Friday, 22 Sep 2023
App vay tiền online

Senmo Vay Tiền online nhanh 2023 – Khoản vay siêu tốc 1-10tr chỉ cần CMND

Vay lần đầu nhưng hạn mức lên đến 10 triệu đồng mà khôn phải chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân, vay tiền nhanh chóng chỉ trong 1 ngày…chỉ có thể đến với app vay tiền online Senmo. Nhưng liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là chiêu trò quảng cáo, để hiểu rõ hơn về cách tải app và vay tiền nhanh Seno từ a – z thì mọi người hãy đọc nhanh chia sẻ dưới đây của Infofinance.vn

Điều kiện vay tiền Senmo online

 • Công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ
 • Độ tuổi hợp lệ từ 21 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Không sống và có hộ khẩu tại các huyện đảo

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay

Lần đầu Vay lại
Hạn mức 500k -10 triệu Tối đa 10 triệu
Lãi suất Lãi suất ưu đãi Lãi suất ưu đãi
Kỳ hạn 10 ngày 30 ngày

[content_block id=2493 slug=senmo]

 Ví dụ: Bạn có tiến hành vay 500 nghìn vào ngày 6/1/2021 => 16/1/2021 thì trả thì tổng cộng số tiền lãi + gốc phải trả là 592.500 VNĐ. Với khoản vay như vậy trong vòng 10 ngày thì có thể thấy lãi suất vay ở Senmo khá thấp, có thể cân nhắc vay.

App vay tiền Senmo là gì

Senmo là ứng dụng vay tiền online qua webiste , chỉ cần đăng nhập địa chỉ webiste là có thể đăng ký khoản vay của Senmo lên đến 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt trực tiếp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND.

Ứng dụng vay qua website do Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam, đơn vị tài chính uy tín hiện nay ở Việt Nam, có giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM cấp năm 2019. Là một ứng dụng vay tiền mới nhưng lại được nhiều người ưu tiên vay do có điều kiện đơn giản và tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

Thông tin công ty:

 • Đ/c: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • SĐT: 1900 633 335
 • Webiste: senmo.vn

Ứng dụng vay tiền Senmo an toàn không

Một trong những điều mà người vay quan tâm hiện nay đó là ứng dụng họ vay tiền có an toàn không, nguy hiểm không, vay như thế nào…nhưng trước hết mọi người nên hiểu rõ một sự thật

 • Đã vay tiền online là phải chấp nhận lãi suất vay cao và hiện nay tất cả các ứng dụng vay đều có lãi suất vay khá cao, nhiều người phàn nàn là app này app nọ lừa đảo vì khi vay ít mà khi trả thì nhiều. Đó là mọi người không đọc kỹ hợp đồng vay, không trả vay đúng hạn theo quy định.
 • Lãi cao thực ra không phải lừa đảo  bởi vì đơn vị cho vay tốn rất nhiều tiền để chi vào hoạt động quảng cáo, marketing để có thể tiếp cạnh khách hàng trên phương tiện Internet, vậy nên buộc phải nâng lãi suất

Lúc bạn cần tiền nhất mấy ai có thể cho bạn mượn, liệu rằng bản thân có đủ dũng khí đi vay mượn bạn bè hay bố mẹ hay không. Vậy nên nếu bạn vay tiền vì mục đích chính đáng, là một người lao động bình thường, công việc ổn định thì có thể mạnh dạn đến với các gói vay này, để không chịu nhiều tiền lãi thì mọi người trả càng sớm càng tốt.

Việc người đăng ký vay và giải ngân tiền vay được bảo mật rất là kỹ bởi hệ thống bảo mật của công nghệ hiện đại, của nhân viên cho vay  và có thể kiện ngược trở lại nếu bên cho vay để lộ hay cung cấp thông tin khi không có sự đồng ý của mình. Vậy nên mọi người có thể yên tâm khi vay tiền trên webiste của Senmo.

Ưu điểm app vay tiền online Senmo

Đa phần các ứng dụng vay online hiện nay đều cạnh tranh rất khốc liệt về mặt điều kiện, lãi suất và thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Nhiều người vay tiền Senmo đều đánh giá chất lượng sản phẩm vay ở đây khá tốt.

Cach-tai-aap-va-vay-tien-nhanh-senmo-tu-a-z
Ứng dụng vay tiền online Senmo
 • Thủ tục đăng ký: Chỉ mất 5 phút để đăng ký 1 khoản vay nào đó trong khi đó bạn phải mất đến mấy ngày khi vay ở ngân hàng. Không cần gặp mặt trực tiếp
 • Điều kiện đơn gian: Có thể vay nhanh online chỉ với CMND, không gọi điện thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp
 • Giải ngân nhanh chóng sau 30 phút duyệt hồ sơ thành công qua tài khoản ngân hàng bất kỳ
 • Thanh toán linh hoạt: Có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Lãi suất và chi phí minh bạch, rõ ràng khi vay
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công cao hơn nhiều app hiện tại

Hướng dẫn cách vay tiền online nhanh Senmo

Để vay nhanh và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cũng như nhận được nhiều ưu đãi thì mọi  người click chọn vào dưới đây

Cách tải app Senmo

Hiện tại Senmo là ứng dụng vay trên website mọi người có thể sử dụng máy tính, điện thoại có truy cập internet để vào địa chỉ Senmo để vay không nhất thiết là tìm đến cách là tải app vay. Tuy nhiên mọi người nên biết là Senmo hiện vẫn chưa phát triển vay trên app điện thoại, vậy nên chỉ có thể vay qua Website, hy vọng thời gian tới sẽ có app vay tiền Senmo để hoạt động vay và quản lý vay dễ dàng hơn.

Quy trình vay tiền nhanh Senmo

Trước khi vay mọi người nên nắm rõ quy trình vay Senmo để thuận tiện rút ngắn thời gian đăng ký cũng như giúp tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

 • Click chọn theo đường link ( Biểu tượng logo phía trên) => Chọn hạn mức, điền đầy đủ họ tên, SĐT => Đăng ký vay => Điền thông tin vay : Thông tin cá nhân, thông tin công việc, số tài khoản, ảnh chụp 2 mặt CMND, ảnh chân dung => Nhân viên gọi điện hoặc kết nối tư vấn => Xác nhận lại khoản vay => Chờ thẩm định hồ sơ vay => Xác nhận đồng ý giải ngân => Chờ tin nhắn thông báo giải ngân => Giải ngân.

Quy trình vay khá đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian có thể hỗ trợ vay nhanh những nhu cầu cần tiền gấp.

Làm thế nào để nhận tiền vay ứng dụng Senmo

Cũng như bao đơn vị khác khi vay tiền có yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ và nó chính là số tài khoản mà công ty cho vay giải ngân bằng cách chuyển tiền vào tài khoản đó. Senmo cũng không ngoại lệ, sau khi hồ sơ vay được duyệt thành công sau 2 tiếng tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Tuy nhiên để được giải ngân thành công, hồ sơ được duyệt thì khi đăn ký vay mọi người cần lưu ý:

 • Số tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp phải là tài khoản chính chủ
 • Các thông tin về tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin trên CMND

Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều người bị từ chối khoản vay mà không rõ nguyên nhân là gì, vậy nên nếu không có tài khoản ngân hàng thì mọi người nên nhanh chóng đến chi nhánh ngân hàng bất kỳ để mở một tài khoản chính chủ.

Cách thanh toán khi vay tiền online Senmo

Để thanh toán khoản vay nhanh chóng và tiện lợi mọi người có thể chọn 1 trong những cách sau:

 • Chuyển tiền mặt tại ngân hàng, nếu không có tài khoản ngân hàng thì mọi người có thể đến ngân hàng bất kỳ và chuyển số tiền cần thanh toán đến số tài khoản ngân hàng công ty cho vay Senmo theo đúng thông tin mà bên cho vay cung cấp.
 • Chuyển tiền qua Internet banking: Để thực hiện được cách này mọi người phải có đăng ký dịch vụ Internet banking cho tài khoản của minh, như vậy chỉ cần truy cập website ngân hàng thẻ đăng nhập tài khoản và tiến hành chuyển khoản online đến số tài khoản cung cấp khoản vay.
 • Để tiện hơn mọi người có thể chọn cách tải app Mobile banking về điện thoại để có thể tất toán khoản vay nhanh chóng
Cach-tai-aap-va-vay-tien-nhanh-senmo-tu-a-z
Hướng dẫn vay tiền online Senmo từ a -z

Khi thanh toán xong mọi người cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lưu lại thông tin thanh toán: Nếu chuyển tiền ngân hàng thì lưu biên lai còn nếu chuyển online thì chụp ảnh màn hình giao dịch
 • Sau khi thanh toán xong đăng nhập Senmo lại để kiểm tra trạng thái hồ sơ vay như thế nào, nếu phát hiện chưa có hủy hợp đồng hay chưa cập nhật đã thanh toán thì liên hệ nhanh nhân viên công ty Senmo để giải quyết vấn đề
 • Thanh toán khoản vay Senmo đúng hạn, không thanh toán chậm để tránh bị làm phiền và vướng phải lịch sử nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

Nếu App Senmo không đạt hồ sơ bạn xem các app vay khác, chúng tôi tổng hợp mới nhất, dễ duyệt hồ sơ nhất => xem tại Danh sách ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Một số câu hỏi thường gặp

Có thể hủy hồ sơ vay Senmo sau khi đăng ký không
Nếu không có nhu cầu vay vốn hay có vấn đề không cần vay nữa mõi người có thể hủy khoản vay với trường hợp chưa ký chấp thuận vay thông qua tin nhắn SMS gửi đến người vay.

Khi vay Senmo cần hồ sơ gì
Khi cần khoản vay online Senmo mọi người chỉ cần cung cấp CMND chính chủ là được

Có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời gian quy định không
Người vay có thể tiến hành thanh toán khoản vay trước thời gian quy định mà không phải chịu bất kỳ mộ phí phạt nào hết

Thanh toán khoản vay Senmo chậm có sao không
Khi thanh toán trê hạn, thanh toán chậm bạn sẽ bị tính phí trả chậm và tùy vào thời gian mà mọ người bị lưu giữ lịch sử nợ xấu trên CIC, việc đó ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

Khi vay lại Senmo có cần cập nhật lại thông tin đăng ký không
Khi muốn vay lại thì mọi người không cần phải đăng ký lại mà có thể dùng hồ sơ vay đó cho các đợt vay tiếp theo của mình tại ứng dụng.

Có khoản vay tại app khác có vay được Senmo không
Khi bạn đang có khoản vay tại các đơn vị cho vay khác thì vẫn có thể vay ở Senmo trừ khi khoản vay tại các đơn vị đó người vay chưa thanh toán, đang có nợ quá hạn 30 ngày trở lên.

Tin rằng với những hướng dẫn cách tải app vay tiền online Senmo mà chúng tôi vừa giới thiệu, chia sẻ mọi người có thể nắm rõ hơn các thông tin về app Senmo khi có nhu cầu vay vốn. Với hình thức vay online mọi người phải chấp nhận lãi cao và để hạn chế tối đa vấn đề nợ nần nên lập kế hoạch tài chính hiệu quả.

[content_block id=17040]

Post Comment