Saturday, 2 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Bị Nợ Xấu Đổi CMND và Vay Tiền Online duyệt ngay trong ngày

Cần lắm vào lúc này một khoản vay nóng, nhanh chóng:

 • Vay nhanh duyệt ngay trong ngày
 • Vay khi có nợ xấu
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản

Duyệt ngay trong ngày, điều kiện thủ tục đơn giản là 2 vấn đề vô cùng đơn giản nhưng nợ xấu là vấn đề khá nan giải mà người đi vay hiện nay hay mắc phải. Vậy có thật là bị nợ xấu đổi CMND vay tiền online trong ngày không, cách đó hiệu quả không? Để xem sự thật có như nhiều người nói hay không thì mọi người đọc những chia sẻ dưới đây của Infonfinance.vn

Nợ xấu là gì

Nợ xấu là tên gọi chung cho các khoản vay tín dụng nhưng không trả hoặc trả chậm so với hạn hợp đồng. Tình trạng nợ xấu hiện nay được lưu giữ lại trên hệ thống thông tin tín dụng quốc gia CIC, những trường hợp nợ xấu được lưu giữ trên đó bao gồm vay ngân hàng, vay app online, vay công ty tài chính…

Khi có tình trạng nợ xấu trên đó đa phần các ngân hàng, công ty tài chính đều khó khăn trong việc cho vay, dưới đây là 5 nhóm nợ xấu hiện nay, thường nhóm 1, 2 có thể châm chước cho vay còn từ nhóm 3,4,5 là không hỗ trợ hoàn toàn.

 • Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn, người vay thanh toán trễ không quá 10 ngày
 • Nhóm 2: Nợ cần lưu ý, người vay thanh toán quá hạn từ 10 – dưới 30 ngày
 • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, Thanh toán nợ quá hạn từu 30 ngày – dưới 90 ngày
 • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ có thể mất vốn, Nợ quá hạn thanh toán từ 90 – dưới 180 ngày
 • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, quá hạn thanh toán trên 180 ngày

Tham khảo thêm: Nợ cần chú ý bao lâu mới xóa

 Nợ xấu vay được không

Các đơn vị ngân hàng sẽ không cho vay khi có nợ xấu cho dù là nợ xấu thuộc nhóm 1,2 nhưng với các công ty tài chính thì có sự  khác  biệt hơn bởi vì tạo điều kiện vay vốn với điều kiện tốt nhất có thể cho người vay, nhưng không phải ai nợ xấu đều được cho vay.

Thường nợ xấu nhóm 1, 2 được châm chước cho vay nhanh chóng nếu chứng minh mức độ tín nhiệm và thu nhập của bản thân còn nợ xấu nhóm 3, 4,5 sẽ không được hỗ trợ vay cho dù người vay chứng minh mình thu nhập cao, có đủ khả năng chi trả trong thời hạn ngắn. Các công ty tài chính cho vay qua app, cho vay online xem độ tín nhiệm của người vay thông qua lịch sử nợ xấu, vậy nên dù là khoản nợ nhỏ nhưng cũng khó để thoát được.

Tuy nhiên, vẫn có cách giúp mọi người vay tiền online khi bị nợ xấu, tiền nhận ngay trong ngày. Với cách này mọi người có thể vay vốn app online nhanh chóng.

Bi-no-xau-doi-cmnd-va-vay-tien-online-duyet-ngay-trong-ngay
Bị nợ xấu đổi CMND và vay tiền online trong ngày
[content_block id=8686 slug=cong-cu-so-sanh-vay]

Vay tiền online bằng cách đổi CMND khi bị nợ xấu

CMND cũ bị nợ xấu, CMND mới bị nợ xấu không

Với trường hợp này bản thân bạn sẽ không thể kiểm tra được, nhiều người cho rằng khi làm lại CMND mới thì trước đó các khoản vay bằng CMND cũ sẽ không hiện trên hệ thống CIC khi dùng số CMND mới kiểm tra, nhưng thực ra không hoàn toàn 100% là như vậy, có 2 trường hợp sau:

 • CIC đã cập nhật liên kết giữa CMND cũ và CMND mới, không biết làm cách nào nhưng nhiều người đã gặp phải vấn đề này khi dùng CMND mới làm đi vay thì khi kiểm tra trên CIC nó hiện ra lịch sử vay ở số CMND cũ.
 • CIC chưa cập nhật liên kết CMND cũ và mới, do bạn mới nhận CMND mới ở công an, chưa khai báo ở đâu nên hệ thống này chưa cập nhật sự liên kết đó, bởi vậy khi kiểm tra trên hệ thống CIC  với số CMND mới thì lịch sử vay hoàn toàn trống trơn, như chưa bao giờ vay.

Vậy nên có trường hợp dính hoặc chưa dính chứ không phải là không dính, tùy thuộc vào thời gian hệ thống CIC cập nhật mà thôi, các thông tin về nợ xấu, tiền bạc thì ngân hàng thường lấy các dữ liệu từ phía công an để biết được các đối tượng có sự thay đổi thông tin cá nhân.

Bi-no-xau-doi-cmnd-va-vay-tien-online-duyet-ngay-trong-ngay
Top app vay tiền online khi bị nợ xấu

Cách vay tiền online đổi CMND khi bị nợ xấu

Câu trả lời là có thể vay nha mọi người, mọi người có thể chọn cách đổi CMND 9 số lên thẻ căn cước 12 số. Với cách này khá nhiều người vay được tiền, khi vay mọi người chỉ cần cung cấp thẻ căn cước 12 số vừa làm đó và báo với bên cho vay là quên số CMND cũ rồi. Tuy nhiên, trường hợp trên CIC hên xui chưa liên kết giữa 2 số CMND mà thôi.

Một lưu ý nữa đó là khi cung cấp scan số hộ khẩu thì mọi người nên che số CMND cũ ghi trên đó lại hoặc có thể chọn cách nào đó báo là mất sổ hộ khẩu. Như vậy bên cho vay sẽ không kiểm tra ra được nợ xấu của CMND trước đó và có thể cho bạn vay nhanh chóng.

Cách vay tiền khi bị nợ xấu tốt nhất

 1. Xóa nợ xấu của mình trước khi vay

2. Vay tiền online tại các đơn vị cho vay khi có nợ xấu

Danh sách app vay tiền online khi có nợ xấu

 1. App Robocash
 2. App Tamo
 3. App Once Click Money
 4. App Senmo
 5. Ví Tò Mò
 6. App Zvay
 7. App Cashwagon
 8. App Vđồng
 9. App F88
 10. App Uvay
 11. App Vamo
 12. App Doctordong
 13. App Finizi
 14. App Money Cat
 15. ….

Thực ra không phải các app này cho vay khi bị nợ xấu mà quá trình kiểm tra nợ xấu của các công ty này rất đơn giản, không kiểm tra sâu nên không nắm rõ các thông tin lịch sử nợ khi  vay. Trường hơp vay tiền các app bằng CMND mới cũng là một cách hay.

Xem tại đây => Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp mọi người hiểu cách bị nợ xấu đổi CMND vay tiền online trong ngày. Tuy nhiên cách tốt nhất cho các khoản vay đó là mọi người nên trung thực trong việc trả nợ vay tài chính.

[content_block id=17040]

Post Comment