Tuesday, 31 Jan 2023
Vay tiền trả góp Vay vốn

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda 2023

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda sẽ giúp người mua có thể ước tính được mức chi phí mình phải bỏ ra hàng tháng để sở hữu chiếc xe này. Vì có nhiều người muốn mua xe đạp, bền bỉ nhưng hiện không có khả năng để trả hết 1 lần. Bài viết sau của Infofinance sẽ cung cấp cho mọi người bảng chi phí mua xe Honda trả góp để tham khảo.

Hình thức mua xe máy trả góp Honda là gì?

Mua xe Honda trả góp là hình thức người mua xe không phải thực hiện thanh toán hết toàn bộ số tiền mua xe. Mà người mua xe chỉ trả trước khoảng một phần của giá trị xe, phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mình và số tiền còn lại được trả góp theo mỗi tháng.

Mọi người có thể sở hữu ngay mẫu xe Honda có kiểu dáng, chức năng mà mình thích ngay lập tức nếu sử dụng hình thức mua xe trả góp này và cũng không cần tích tiền thật lâu để mua xe nữa. Hình thức mua trả góp này cũng phù hợp với những ai muốn mua xe để đi làm kiếm sống hàng ngày.

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda-1
Hình thức mua xe Honda trả góp là gì
?

Bên cạnh đó, thủ tục mua xe Honda trả góp hiện nay cũng không có quá nhiều thao tác rườm rà mà lại rất đơn giản. Người mua cũng không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mình kiếm được hàng tháng mà vẫn được nhận ưu đãi lãi suất tốt nhất từ những tổ chức tài chính cho vay và từ cửa hàng Honda.

Mua xe máy trả góp Honda cần thủ tục gì?

Nếu như mọi người có ý định vay tiền trả góp mua xe máy Honda thì phải cung cấp các loại giấy tờ, thủ tục như sau:

– Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu bản Photo, giấy chứng nhận kết hôn hoặc là giấy chứng nhận độc thân.

– Giấy tờ chứng minh tài chính của người mua:

+ Chứng minh thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động, tài khoản ngân hàng chính chủ, sổ tết kiệm.

+ Giấy tờ chứng minh cá nhân có sở hữu những tài sản giá trị như ô tô, nhà cửa, máy móc, đất đai, nhà xưởng, dây chuyền nhà máy,…

+ Hợp đồng thuê nhà, thuê xe, cổ phần, trái phiếu, cổ phiếu, giấy góp vốn,…

+ Nếu cá nhân mà có công ty riêng và thu nhập của cá nhân chủ yếu từ công ty này thì phải bổ sung thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, giấy phép ĐKKD, bảng chia lợi nhuận từ công ty…

+ Hóa đơn tính chi phí cá nhân của người mua xe trong những tháng gần đây như chi phí giao dịch làm ăn kinh doanh, chi phí điện thoại,…

+ Đơn xin vay vốn kèm theo phương án trả lãi (theo mẫu do phía bên vay cung cấp cho).

Người mua xe Honda trả góp cũng cần lưu ý là không nhất thiết phải cung cấp tất cả các loại thủ tục hay giấy tờ trên mà tùy vào yêu cầu của bên cho vay trả góp mà cung cấp.

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda-3
Mua xe Honda trả góp cần thủ tục gì?

Quy trình mua xe máy trả góp Honda thế nào?

Để sở hữu những chiếc xe Honda đời mới nhất để phục vụ cho nhu cầu đi học, đi làm của mình thì người mua có thể thực hiện quy trình mua xe máy Honda trả góp với 6 bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Người mua đến cửa hàng của Honda rồi chọn chiếc xe máy mình cần mua. Tùy vào tài chính và giấy tờ tùy thân của mình mà mọi người có thể chọn hình thức mua xe máy trả góp phù hợp.

+ Bước 2: Lựa chọn tổ chức tài chính hoặc ngân hàng để thực hiện vay vốn với mục đích mua xe trả góp. Nhân viên Honda sẽ là người hỗ trợ, tư vấn về đơn vị cho vay có liên kết với cửa hàng và những ưu đãi đi kèm để người mua lựa chọn.

+ Bước 3: Người mua sẽ đi gặp nhân viên bên đại diện cho vay để làm hồ sơ và hoàn tất những thủ tục cho vay.

+ Bước 4: Nếu như hồ sơ vay mua xe trả góp của khách hàng đã đạt yêu cầu thì người mua sẽ được vay vốn và hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng tín dụng.

+ Bước 5: Người mua hoàn tất những thủ tục thanh toán theo điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của mình ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó sẽ có bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda đi kèm.

+ Bước 6: Làm xong tất cả thủ tục rồi thì mọi người chỉ việc nhận xe về thôi.

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda-2
Quy trình mua xe Honda trả góp

Tổng hợp 3 hình thức mua xe máy Honda trả góp

Để kích thích nhu cầu mua xe máy Honda trả góp thì phía tổ chức tài chính và các ngân hàng hiện đang triển khai nhiều gói vay trả góp rất hấp dẫn. Tùy vào điều kiện tài chính hay nhu cầu sử dụng của người mua mà có thể tham gia hình thức vay tiền trả góp mua xe máy Honda phù hợp.

Sau đây Infofinance.vn sẽ gợi ý cho mọi người 3 hình thức mua xe máy Honda trả góp phù hợp. Chỉ khi chọn được hình thức mua xe trả góp thì mọi người mới tính được bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda:

Vay mua xe trả góp không chứng minh thu nhập

Hình thức vay vốn mua xe Honda trả góp này được nhiều người lựa chọn nhất vì những đặc điểm sau:

+ Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp mỗi CMND hay CCCD kèm với sổ hộ khẩu.

+ Hạn mức cho vay trả góp có thể lên tới hơn 70% giá trị chiếc xe.

+ Kỳ hạn cho vay trả góp dao động từ 6 tháng đến 24 tháng.

+ Lãi suất cho vay trả góp hàng tháng từ 1,49% tới 2,92%.

Vay mua xe trả góp chứng minh thu nhập

Hình thức mua xe Honda trả góp này cũng được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm sau:

+ Người vay mua xe phải chứng minh thu nhập hàng tháng bằng các giấy tờ như tài khoản ngân hàng, bảng lương, sổ tiết kiệm…. để đảm bảo với bên cho vay mình đủ khả năng trả nợ.

+ Hạn mức cho vay tối đa lên tới hơn 70% giá trị xe.

+ Kỳ hạn vay trả góp có thể kéo dài từ 6 – 36 tháng.

+ Lãi suất trả góp mỗi tháng ở mức khá phù hợp, khoảng từ 1,39%.

Vay mua xe trả góp với thẻ tín dụng

Hình thức mua xe Honda trả góp cuối cùng là vay tiền bằng thẻ tín dụng, hình thức này khá mới những lại chứa nhiều ưu điểm như:

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda-4
Mua xe Honda trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

+ Hưởng mức lãi suất 0% khi vay mua xe trả góp.

+ Người mua không cần trả trước khoản tiền hay khoản lãi suất nào mà chỉ cần người mua xe là chủ thẻ tín dụng đó và có số tiền trong thẻ đáp ứng đủ hạn mức thanh toán cho giá trị chiếc xe.

+ Nếu như người mua muốn biết được bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda thì nhân viên bên cho vay sẽ cung cấp chi tiết cho mọi người.

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda mới nhất

Đây có lẽ là phần mà mọi người quan tâm nhất hiện nay, hiện nay các dòng xe máy Honda có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, tính năng, giá bán… khác nhau nên bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda sẽ không giống nhau. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ về bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda để mọi người tham khảo qua:

Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda
Bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda

Khi nhìn vào bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda ở trên, mọi người có thể thấy giá trị chiếc xe mà mình muốn mua theo hình thức trả góp sẽ cao hơn so với việc mua thanh toán hết 1 lần.

Nếu số tiền mà người mua thanh toán trả trước lớn hơn 70% giá trị chiếc xe thì lãi suất hàng tháng cũng sẽ thấp đi. Như vậy sẽ dẫn đến việc chênh lệch giá xe giữa mua thanh toán hết và mua trả góp sẽ giảm xuống đáng kể.

Mặc dù tổng số tiền phải bỏ ra lúc mua xe Honda trả góp có lớn hơn so với việc mua thanh toán trong 1 lần nhưng khoản tiền trả góp lại được chia nhỏ từng tháng. Điều này giúp giảm bớt áp lực về tài chính cho người mua và được sở hữu chiếc xe Honda mà mình mong muốn trong thời gian nhanh chóng.

Lưu ý khi mua xe máy Honda trả góp

Hình thức mua xe máy Honda trả góp tuy có thủ tục, hồ sơ đơn giản và giúp người mua tiết kiệm thời gian. Nhưng để quá trình mua xe trả góp được diễn ra thuận lợi thì mọi người hãy lưu lại một số vấn đề sau:

+ Trước khi quyết định mua thì phải tính toán kỹ bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda để biết số tiền mình trả hàng tháng bao nhiêu. Điều này giúp người mua tự biết mình có khả năng trả nợ đúng hạn không.

+ Lựa chọn thời gian thanh toán thích hợp nhất để người mua đảm bảo sẽ trả nợ đúng hạn. Đừng để quá hạn mới thanh toán thì mọi người sẽ mất thêm khoản phí lớn và còn bị dính nợ xấu.

+ Nếu mua xe ở những cửa hàng Honda uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình và được hưởng mức giá cùng ưu đãi tốt nhất.

Toàn bộ bài viết trên đã cung cấp xong thông tin liên quan đến bảng tính chi phí mua xe máy trả góp Honda mới nhất. Hy vọng mọi người sẽ mua được chiếc xe Honda đời mới với hình thức mua xe trả góp có nhiều ưu điểm hấp dẫn này.

Xem thêm:

Post Comment