Monday, 4 Mar 2024
Bảo hiểm

Top 15 Công ty Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay 2024

Mọi người nên bỏ túi ngay nhưng cái tên công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất như: bảo việt, bảo minh, BIC, pvi, manulife, liberty, vietinbank, pti, generali, aia, prudential, pjico, chubb life, fwd, liberty healthcare để có thể đưa ra sự lựa chọn bảo vệ sức khỏe trong tương lai tốt nhất. Và để hiểu rõ hơn về các công ty, xem các công ty bảo hiểm này uy tín hay lừa đảo…mọi người theo dõi thông tin dưới đây của Infofinace.vn

Bảo hiểm sức khỏe là gì

Bảo hiểm sức khỏe được hiểu nôm na là một loại giấy tờ gì đó có hiệu lực đảm bảo về các vấn đề về sức khỏe của người có tên trên giấy tờ khi có tai nạn, thương tật, bệnh tật hay sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện.

Bảo hiểm sức khỏe là tài sản, là sự đảm bảo của công ty bảo hiểm về tài chính, chi phí  về các vấn đề sau này của bạn khi đi khám chữa bệnh ở các bệnh viên, khi có tai nạn xảy ra, khi điều trị các bệnh tật…

Bảo hiểm sức khẻo hiện nay đều do các công ty bảo hiểm nhân thọ bán, mọi người chỉ cần mua và đóng bảo hiểm định kỳ thì khi có sự cố xảy ra đối với sức khỏe của bạn thì chi phí bên  bán bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm theo những gì hợp đồng đã ký kết.  Trong bao hiểm sức khỏe hiện nay có chi làm nhiều loại bảo hiểm nhỏ như:

 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…

Mỗi vấn đề về sức khỏe đều có sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu, tùy vào loại bảo hiểm mà bạn đã mua khi có những tình huống không mong muốn xảy ra thì không lo về vấn đề tài chính, tiền bạc.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không

Câu trả lời cho mọi người là nên mua bảo hiểm sức khỏe, tuy nhiên phải mua bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín bởi hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm lừa đảo. Bạn nộp tiền bao nhiêu năm cho bảo hiểm đó nhưng đến khi yêu cầu chi trả tiền phí về dịch vụ sức khỏe nào đó thì công ty bảo hiểm từ chối và mất tích luôn.

Việc mua bảo hiểm nhân thọ đối với người Việt có lẽ còn nhiều xa lạ nhưng hiện nay họ đã dành nhận ra nhưng lợi ích của loại bảo hiểm này mang lại. Khi các nước trên thế giới rất chú trọng vào vấn đề này thì Việt Nam lại bỏ qua. Với tình hình như hiện nay khi môi trường sống, thức ăn đều có vấn đề, các dịch bệnh, bệnh tật ngày càng nhiều thì mọi người nên chuẩn bị sẵn sàng cho mình một lá bùa hộ thân.

Bảo hiểm y tế không chỉ lo về tài chính khi sức khỏe có vấn đề mà nó còn lo chăm sóc sức khỏe định kỳ. Vậy để không phải lo về tiện viện phí khi bị tai nạn, bị đau ốm hay tiền đi khám, điều trị bệnh tật sau này mọi người nên chọn mua bảo hiểm y tế cho mình ngay hôm nay, đây không phải là khuyến khích hay khuyên mọi người mua bảo hiểm nhằm quảng cáo thương hiệu mà đây là lời khuyên chân thành để đảm bảo lợi ích của bản thân trong tương lai.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân hay gia đình

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân hay bảo hiểm sức khỏe gia đình đều là sự đảm bảo về tài chính cho các sự cố bất ngờ về con người, sức khỏe sau này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết nên mua cá nhân hay gia đình, thì tùy vào từng trường hợp cá nhân đó muốn mua loại nào, nhu cầu các thành viên ra sao.

Nếu như bạn là độc thân, chưa có giá đình thì có thể mua cá nhân, có thể mua riêng cho bố mẹ…nhưng mua như vậy phí nộp sẽ nhiều hơn so với phí đóng bảo hiểm gia đình. Để tiết kiệm thì có lời khuyên cho mọi người những gia đình trẻ hiện nay có 1 -2 con thì nên mua gói bảo hiểm gia đình, tuy tài chính có phần đắt hơn cá  nhân nhưng bù lại cả gia đình được chăm sóc sức khỏe tốt, được đảm bảo về tài chính, được chăm sóc sức khỏe trọn gói.

Top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt – Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm của Việt Nam, thành lập năm 1964, phát triển đến nay đã có hơn 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Với nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và những khách hàng phục vụ mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua bảo hiểm của đơn vị này.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hiện là sản phẩm ưu việt đáng quan tâm với các gói sản phẩm đáp ứng các nhu cầu hiện nay của người Việt Nam:

Bao-hiem-suc-khoe-bao-Viet
Bảo hiểm sức khẻo Bảo Việt có tốt không
 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
 • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7
 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân….

Nổi bật với gói sản phẩm bảo hiểm An Gia, với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm; Thời gian bồi thường và thanh toán viện phí nhanh chóng trong vòng 15 ngày, đảm bảo dịch vụ chăm sóc với hơn 90 bệnh viện chất lượng vao trên cả nước.

Để tham gia bảo hiểm mọi người chỉ cần đu từ 15  ngày tuổi đến 65 tuổi. Thủ tục nhanh chóng đơn giản, có thể liên hệ nhanh các nhân viên của công ty sẽ đến hỗ trợ tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh văn phòng toàn quốc
 • SĐT: 1800 55 88 99
 • Website: baoviet.com.vn

Bảo hiểm Bảo Minh

Tổng  công ty cổ phần Bảo Minh là một trong những đơn vị bảo hiểm lớn và uy tín tại Việt Nam , thành lập từ năm 1994 đến nay đã có hơn 62 công ty thành viên với hơn 550 Phòng giao dịch trên toàn quốc cùng với 1 Trung tâm đào tạo chuyên biệt tại TP. HCM và  22 Ban/Trung tâm chức năng thuộc Trụ sở chính. Với cơ sở vật chất lớn mạnh, là thương hiệu Việt nên mọi người hoàn toàn yên tâm về công ty này.

Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh mọi người có thể ăn ngon ngủ yên nếu có các sự cố vấn đề xảy ra đối với tính nặng mà tình trạng của mình. Mọi công dân từ 1 – dưới 65 tuổi đều có thể tham gia.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bảo Minh:

 • Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu, tình huống xảy ra: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm an khang sức khỏe, bảo hiểm nằm viện  và phẫu thuật, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm sức khỏe gia đình, bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn thuyền viên, bảo hiểm sức khẻo giáo viên…
 • Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm được quy định rõ từng điều mục cụ thể
 • Chi phí chi trả bảo hiểm cao, quy trình chi trả nhanh chóng không cần quá nhiều thủ tục
 • Thời hạn bảo hiểm linh hoạt theo từng gói bảo hiểm
 • Phí bảo hiểm quy định theo % rõ ràng tùy theo giới tính và độ tuổi

Thông tin liên hệ bảo hiểm Bảo Minh

 • Hệ thống chi nhánh + đại lý bảo hiểm toàn quốc
 • SĐT: 1800 5888 12
 • Website: baominh.com.vn

Bảo hiểm BIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam -BIC hay còn gọi là bảo hiểm của ngân hàng BIDV, chính thức đi vào hoạt động năm 2006. Ban đầu là công ty liên doanh giữa công ty bảo hiểm của Aurtralia, với kinh nghiệm đó hiện nay bảo hiểm của ngân hàng BIDV có sự hoạt động lớn mạnh.

Hiện nay bảo hiểm BIC là công ty bảo hiểm nằm trong top 10 công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Hiện BIC 26 Công ty thành viên, hơn 160 Phòng Kinh doanh và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc.

Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của BIC thì mọi người an tâm về mức độ uy tín của công ty này. Bảo hiểm sức khỏe BIC hiện có 5 sản phẩm chủ lực đó là: Bảo hiểm học sinh, sinh viên; bảo hiểm tai nạn con người; bảo hiểm tai nạn người sử dụng điện; BIC An tâm; bảo hiểm con người 24/7.

Bao-hiem-suc-khoe-BIC
Bảo hiểm sức khỏe BIC có tốt không

Với những lợi ích sau:

 • Các gói sản phẩm nhắm đến các nhu cầu, vấn đề thiết yếu trong cuộc sống
 • Văn phòng toàn quốc, hỗ trợ mở bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi ngay tại nhà
 • Chi phí minh bạch rõ ràng  trong hợp đồng, độ tuổi tham gia mua bảo hiểm linh hoạt
 • Thanh toán và bồi thường với các điều khoản quy định trong thời gian nhanh nhất
 • Quy trình chi trả nhanh, không cần nhiều thủ tục giấy tờ
 • Áp dụng  bảo hiểm chăm sóc, khám sức khỏe tại các bệnh viện lớn uy tín trên toàn quốc

Thông tin liên hệ :

 • Chi nhánh/ văn phòng hoặc đại lý bảo hiểm toàn quốc

 Bảo hiểm PVI

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thành lập từ năm 2011, qua nhiều năm nay bảo hiểm của đơn vị này đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Thương hiệu bảo hiểm Việt Nam, đến từ tập đoàn hàng đầu trong nước nên mức độ uy tín cũng rất cao nên người mua bảo hiểm có thể hoàn toàn yên tâm.

Gói bảo hiểm sức khỏe của PVI là sự lựa chọn tốt cho tương lai với nhiều gói sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của người dân Việt Nam. Người mua được nhiều lợi ích từ gói bảo hiểm nay:

 • Quyền lợi bảo hiểm: Thương tật/ tử vong do tai nạn; trợ cấp nội trú do tai nạn ở bệnh viên; chi trả chi phí y tế do tai nạn; điều trị ngoại trú cho ốm đau; chăm sóc sinh đẻ thai sản…
 • Thời gian chi trả bảo hiểm nhanh chóng không mất nhiều thời gian
 • Chi phí, thời hạn, hiệu lực và quyền lợi được công khai minh bạch và rõ ràng
 • Phí bảo hiểm linh hoạt tùy theo từng gói bảo hiểm

 Bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife – thương hiệu qua đỗi quen thuộc với nhiều người Việt Nam hiện nay. Đây không phải là đơn vị bảo hiểm chính thống của Việt Nam là mà sản công ty bảo hiểm thành viên thuộc Manulife Financial – tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ. Hiện Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam. Hoạt động từ năm 1999  đến nay đã phục vụ hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Manulife hiện được người dân Việt Nam sử dụng nhiều bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội

 • Giải pháp toàn diện cho mọi người khi mắc các bệnh hiểm nghèo với 134 bệnh hiểm nghèo ngay từ các giai đoạn đầu tiên
 • Thủ tục chi trả hỗ trợ nhanh chóng, có thể bồi thường hoàn toàn qua kênh online không cần đến trực tiếp các chi nhánh
 • Hỗ trợ chi phí khám, kiểm và và điều trị các loại bệnh ung thư
 • Hợp đồng công khai, minh bạch các khoản phí và điều kiện đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng khi tham gia

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ chi nhánh, văn phòng hoặc đại lý Manulife trên toàn quốc
 • SĐT: 1900 1776
 • Website: manulife.com.vn
Bao-hiem-suc-khoe-manulife
Bảo hiểm sức khỏe Manulife có tốt không

 Bảo hiểm Liberty

Nhiều người chỉ biết đến Liberty như một hãng xe máy hay các bảo hiểm xe máy thông thường nhưng không biết đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của đơn vị này. Bảo hiểm Liberty được thành lập năm 2003 ông ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Liberty là một sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng nổi bật  với 3 sản phẩm chính đó là:

 • Bảo hiểm ung thư
 • Bảo hiểm sức khẻo tiêu chuẩn
 • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Nhắm vào những vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe cũng như thói quen của người Việt Nam nên đáp ứng hầu như những sự lo lắng của người Việt. Bởi vậy Manulife đem đến sản phẩm với nhiều ưu điểm đáng phải quan tâm:

 • Phí bảo hiểm thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
 • Thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Nhận ngay quyền lợi khi có chuẩn đoán bệnh
 • Bồi thường minh bạch, đầu đủ trong vòng 15 ngày làm việc
 • Mỗi sản phẩm đều có những lợi ích và quyền lợi riêng: Đảm bảo các vấn đề về tai nạn, rủi ro trong cuộc sống, vấn đề về chăm sóc sức khỏe điều trị tại bệnh viện được đảm bảo
 • Chi trả chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện và các khoản phí liên quan khác theo hợp đồng quy định

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ ngay chi nhánh/ vp hoặc đại lý bảo hiểm Liberty trên toàn quốc
 • SĐT: 1800 59 9998
 • Website: https://www.libertyinsurance.com.vn/

Bảo hiểm Vietinbank

Sản phẩm bảo hiểm đến từ ngân hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank thành lập tư năm 2008 – là công ty thành viên của ngân hàng Vietinbank. Với thương hiệu mang tên ngân hàng thì ngươi mua có thể hoàn toàn yên tâm, bởi đây là công ty bảo hiểm Việt Nam, do ngân hàng top 5 lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với uy tín của ngân hàng Vietinbank thì người mua có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay giữa vô vàng các công ty bảo hiểm lừa đảo. Hiện có 3 sản phẩm chính đó là:

 • Bảo hiểm sức khỏe VIB
 • Bảo hiểm tai nạn con người
 • Bảo hiểm bệnh ung thư

Quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe Vietinbank:

 • Đối tượng tham gia: Từ 60 ngày tuổi
 • Hộ trợ bồi thường, chi trả phí chỉ trong 5 ngày
 • Hưởng sự chăm sóc tại 300 cơ sở y tế bảo lãnh cả nước, các bệnh viện cao cấp nổi tiếng
 • Số tiền chi trả lên đến 2 tỷ đối với bảo hiểm ung thư
 • Trợ cấp nằm viện, trợ cấp tử vong do mọi nguyên nhân
 • Bồi thường, chi trả viện phí do các tai nạn rủi ro

Thông tin liên hệ:

 • Các đại lý/ chi nhánh bảo hiểm Vietinbank trên toàn quốc hoặc chi nhánh ngân hàng Vietinbank bất kỳ
 • SĐT: 190 1566
 • Website: https://vbi.vietinbank.vn/

Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm PTI là viết tắt của công ty cổ phẩn bảo hiểm bưu điện  thành lập từ năm 1998 với sự liên doanh của công ty bảo hiểm DB Hàn Quốc + Tổng công ty bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Chứng khoán Vndirect. Hiện nay PTI có gần 2.000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và tại 47 công ty thành viên. Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng đơn vị  này khi mua bảo hiểm.

Bao-hiem-suc-khoe-PTI
Bảo hiểm sức khỏe PTI có tốt không

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTI là sự lựa chọn tốt cho sức khẻo của hiện tại và tương lai. Những quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện PTI:

 • Đối tượng tham gia bảo hiểm: Từ  1- 60 tuổi
 • Chi trả 100% khi mắc bệnh hiểm nghèo
 • Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật khi bị tai nạn, chi trả toàn bộ khi tử vong, chi trả viện phí, tiền phẫu thuật …
 • Thời gian bồi thường và trích tiền chi trả nhanh chóng
 • Số tiền chi trả dựa trên mức độ, quyền lợi và gói bảo hiểm đóng theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm của khách hàng

Thông tin liên hệ :

 • Liên hệ mua tại các bưu điện trên toàn quốc
 • SĐT: 1900 5454 75
 • Website: pti.com.vn

Bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới. Thành lập ở Việt Nam năm 2011 đến nay trở thành một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đứng đầu cả nước.  Qua 8 năm hoạt động có đến 60 văn phòng đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Số người sử dụng bảo hiểm và tham gia bảo hiểm hiện tại ở đây đã vượt quá 200 nghìn khách hàng, nên mọi người có thể yên tâm khi mua bảo hiểm tại đây.

Bảo hiểm sức khỏe Generali Việt Nam với rất rất nhiều chương trình sản phẩm khác nhau, đi sâu vào từng vấn đề về sức khẻo và tính mạng của con người nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất.

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm miễn phí đóng phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – sức khỏe vàng

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Generali:

 • Có nhiều sự lựa chọn chương trình bảo hiểm
 • Hợp đồng bảo hiểm không chỉ cá nhân mà còn là bảo hiểm cho cả gia đình
 • Hưởng quyền lợi đến 500% số tiền bảo hiểm
 • Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng
 • Bảo vệ trong 24 tháng sau khi hợp đồng hết hiệu lực
 • Thời gian hỗ trợ, yêu cầu thanh toán nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Thông tin liên hệ:

 • Mua bảo hiểm tại các chi nhánh, đại lý Generali Việt Nam trên toàn quốc
 • SĐT: 1900 9696 75
 • Website: https://www.generali-life.com.vn/

Bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA Việt Nam – công ty bảo hiểm thành viên thuộc tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Châu Á thành lập từ năm 2000, đây là top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2016, 2017, được Thủ tướng chính phủ trao tặng huân chương lao động hạng 3… và nhiều giải thưởng khác. Vậy nên mọi người có thể yên tâm khi tham gia bảo hiểm của công ty này.

Bao-hiem-suc-kheo-AIA
Bảo hiểm chăm sóc sức khẻo AIA có tốt không

Bảo hiểm sức khỏe AIA với nhiều chương trình sản phẩm nổi bật hỗ trợ hầu hết các nhu cầu vấn đề về sức khỏe của người dân Việt Nam.

 • Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo: Chi trả viện phí và các chi phí từ khi phát hiện bệnh và tiến hành điều trị ở bệnh viên
 • Sống khỏe hơn 100: Hỗ trợ tài chính trước tất cả các biến cố về bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Cung cấp các dịch vụ y tế khám, chữa, dịch vụ y tế tốt nhất từ các bệnh viện hangg đầu
 • Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo
 • Sống khẻo

Tóm lại các sản phẩm đều nhắm đến vấn đề sức khỏe và các loại bệnh hiểm nghèo phổ biến và tốn nhiều chi phí hiện nay ở Việt Nam. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại AIA:

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm linh hoạt từ 30 ngày tuổi – 100 tuổi ( Tùy mỗi sản phẩm có quy định riêng về độ tuổi tham gia)
 • Mức phí báo hiểm linh động theo mức tài chính cá nhân
 • Chi trả 100% phí bảo hiểm, giảm bớt gánh nặng tài chính khi có vấn đề về sức khẻo, tai nạn, thương tật
 • Tiềm lực tài chính AIA lớn mệnh nên việc chi trả bảo hiểm nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng/ chi nhánh bảo hiểm AIA toàn quốc
 • SĐT: 028 3812 2777
 • Website: https://www.aia.com.vn/

Tìm Hiểu Thêm: Có Nên Mua Bảo Hiểm AIA

Bảo hiểm Prudential

Cái tên Prudentaila  với slogan ” Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiếu” đã in sâu trong tâm trí của người dân Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi trào lưu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây là công ty thành viên của Tập đoàn Prudential plc – tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh.

Thành lập năm 1995 đến nay có hơn  hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bảo hiểm sức khỏe Prudential xứng đáng là sản phẩm để mọi người quan tâm, với uy tín nhiều năm hoạt động và tiềm lực tài chính lớn mạnh. Sản phẩm bảo hiểm với 2 phương án tối ưu phổ thông và tiết kiệm

Lợi ích tham gia bảo hiểm sức khỏe Prudential:

 • Điều trị nội trú với 200 triệu/ năm, quyền lợi gia tăng đến, quyền lợi bảo hiểm tử vong/ thương tật lên đến 400 triệu
 • Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công
 • Hỗ trợ chi phí dường dành cho thân nhân
 • Quyền lợi ngoại trú cao, hỗ trợ chi phí xe cứu thương, ta nạn, biến chứng thai sản…
 • Nguồn tài chính lớn nên nhu việc hoàn tất thủ tục bồi thường nhanh chóng
Bao-hiem-suc-kheo-AIA
Bảo hiểm sức khỏe Prudential có tốt không

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ các chi nhánh/ văn phòng giao dịch trên toàn quốc
 • SĐT: 1800 1247
 • Website: prudential.com.vn

Bảo hiểm Pjico

Công ty bảo hiểm Pjico thành lập năm 1995 với các cổ đông chính là tập đoàn xăng dầu Petrolimex + SFMI ( tập đoàn bảo hiểm hàng đầu ở Hàn Quốc) + Ngân hàng Vietcombank + Công ty CP tái bảo hiểm quốc gia. Như vậy chứng tỏ tiềm lực tài chính mạnh mẽ và hậu thuẫn lớn bởi các tập đoàn ngân hàng uy tín hàng đầu.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Pjico với nhiều chương trình ưu việt:

 • Bảo hiểm con người 24/7
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Heathy Care
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus

Với nhiều quyền lợi được đảm bảo về sức khỏe trong và ngoài nước. Bảo lãnh viễn phí với danh sách các bệnh viện hàng đầu trong nước. Chi trả và bồi thường khi có tai nạn rủi ro xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ ngay chi nhánh/ đại lý bảo hiểm Pjico trên toàn quốc
 • SĐT: 1900 5454 55
 • Website: https://www.pjico.com.vn/

Bảo hiểm Chubb life

Chubb Life Việt Nam là một trong những công ty thành viên  của  công ty mẹ Chubb- công ty niếm yết đại chúng lớn  nhất thế giới. Đến nay Chubb Việt Nam đã  phục vụ hơn 400 ngàn khách hàng, công ty nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín ở Việt Nam năm 2016, 2017, 2018 cùng với nhiều đánh giá tốt về môi trường làm việc.

Bảo hiểm sức khỏe  Chubb Life với các chương trình sản phẩm hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe:

 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư
 • Bảo hiểm tai nạn toàn cầu
 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Kế hoạch tài chính trọn đời

Khi tham giá các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life mọi người được hưởng nhiều quyền lợi tốt nhất.

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện liên kết chu đáo và trình độ chuyên môn cao
 • Chi trả chi phí, hỗ trợ điều trị ung thư
 • Bảo hiểm tai nạn, rủi ro xảy ra với cá nhân dù ở bất kỳ ở đâu
 • Tiềm lực tài chính lớn nên việc thanh toán bồi thường được tiến hành nhanh chóng
 • Sản phẩm đa dạng tạo ra nhiều sự lựa chọn, với các thời hạn và phí đóng linh hoạt tạo điều kiện đóng bảo hiểm tối đa cho khách hàng

Thông tin liên hệ

 • Liên hệ văn phòng đại diện/ chi nhánh bảo hiểm Chubb Life  trên toàn quốc
 • SĐT: ( +84 28) 3827 8123
 • Website: https://www.baohiemchubblife.vn
Bao-hiem-suc-kheo-aia
Bảo hiểm sức khỏe FWD có tốt không

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam là thành viên của  Pacific Century Group (PCG) – tập đoàn đầu tư châu Á thành lập năm 2016 trên cơ sở mua lại công ty  Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam). Hiện là đối tác với ngân hàng An Bình và ngân hàng Nam Á để phát triển mạng lưới chí nhánh. Với đối tác kinh doanh là 2 ngân hàng TMCP lớn ở Việt Nam mọi người có thể yên tâm khi mua sản phẩm.

Bảo hiểm sức khỏe FWD là sản phẩm tốt với 3 sản phẩm chính cùng những quyền lợi lớn:

 • Cả nhà vui khỏe: Bảo hiểm sức khỏe gia đình  với hơn 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 -15 năm đóng phí
 • Bảo hiểm ung thư: 100% Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc và Chi trả viện phí tại bất kì bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ các đại lý bảo hiểm FWD hoặc chi nhánh ngân hàng Nam Á/ An Bình trên toàn quốc
 • SĐT: 1900 9696 90
 • Website: https://www.fwd.com.vn/

Bảo hiểm Liberty Healthcare

Một trong những sản phẩm bảo hiểm cao cấp đến từ công ty bảo hiểm Liberty với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng
 • Bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn
 • Khám và chưa bệnh trong nước và ngoài nước
 • Miễn phí khám định kỳ và tiêm chủng
 • Không giới hạn chi phí điều trị và số ngày nằm viện
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà
 • Ưu đãi lên đến 15% hoặc gói khám sức khỏe tổng quát trị giá đến 5 triệu đồng
 • Cùng nhiều lợi ích ưu việt khác

Mọi người có thể chọn mua ngay bảo hiểm này để không phải mua tách riêng lẻ từng loại bảo hiểm.

Tiêu chí đánh giá bảo hiểm sức khỏe tốt

Sản phẩm của công ty bảo hiểm uy tín

Trước hết mọi người nên chọn một công ty bảo hiểm uy tín, không kê nước ngoài hay Việt Nam nhưng đó phải là đơn vị thật, không có các vấn đề về lừa đảo. Vậy nên trước khi chọn mua nên tìm hiểu và xem xét kỹ, mọi người có thể tham khảo những người đã mua bảo hiểm mà mình quen biết để có thể so sánh các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên ne những cái tên công ty bảo hiểm mà tìm trên mạng không có, không có bất kỳ thông tin nào cả mà chỉ có những thông tin quảng cáo về quyền lợi, lợi ích.

 Quy trình, thủ tục bồi thường chi trả chi phí nhanh

Với những công ty bảo hiểm thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các thủ tục chi trả và bồi thưởng bởi đến công đoạn này sẽ hay xảy ra những vấn đề về tranh chấp, cãi vã giữa 2 bên. Vậy nên với nhưng công ty bảo hiểm kỳ kèo và chậm trễ trong việc bồi thường bảo hiểm thì né ra không nên đâm đầu vào chỉ vì những lợi ích trước mắt  mà nhân viên tư vấn bảo hiểm vẽ ra cho bạn thấy.

Cong-ty-bao-hiem-suc-khoe-tot-nhat-hien-nay
So sánh bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi bảo hiểm ưu việt

 Tiếp theo mới nghĩ đến quyền lợi bảo hiểm, đa số các công ty bảo hiểm đều có các quyền lợi cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm là như nhau bởi đây chính là yếu tố cạnh tranh ban đầu để khách hàng có chọn bạn hay không.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe thì mọi người nên lưu ý quan tâm đến: Bảo lãnh viện phí, danh sách bệnh viện được sử dụng trong phạm vi bảo hiểm, chi phí trả khi có tai nạn rủi ro và thương tật…

Kèm theo đó mọi người nên tìm hiều về các các trường hợp chi trả, bồi thường và các điều khoản về thời hạn, hiệu lực bồi thường chi trả.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay bảo hiểm chuyên biệt

Đây là mối quan tâm mà nhiều người phân vân đó là nên chọn bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay bảo hiểm chuyên biệt một vấn đề nào đó. Ví dụ giữ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thì mọi người nên chọn bảo hiểm toàn diện bởi trong đó có bảo hiểm bệnh hiểm nghèo còn trong bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thì không như vậy.

Việc chọn loài nào là do nhu cầu của mọi người, nhưng bảo hiểm toàn diện luôn rộng hơn bao gồm tai nạn, rủi ro, thương tật…

Nên mua bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm y tế

So sánh bảo hiểm sức khỏe với bảo hiểm y tế

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm do các công ty/ tập đoàn bảo hiểm cung cấp và dựa trên mức đóng phí của cá nhân để chi trả. Đây là chỗ dựa tài chính khi bạn có vấn đề xảy ra như tai nạn, bệnh hiểm nghèo… có thể tham khám bệnh ở các bệnh viện quốc tế, bệnh viện lớn mà không phải bệnh viện nhà nước.

Bảo hiểm y tế là bảo hiểm do Nhà nước bắt buộc đóng , đây là một trong những chính sách an sinh bắt buộc đối với người dân. Mọi người đóng bảo hiểm y tế thì có thể khám chữa bệnh tại bệnh viên công mà đăng ký làm bảo hiểm còn nếu bảo hiểm ngoại tuyến thì tuân thủ sự chi trả từ 60 – 70% chi phí theo mức định chung đối với từng trường hợp.

Dù sao thì bảo hiểm sức khỏe vẫn tốt hơn nhưng bảo hiểm sức khỏe thì bắt buộc là phí đóng bảo hiểm cao nên chỉ có những ai có tài chính mạnh mới có thể tham gia còn bảo hiểm y tế thì sản phẩm hỗ trợ tầm thấp và trung bình.

Trên đây là tổng hợp 15 công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất mọi người có thể tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn đáng tin, tốt nhất cho bản thân và người thân. Bảo hiểm sức khỏe là sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tín mạng sau này của mỗi cá nhân khi có sự cố xảy ra nên nếu đủ điều kiện thì mọi người nên tham gia.

Xem thêm: Bảo hiểm Chubb life có tốt không

Post Comment