Monday, 8 Aug 2022
App vay tiền online Vay vốn

Top 10 App Vay tiền online mới nhất dành cho người từ 18 tuổi 24/24 lấy tiền liền 2022

18 tuổi muốn vay nhanh, muốn vay dễ mà lại nhiều thì không nên bỏ qua siêu ưu đãi đến từ các app vay tiền online dành cho các bạn trẻ:

 • Vay 10 triệu chỉ trong 5 phút
 • Tự bảo lãnh khoản vay, không cần người thân hay bạn bè
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Vay online 100% mà không gặp mặt

Vừa nhanh, vừa dễ lại vay được nhiều tiền, đáp ứng nhanh những nhu cầu chi tiêu dù chỉ mới 18 tuổi. Vậy ở đâu cho vay, vay như thế nào sẽ được Infofinnace.vn tiết lộ ngay sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm đến những app vay tiền  dành cho người từ 18 tuổi dễ nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

18 tuổi có nên vay tiền không?

Một câu hỏi hóc búa cho chúng ta, nếu hỏi có nên vay hay không thì nó không nên dùng vào độ tuổi mà nên nhắm vào nhu cầu. Dù là 10 tuổi, 18 tuổi hay 30 tuổi đều có nhu cầu khác nhau liên quan đến tiền bạc. Nhưng 18 tuổi, cái tuổi mà ở nước ngoài đã tự lập, đã xây nhà mua xe thì ở Việt Nam chúng ta lại coi là nhỏ. Vậy có nên vay hay không?

Trước hết xét về mặt pháp lý:

 • 18 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước các hành vi của bản thân
 • Độ tuổi đủ chính chắn để bước vào xã hội

Vậy nên theo quan điểm cá nhân thì 18 tuổi hoàn toàn có thể tự quyết định có nên vay hay không.Với ngân hàng hiện nay họ đã có mức quy định cho vay đều từ 18 tuổi trở lên, vậy nên chứng tỏ bạn hoàn toàn có thể vay vốn.

Tuy nhiên vay vốn có nhiều hình thức, bạn vay ở đâu, vay của ai mới quan trọng. Đa số các ngân hàng/ công ty tài chính lớn chỉ đưa ra con số 18 tuổi như vậy nhưng đều áp dụng duyệt cho những ai trên 20 tuổi hoặc trên 23 tuổi còn đối với 18 thì có lẽ rất hiếm thậm chí là không.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn ngại xét duyệt, thẩm định gọi đến người thân 👉 thì hãy lựa chọn “CÁC APP VAY TIỀN KHÔNG THẨM ĐỊNH” UY TÍN NHẤT

App vay tiền dành cho người 18 tuổi

18 tuổi có rất nhiều kiểu đối tượng nhưng có thể nhìn nhận thành 2 đối tượng chính:

 • Sinh viên: Đối tượng chưa độc lập về tài chính
 • Đi làm: Độc lập về tài chính

Cả 2 đối tượng này đều có thể vay vốn được

So sánh các app vay tiền dành cho người vay tiền 18 tuổi hiện nay

Đầu tiên mọi người hãy so sánh, nhìn nhận ở góc độ các app với nhau để có thể đưa ra nhận định app vay tốt nhất và phù hợp nhất cho mình dưới sự tương quan của công cụ dưới đây.

So sánh vay tiền online nhanh

VNĐ

 • Hãy chọn hạn mức muốn vay: Nếu lần đầu vay nên chọn hạn mức dưới 4 triệu đồng 
 • Bắt buộc có CMND 
 • Thu nhập từ 1 triệu đồng trở lên

Top 10 app vay tiền dành cho người 18 tuổi dễ nhất

Muốn tìm được app vay tiền dễ nhất, nhanh nhất và tỷ lệ duyệt vay cao nhất mọi người hãy chọn 1 trong 10 app được chúng tôi nghiên cứu, lựa chọn và đánh giá sau đây.

App Doctor Đồng

Công ty tài chính cho vay online hàng đầu trên thị trường, thương hiệu Doctor Đồng khá quen thuộc với giới trẻ, dân công sở và công nhân hiện nay. Mỗi ngày tiếp nhận hơn 3000 khách hàng đến vay vốn, hỗ trợ nhanh với xét duyệt tự động.

Điều kiện vay đơn giản:

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND
 • Có công việc và thu nhập ổn định

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

💥 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Với điều kiện như vậy bạn sẽ nhận được khoản vay lần đầu hạn mức lên đến 4.000.000đ, trong khi đó lãi suất 0% lần đầu tiên vay tại app. Lưu ý, 0% chi áp dụng cho người vay lần đầu và trong dịp này, nếu muốn vay bao nhiêu trả bấy nhiêu mọi người nên chọn thời điểm này.

App Tamo

Tamo là app vay tiền của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS- công ty công nghệ tài chính hàng đầu. Qua nhiều kinh nghiệm chia sẻ cũng như số liệu thống kê thì được biết đây là app cho vay có tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công cao nhất lên đến 90%.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Đặc biệt, Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

Với điều kiện đó bạn chỉ mất 3 phút đăng ký là có ngay khoản vay tối đa lên đến 5 triệu đồng. Trong khi mức lãi suất cạnh trang chỉ từ 18%/năm. Chỉ cần có thu nhập ổn định thì đa số khách hàng vay đều được giải ngân sau 30 phút duyệt thành công vào tài khoản ngân hàng.

App Senmo

Senmo ưu đãi cho những ai vay tiền tại website lần đầu tiên với lãi suất 0%. Chỉ cần đăng ký vay ngay tại đây.

Đăng Ký Vay Ngay

Mọi người có khoản vay đầu tiền lên đến 4 triệu đồng, kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 -30 ngày. Với khoản vay đó không yêu cầu bạn thế chấp tài sản hay phải chứng minh tài chính, vậy nên 18 tuổi hay 28 tuổi đều có thể vay nhanh chóng trong ngày.

App Money Cat

Money Cat là một trong những công ty tư vấn tài chính, hỗ trợ vay ngàng hàng P2P hàng đầu thị trường hiện nay. Công ty hỗ trợ cho người vay vay tiền trực tiếp qua website với 0% lãi suất cho những ai vay lần đầu.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

0% LÃI SUẤT! NHẬN TIỀN TRONG 5 PHÚT 24/7

Chỉ cần có CMND là bạn hoàn toàn sở hữu ngay khoản vay lên đến 3,5 triệu đồng. Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, nếu vượt qua tầm 10 ngày khuyến mãi bạn có thể vay kéo dài trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, với những ai vay lần đầu nên tranh chớp cơ hội vay trong 10 ngày để không cần trả tiền lãi.

App One Click Money

One Click Money là website vay trực tuyến uy tín hàng đầu, nếu ai có tìm hiểu thì đây là sản phầm hỗ trợ vay cùng công ty chủ quản với app Money Cat vay hiện nay – Công try TNHH LENDTOP.

Vậy nên bạn nào đã bị từ chối ở Money Cat hay đã có khoản vay tại đó thì không thể nào vay vốn tại trang website này nha. Với One Click Money thì cũng áp dụng 0% lãi suất cho 10 ngày đầu tiên, tuy nhiên áp dụng cho cả vay lần đầu lẫn vay lại. Khoản vay lên đến 10 triệu đồng, đặc biệt kỳ hạn vay có thể lên đến 12 tháng trả góp.

App Cash24

Cash24h một trong những trang website với lượt truy cập và đăng ký vay lên đến 3 con số, trước đây app này ít chạy hoạt động quảng cáo nên ít người biết đến nhưng hiện nay đơn vị này ngày càng khẳng định được vị thế, sự uy tín của mình khi vay vốn.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Đặc biệt 0% LÃI SUẤT. Thu phí dịch vụ 0.3%/ngày

Với trang website này bạn 18 tuổi có thể vay vốn lên đến  4 triệu đồng cho lần đầu, nếu vay lại hạn mức cao lên đến 15 triệu đồng. Ưu điểm của app vay này đó chính là lãi suất và phí cực kỳ minh bạch. Và điểm mà được nhiều người chọn vay ở đây đó chính là  giải ngân chỉ trong 1h đồng hồ.

App Vamo

Ứng dụng vay tiền Vamo hỗ trợ trực tuyến trên website, không cần tải app vẫn có thể vay nhanh chóng trên điện thoại hay máy tính. Công ty  Vamo hỗ trợ khoản vay uy tín, có đăng ký kinh doanh, lãi suất và phí công khai ban đầu với người vay.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Để có nhanh sản phẩm vay đối với  người 18 tuổi, lần đầu bạn nên vay tầm 3 – 4 triệu bởi nên vay 10 triệu thì khó mà được duyệt. Ứng dụng của công ty áp dụng khoản lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng vậy nên xét nếu vay chỉ tầm 15 – 30 ngày thì bạn không phải lo lắng quá nhiều về số tiền mà mình phải trả.

 App Crezu

Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd ,số đăng ký 14523902 là một trong những website vay tiền được đánh giá cao về mọi mặt bao gồm sự uy tín, lãi suất, cách vay cũng như các sản phẩm hỗ trợ.

18 tuổi cũng không cần quá lo lắng bởi app vay cho vay với điều kiện từ 18 trở lên. Khoản vay có thể lên đến 10 triệu đồng chỉ mất 4 phút để đăng ký. Mọi người có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu.

Kỳ hạn vay có thể nói là dài nhất hiện nay đối với hình thức vay app, từ 4 – 15 tháng, lãi suất 3,65% linh hoạt theo lịch sử tín dụng của người vay. Đặc biệt mọi người nhận tư vấn vay hoàn toàn miễn phí, không cần bỏ phí dù không tìm được khoản vay phù hợp.

Vay nhanh F88

 F88 là hệ thống cầm đồ  toàn quốc uy tín, nhanh chóng và lãi suất thấp. Hiện nay F88 có các điểm giao dịch và tiệm ở toàn quốc, nếu có nhu cầu mọi người có thể cầm điện thoại, máy tính, bằng lái xe, cà vẹt xe, trang sức…

Ở đây chỉ cần đăng ký số điện thoại và sản phẩm cần cầm đố là bên f88 sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẩm định tài sản sau đó làm hợp đồng vay, giải tiền ngay sau khi ký hợp đồng và đặc biệt lãi suất vay ở đây khá thấp so với thị trường.

 Vay Tima

Với Tima thì mọi người cần có tài sản thế chấp hoặc đảm bảo là hoàn toàn có thể vay được một sản phẩm tùy vào giá trị của sản phẩm đó.

Vay-tima

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Dù là 18 tuổi nhưng sản phẩm vay của bạn có giá trị cao thì hạn mức vay sẽ cao, thậm chí được vay trả góp linh hoạt đến 36 tháng trong khi lãi suất áp dụng lại thấp hơn các app vay online không thế chấp nhiều.

💯💯 Nếu Như bạn đã thử tất cả các cách vay trên mà chưa thành công thì có thể xem ngay các “App Vay Tiền Online Mới Nhất” tại chuyên mục này, chúng tôi luôn cập nhật liên tục. 

10 app vay online uy tín & dễ nhất 2021

STT Tên Link vay tiền Đánh giá
1 Doctordong Vay Ngay 9/10
2 Crezu Vay Ngay 8/10
3 Cash24 Vay Ngay 7/10
4 Moneycat Vay Ngay 8/10
5 Vamo Vay Ngay 7/10
6 Tiền ơi Vay Ngay 7/10
7 Robocash Vay Ngay 8/10
8 ATM Online Vay Ngay 7/10
9 Moneyveo Vay Ngay 8/10
10 Senmo Vay Ngay 7/10

Ưu điểm vay tiền app online

Xét về hình thức vay thì tất nhiên những hình thức vay dựa vào công nghệ sẽ luôn lợi thế so với vay truyền thống rất nhiều.

✅ Khoản vay đáp ứng hạn mức trung bình, phục vụ những nhu cầu hàng ngày: Phù hợp với bạn nào cuối tháng bố mẹ chưa có gửi tiền hay lương đi làm chưa về.  Hạn mức từ 1 – 10 triệu

✅ Vay online hoàn toàn, ngồi ở nhà hay ở đâu chỉ cần chiếc điện thoại hoạc máy tính là có thể  đăng ký vay

✅ Không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo

✅ Kỳ hạn linh hoạt: 10 ngày, 14 ngày, 30 ngày , 3 tháng…

✅ Lãi suất linh hoạt dựa trên lịch sử tín dụng

✅ Độ tuổi 18 vẫn có thể vay nhanh chóng như các đối tượng khác

✅  Có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay  

Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua những hạn chế của hình thức vay online đó là lãi suất khá cao, cao hơn nhiều so với vay ngân hàng, tiếp đó app vay online lừa đảo, một số app có đăng ký kinh doanh hoạt động uy tín còn một số app là núp bóng tín dụng đen.

18 tuổi vay tín chấp online được không

Vay online không chỉ hỗ trợ vay các khoản hạn mức nhỏ còn vay tín chấp là các sản phẩm vay của ngân hàng, công ty tài chính lớn hạn mức cao lên đến 70  triệu, 100 triệu đồng. Vậy nên xét về hình thức này nếu là 18 tuổi cũng khó để vay vốn.

Nhưng nếu 18 tuổi nhưng bạn đã đi làm hưởng lương hoặc có tài khoản ngân hàng hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hoàn toàn có thể vay một trong những đơn vị như:

 • Avay
 • Vay cực dễ
 • $Nap FE Credit
 • Mirea Asset
 • SHB Finance
 • Tima
 • F88

Lưu ý với hình thức vay tín chấp online thì mọi người phải có làm thủ tục giấy tờ theo quy định của từng nơi, sau đó có gặp mặt để xác nhận thông tin và ký hợp đồng vay vốn.

App vay tiền dành cho người 18 tuổi lừa đảo không

Không tránh khỏi vấn đề lừa đảo khi vay tiền online, bởi cái gì cũng 2 mặt của nó. Hình thức vay ngang P2P giúp người vay nhanh chóng tiếp cận và có nhanh khoản vay trong ngày nhưng có một hạn chế lớn đó chính là về mảng pháp  luật chưa có quy định cụ thể nào về hình thức này nên nhiều app vẫn hoạt động chui công khai dưới nhiều hình thức.

Nói như vậy không đồng nghĩa với việc app nào cũng lừa đảo, những app có thông tin rõ ràng, có đăng ký kinh doanh thì hoạt động vay sẽ uy tín hơn còn nếu bạn cố gắng vay những app mà không có thông tin rõ ràng, lãi suất cũng không tốt thì khả năng cao bạn sẽ vay phải app tín dụng đen.

Những app tín dụng đen hiện nay cũng cho vay bình thường, nhưng hình thức lừa đảo là ở kiểu không giải ngân đúng số tiền, lãi suất không minh bạch và có cách đòi nợ giang hồ. Vậy nên khi vay mọi người nên cẩn trọng.

Quy trình vay tiền app online

Để nắm rõ quy trình vay, vay được nhanh và tiện hơn thì mọi người nên nắm rõ quy trình tự động sau của app. Bởi các app hiện nay đều hoạt động theo quy trình này, hình thức vay ngang P2P:

Bước 1: Đăng ký vay

Mọi người phải chọn được app vay theo nhu cầu của mình, nhấp chọn ” Đăng ký vay” sau đó điền:

 • Số tiền muốn vay
 • Kỳ hạn vay

Bước 2:  Điền thông tin cá nhân

Sau đó mọi người phải điền thông tin cá nhân của mình vào theo yêu cầu có sẵn:

 • Họ và tên
 • CMND ( số, ngày tháng năm cấp)
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nơi ở
 • Công việc
 • Thu nhập ( nếu có)
 • Địa chỉ công ty, tên công ty làm việc
App- vay-tien-online
App vay tiền online cho người 18 tuổi

Bước 3: Xác nhận thông tin vay

Sau đó có bước xác nhận thông tin trên

 • Chụp ảnh 2 mặt CMND của bạn
 • Chụp ảnh chân dung
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng

Sau đó bên nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, xác nhận  và gọi điện tư vấn các kiểu về lãi suất, kỳ hạn, phí..

Bước 4: Duyệt hồ sơ và giải ngân

Bên app cho vay sẽ tiến hành duyệt hồ sơ vay cho mọi người bằng cách xem xét thông tin, kiểm tra lịch sử tín dụng. Sau đó thông báo kết quả duyệt cho mọi người và tiến hành ký hợp đồng điện tử. Ngay sau khi hợp đồng ký kết tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Cách nhận diện app vay tiền online dành cho 18 tuổi lừa đảo

 App vay tiền lừa đảo hiện nay có rất nhiều sự tinh vi ngay cả những người làm trong ngành cũng phải bó tay không thể nhận diện. Tuy nhiên có thể gợi ý cho mọi người một số cách nhận diện như sau:

 • App không có đăng ký kinh doanh, mọi người kiểm tra số đăng ký kinh doanh sau đó tra cứu là được
 • App cho vay lãi suất quá cao, cáo ngất bởi các app vay online uy tín hiện nay áp dụng lãi suất từ 18% – 20%
 • App vay yêu cầu truy cập quá nhiều dữ liệu trên điện thoại như danh bạ, facebook, zalo…
 • App mập mờ không công khai về lãi suất, kỳ hạn
 • Tiền giải ngân không đúng với tiền vay trong hợp đồng
 • Không có hợp đồng vay điện tử

Vậy nên mọi người hãy cảnh trọng trong việc lựa chọn app vay tiền, bởi việc vay phải các app vay online lừa đảo là rất đau đầu.

Giải đáp các vấn đề khác khi vay tiền app dành cho người 18 tuổi

Đủ 18 tuổi nhưng không có CMND vay tiền app online được không

Nếu như bạn đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể vay những app mà chúng tôi đã nêu trên nhưng nếu như đủ 18 tuổi mà chưa có CMND hoặc CMND bị mất thì không thể vao tiền được. Bởi điều kiện tiên quyết của vay online chính là CMND gốc. Hoặc mọi người có thể sử dụng thẻ CCCD còn CMND photo cũng khó vay.

Trường hợp app nào hỗ trợ vay không CMND thì hãy cân nhắc kỹ, bởi đó có thể là một tổ chức lừa đảo có quy mô.

Cách giải ngân khoản vay của app vay danh cho người 18 tuổi

 Cách giải ngân của các app vay tiền online hiện nay đó là dựa vào tài khoản ngân hàng mà mọi người cung cấp. Sau khi duyệt thành công thì số tiền đó được chuyển vào tài khoản ngân hàng đó.  Tuy nhiên có ngoại lệ một số app có thể giải ngân tại các điểm giao dịch kết nối của họ như ở Viettel Post, Bưu điện…

18 tuổi có nợ xấu vay tiền app online được không

 18 tuổi là điều kiện châm chước mà các app cho vay hiện nay nếu bạn còn có nợ xấu thì khó lòng mà vay được. Tuy nhiên, nợ xấu cũng có nhiều loại, nếu là nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 thì cũng có khả năng vay nhưng nếu là nhóm 3,4,5 thì khó mà vay được bởi đó nó ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của người vay, nguy cơ bùng nợ cũng cao.

App vay tiền dành cho người 18 tuổi có thẩm định người thân không

App vay  tiền dành cho người 18 tuổi không có thẩm định người thân nha mọi người. Nhưng ngoại trừ một số app có yêu cầu cung cấp thông tin người thân nhưng không có thẩm định như trước kia là gọi điện hay liên hệ để xác nhận các thứ. Vậy nên nếu bạn lo lắng thì không cần, bởi vay vốn app online là bảo mật hoàn toàn với bên thứ 3.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm app vay tiền dành cho người 18 tuổi uy tín hiện nay. Đa số các app đều cho vay từ 20 trở lên những 18 vẫn được châm chước vay nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bên cho vay về điện kiện, tuy nhiên hãy cân nhắc sự lựa chọn của bạn thân trước khi đưa ra quyết định vay vốn.

Các thông tin khác: