Tuesday, 5 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

App VayDi Có lừa đảo không? Có nên vay không?

Nhiều người đang xôn xao về app Vaydi cung cấp hạn mức lên tới 10 triệu, giải ngân chỉ sau 5 phút với mức lãi suất tối thiểu là 1,5%/tháng. Nghe thật hấp dẫn nhưng liệu app Vaydi có lừa đảo không? Có nên vay ở app này không? Mọi người có thể cùng Infofinance đánh giá thêm về app vay online này ở bài viết sau.

App Vaydi là gì?

App Vaydi là ứng dụng giúp mọi người có thể vay tiền qua kênh online mà không cần phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng, tổ chức tín dụng hiện nay. App Vaydi sẽ đem đến những khoản vay phù hợp ngay khi mọi người đang cần tiền gấp để giải quyết các nhu cầu về tài chính hàng ngày.

Để tiền được giải ngân nhanh chóng hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản  thì mọi người cần thực hiện đúng từng thao tác đăng ký vay tiền trên ứng dụng và chờ trong vài phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ.

Đánh giá ưu – nhược điểm của app Vaydi

Trên thực tế thì mỗi app vay online đều tồn tại hai mặt ưu điểm và nhược điểm riêng, app Vaydi cũng không ngoại lệ:

Ưu điểm

+ Giao diện app Vaydi rõ ràng, giúp người vay thao tác đăng ký hồ sơ vay dễ dàng.

+ Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản, không bị giam giấy tờ.

+ Vay tiền không cần thẩm định người nhà.

+ Vay tiền không cần gặp mặt bên cho vay.

+ Hồ sơ xét duyệt nhanh, chỉ cần cung cấp vài thông tin và chụp hình CMND/CCCD.

+ Điều kiện cho vay, thủ tục rất đơn giản.

+ Phạm vi cho vay tiền rộng khắp toàn quốc.

+ Công khai lãi suất, hạn mức vay tiền rõ ràng cho người vay tham khảo trước.

+ Khoản vay tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bên vay nên an tâm hơn hình thức vay nhận tiền mặt.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính nhiệt tình, giải đáp tất cả những gì khách hàng thắc mắc trong quá trình vay tiền ở app Vaydi.

App-VayDi
Ưu điểm của app Vaydi

Nhược điểm

+ Vì app Vaydi là hình thức cho vay được thực hiện online 100% và cũng không thế chấp tài sản hay giam giữ giấy tờ gì của người vay nên số tiền vay được sẽ không cao và chỉ vay được tiền trong một thời gian ngắn.

+ Bên cạnh đó, lãi suất vay của app Vaydi hay những app vay online hiện nay đều cao hơn các ngân hàng tại Việt Nam.

>> Xem thêm: [App Uvay] Cách tải app và Vay tiền online nhanh Uvay (Evay) A-Z

Hạn mức – Kỳ hạn – Lãi suất vay tiền tại app Vaydi

Như đã đề cập ở trên, hạn mức vay và lãi suất là điểm hạn chế của app Vaydi cho nên mọi người có thể cân nhắc nhu cầu của mình có thực sự cần tiền gấp không trước khi quyết định vay:

+ Hạn mức vay: App Vaydi đang cung cấp những hạn mức vay ngắn hạn dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

+ Kỳ hạn vay: Người vay có thể vay khoản vay trên với kỳ hạn tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày để thanh toán những khoản vay.

+ Lãi suất: Từ 1,5%/tháng và dao động từ 12% – 18%/năm. Lãi suất này chỉ áp dụng cho trường hợp thanh toán đúng hẹn, nếu trễ hạn thì mức lãi suất phát sinh sẽ còn cao hơn.

Trong trường hợp đối tượng vay tiền tại app Vaydi là sinh viên thì còn được ứng dụng hỗ trợ miễn giảm đến 30% mức lãi suất thông thường.

Điều kiện vay tiền của app Vaydi

Các đối tượng là sinh viên, nhân viên, người lao động tự do,… đều có thể vay tiền ở App Vaydi và cần phải đáp ứng một vài tiêu chí quan trọng sau:

+ Phải là công dân của Việt Nam, đang mang quốc tịch của Việt Nam và sống, làm việc ở Việt Nam.

+ Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tới 60 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm trước những hành của mình với pháp luật Việt Nam.

+ Có sở hữu CMND hoặc CCCD đang còn hiệu lực.

+ Có tài khoản của ngân hàng đứng tên chính chủ vay tiền tại app.

+ Cung cấp đúng số điện thoại người vay đang dùng.

+ Đảm bảo khả năng trả được khoản vay tại app Vaydi.

App-VayDi-1
Điều kiện vay tiền app Vaydi đơn giản

Cách đăng ký vay tiền ở app Vaydi

Sau đây Infofinance.vn sẽ cung cấp các bước vay tiền tại app Vaydi cho mọi người sau khi đã tìm hiểu kỹ về những đặc điểm của app vay này ở phần trên:

+ Bước 1: Tải vài cài đặt app Vaydi trên điện thoại.

+ Bước 2: Điền số thoại để đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Sau đó điền các thông tin cá nhân rồi chụp hình ảnh chân dung kèm hình 2 mặt của CMND/CCCD.

+ Bước 3: Tiếp đó mọi người tiếp tục chọn vào hạn mức vay, thời hạn vay tùy vào nhu cầu, tình hình tài chính của mình. App Vaydi sẽ tự động cập nhật mức lãi suất và thời gian thanh toán cụ thể cho khoản vay.

+ Bước 4: Sau khi đã đăng ký các thông tin trên và lựa chọn khoản vay thích hợp thì hệ thống app Vaydi sẽ tự động duyệt hồ sơ của người vay. Nếu hồ sơ này đạt đủ yêu cầu của app thì tiền sẽ được giải ngân và chuyển khoản về tài khoản người vay.

>> Xem thêm: App Doctor Đồng vay nhanh online lãi suất 0%, giải ngân trong ngày.

Thanh toán khoản vay tại app Vaydi như thế nào?

Để không gây phát sinh thêm những khoản lãi suất hay phí phạt quá hạn thì người vay nên chủ động nhớ ngày thanh toán khoản vay khi đến thời gian đáo hạn bằng những cách sau:

+ Tới các chi nhánh ngân hàng gần mình nhất để chuyển khoản tới tài khoản của app Vaydi. Thông tin và nội dung chuyển khoản hiện được cung cấp ngay trên ứng dụng Vaydi.

+ Mọi người cũng có thể tìm đến những địa điểm liên kết thanh toán của app Vaydi như tại các cửa hàng tiện lợi để thanh toán khoản vay.

+ Nếu mọi người không muốn mất thời gian đi ra ngoài thì có thể chuyển khoản nhanh qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

App Vaydi có lừa đảo không? Có nên vay không?

Hiện nay những kênh tìm kiếm trên mạng đang nổi lên vấn nạn lừa đảo từ các app cho vay tiền online khiến tâm lý nhiều người lo ngại, hoang mang. Hiện nay cũng chưa có ai đứng ra khẳng định app Vaydi là ứng dụng uy tín và chất lượng 100% nên cũng có nhiều người nghi vấn đây có phải là app lừa đảo không.

Vì vậy trước khi quyết định vay tiền ở app Vaydi thì mọi người cần đánh giá kỹ ứng dụng này có đáp ứng được nhu cầu của mình với những thông tin khách quan được cung cấp ở những phần trên. Đồng thời mọi người có thể xem qua đánh giá của những người vay tại app này có ổn không rồi mới quyết định vay tiền.

app-vaydi-3
App Vaydi có lừa đảo không?

Thực tế có nhiều người vay xong không thanh toán đúng hẹn cho app Vaydi mà đã bị phạt thêm phí và bị đòi nợ gắt gao. Vì vậy họ đã tố cáo app này lừa đảo với nhiều lý do vô lý. Hiện nay app vay online nào cũng áp dụng cơ chế hoạt động tương tự như vậy nên người vay phải cân nhắc kỹ trước khi vay.

Bên cạnh đó, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều app vay trực tuyến cạnh tranh nhau về hạn mức vay và lãi suất nên đã có những đối thủ tung ra tin đồn app Vaydi lừa đảo để làm nhiều người tránh xa app vay này và thu lợi về mình. Vì vậy mọi người cần phân biệt được đâu là tin đồn giả và sự thật? App vay nào là uy tín và kém uy tín?

>> Xem thêm: MoneyCat Vay tiền siêu tốc 1- 10 triệu nhanh 5 phút với CMND.

Bùng nợ app Vaydi có sao không?

Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích mọi người bùng app Vaydi sau khi đã có được khoản vay tại đây vì bất cứ lý do nào bởi ứng dụng này không ép buộc mọi người phải vay. Mọi thông tin khoản vay tại app Vaydi đều đã công bố rõ ràng, minh bạch và một khi người vay đã ký hợp đồng thì có nghĩa là đã chấp nhận lãi suất và thời gian thanh toán.

Chính vì thế khi đến hạn thanh toán thì mọi người không thể lấy lý do rằng lãi suất quá cao không thể thanh toán hay kỳ hạn vay quá ngắn, phí cao,… là những điều mà app Vaydi không thể chấp nhận.

app-vaydi-2
Bùng nợ app vay online Vaydi có được không?

Theo thông tin từ AppVayOnline.net, bất kể người vay nào bùng app Vaydi sau này cũng bị đưa vào danh sách tín dụng xấu, rất khó để thực hiện vay vốn tại những đơn vị khác. Bên cạnh đó, số tiền lãi còn tăng lên không giới hạn khiến người vay càng ngày càng khó trả.

Chưa dừng lại ở đó, nếu người vay bùng tiền app Vaydi quá lâu thì còn vị nhân viên làm phiền bằng cách gọi điện liên tục và đưa ra những lời lẽ gây áp lực về tin thần. Không chỉ gọi vào số người vay mà nhân viên còn gọi vào cả số người thân, bạn bè để tạo áp lực trả nợ lớn hơn cho người vay.

Trường hợp xấu nhất là hồ sơ của người vay định bùng app Vaydi sẽ bị chuyển đến bên thứ ba để thu hồi nợ. Bên thứ 3 này có thể là những tổ chức đòi nợ chuyên nghiệp và họ luôn có những biện pháp mạnh hơn ép người vay trả nợ.

Qua bài viết trên, mọi người có lẽ đã cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về app Vaydi. Mọi người có thể từ từ tham khảo các thông tin trên và quyết định vay tiền khi cần nguồn vốn gấp để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống.

Xem thêm:

 

Post Comment