Friday, 1 Mar 2024
App Game

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân 2024 – Hướng Dẫn Nạp Thẻ Garena

Quân Huy là một loại tiền tệ đa năng trong tựa game Liên quân Mobile, nó mang lại rất nhiều lợi ích và lợi thế cho người chơi. Để có quân huy thông thường người chơi sẽ phải bỏ tiền ra nạp, vậy giá nạp là bao nhiêu, có đắt không? Mời các bạn hãy cùng Infofinance tìm hiểu Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân – Hướng dẫn nạp thẻ Garena ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Liên quân và Quân huy

Liên quân là game gì?

Liên quân là một tựa game hoạt động trên nền tảng Mobile, được tạo ra bởi nhà phát hành game đình đám Garena, Liên quân thuộc thể loại Moba 5 vs 5 với lối chơi đối kháng, đồng đội và cũng không kém tính chiến thuật, đây là một trong những tựa game thu hút đông đảo người chơi tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

bang-gia-nap-quan-huy
Liên quân Mobile thu hút hàng triệu người chơi tại Việt Nam

Trong game bạn sẽ lựa chọn tướng để tham gia trận đánh, kiếm vàng và mua các trang bị như vũ khí, giáp,… cho tướng nhằm gia tăng sức mạnh, đánh chiếm căn cứ của đối thủ để dành chiến thắng.

Với đồ họa đẹp mắt, hệ thống tướng, trang phục,… đa dạng và lối chơi hấp dẫn cuốn hút, không khó hiểu khi Liên quân đang là một trong những tựa game được ưa chuộng nhất hiện nay trên toàn thế giới, từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ,… đều có đông đảo người tham gia chơi.

Quân huy liên quân là gì?

Quân Huy Liên Quân được hiểu đơn giản là một loại tiền tệ trong game có nhiều tính năng tác dụng to lớn, giúp người chơi mang đến nhiều lợi thế trong quá trình chơi.

Quân huy có tác dụng gì?

Với quân huy bạn có thể sử dụng nó để mua tướng trong game, tướng chính là điều kiện tối quan trọng để bạn có thể chơi game, nếu không mở khóa tướng bạn sẽ không thể tham gia trận đấu được.

bang-gia-nap-quan-huy
Quân huy là loại tiền tệ quan trọng trong Liên quân

Dùng quân huy để mua Skin, trang phục,… mang lại hiệu ứng vẻ đẹp cho tướng trong trận đấu. Ngoài ra bạn có thể dùng quân huy để mua nhiều vật phẩm bổ trợ khác trong game như mua túi may mắn, thẻ đổi tên, các loại thẻ x2 vàng, x2 kinh nghiệm,…

Cách kiếm quân huy

Có rất nhiều cách để nhận quân huy, sau đây là một số cách cơ bản nhất :

+ Tham gia các sự kiện do nhà phát hành Garena tổ chức, hàng năm hàng tháng có những sự kiện được đưa ra, và các bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu, nhận quân huy hoàn toàn Free đấy.

+ Xem livestream các giải đấu lớn do nhà phát hành tổ chức, đối với một số giải đấu được tổ chức quy mô lớn thì nhà phát hành sẽ tung ra những phần quà hấp dẫn cho người xem, nếu may mắn bạn sẽ nhận được quân huy, skin, tướng,….

+ Cách để có quân huy nhanh nhất và phổ biến nhất đó là nạp tiền, bạn sẽ cần quy đổi tiền thật sang một số lượng Quân huy với mức giá nhất định, sau đây Infofinance.vn sẽ gửi đến các bạn Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân để các bạn tham khảo.

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân 2023 – Hướng Dẫn Nạp Thẻ Garena

Có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện nạp quân huy một cách dễ dàng, tuy nhiên mỗi cách lại có mức giá khác nhau, sau đây là bảng giá và hướng dẫn nạp chi tiết :

Bảng giá nạp quân huy bằng Google Play

Đối với hình thức này tiền sẽ được thanh toán bằng tiền đô la và có mệnh giá quy đổi như sau :

Mệnh giá thẻ Số quân huy nhận được
0.99 USD 35
2.99 USD 109
6.99 USD 260
10.99 USD 410
18.99 USD 715

Để thanh toán được bằng hình thức này bạn cần có các loại thẻ như Visa, Master Card, JCB,…

Bảng giá nạp quân huy the Garena

Nạp quân huy bằng Shopee pay, thẻ garena là cách đại đa số anh em game thủ lựa chọn, bởi vì thẻ Garena là loại thẻ đặc biệt do nhà phát hành đưa ra cho các trò chơi thuộc hệ thống, do vậy khi nạp bằng loại thẻ này không mất thêm phí gì khác, thậm chí đôi khi còn được thêm khuyến mãi.

Bảng giá quân huy mua bằng Shopee pay sẽ được nạp số tiền 1 lần cao hơn so với thẻ garena, mệnh giá cao nhất của thẻ garena là 500K, tuy nhiên cả hai hình thức này đều quy đổi được số quân huy bằng nhau với cùng một số tiền bỏ ra.

Mệnh giá thẻ Số quân huy nhận được
10.000VND 20
20.000VND 40
50.000VND 105
100.000VND 210
200.000VND 425
500.000VND 1070
1000.000VND 2200
2000.000VND 4400

Để thực hiện nạp quân huy bằng thẻ Garena các bạn làm theo các bước đơn giản sau :

Bước 1 : Vào trang chủ nạp thẻ của Garena theo đường link dẫn : https://napthe.vn/app, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Garena hoặc facebook bạn muốn nạp tiền vào, chọn ấn vào game Liên quân.

Bước 2 : Ở giao diện tiếp theo sẽ hiện ra các hình thức thanh toán để các bạn lựa chọn, trong đó Garena là hình thức đứng thứ 2 (hoặc shopee pay nếu bạn muốn), các bạn sẽ ấn và tiến hành lựa chọn số tiền nạp, cùng với đó là nhập mã hiển thị trên thẻ garena của các bạn.

bang-gia-nap-quan-huy
Cách nạp quân huy liên quân bằng thẻ Garena

Bước 3 : Các bạn ấn chọn “Xác nhận” và chờ máy chủ phản hồi thành công là đã xong rồi. Lưu ý mệnh giá thẻ bạn nạp phải trùng với mệnh giá bạn chọn trên trang web nhé.

Bảng giá nạp quân huy SMS

Đây là hình thức rất nhanh tiện lợi, tuy số tiền bỏ ra không quy đổi lại được nhiều quân huy bằng các hình thức khác nhưng bù lại, các bạn lại có thêm khoản data nhất định để sử dụng mạng 3G,4G đấy.

Hình thức nạp bằng thẻ bằng SMS khá đa dạng với các nhà mạng, trong đó là những Viettel OTP, Viettel SMS, Mobifone SMS,  Mobifone OTP, Vinaphone SMS , tất cả đều có thể sử dụng để nạp quân huy, mệnh giá nạp và số quân huy nhận được giữa các nhà mạng là hoàn toàn bằng nhau.

Mệnh giá thẻ Loại hình thức Số quân huy nhận được Data tặng thêm
10.000VND Viettel OTP, SMS 16 50MB Free Data
Mobifone OTP, SMS
Vinaphone SMS
20.000VND Viettel OTP, SMS 32 100MB Free Data
Mobifone OTP, SMS
Vinaphone SMS
50.000VND Viettel OTP, SMS 84 250MB Free Data
Mobifone OTP, SMS
Vinaphone SMS
100.000VND Viettel OTP, SMS 168 500MB Free Data
Mobifone OTP, SMS
Vinaphone SMS
200.000VND Viettel OTP, SMS 340 1GB Free Data
Mobifone OTP, SMS
Vinaphone SMS
500.000VND Viettel OTP, SMS 856 2,5Gb Free Data
Mobifone OTP, SMS

Để tiến hành nạp thẻ bằng thẻ điện thoại, các bạn cũng tiến hành các bước tương tự như cách làm đối với thẻ Garena nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về quân huy liên quân

Nạp quân huy bằng ATM được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, các bạn thao tác thực hiện tương tự như cách nạp tiền bằng thẻ Garena hoặc SMS, tại giao diện chính các bạn có thể chọn thanh toán bằng ATM hoặc QR pay, VN pay.

Đây là hình thức tiện lợi nhất, bạn không cần phải chạy đi mua thẻ Garena mà chỉ cần tài khoản có liên kết internet banking là có thể ngồi ở nhà nạp thẻ rồi. Bảng giá quy đổi từ tiền sang quân huy của ATM, VN pay, QR pay cũng bằng so với bảng giá của thẻ Garena nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

799, 999 quân huy là bao nhiêu tiền

Nếu tính theo bảng giá hiện tại do Garena đưa ra theo hình thức mua bằng thẻ Garena, ATM, Shopee Pay,… thì 1 quân huy có giá là 500VND , do đó nếu bạn nào thắc mắc 799 quân huy là bao nhiêu tiền thì con số sẽ là 799*500 = 399.500VND. Với 999 quân huy thì chúng ta cũng tính tương tự là sẽ cần bỏ ra số tiền 999*500 = 499.500VND.

Còn tính theo giá mua của Google Play giá có thể lên đến 800VND/1 quân huy, đắt hơn khá nhiều, do vậy 799 quân huy sẽ bằng 639.200VND và 999 quân huy sẽ là 799.200VND.

bang-gia-nap-quan-huy
Đơn giá mua quân huy qua Google Play đắt hơn so với thẻ Garena

Đối với hình thức nạp qua SMS thì giá cũng khá cao so với thẻ Garena, đó là 625VND cho 1 quân huy, tương đương 799 quân huy sẽ tốn 499.375VND và 999 quân huy sẽ là 624.375VND.

Nạp 200k được bao nhiêu quân huy Liên quân

200K là số tiền không quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ, nó là một số tiền vừa phải đối với các game thủ, đặc biệt là các lớp học sinh sinh viên. Với tầm tiền này nếu nạp vào cũng có thể mua được khá nhiều vật phẩm.

Cụ thể với 200K các bạn nạp bằng thẻ Garena, Shopee Pay, ATM, QR Pay, VN Pay thì sẽ nhận được số quân huy tương ứng là 425 quân huy.

Còn đối với hình thức nạp qua SMS như Viettel SMS, Viettel OTP, Mobifone SMS, Mobifone OTP, Vinaphone SMS thì số quân huy bạn nhận được là 340 quân huy cùng với 1 GB Free data đấy.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân – Hướng Dẫn Nạp Thẻ Garena. Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi về bảng giá và cách nạp, các bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi nạp quân huy liên quân nhé.

Post Comment