Sunday, 10 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

App Vay Hoàng Kim

Hiện nay những app vay tiền online đang được mọi người sử dụng khá nhiều vì tính tiện lợi cũng như có thể giải ngân nhanh chóng. Và app vay Hoàng Kim cũng là một trong những ứng dụng vay tiền được khá nhiều người vay hiện nay. Vậy, app vay Hoàng Kim là gì, có lừa đảo hay không, dưới đây là những tổng hợp của InfoFinance để mọi người có thể tự trả lời câu hỏi này. 

App vay Hoàng Kim là gì?

Đây là ứng dụng cho vay tiền online với các thủ tục vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Với hình thức cho vay chính là vay nhanh, vay tiền nóng và vay tín chấp và được thực hiện nay trên điện thoại di động có kết nối internet. 

Hiện nay, app vay Hoàng Kim đang có vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng và giải ngân nhanh chóng sau 2 tiếng. Mọi thủ tục vay đều được thực hiện online trên các thiết bị di động có kết nối internet.

Có nên vay tại app vay Hoàng Kim không?

Hiện nay, app vay tiền online này chủ yếu cho khách hàng vay theo CMND/CCCD, giấy tờ xe với thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Mọi người có thể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để có thể quyết định có nên sử dụng app vay này hay không.

Điều kiện để vay tại app vay Hoàng Kim

Để có thể được duyệt hồ sơ nhanh chóng cũng như nhận giải ngân thì mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

+ Đủ từ 22 tuổi trở lên

+ Có CMND/CCCD chính chủ và còn thời hạn sử dụng theo quy định

+ Không có lịch sử tín dụng xấu

+ Có thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng và khuyến khích có bảng lương chứng minh thu nhập

+ Có tài khoản ngân hàng

+ Ưu tiên đối tượng vay đang sinh sống tại những thành phố lớn

Ưu điểm khi vay tại Hoàng Kim Credit

Một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng cho vay tiền online này là thủ tục làm hồ sơ vay khá đơn giản. Hầu như người vay chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản. Đồng thời, không cần phải xác thực thông tin người thân.

app-vay-hoang-kim-hinh-1
Có nên vay tại app vay Hoàng Kim không?

Bên cạnh đó, với hạn mức cho vay không quá cao nên người vay được giải ngân nhanh chóng. Thời hạn vay tại Hoàng Kim Credit là từ 90 – 180 ngày áp dụng với từng đối tượng khách hàng cũng như hạn mức vay khác nhau. 

Nhược điểm của Hoàng Kim Credit

Được gọi là công ty tài chính Hoàng Kim Credit nhưng hiện nay, những thông tin về pháp lý của đơn vị này vẫn chưa rõ ràng. Bên cạnh đó, app vay này cũng không có văn phòng làm việc nên không thể chắc chắn về mức độ rủi ro cho khách hàng. 

Hiện nay, tình trạng khoản vay quá 2 giờ không phản hồi diễn ra ở một số khách hàng. Điều này làm giảm đi sự tin cậy cũng như mức độ uy tín của ứng dụng cho vay tiền này. 

Tất nhiên, chúng tôi cũng không thể kết luận được việc mọi người có nên vay tại app này hay không. Thông qua những thông tin trên thì mọi người có thể tự đưa ra câu trả lời phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Cách vay tại app vay Hoàng Kim

Vì thủ tục vay khá đơn giản nên mọi người có thể tự thực hiện đăng ký khoản vay ngay tại nhà. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet thì mọi người có thể vay với những hướng dẫn của infofinance.vn dưới đây:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Vay Hoàng Kim về điện thoại

+ Bước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu để đăng ký tài khoản vay tiền

+ Bước 3: Nhấn chọn Tạo hồ sơ vay tiền

app-vay-hoang-kim-hinh-2
Cách vay trên ứng dụng vay Hoàng Kim

+ Bước 4: Điền tất cả những thông tin cá nhân có liên quan được yêu cầu như: họ tên, năm sinh, nghề nghiệp….

+ Bước 5: Sau đó chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng. Đồng thời, chụp ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD trên tay

+ Bước 6: Điền đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng

+ Bước 7: Thực hiện tạo hợp đồng vay với hạn mức vay, thời gian thanh toán 

+ Bước 8: Nhấn chọn Tạo hợp đồng để hệ thống kiểm duyệt hồ sơ và giải ngân

Thông thường, trong vòng 2 giờ đồng hồ thì hệ thống sẽ thông báo hồ sơ được duyệt hay không và tiến hành giải ngân ngay sau đó. Mọi người nên lưu ý điều này, vì nếu sau 2 giờ không được phản hồi tức là hồ sơ của bạn không được nhận cũng như là thông tin cá nhân rất có khả năng bị tiết lộ. 

Xem thêm các thông tin review app vay online khác tại: AppVayOnline.Net

App vay Hoàng Kim có lừa đảo không?

Những công ty tài chính hoạt động trên nền tảng cho vay online như app vay Hoàng Kim sẽ rất khó cho người dùng để có thể kiểm tra thông tin chính xác. Đồng thời, những thông tin về địa chỉ, tính pháp lý của ứng dụng này cũng không được minh bạch rõ ràng. 

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp vay quá 2 giờ nhưng chưa giải ngân thì có thể lỗi do hệ thống hoặc lỗi do điểm tín dụng của người vay thấp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ hệ thống. Đây là điều mà nhiều người cho rằng ứng dụng này lừa đảo. 

Vậy nên, để có thể chắc chắn được ứng dụng này có lừa đảo hay không thì mọi người cần phải xác thực thêm nhiều thông tin khác nhau. Đồng thời, tự mình kiểm tra và trải nghiệm thì mới có được kết quả chính xác nhất. 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tại Hoàng Kim Credit

Thời hạn vay bao lâu?

Theo như thông tin của ứng dụng thì thời hạn vay nợ  sẽ được áp dụng từ 90 đến 180 ngày tính từ ngày được giải ngân. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào khoản vay mà mọi người đăng ký. Cùng với những thông tin về lịch sử giao dịch cũng như nhu cầu chi trả của người vay. 

Hạn mức vay app Hoàng Kim là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền online tại Hoàng Kim Credit là từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Nhưng đối với những tài khoản mới vay lần đầu tiên thì chỉ được vay với hạn mức tối đa là 4 triệu đồng. 

Đây là cách mà ứng dụng hạn chế những rủi ro vì đa số những khoản vay tại đây đều là vay không thế chấp. Đồng thời, điểm tín dụng của khách hàng cũng không được kiểm tra chi tiết. 

Lãi suất vay tại Hoàng Kim Credit 

Lãi suất vay tại ứng dụng này sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay cũng như hạn mức vay đối với từng khác nhau như:

+ 0,8%/tháng đối với những khách hàng có tài sản đảm bảo

+ 1,8%/tháng đối với những khách hàng không có tài sản đảm bảo

Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm vay khác nhau thì lãi suất sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức lãi suất dao động tại ứng dụng này là từ 12 – 24%/năm

Nợ xấu có được vay không?

Đối với những bạn đang bị nợ xấu ở mức 3 thì khó có thể vay trên ứng dụng này. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào hồ sơ xét duyệt cũng như là quá trình hệ thống kiểm tra. Vậy nên, có nhiều trường hợp khách hàng bị nợ xấu ở mức 1, 2 vẫn được vay tiền tại ứng dụng này. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến app vay Hoàng Kim mà InfoFinance đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ có thể tự quyết định được có nên hay không nên vay tại ứng dụng này. 

Xem thêm:

Post Comment