1 – 10 triệu đồng
 • Giải ngân sau 30 phút duyệt
 • Không cần người thân hay bạn bè bảo lãnh
 • Cũng không cần tài sản đảm bảo

Vậy hãy thử ngay những app vay gấp 5 triệu mà Infofinance.vn sắp giới thiệu dưới đây. Đảm bảo  không chỉ có nhanh 1 khoản vay chỉ trong  phút đăng ký mà còn nhận ưu đãi trả góp đến 6 tháng với lãi suất 0%.

Chọn app vay gấp 5 triệu nhanh nhất

Thị trường app cho vay online hiện có rất nhiều sản phẩm của nhiều công ty trong và ngoài nước cung cấp nên cần có sự chọn lọc kỹ. Vậy nên hãy chọn cho mình 1 trong những app trong công cụ dưới đây để có app vay phù hợp nhất.

fucoidan-button-1-04

Công Cụ So Sánh Vay Tiền

Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí

Gợi ý:

 • Nhập số tiền cần vay: 5.000.000đ
 • Có CMND
 • Thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên

6+ app vay gấp 5 triệu tốt nhất 2021

App Doctor Đồng 

Doctor Đồng đứng đầu danh sách các app cho vay hiện nay trên thị trường. Qua đánh giá chung thì app này mọi người có thể vay từ 1 – 10 triệu một cách nhanh chóng, tỷ lệ duyệt vay cao. Những bạn nào đi làm mà có thu nhập từ 2 triệu đồng/ tháng thì hãy mạnh dạn đăng ký.

banner-bonus-giao-dich

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

💥 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

App còn có chương trình trả góp lên đến 12 tháng, áp dụng lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiền của người mới. Về uy tín về app vay Doctor Đồng là nơi an tâm nhất thị trường và chúng tôi nghĩ bạn nên vay nhất.

App Tamo 

Đứng sau đó chính xác là Tamo, chúng tôi đánh giá app này cao ở phần tỷ lệ duyệt vay. Bởi không có app này vay dễ như app này đâu mọi người. Tỷ lệ duyệt lên đến 98%, cứ 10 người vay có đến 9 người được giải ngân. Bạn cần 5 triệu gấp thì không nên bỏ qua app này nha.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Đặc biệt, Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

Điều kiện vay cũng đơn giản, khoản vay lên đến 10 triệu đồng và đặc biệt lãi suất 0% cho 10 ngày đầu với những ai vay lần đầu tại app. Chỉ với một nhấp chuột có ngay tiền tại sao phải chật vật đi mượn bạn bè hay người thân.

App $Nap FE

Xét về độ uy tín và nguồn gốc rõ ràng nhất phải chọn ngay $Nap của FE Credit, đây là sản phẩm vay vốn mới ra mắt của bên công ty tài chính FE Credit – một trong những đơn vị đi đầu về cho vay tài chính hiện nay.  Bạn có thể trả góp lên đén 36 tháng, hỗ trợ linh hoạt.

Nếu bạn có nhu cầu vay nóng 5 triệu thì nên chọn đơn vị này, bởi cho vay không chỉ minh bạch rõ ràng mà còn khá nhanh chóng, chỉ trong 15 phút là tiền về nhanh tài khoản ngân hàng của mọi người. Đây là app cho vay tín chấp từ 5 -50 triệu, vậy nên với những ai đăng ký 5 triệu điều kiện không đáp ứng 100% vẫn được xét duyệt cho vay. Lưu ý chỉ những ai thu nhập tháng trên 3 triệu mới được hỗ trợ, thích hợp cho nhân viên văn phòng, nhân viên nhà nước hoặc công nhân nhà máy, xí nghiệp…

App Monay Cat 

Money Cat hỗ trợ vay nhanh chóng chỉ trong 5 phút khoản vay từ 1 -10 triệu, với những ai lần đầu thì việc vay 5 triệu sẽ dễ hơn. Khi đánh giá chung về app cũng như thông kê về nhu cầu khách hàng vay bên app này thấy tỷ lệ duyệt vay của app cao hơn các app hiện tại.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

0% LÃI SUẤT! NHẬN TIỀN TRONG 5 PHÚT 24/7

Hạn mức cho vay của app là 1 -10 triệu đồng, nên khoản vay 5 triệu sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn, dễ vay hơn cũng như dễ trả hơn. Không chỉ vay giải ngân trong ngày mà còn có ưu đãi về lãi suất 0% trong 10 ngày cho khoản vay đầu tiên.

App Crezu

Mới đây chung tôi mới tìm thấy và nghiên cứu về 1 app mới trên thị trường và muốn giới thiệu đến mọi người, tuy nó không mới lạ những qua tìm hiểu được biết app này là app vay uy tín, hỗ trợ nhanh chóng hạn mức từ 1 -10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

MIỄN PHÍ 0% CHỈ MẤT 4 PHÚT

Tuy nhiên, đây chỉ là website kết nối nên khi đăng ký mọi người sẽ nhận được tư vấn, sau đó đề xuất cho mọi người những đơn vị cho vay tốt nhất phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mọi người. Và bên Crezu không nhận tiền tư vấn, việc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

App Vamo 

Vamo là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay khi cần gấp 5 triệu đồng trong ngày. Vamo tuy điều kiện xét duyệt có phần khắt khe hơn các app khác nhưng nếu bạn là người có công việc ổn định, thu nhập trung bình là hoàn toàn có thể vay.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Với Vamo thì hạn mức vay hỗ trợ linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng, nếu vay lần đầu mọi người nên chọn hạn mức từ 5 triệu trở xuống bởi nếu chọn vay như vậy tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Chỉ với CMND, không cần chứng minh thu nhập là có thể vay nhanh chóng.

App Senmo 

Phải nói đây là app cho vay có hạn mức linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, 100k, 200k hay 1 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu đều được. Điểm đặc biệt là hỗ sơ sẽ được xét duyệt ngay sau khi được gửi đến, mọi người sẽ nhận tư vấn và kết quả giải ngân ngay trong ngày hôm đó.

Đăng Ký Vay Ngay

Không chỉ vay nhanh mà mọi người còn nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong vòng 10 ngày. Có thể trả góp linh hoạt theo nhu cầu, tuy nhiên với app này khuyên mọi người nên vay càng nhanh càng tốt để tránh chịu lãi suất cao.

Xem Nhanh: 12 App Vay Có Tiền Ngay siêu tốc 24/24

10 app vay online uy tín & dễ nhất 2021

STT Tên Link vay tiền Đánh giá
1 Doctordong Vay Ngay 9/10
2 Crezu Vay Ngay 8/10
3 Cash24 Vay Ngay 7/10
4 Moneycat Vay Ngay 8/10
5 Vamo Vay Ngay 7/10
6 Tiền ơi Vay Ngay 7/10
7 Robocash Vay Ngay 8/10
8 ATM Online Vay Ngay 7/10
9 Moneyveo Vay Ngay 8/10
10 Senmo Vay Ngay 7/10

Ưu điểm app vay gấp 5 triệu đồng 

Với app vay gấp 5 triệu nói chung thì đó chính là hình thức vay tiền online, vay tiền nhanh, vay qua app. Vậy để có thể hiểu vì sao mọi người nên vay app online và tại sao nhiều người lại lựa chọn app vay online nhiều như vậy.

✅  Hạn mức linh hoạt, đáp ứng nhu cầu về chi tiêu hằng ngày: Từ 1 -1 0 triệu đồng

✅ Vay nhanh, xét duyệt tự động hỗ trợ các nhu cầu vay vóng, vay gấp cần tiền trong ngày

✅ Vay mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp

✅ Ở đâu cũng có thể vay, hỗ trợ trên nền tảng Internet

✅ Vay bất kỳ lúc nào, ở đâu đều được

✅ Không thẩm định người thân, bạn bè

✅ Vay không gặp mặt, tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng cá nhân

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm lấn át khiến cho nhiều người quên đi hạn chế của hình thức vay này. Vậy nên khi vay mọi người cần chú ý đến 3 vấn đề sau đây

 • Lãi suất vay app online cao, từ 20% trở lên
 • Hạn mức linh hoạt, có app vay thì hỗ trợ trả góp dài nhưng có những app vay chỉ có 14 -30 ngày
 • Vấn đề app vay nóng lừa đảo, bên cạnh app cho vay uy tín hiện nay không thiếu những app cho vay lừa đảo, app ảo

Nên vay nhanh 5 triệu qua app online hay ngân hàng 

Vay nhanh ở đây nhiều người sẽ nghĩ đến ngay những nơi cho vay tín dụng đen, tuy nhiên ở đây tôi chỉ đề cập đến sự cấp bách của người vay mà thôi. Với những nhu cầu vay tiền gấp, cần tiền ngay thì vay ngân hàng không phải là sự lựa chọn:

 • Vay ngân hàng: Lãi suất thấp, uy tín an toàn nhưng bù vào đó là rất lâu, phụ thuộc vào giờ hành chính, rồi thủ tục giấy tờ rất rườm ra và đặc biệt không có ngân hàng nào chỉ hỗ trợ vay hạn mức 5 triệu
 • Vay online lợi thế hơn: Khắc phục được các hạn chế của vay ngân hàng nhưng bù lại lãi suất vay lại khá cao, cũng đồng thời khá nguy hiểm và mơ hồ

Điều kiện vay app vay gấp 5 triệu đồng 

Với hình thức vay qua app thì mọi người lưu ý đến các điều kiện sau

 • Độ tuổi: từ 20 – dưới 60
 • Có CMND gốc
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 1 triệu đồng trở lên
 • Không có nợ xấu
 • Kèm theo điều kiện vay riêng của các app từng thời kỳ

⁉️⁉️ Một số thắc mắc khác về điều kiện khi vay app online:

Có CMND photo có vay 5 triệu app online được không?
Nếu mọi người có CMND photo loại Scan vẫn có thể vay được, tuy nhiên nếu như CMND photo giấy thì không thể vay được bởi yêu cầu bên app cho vay là chụp ảnh CMND 2 mặt.
Nợ xấu như thế nào thì không vay được app online?
Một khi nợ xấu thì bên app vay hay ngân hàng đều rất e dè khi cho vay. Tuy nhiên, nếu bạn đang rơi vào nhóm nợ xấu 1,2 đã thanh toán dư nợ và lãi thì vẫn có thể vay được nhưng nếu là nợ xấu nhóm 3,4,5 sẽ khó vay.
App vay gấp 5 triệu có yêu cầu truy cập danh bạ không?
Với những app vay hiện nay có một số app sẽ có yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại kèm thêm các thông tin khác vậy nên mọi người hãy chú ý không nên thực hiện vay ở đó. Bởi việc truy cập danh bạ khá phức tạp, khi bạn chậm thanh toán chỉ cần 1 ngày là tin nhắn, điện thoại sẽ được gọi đến cho những số điện thoại có trong danh bạ.
Vay gấp 5 triệu có thẩm định người thân không ?
Vay hiện nay không cần thẩm định người thân, tuy nhiên ban đầu mọi người phải liệt kê thông tin 5 người thân hoặc bạn bè của mình để sau này bên vay có thể liên hệ.

Lãi suất app vay gấp 5 triệu 

Nếu bạn chưa rõ về lãi suất vay app online hiện nay trên thì trường thì hãy tìm hiểu trước. Lãi suất app vay tiền online hiện nay dao động từ 20%, có một số app vay chỉ có từ 12 -15% đối với hình thức trả góp lâu dài.

Tuy nhiên, mỗi app sẽ có chương trình lãi suất riêng nên khi vay hãy hỏi nhân viên tư vấn thật kỹ về lãi suất và đặc biệt một vấn đề, nếu như nghe đến lãi suất kép thì mọi người hãy tránh xa app vay đó càng xa càng tốt bởi đó là app cho vay nặng lãi.

Quy trình vay gấp 5 triệu qua app online 

Với hình thức vay app online mọi người hoàn toàn được thực hiện nhanh chóng

Bước 1: Nhấp vào đường đăng ký dưới đây

Đăng ký vay gấp 5 triệu trả góp

Bước 2: Chọn sản phẩm vay phù hợp dựa trên công cụ so sánh: Nhập thông tin gồm : Số tiền muốn vay, CMND và thu nhập tối thiệu

Bước 3: Chọn app vay và nhấn ” Đăng ký vay

Bước 4: Đi đến đơn vị cho vay, chọn lại kỳ hạn vay và số tiền muốn vay

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh CMND và ảnh chân dung và gửi

Bước 6: Nhận tư vấn và đợi kết quả xét duyệt

Bước 7: Giải ngân

Mọi người chỉ mất 10 phút cho việc đăng ký, 15 phút để nhận tư vấn và 30 phút cho việc giải ngân

Có nên vay app vay gấp 5 triệu trả góp 12 tháng không

Vay vốn nhưng chọn phương thức trả góp là hiện nay đa số nhiều người đang lựa chọn, bởi nó giảm bớt gánh nặng cho người vay trong cuộc sống. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng hãy chọn lãi suất trả góp phù hợp.

Với hình thức vay app online khuyên mọi người không nên chọn phương thức trả góp, bởi số ít nơi cho vay trả góp. Hạn mức cho vay của app online có thể nói là không quá lớn vậy nên khi vay mọi người nên chọn tầm từ 2 – 3 tháng trả góp là được, những con số tốt nhất vẫn là khảng 10 ngày – 1 tháng.

Việc vay càng lâu càng nguy hiểm và đặc biệt nếu bạn vay phải các nơi cho vay lừa đảo, các app tín dụng đen thì thời gian càng dài thì lãi suất sẽ càng tăng, đặc biệt là lãi suất cho vay kép mà các tổ chức cho vay nặng lãi hiện nay đang áp dụng.

Làm thế nào để biết app vay gấp 5 triệu lừa đảo 

Thật sự làm nhiều năm trong nghề tư vấn tài chính, tín dụng nhưng để nhận diện app lừa đảo hiện nay trên thị trường là vô cùng khó, vậy nên những bạn nào đi vay cần lưu ý, cân nhắc kỹ.

Dựa trên các tiêu chí sau để nhận diện cơ bản:

 • App vay không có thông tin rõ ràng, không có đăng ký kinh doanh
 • App vay yêu cầu truy cập quá nhiều thông tin trên điện thoại: Có mạng xã hội, danh bạ, zalo…
 • App có lãi suất vay ngút ngàn, lãi suất quá cao khiến
 • App vay mơ hồ, không rõ ràng khi tư vấn
 • Giải ngân không đúng số tiền cam kết

Những hình thức lừa đảo hiện nay nay chủ yếu là:

 • App vay núp bóng tín dụng đen: Những app này cực kỳ nguy hiểm từ lãi suất, hạn mức đến kỳ hạn và đặc biệt app cho vay nhanh nhưng đòi nợ thi quá giang hồ
 • App vay online ảo: Là app chỉ là hình thức, người vay vào đăng ký sẽ không được nhưng dữ liệu đó ẽ được bán cho đơn vị cho vay nào đó

Trên đây là những thông tin cần thiết để mọi người có thể chọn được app vay gấp 5 triệu đồng cho mình chỉ trong 5 phút. Vay nhanh nhưng đừng quá chủ quan nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình và chỉ vay tiền app online khi thực sự cần thiết. Hy vọng qua đây đem lại cho mọi người cách nhìn cũng như kiến thức về app vay online được chính xác hơn.

Xem thêm các khoản vay khác:

 1. Vay 1 Triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng
 2. Các Trang web vay tiền online uy tín