Monday, 11 Dec 2023
App vay tiền online Tài chính cá nhân Vay vốn

10+ App (ứng dụng) vay tiền online không thẩm định người thân 2023

Có khá nhiều app vay tiền online hiện nay, cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng nhưng đa phần phải thẩm định người thân. Tuy nhiên 10+ app cho vay tiền online không thẩm định người thân, không gọi điện mà InfoFinance.vn sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp mọi người có cách vay tiền mới, không làm phiền đến người thân của mình trong quá trình vay tiền.

💥 Tin Khuyến Mãi: Đang nhiều ứng dụng cho vay với Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

Vay tiền app  onine có cần thẩm định người thân

Tại sao phải thẩm định người thân khi cho vay tiền app online

Thẩm định người thân là một trong những điều kiện hiện nay được các đơn vị/công ty tài chính đưa vào điều kiện vay app online, nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa vào. Chỉ có một số công ty tài chính có điều kiện này còn lại thì không có điều kiện này. Việc thẩm định người thân nhằm:

 • Xác minh lại thông tin người vay
 • Thông báo đến người thân của người vay về thông tin vay để sau này dễ đường gọi điện
 • Người thân dùng để đảm bảo sau này trường hợp người vay không thể trả được nợ hay bùng nợ thì vẫn có người để đòi, liên hệ.
 • Xem xét hoàn cảnh của gia đình như thế nào, ảnh hưởng đến quyết định cho vay của các đơn vị chủ quản ứng dụng.
app-vay-tien-online-khong-can-tham-dinh-nguoi-than
Những App Vay online không thẩm định người thân, vợ chồng hoặc cha mẹ, anh chị em đồng nghiệp

Thẩm định người thân khi vay app online bằng cách nào

Muốn thẩm định người thân của người vay thì các đơn vị tài chính app online dựa trên thông tin mà người vay đã kê khai. Sau đó tiến hành gọi điện theo số điện thoại đó để xác minh lại thông tin xem người vay có kê khai đúng hay không.

Đối với ngân hàng khi muốn thẩm định cho vay thì thường đến nơi đang có tài sản thế chấp để xem xét, qua đó định giá tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đa phần các đơn vị đều có lấy thông tin người thân để phòng khi đến hạn thanh khoản nhưng không liên hệ được người vay.

[content_block id=8686 slug=cong-cu-so-sanh-vay]

App cho vay không thẩm định người thân, không gọi điện

App Cash24

Cash 24 là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ vay tiền mà không cần thẩm định người thân, chỉ cần  người vay cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ là đã có thể vay nhanh một khoản tiền tại đây.

[content_block id=1878 slug=cash24h]

Nếu đáp ứng điều kiện sau mọi người cứ mạn dạn vay:

☑️ Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 59 tuổi, có CMND hợp lệ

☑️ Có tài khoản ngân hàng

☑️ Có công việc và thu nhập ổn định

☑️ Hỗ trợ vay vốn toàn quốc

Cash24 hỗ trợ  vay với hạn mức lên đến  17 triệu đồng, có thể trả góp tiền vay theo ngày vơi kỳ hạn tối đa 3 tháng. Để được hỗ trợ vay nhanh mọi người đi theo đường dẫn trên, cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ là hoàn toàn có thể vay nhanh trong 24h sau khi đăng ký thành công trên website của đơn vị này.

App Tamo

App vay tiền Tamo cho vay mà không cần bảo lãnh hay thẩm định người thân, không cần gặp mặt, vay tiền online chuyển khoản ngân hàng chỉ cần CMND, trong 5 phút tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt và tiền chuyển về trực tiếp tài khoản ngân hàng.

[content_block id=1881 slug=tamo]

Điều kiện vay tiền app Tamo:

 • Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có CMND
 • Có tài khoản ngân hàng

Hạn mức: 250k – 15 triệu đồng

Lãi suất thấp nhất

Giao diện ứng dụng dễ nhìn dễ thao tác cho nên với những ai không quá rành về công nghệ vẫn có thể tiến hành đăng ký vay một cách nhanh chóng. Hạn mức vay cao hơn các app khác, đó là cho vay lên đến 15 triệu đồng tuy nhiên lưu ý hạn mức chỉ được 1 tháng.

App Senmo

Senmo là cái tên quá quen thuộc với nhiều người thường xuyên vay tài chính online. Với ưu điểm lớn nhất đó là Senmo không thực hiện thẩm định hay liên hệ người thân của người vay khi vay vốn, vậy nên mọi người cứ yên tâm không cần lo lắng.

[content_block id=2493 slug=senmo]

Cần đáp ứng các điều kiện sau để vay vốn :

☑️ Độ tuổi 21 – 60 tuồi

☑️ Công dân là người Việt Nam, có giấy CMND hợp lệ và chính chủ

☑️ Có công việc với mức thu nhập ổn định

☑️ Có tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Khoản vay mà Senmo hỗ trợ khá tiện, hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng chỉ với 1,85%/tháng đối với lãi suất. Tuy nhiên Senmo hỗ trợ vay vốn kỳ hạn tương đối ngắn, đó là điểm bất lợi cho người vay. Giao diện website mô khá ưa nhìn, dễ dùng các chức năng rõ ràng nên khi vay người hay hoàn toàn có thể tự mình nghiên cứu và điền thông tin.

App Money Cat

MonneyCat là app được hỗ trợ và phát triển bởi công ty tài chính lớn mạnh TMDV MTV LendTop nên người vay có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn. Đây cũng là một trong những app cho vay nhưng không thẩm định người thân mà mọi người không nên bỏ qua.

[content_block id=1844 slug=money-cat]

Điều kiện vay:

 • Công dân Việt Nam từ 23 – 59 tuổi
 • Có thẻ CMND gốc
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Chỉ với điều kiện đó mọi người có thể vay số tiền đến 10 tiệu đồng trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên lãi suất vay hơi cao lên đến 20%/năm nên khi vay mọi người nên cân nhắc. Một ưu đãi mà mọi người, đặc biệt là cá nhân vay Money Cat lần đầu nên biết đó là sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên. Ngoài ra giao diện app khá thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng nên với bất kỳ đối tượng nào đều có thể dùng để đăng ký.

App Doctor Đồng

App Doctor Đồng là môt trong app vay tiền online lớn và uy tín hiện nay trên thị trường, do công ty tư vấn tài chính LGC – một trong những công ty tài chính lớn mạnh đang hoạt động Việt Nam cho nên mọi người có thể yên tâm khi vay tiền app này.

[content_block id=1824 slug=doctordong]

Điều kiện:

 • Có CMND
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Thu nhập trên 2 triệu/tháng
 • Hỗ trợ toàn quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo

Lãi suất: 10.95%/năm

Hạn mức vay: 500k-10 triệu VNĐ

Thời gian trả: 7 ngày đến 30 ngày

Như vậy khi vay của Doctor Đồng bạn không cần phải cung cấp các thông tin về người thân của mình. Lãi suất vay ở đây là 10,95%/năm.

App Robocash

App Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín nhất hiện nay, không chỉ hoạt động trong nước mà còn hỗ trợ ở một số nước khác cho nên  mọi người có thể yên tâm về nguồn vốn vay của mình.

[content_block id=1847 slug=robocash]

Điều kiện vay tiền app Robocash:

 • Công dân Việt Nam chỉ cần CMND
 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi
 • Công việc hiện tại làm được 3 tháng
 • Số điện thoại chính chủ, không bị khóa
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc

Hạn mức: 1 đến 15 triệu VNĐ

Lãi suất: 18,3%/năm

Như vậy khi vay ở app Robocash mọi người không cần đáp ứng cung cấp thông tin người thân để thẩm định như những đơn vị khác. Tuy nhiên khi vay ở đây bạn chỉ có thể vay tối đa là 10 triệu trong vòng 30 ngày, kỳ hạn ngắn hơn so với nhiều công ty tài chính cho vay khác.

App One Click Money

One Click Money đúng như tên gọi chỉ với thao tác là tiền về liền tay, khác với các ứng dụng  khác hỗ trợ trên điện thoại app này hỗ trợ trên nền tảng website cho nên không cần tải ứng dụng chỉ cần vào trực tiếp trên website oneclickmoney.vn và đăng ký vay.

[content_block id=1841 slug=one-click-money]

Điều kiện vay One Click Money:

 • Độ tuổi từ 20 – 60
 • Sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam
 • Có CMND
 • Có thu nhập ổn định

Khi vay bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân và công việc hiện tại, app không yêu cầu gọi điện cho người thân để thẩm định. Hạn mức vay 1 tháng lên đến 10 triệu đồng trong khhi lãi suất không quá cao cho nên ai đang có nhu cầu có thể cân nhắc.

App Avay

Một trong những app vay tiền nhanh và tiên lợi hiện nay phải kể đến Uvay, đơn vị tài chính cho vay thông qua app phổ biến hiện nay. Bạn có thể vay nhanh mà không cần thẩm định người thân, tiền được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

[content_block id=1861 slug=avay]

Điều kiện vay:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 45 tuổi
 • Có công việc, thu nhập ổn định
 • Có tín dụng  tốt
 • Có tài khoản ngân hàng

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cho vay của Uvay cao hơn nhiều so với các app khác, bên cạnh vay tiền bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về quà tặng khi vay vốn tại đây.  Giao diện app khá tiện lợi cho nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

App Lendbox

Có thể nói đây là một sàn vay tiền online chứ không đơn giản chỉ là ung dung cho vay tiền, Lendbox hỗ trợ vay nhanh chóng trong vòng 30 giây mà không cần thế chấp, không cần thẩm định người thân như một số app khác, bên cạnh đó điều kiện xét duyệt lại rất đơn giản:

[content_block id=1866 slug=lendbox]

 • Công dân Việt Nam từ độ tuổi 18 trở lên
 • Có nhiều gói vay: Có giấy chứng nhận sinh viên( Vay gói sinh viên)
 • Người có công việc và thu nhập ổn định
 • Có CMND
 • Có thẻ ATM ngân hàng

Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng và kỳ hạn vay lên đến gần 3 tháng, tạo điều kiện tốt cho người vay có thời gian chi trả. Ưu điểm khi vay sàn Lendbox đó là lãi suất thấp, vay càng nhiều thì nhận càng nhiều ưu đãi về lãi.

App vĐồng

vĐồng là app khá quen thuộc với nhiều người hiện nay khi có nhu cầu vay tiền, lượng khách hàng vay tiền của app này rất lớn. Độ tin cậy cũng cao cho nên khi vay tiền mọi người có thể cân nhắc đến đơn vị này.

[content_block id=1851 slug=vdong]

Điều kiện vay tiền app vĐồng:

 • Công dân Việt Nam, có CMND
 • Độ tuổi: Trên 18 tuổi
 • Có việc làm thu nhập ổn định
 • Không hỗ trợ vay với đối tượng trong lĩnh vực: Công an, nhà báo, phóng viên, quân đội , mai dâm, cờ bạc, tội phạm, ma túy

Hiện tại đây cũng là app không có ap điều kiện thẩm định người thân cho nên mọi người có thể yên tâm khi người thân của mình bị làm phiền khi bản thân vay vốn ở đây.

App Finizi

App vay tiền online Finizi có giao diện khá bắt  mắt, hiện đại và thông minh, các chức năng app được hỗ trợ chạy trơn tru giúp cho người vay thực hiện mọi thao tác nhanh chóng hơn. Đây là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, tuy không lớn về quy mô nhưng về uy tín thì Finizi được xem là đáng tin.

[content_block id=1854 slug=finizi-ios-va-androi]

Điều kiện vay tiền app Finizi

 • Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Có CMND
 • Có lịch sử tín dụng tốt
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Vay tiền Finizi thực hiện nhanh chóng, đơn giản không cần thẩm định và không yêu cầu thẩm định người thân như một số app vẫn thường làm khi tiến hành xét duyệt vay. Thời hạn cho vay lên đến 180 ngày cho nên tạo điều kiện cho người vay có khả năng chi trả.

App vay tiền Tima

Tima là hệ thống tài chính có nhiều dịch vụ trong đó nổi bật với các gói vay tài chính thế chấp hay vay tài chính cầm đồ. Hiện nay Tima có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc cho nên thông tin về cửa hàng, công ty này có thể tìm kiếm  một cách nhanh chóng dễ dàng.

Điều kiện vay tiền app Tima:

 • Có CMND
 • Có tài sản thế chấp
 • Có tài sản cầm đồ

Với hình thức vay tiền cầm đồ, thế chấp  cho nên đơn vị này không cần thẩm định người thân, thẩm định người thân là khi không có tài sản đảm bảo, không có căn cứ xác minh thông tin cá nhân. Nếu mọi người chọn vay theo lương, sổ hộ khẩu, giấy từ xe…thì lãi suất là 10,95% với hạn mức lên đến 30 triệu đồng.

App vay tiền CreditNow

Credit Now là đơn vị tài chính tín dụng đáng tin cậy, đạt được độ uy tín nhất dịnh trên trên thị trường tài chính trong nước. Đây là một công ty lớn, bên cạnh hoạt động vay tín dụng thì còn hỗ trợ kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm.

Điều kiện vay tiền app CreditNow:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND
 • Có thu nhập trên 5 triệu/tháng
 • Có độ tuổi từ 21 trở lên
 • Có số hộ khẩu,
 • Có điểm tín dụng tốt

Có thể thấy rằng đây là app có điều kiện khắt khe nhất về thu nhập, về giấy tờ, đặc biệt là căn cứ vào điểm tín dụng để cho vay cho nên không cần thẩm định người thân chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập của mình đủ khả năng chi trả nợ. Lãi suất cho vay của Credit Now từ 20 – 35%/năm với hạn mức vay rất lớn.

Fiin – tài chính số

Fiin thuộc công ty CP đổi mới công nghệ tài chính Fiin, là ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Big data áp dụng kết nội người vay và cho vay nhanh chóng, không thông qua bất kỳ bên nào.

Fiin hiện cung ứng các sản phẩm dịch vụ sau:

 • Vay tiền:
 • Vay tiền mặt
 • Ứng tiền tiêu dùng
 • Ứng tiền trả góp

Hạn mức:

 • Hạn mức vay tiền mặt tối đa lên tới 50 triệu đồng
 • Hạn mức ứng tiền tiêu dùng tối đa lên tới 100 triệu đồng

Lãi suất:

1.5%/tháng

Cách thanh toán nợ:

Login vào acc => nạp tiền, chuyển khoản bằng internet banking trên điện thoại hoặc máy tính.

Cách đăng ký qua 4 bước: 

 • Tải ứng dụng
 • Đăng ký acc
 • Chọn gói vay
 • Rút tiền

Không cần thẩm định người thân, không thẩm định nhà

Liên hệ: 

 • Tp HN: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Tp HCM: G001C, Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
  Website: https://fiin.vn

[content_block id=17040]

Ngoài các app vay online uy tín nhất vừa kể trên thì dưới đây cũng là list danh sách vay online mới nhất dành cho cả hệ điều hành ios, androi và cả trên website. 

Tổng hợp ứng dụng vay online mới nhất trên điện thoại

App BaGang
App Fiin – ứng dụng kết nối tài chính
Monily Việt Nam: Vay tiêu dùng nhanh online
MOSA – Vay nhanh Online
LoanExpert: Cho vay tiền nóng
Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
App vay tiền tic tic – có liền trong ngày
App vay tiền avay
Spark app vay tiền
App vay tiền ximen
App diva vay tiền
App brew vay tiền
App vay tiền tachio
App Sago – vay tiền 30s
App Semo – Vay online siêu tốc
Atome Credit
Yêu VayVay
Oncredit
Navay
ATM Online
FE $NAP
Ví Tiền
Lendbox
F88
Zalovay
Olvay
Wedong
Vay Siêu tốc
Tima
Ơi Vay
SaigonCash
MozaDong
Ví Tò Mò – vay siêu nhanh
App vay không lo
App an tâm vay
Vaynow online
App rồng vàng vay tiền
Webapp vay online
Hitien vay
gogoloan
Saigoncash
vaynhanhpro
app vay e300
go vay now
h5 vay
vay inso
ví tiền bên thân

…. Bạn có thể xem các ứng dụng cho vay mới vừa ra lò, tuy nhiên mức độ uy tín cần phải xem xét kỹ lưỡng (tại đây)

Giới thiệu trang công nghệ tài chính VietNam iFinTech.VN

App vay tiền online là gì

App vay tiền online hồ sơ duyệt thành hay bại chưa đầy 5 phút là sản phẩm của fintech, vay tiền 4.0. Là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng trực tuyến ngay trên điện thoại hoặc website mà không cần đến trực tiếp các địa chỉ cụ thể để vay tiền. Các app này được các công ty tài chính thiết kế và quản lý vốn thay thế hình thức vay vốn truyền thống nhiều thủ tục phức tạp.

App hỗ trợ trên nền tảng điện thoại thông minh, muốn vay tiền người vay phải tải app về để đăng ký và hoàn thành thủ tục.

Ưu điểm app vay tiền online

 • Có thể vay tiền ở bất kỳ ở đâu, vay tiền mọi lúc mọi nơi không kể ngày lễ hay ngày nghỉ
 • Mọi thông tin về sản phẩm vay, hồ sơ vay được hiện rõ ngay trên app ngay sau khi vay và sau khi thanh toán online
 • Hình thức vay tiền hiện đại, nhanh chóng, đơn giản không rườm ra nhiều giấy tớ như vay ngân hàng
 • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng như website, máy tính, ipad, điện thoại hệ androi và hệ iOs.

Có nên vay qua app online không?

Trước tình cảnh túng thiếu, nhu cầu tiền bạc gấp gáp nên nhiều người thiếu tỉnh táo không xác định được các vấn đề xung quanh vay tiền online. Vậy có nên vay tiền app online không, việc vay tiền tùy vào hoàn cảnh mỗi người, không phải ai cũng nên vay và cũng không phải là hoàn không nên vay, nhưng trước hết xét đến các lợi ích vay tiền app online dưới đây:

 • Điều kiện, thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng không phức tạp như vay ngân hàng
 • Vay tiền mọi lúc, mọi nơi
 • Vay tiền giải ngân ngay trong ngày, không phải chờ đợi lâu
 • Tiền giải ngân qua thẻ ATM ngân hàng

Ứng dụng vay tiền online được cái lợi là nhanh chóng, điều kiện đơn giản nhưng chỉ những ai đảm bảo khả năng tài chính của mình đủ để chi trả nợ sau khi vay thì hãy vay còn nếu không thì nên chọn phương án khác vì khi vay không trả sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Chỉ vay khi thực sự cần thiết, đi đến đường cùng hết giải pháp thì hãy vay còn nếu vay chỉ để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ăn uống giải trí thì tuyệt đối không nên.

Điều kiện vay tiền online chỉ cần CMND là đủ

 • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 trở lên
 • Có CMND gốc
 • Có thông tin người thân ( Một số app, còn một số app thì không thẩm định)
 • Có thẻ ATM ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng tương đối
 • Không có nợ xấu ngân hàng, không thuộc các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực trái phép của Pháp luật

Như vậy đây là một số điều kiện cơ bản mà mọi người có thể cân nhắc xem bản thân có đáp ứng được hay không điều kiện vay đó. Ngoài ra còn các điều kiện khác tùy mỗi app cho vay khác nhau.

App vay tiền online lừa đảo

Nhiều người  bị lừa khi vay tiền qua app online, trường hợp bị lừa thì rất nhiều bởi vì hiện nay trên thị trường, trên mạng có bao nhiêu là app cho vay tiền, với vị trí là một khách hàng thì rất khó để phân biệt đâu là app uy tín, đâu là app lừa đảo. Vậy nên mọi người nên cân nhắc và thận trọng trước khi tiến hành vay ở bất kỳ một app nào.

Ngoài ra, còn có một trường hợp nữa, khi mọi người vay tiền các app uy tín nhưng không đọc kỹ các điều khoản vay vốn cho nên đến khi thanh toán có một vài hiểu lẩm dẫn đến người vay cho rằng app lừa đảo. Vậy nên ranh giới giữa lừa đảo và nhầm lẫn là rất nhỏ, đặc biệt khi với tâm lý khách hàng mất tiền là lừa đảo.

Hiện trang các app giả , giả danh nhân viên app vay để yêu cầu người vay cung cấp thông tin, trả nợ là rất phổ biến, nếu không tỉnh táo, thận trọng thì người vay rất dễ bị sập bẫy tín dụng đen của các tin tặc lừa đảo trên mạng.

Bùng Tiền app vay online

hoi-bung-app-vay-online
Hội bùng tiền vay online trên FB

Hiện nay, một số trang mạng xã hội, đặc biệt FB có 1 vài tài khoản lập ra hội chuyên đi bùng tiền vay qua app online. Trong hội có nhiều thành viên chỉ cách bùng nợ vay bằng cách thay đổi sim, số điện thoại, thay đổi tên facebook, xóa icloue iphone.

Có nhiều nick giả mạo khoe thành tích vay lên đến cả chục app và xù nợ, quỵt nợ, xóa mọi dấu vết mất tích, các app không biết đâu mà đòi nợ.

Theo chúng tôi, có vay có nợ có trả, hãy là người vay tiền văn minh. Theo luật hình sự năm 2015, bổ sung 2017 có quy định về các trường hợp nợ không trả (gọi là chiếm đoạt tài sản) tùy theo mức độ mà bị phạt hành chính hoặc giam tù 06 tháng đến 3 năm.

Còn nhiều app vay online mới, dễ vay hơn tại: AppFinance.VN

Những mẹo khi vay tiền app online

Vay qua app online tuy bí mật, bảo mật nhưng việc lộ thông tin ra ngoài là hết sức bình thường. Với hình thức vay vốn nhanh chóng, hiện đại, thuận lợi và đơn giản nên nhiều người đổ xô đi vay  mà không cân nhắc, không tin toán dẫn đến bị vỡ nợ, lãi mẹ đẻ lãi con, thâm chí dính đến pháp luật.

Khi vay tiền app online mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn app vay tiền uy tín, rõ ràng địa chỉ, nguồn vốn trong sạch không mờ ám, tra rõ từng thông tin để đảm bảo chắc chắn an toàn
 • Trước khi vay nên tìm hiểu kỹ lãi suất vay vốn, kỳ hạn vay vốn, phí dịch vụ, hạn mức vay vốn, phương thức thanh toán
 • Tính toán khoản vay trước khi vay bằng cách dựa vào thu nhập cá nhân, nếu trường hợp hàng tháng không có nguồn thu vào thì tốt nhất không nên vay. Có một kế hoạch trả nợ hiệu quả không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.
 • Để ý đến kỳ hạn thanh toán để thanh khoản nợ đúng hạn, không kỳ kèo nợ vì như vậy sẽ gây nên tình trạng nợ xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay vốn sau này
 • Khi thanh toán nợ cần kiểm tra kỹ các phương thức thanh toán, xác minh rõ với bên app cho vay. Sau khi thanh toán xong nên kiểm tra lại xem hệ thống đã hủy gói vay hay chưa, trường hợp gặp vấn đề trục trặc liên hệ ngay nhân viên công ty tài chính hoặc bank để được hỗ trợ
 • Nếu phát hiện tình trang lừa đảo khi vay tiền nên tìm đến các đơn vị chức năng để được giúp đỡ, hay khi bị đe dọa đòi nợ có thể báo công an để được giải quyết nhanh chóng.

Vay tiền online là một cao dao 2 lưỡi, người vay khi đi vay chỉ thấy được mặt tốt của nó nhưng đằng sau đó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Tuy App vay tiền online không thẩm định người thân, không gọi điện  vừa giới thiệu  trên không yêu cầu trong điều kiện của mình nhưng bạn vẫn phải cung cấp cho họ những thông tin cần thiết về người thân có thể liên hệ. Để tránh người thân của mình bị làm phiền  bằng những cuộc điện thoại bạn nên thanh toán nợ vay đúng hạn cho bên đơn vị cho vay.

Bạn cần các thông tin vay khác, xem nhiều hơn:

 1. App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu
 2. App Vay Tiền Không Cần chứng minh nhân dân
 3. App Vay Nhanh Chuyển Khoản IOS 

Post Comment