Friday, 1 Mar 2024
App Android App iOS

Top 10 App xem video kiếm tiền nước ngoài về momo uy tín 2024

App xem video kiếm tiền là một  trong những cách kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể thử thực hiện được.  Một công đôi việc, bạn có thể giải trí qua những video vừa có nguồn thu nhập 1 – 5 USD/ngày từ các video đó là điều mà ai cũng nên thử nghiệm.

Xem các clip ngắn, các video để kiếm tiền là điều đơn giản nhất. Không để thời gian nhàn rỗi trôi qua một cách vô bổ, mỗi giây mỗi phút của bản thân có thể đổi lấy được vài USD là rất xứng đáng. Vì những lý do đó, không lý do gì bạn bỏ qua Top 10 App xem video kiếm tiền nước ngoài được Infofinance đã tập hợp được dưới đây.

Bạn Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu Khi Xem Video?

Hiện nay có rất rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà bạn chưa khám phá hết được. Và trong số đó việc xem video kiếm tiền được xem là nổi bật nhất, bởi xu hướng các nền tảng nội dung video rất phát triển như Facebook, Tiktok, Youtube…  Và những dịch vụ kèm theo đó rất nhiều.

Các app xem  video kiếm tiền được tạo ra  nhằm để thúc đấy các dịch vụ này, giúp gia tăng lượt xem video trên Youtube, trên Tiktok một cách nhanh chóng thay vì xem một cách tự nhiên. Và có người thuê thì có người nhận, chính  vì vậy đây là cơ hội để chúng ta có thể kiếm được tiền từ thời gian nhàn rồi của mình từ:

 •  Thời gian ngồi trên ô tô
 •  Thời gian đợi xe buýt
 •  Đợi thang máy, đăng đi bộ
 • Thời gian di dạo…

Vậy, có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi xem video kiếm tiền. Tùy vào app, tùy vào thời gian bạn bỏ ra như thế nào thì mỗi ngày có thể kiếm được 5 – 10 xu, tích xu mỗi ngày để nó thành con số lớn đổi lấy tiền thật.

App xem video kiếm tiền
App xem video kiếm tiền là gì?

Nhưng chắc chắc việc xem video kiềm tiền qua app nó không thể thay thế công việc chính, công việc toàn thời gian của mọi người, các app kiếm tiền online chỉ góp phần nhỏ trong thu nhập, để bạn có thêm khoản thi uống trà sữa, ăn vặt mỗi tháng mà thôi.

Top 10 app xem video kiếm tiền nước ngoài uy tín

Và sau đầu là danh sách Top các app xem video kiếm tiền nước ngoài rút tiền về Mono được Infofinance.vn thu thập được mọi người có thể tìm hiểu thêm.

ClipClaps – App xem video Yotube kiếm tiền 

 • Số tiền kiếm được từ xem video: 1 – 50 USD
 • Tiền thưởng đăng ký app: 1 USD

ClipClaps là nền tảng xem video được nhiều người sử dụng hiện nay, tuy mới ra mắt nhưng nhận được sự công nhận và lượt tải khủng trên cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc xem các video ngắn để kiếm tiền. Thay vì vào Youtube xem video, thì bạn lại thông qua trung gian ClipClaps để xem video, và thời gian bạn xem video sẽ được trả tiền. 

Khi bạn tích đủ số điểm tối thiểu là 15$, thực hiện rút tiền về tài khoản Paypay của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ngoài xem các video ngắn, thì app xem video kiếm tiền ClipClaps còn có thể kiếm tiền bằng cách: 

+ Tham gia vòng quay may mắn

+ Chơi game nuôi cá kiếm tiền thật

+ Giới thiệu app bạn bè để kiếm tiền

Swagbucks – App kiềm tiền online uy tín 

 • Số tiền kiếm được từ xem video: 30 USD/ tháng
 • Tiền thưởng khi đăng ký app: 10 USD

Nhắc đến app kiếm tiền online chắc chắc không thể bỏ qua cái tên Swagbucks, đây là một trong những ứng dụng xem video kiếm tiền bạn nên thử. Với rất nhiều phương thức kiếm tiền được app cung cấp, ngoài xem video cơ hội kiếm tiền của bạn từ app là rất nhiều. 

Không chỉ xem video kiếm tiền, làm các nhiệm vụ mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động từ app Swagbucks bằng cách:

 Cho chạy các ứng dụng của hệ thống một lúc: 

+ Swagbucks TV – 36 SB giới hạn hàng ngày

+ Lifestylez – 10 SB giới hạn hàng ngày

+ EntertaiNow – Giới hạn 10 SB hàng ngày

+ Movieclips – 10 SB giới hạn hàng ngày

+ Thể thao – 10 SB giới hạn hàng ngày

+ IndyMusic – Giới hạn 10 SB hàng ngày

Mỗi 1 Swagbuck tương đương với $0,01 cent, như vậy mỗi ngày bạn có thể kiếm được 86 SB = $0,86 xu.  Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thể làm các nhiệm vụ hàng ngày trên app để đạt được các cấp độ khác nhau:

+  Đọc báo, đọc tin tức

+ Xem và click quảng cáo

+ Khảo sát

+ Giới thiệu app cho bạn bè: Bạn kiếm được 10% tổng thu nhập của người mà mình mời tham gia vào. Ví dụ bạn mời được 5 người bạn và họ kiếm được 30 đô la/tháng thì bạn sẽ kiếm được 3 x 5 = 15 đô la với tổng số tiền là 45 đô la/tháng.

FusionCash

 • Số tiền kiếm được từ xem video: 1 – 25 USD
 • Tiền thưởng chào  mừng: 5 USD

FusionCash là app xem video, khảo sát kiếm tiền của công ty nghiên cứu thị trường , và họ trả tiền cho những người tham gia vào trả lời các cuộc khảo sát của họ, đồng thời sẽ trả tiền cho những ai dành thời gian để xem video trên ứng dụng.

Theo nhiều người, thì họ kiếm được 25 USD đầu tiên trong 30 phút đầu tiền, sau đó thì việc kiềm tiền khó khăn hơn. Nhưng về cơ bản với app FusionCash thì mỗi giờ bạn có thể kiếm được 1 – 5 USD là chuyện bình thường.

App xem video kiếm tiền rút tiền về Momo
App xem video kiếm tiền rút tiền về Momo

Ngoài xem video kiếm tiền trên app, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thêm tiền từ:

+ Thực hiện các cuộc khảo sát

+ Giới thiệu bạn bè: Nhận  1 USD khi người giới thiệu của bạn xác nhận email của họ +  2 USD khi họ hoàn thành ưu đãi Trả tiền để đăng ký +  5 USD mỗi khi họ rút tiền.

+ Nghe nhạc,

+ Nhấp vào quảng cáo

Xem thêm: Top 10 App hát karaoke kiếm tiền

Givvy Videos –  App Xem video và nghe nhạc kiếm tiền

Make money with Givvy Videos là app xem video kiếm tiền nước nước ngoài bạn không thể nào bỏ lỡ nếu muốn có thêm thu nhập. Bằng cách nghe nhạc và xem các video ngắn bạn có thể tích điểm và đổi thành tiền một cách nhanh chóng.

Những video trend, các kênh Podcast yêu thích của bạn đều có đầy đủ,bạn dành càng nhiều thời gian cho app sẽ kiếm càng được nhiều tiền. Số tiền kiếm được từ xem video có thể rút về với nhiều phương thức khác nhau như PayPal, Coinbase, Binance, Amazon hoặc ví ảo.

Ngoài xem video quảng cáo, nghe các đài Radio để kiếm tiền thì bạn còn có nhiều cách khác để kiếm được tiền từ app Givvy Videos:

+  Khảo sát kiếm tiền

+  Tải và chơi game

+ Giới thiệu bạn bè: bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của người bạn mà mình giới thiệu, giới thiệu càng nhiều thì có càng nhiều tiền

Netflix Tagging – Xem video kiếm tiền trên Netflix

Netflix được biết đến là nền tảng xem video trực tuyến toàn cầu, và người dùng sẽ phải trả tiền để xem video trên đó. Nhưng đó là bạn chưa  biết đến cách kiếm tiền chính từ xem video trên Netflix.  Bạn không biết Netflix cũng thuê những người xem phim, xem video với mục đích là nhà phê bình phim,  cũng như để cải thiện các dịch vụ của nền tảng video trực tuyến này.

App xem video kiếm tiền trên Netflix
App xem video kiếm tiền trên Netflix

Bên cạnh, đó có một cách để kiếm tiền từ xem video đó chính là Netflix trả tiền cho mọi người để gắn thẻ phim cho công ty. Về cơ bản thì cơ hội để bạn nhận được công việc này cũng không nhiều,nhưng nếu như may mắn thì  việc xem video kiếm tiền trên nền tảng khổng lồ này sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập khủng.

UserFeel

Một trong những ứng dụng xem video kiếm tiền được nhiều người nước ngoài sử dụng đó là UserFeel. UserFeel.com là công cụ kiểm tra khả năng sử dụng, bằng cách thử nghiệm các trải nghiệm mà website cung cấp, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dẫn là được.

Và bạn sẽ kiếm được từ việc thực hiện theo các yêu cầu của app, bạn sẽ kiếm được 10$ chỉ trong 20 phút. Các nhiệm vụ kiếm tiền trong app có thể là xem các video, xem thiết  kết, giao diện cũng như các vấn đề khác đối với một phần mềm hay chương trình nào đó đang chạy thử nghiệm.

Tìm hiểu thêm: Top 10 App Chơi Game Kiếm Tiền Paypal

Viggle – App xem phim kiếm tiền

Viggle là một app xem video kiếm tiền độc đáo và dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện. Thông qua xem các video, các chương trình và nghe nhạc bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ ứng dụng.  Những chương trình trên app đều được cung cấp bởi Netflix, Amazon hay Hulu, nên vừa giải trí vừa kiếm tiền là có thật.

Ngoài xem video, xem các chương trình hay nghe nhạc để kiếm tiền thì bạn còn có thể thực hiện những cách sau để có thể kiếm thêm tiền từ app Viggle:

+ Giới thiệu bạn bè app để kiếm tiền

+  Tham gia vào các trò chơi câu đố thời gian thực

+ Tham gia Streaks hoặc thử thách bản thân với Quest để có nhiều điểm

Khi tích đủ số điểm của mình trên  app bạn có thể đổi điểm lấy thẻ quà tặng Amazon, PayPal, Walmart. Hoặc đổi thành tiền mặt rút về Paypal, hay nhận các phần quà hiện vật có giá trị như máy tính bảng, tai nghe, máy tính xách tay.

App Trailers – App xem video kiếm tiền trên iPhone

Nếu bạn tìm kiếm app xem video kiếm tiền thì không thể bỏ qua App Trailers, một trong những cách để có thu nhập nhanh và đơn giản nhất. Mỗi video bạn mất tầm 20  – 30s, và mỗi lần xem bạn sẽ được tích điểm điểm, xem càng nhiều tích càng nhiều điểm và đổi được nhiều tiền.

Mỗi video bạn xem sẽ nhận được 5 điểm  mà không có yêu cầu về độ dài, bạn xem được nhiều thì sẽ có được nhiều tiền đó là nguyên tắc. Và trong quá trình xem  video sẽ có các đoạn giới thiệu, bạn không nên bỏ qua mà hãy xem nó để kiếm thêm điểm cho mình.

Theo nhiều người dùng, thì họ cho biết bản thân có thể kiếm được  8$ cho cả ngày, nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn cũng có thể kiếm được 30$ – 40$ một tháng. Bạn cũng có thể đăng ký các đoạn video giới thiệu, có nghĩa các đoạn video sẽ được đặt sẵn tiền, nếu bạn chấp nhận thực hiện sẽ nhận được tiền, nhưng các video như vậy lại có qua nhiều yêu cầu, mất thời gian của mọi người.

Success Bux – App xem quảng cáo kiếm tiền

Success Bux là nền tảng kiếm tiền online trên điện thoại được nhiều người lựa chọn hiện nay. App xem video kiếm tiền bằng cách  xem càng nhiều quảng cáo càng có nhiều tiền, mỗi nhiệm vụ bạn thực hiện trên app đều được tích điểm, khi đủ số điểm cho mình thì mọi người có thể rút tiền về.

Điều ấn tượng đối với app xem video kiếm tiền Success Bux đó là app cho phép rút tiền với hạn mức chỉ từ 1$.  Tuy nhiên, không đánh giá cao về khả năng kiếm tiền của app này, bởi mỗi ngày bạn dành rất nhiều thời gian cho nó, nhưng có khi chỉ kiếm được 1 – 2 USD, bởi mỗi video bạn xem app chỉ trả 0,001 USD mà thôi.

 

Ngoài ra app Success Bux còn có một số nhiệm vụ khác như làm khảo sát, xem video ngắn cũng giúp mọi người tích điểm, nhưng không nhiều.

You-Cubez – App xem Tiktok kiếm tiền

App xem video kiếm tiền You-Cubez là một trong những sự lựa chọn giúp mọi người kiếm tiền nhanh và hoàn toàn miễn phí. Đối với app xem video kiếm tiền không bỏ vốn, miễn phí này ngoài xem các video quảng cáo để kiếm tiền bạn còn rất nhiều cách khác để kiếm được tiền như:

+ Giới thiệu app cho bạn bè:  Nhận được 15% hoa hồng từ các lượt giới thiệu của bạn và các lượt giới thiệu của mình.

+ Xem quảng cáo

+ Xem video

+ Khảo sát trực tuyến

Tiền kiếm được bạn có thể rút về Paypal một cách nhanh chóng hoặc đổi thành các mã quà tặng hấp dẫn để sử dụng.

Kiếm tiền bằng cách xem video có thật không?

Việc kiếm tiền từ việc xem video, xem quảng cáo, xem phim hay xem video trên Youtube, tiktok là có thật. Những app này trả tiền cho việc xem video của bạn. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn kiếm được nhiều tiền như nhiều lời giới thiệu trên mạng.  Bạn có thể kiếm được số tiền tương đối, có thể vào vài đô hoặc vài chục đô trong thời gian 1 tuần hoặc 1 tháng mà thôi.

Việc kiếm được vài trăm USD hay vài ngàn USD qua app xem video là hoàn toàn không có. Vậy nên mọi người cũng đừng nên quá tin vào các app kiếm tiền trên mạng, thực ra họ chỉ chi trả 1 phần nhỏ nào đó như là phần thường khuyến khích, duy trì sự sự tham gia của bạn trên app mà thôi.

App xem video kiếm tiền lừa đảo
App xem video kiếm tiền lừa đảo

Vậy nên  sử dụng các ap xem video kiếm tiền là để có thêm khoản tiền vào lúc nhàn rồi, có thêm ít tiền uống trà sữa, bữa ăn vặt mà thôi. Bên cạnh đó, vẫn có tình trạng nhiều app xem video kiếm tiền lừa đảo mà bạn nên tránh.

Tình trạng các app xem video Tiktok, xem video Youtunbe kiếm tiền lừa đảo. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người, các đối tượng lừa đảo bằng cách tạo ra các gói dịch vụ kiếm tiền từ xem video, nếu bạn muốn kiếm tiền sẽ phải trả tiền mua gói dịch vụ đó, và họ cam kết sẽ kiếm được x2, x3 số tiền bạn bỏ ra. Nhưng cuối cùng, khi bạn bỏ tiền ra mua các gói nhiệm vụ đó, thì bên app cũng mất tăm luôn.

Cách kiếm tiền từ xem video

 Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền từ xem video, ở đây sẽ tổng hợp qua một số cách phổ biến đến mọi người hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền online này.

 Xem video Youtube kiếm tiền

 Youtube là nền tảng video lớn nhất thế giới hiện nay, nơi mang đến tất cả các chương trình bản quyền và không bản quyền để người dùng trên toàn cầu để xem. Và rất nhiều người kiếm tiền trên nền tảng này, họ sáng tạo nội dung và thu hút nhiều lượt xem hơn, video có nhiều người xem, người đăng ký sẽ được trả nhiều tiền.

Chính vì vậy để có được lượng view lớn, thì các dịch vụ cung cấp tăng lượt view mới có công việc để làm. Và các app xem video Youtube hoạt động chính cúng vì mục đích đó. Vậy nên bạn xem video Youtube được trả tiền từ app, thực chấp app được trả tiền bởi những chủ kênh Youtube.

Xem Tiktok kiếm tiền online

Từ khi nền tảng mạng xã hội Tiktok phát triển thì rất nhiều dịch vụ khác cũng theo đó phát triển. Đặc biệt trong đó các dịch vụ kiếm tiền trên Tiktok cũng nở rộ, bên cạnh  việc bán hàng, làm sáng tạo nội dung để kiếm tiền thì các dịch vụ marketing về Tiktok cũng khá nhiều.

Ứng dụng xem video kiếm tiền nước ngoài
Ứng dụng xem video kiếm tiền nước ngoài

 Dịch vụ tăng Follow, lượt xem Tiktok cũng được nhiều công ty áp dụng, và cá app xem video Tiktok là một trong những công cụ giúp cho các công ty có thể tìm kiếm được số lượng lượt xem Tiktok khủng mỗi ngày. Bằng cách trả tiền cho người xem thì họ sẽ đẩy nhanh con số xem video lên rất nhiều.

Xem quảng cáo kiếm tiền

Quảng cáo là những video chi nhiều tiền nhất, bởi vậy bạn sẽ thấy các app xem video kiếm tiền mà dạng xem quảng cáo thì luôn trả thường cao hơn so với các hình thức xem video khác. Các công ty muốn video của mình có lượt xem khủng, được nhiều người biết đến, có lượt truy cập khủng thì lựa chọn duy nhất đó là thuê người xem.

 Chính vì vậy các app xem  video quảng cáo kiếm tiền sẽ là nơi liên hệ đầu tiền,  bằng cách đó các video quảng cáo luôn có lượt xem khủng.

Xem phim, MV hay các chương trình kiếm tiền

Dạng kiếm tiền từ app xem video là các thể loại phim, chương trình hay MV hiện cũng không nhiều. Bởi dạng video này thời gian khá dài, ít ai kiễn nhẫn để kiếm tiền. Vậy nên những app xem video kiếm tiền dạng này thường là các app nền tảng xem video trực tuyến, không phải là nền tảng kiếm tiền.

Và họ thu hút nhiều người sử dụng nền tảng xem video của mình bằng cách tặng thưởng, trả tiền cho người xem.

Xem nhiều app kiếm tiền uy tín khác hơn tại: Nganhangaz.com

Với những app xem video kiếm tiền trong danh sách trên đây chỉ là những thông tin tham khảo để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một ứng dụng vừa mang tính giải trí vừa có thể kiếm tiền khi nhàn rồi. Ngoài ra còn rất nhiều app kiếm tiền khác, hình thức kiếm tiền online khác mà bạn nên tìm hiểu thêm.

Tìm kiếm liên quan: 

 1. Top 15 App/Web rút gọn link kiếm tiền online
 2. Lừa đảo làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Telegram
 3. Top 10+ App đầu tư tài chính online uy tín kiếm tiền

Post Comment