Tuesday, 5 Dec 2023
Cách vay tiền Digital Wallet Giao dịch điện tử Kiến thức

Bao nhiêu điểm tin cậy Momo để Vay Fast Money? Điều kiện cách tăng?

Điểm tin cậy Momo là cơ sở để mọi người có thể áp dụng được những khoản vay trên Fast Money. Tùy vào từng mức điểm mà hệ thống sẽ cho phép người dùng được vay với hạn mức bao nhiêu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc là bao nhiêu điểm tin cậy Momo để vay Fast Money và cách tăng điểm này được thực hiện như thế nào? Dưới đây là những giải đáp của InfoFinance xoay quanh vấn đề này. 

Điểm tin cậy Momo là gì?

Điểm tin cậy Momo được cho là cơ sở để đánh giá mức độ tin cậy của Momo dành cho người dùng. Thông qua số điểm đó thì mọi người có thể tiếp cận được những quyền lợi hoặc các dịch vụ tài chính của Momo như là Fast Money. 

Điểm tin cậy Momo sẽ được tính toán bằng trí tuệ nhân tạo dựa trên các hoạt động tiêu dùng của mọi người. Cùng với đó là tần suất sử dụng và khả năng thanh toán các khoản vay cũng được đánh giá thông qua điểm Momo. 

Điểm tin cậy Momo càng cao thì người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi cũng như sử dụng được nhiều dịch vụ của Momo hơn. Số điểm này sẽ được cập nhật vào ngày 3 hằng tháng và lợi ích bảo hiểm sẽ được cập nhật vào ngày 5. 

Những quyền lợi khi sử dụng điểm tin cậy

Tùy vào thời điểm mà mọi người có thể áp dụng được những quyền lợi của Điểm tin cậy Momo. Dưới đây là những quyền lợi mà mọi người có thể tham khảo:

+ Được nâng hạn mức sử dụng Ví trả sau lên 3 triệu đồng

+ Tăng quyền lợi sinh lời trên Túi Thần Tài tùy hạn mức gửi tiết kiệm

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-1
Những quyền lợi khi sử dụng điểm tin cậy Momo

+ Ưu đãi khi mua bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm hỗ trợ nằm viện. 

+ Vay nhanh với Fast Money

Với những quyền lợi trên thì mọi người có thể áp dụng điểm tin cậy Momo để thực hiện vào các giao dịch. Đồng thời, mọi người cũng có thể sinh lời được nhiều hơn từ những điểm tin cậy này khi gửi tiền tại Túi Thần Tài. 

>> Xem thêm: Tạo Bill Chuyển Tiền MoMo thành công Nhanh Nhất

Bao nhiêu điểm tin cậy Momo để vay Fast Money

Nếu mọi người có điểm tin cậy càng cao thì khả năng được duyệt hồ sơ cho khoản vay sẽ càng lớn. Đồng thời, lãi suất vay cũng sẽ có sự chênh lệch một chút giữa các tài khoản có điểm tin cậy Momo ít hay nhiều. 

Nếu mọi người đang có điểm tin cậy Momo từ 600 điểm trở lên thì đã có thể vay tiền tại Fast Money. Hạn mức vay tại Fast Money là từ 2 đến 20 triệu đồng. 

Tuy nhiên, trước khi vay tiền tại Fast Money thì mọi người cần phải cân nhắc về vấn đề lãi suất cũng như thời hạn thanh toán khoản vay. Điều này giúp mọi người có thể chọn được khoản vay phù hợp, đồng thời tránh được tình trạng chậm trả hoặc không có khả năng chi trả do lãi suất và phí phạt chậm trả quá cao. 

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-2
Bao nhiêu điểm tin cậy Momo để vay Fast Money

Fast Money cho phép người vay thanh toán trong thời hạn tối đa là 18 tháng. Mọi người sẽ được chậm trả thêm 3 ngày mà không bị tính phí. Sau 3 ngày này thì lãi suất và phí phạt chậm trả sẽ được tính theo đúng những điều khoản trong hợp đồng. 

Nếu mọi người vay Fast Money bằng chính số điểm tin cậy Momo thì sẽ được hỗ trợ thanh toán trên Ví Momo. Đồng thời, sẽ được Momo nhắc nhở về thời hạn thanh toán để hạn chế tốt nhất tình trạng bị phạt do nộp chậm. 

Cách vay tiền Fast Money trên Ví điện tử Momo

Đầu tiên để có thể vay Fast Money trên Momo thì mọi người cần phải đảm bảo về số điểm tin cậy có được vay hay không. Để có thể kiểm tra điểm tin cậy Momo thì mọi người chỉ cần đăng nhập vào Momo. Sau đó nhấn vào mục Ví của tôi ở góc phải phía dưới màn hình và chọn Điểm tin cậy. 

Tại đây thì hệ thống sẽ cập nhật điểm tin cậy Momo của tài khoản mà mọi người đang sử dụng. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ thông báo là với số điểm tin cậy này thì mọi người có thể sử dụng được những tính năng nào. 

Dưới đây là cách thức vay tiền Fast Money trên Momo mà infofinance.vn đã tổng hợp, mọi người có thể tham khảo:

+ Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử Momo

+ Bước 2: Tại thanh tìm kiếm thì mọi người nhấn chọn tìm kiếm Fast Money hoặc nhấn chọn vào mục Tài chính – Bảo hiểm và chọn Vay nhanh – Fast Money để đăng ký vay tiền. 

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-3

+ Bước 3: Tại mục Chọn khoản vay thì mọi người cần kéo trượt để chọn khoản vay như mong muốn. 

+ Bước 4: Mọi người cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống gồm: Họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, mục đích vay. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-4

+ Bước 5: Xác nhận lại những thông tin đã đăng ký có chính xác hay không và Đăng ký vay

+ Bước 6: Sau khi hệ thống đã duyệt hồ sơ thì thông báo chỉ còn 1 bước để giải ngân, mọi người nhấn chọn vào Ký hợp đồng ngay để xác nhận hoàn tất. 

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-5

+ Bước 7: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản vay, sau đó nhấn chọn vào ô Đồng ý với nội dung… và nhấn Tiếp theo. 

+ Bước 8: Nhập mã OTP được gửi về SMS để xác thực đăng ký khoản vay và nhấn chọn Xác nhận ký hợp đồng. 

Sau khi đã hoàn tất những bước trên thì hệ thống thông báo mọi người cần chờ đợi trong giây lát để hệ thống giải ngân về tài khoản Momo. 

>> Xem thêm: Cách Rút tiền từ ID Apple về Momo

Hướng dẫn tăng điểm tin cậy Momo

Điểm tin cậy Momo là phương tiện để mọi người có thể nhận về được những ưu đãi của các tính năng tích hợp trong Ví. Đồng thời, đây còn là cơ hội để mọi người có gia tăng được hạn mức cũng như lãi suất khi gửi tiền vào túi Thần Tài. 

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn nhiều tài khoản chưa có điểm tin cậy. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài khoản không có điểm tin cậy mà mọi người có thể tham khảo

Tại sao tài khoản không có điểm tin cậy Momo?

Trong một số trường hợp thì người dùng sẽ không thấy điểm tin cậy được cập nhật trên tài khoản Momo của mình. Những nguyên nhân có thể kể đến như:

+ Tài khoản đó đã không được sử dụng trong một thời gian dài

+ Người dùng vừa khóa ví Momo

+ Tài khoản mới được đăng ký nên điểm tin cậy chưa thể cập nhật được

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-6
Tại sao tài khoản không có điểm tin cậy

+ Người dùng vừa đăng ký Ví Đại lý nên không có điểm tin cậy

Với những nguyên nhân trên thì mọi người cần sử dụng thêm trong một thời gian thì điểm tin cậy mới có thể tăng lên. Hoặc cũng có thể áp dụng những mẹo tăng điểm tin cậy dưới đây:

Cách để tăng điểm tin cậy Momo

Mọi người có thể tăng điểm tin cậy Momo theo những cách thức dưới đây:

Xác thực

Điểm tin cậy sẽ được tổng hợp từ các hoạt động xác thực thông tin. Điểm tin cậy Momo sẽ được tăng lên khi mọi người thực hiện đủ các bước cũng như cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ nhất. 

Theo đó, mọi người thực hiện các bước để tăng điểm tin cậy Momo thông qua những hoạt động như sau:

+ Xác thực khuôn mặt

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-7
Cách tăng điểm tin cậy Momo

+ Xác thực CMND/CCCD/Hộ chiếu

+ Liên kết với ngân hàng trong hệ thống những ngân hàng được liên kết với Momo

+ Đăng ký sử dụng ví Momo

Tín dụng

Điểm tin cậy Momo sẽ được tổng hợp từ các hoạt động tín dụng như: vay nợ, sử dụng thẻ tín dụng, thanh toán khoản vay và dư nợ thẻ tín dụng. Điểm tin cậy Momo sẽ tăng khi mọi người sử dụng những phương thức vay hợp lý và trả đúng thời hạn. 

Theo đó, mọi người có thể áp dụng những cách thức dưới đây để có thể tăng điểm tin cậy Momo:

+ Thanh toán khoản vay Fast Money

+ Thanh toán khoản vay/thẻ tín dụng đúng hạn

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-8
Cách tăng điểm tin cậy Momo

+ Thanh toán dư nợ Ví trả sau đúng hạn

+ Thanh toán thẻ Visa/MasterCard

>> Xem thêm: Cách thanh toán trên Lazada bằng ví momo

Dịch vụ

Điểm tin cậy Momo sẽ được tổng hợp dựa trên việc tài khoản có sử dụng đa dạng các dịch vụ liên kết với điểm tin cậy. Đồng thời, có tuân theo những cam kết vào mỗi lần sử dụng dịch vụ hay không. 

Theo đó, mọi người sẽ áp dụng những hoạt động dưới đây để có thể tăng điểm tin cậy Momo lên nhanh chóng hơn:

+ Sử dụng Túi Thần Tài để tiết kiệm tiền

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-10
Cách tăng điểm tín dụng Momo

+ Sử dụng Fast Money để thanh toán những chi tiêu cần thiết

+ Mua bảo hiểm Momo

+ Mua sắm và thanh toán các dịch vụ bằng Ví Trả sau

Tiêu dùng

Điểm tin cậy Momo sẽ được tổng hợp dựa trên những hoạt động mua sắm tiêu dùng, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền… Dưới đây là những cách mà mọi người có thể áp dụng để tăng điểm tin cậy nhanh chóng:

+ Nạp tiền điện thoại hoặc nạp data

+ Chuyển tiền bằng ứng dụng Momo

bao-nhieu-diem-tin-cay-momo-de-vay-fast-money-hinh-9
Cách tăng điểm tin cậy Momo

+ Sử dụng ví Momo để mua vé xem phim, vé máy bay, tàu hỏa, ….

+ Thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, internet….

Với những cách như trên thì mọi người có thể áp dụng để tăng điểm tin cậy Momo lên nhanh chóng để có thể nhận được nhiều ưu đãi từ Momo. Đồng thời, có thể vay được từ Fast Money dễ dàng hơn. 

Xem nhiều hơn về Momo tại: Nganhangaz.com

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc bao nhiêu điểm tin cậy Momo để vay Fast Money mà InfoFinance đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Đồng thời, những thông tin về cách tăng điểm tin cậy Momo cũng sẽ giúp cho mọi người sử dụng tiện ích này được thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Xem thêm: 

Post Comment