Saturday, 2 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Bùng App Doctordong? Có nên không? Có vi phạm không?

Bùng app Doctordong khi không có khả năng trả nợ đúng hạn mặc dù đã gia hạn thời gian vay nhưng vẫn không đủ năng lực trả nợ. Rất nhiều người thắc mắc, có nên bùng nợ app Doctordong không và có vi phạm gì không sau khi bùng. Hãy cùng InFo Finance tìm kiếm câu trả lời chính xác qua nội dung bài viết dưới đây.

App Doctordong là gì?

App Doctordong là một ứng dụng vay tiền online do công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC thành lập. Nếu có nhu cầu muốn vay tài chính với các khoản từ 1 – 10 triệu đồng nhanh chóng mà không cần thế chấp thì mọi người có thể vay tiền tại App Doctordong.

app-doctordong-la-gi
App Dctordong là gì?

Khác với những ứng dụng vay tiền khác, App Doctordong hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền trên các nền tảng online nhanh chóng với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, và không cần thế chấp bảo lãnh, giải ngân ngay.

Đối với những khác hàng lần đầu tiên vay tiền tại app Doctordong, mọi người còn được ứng dụng ưu đãi lãi suất 0%. Và đối với những khách hàng khác lãi suất dao động từ 1 – 1,67%/tháng.

Chính vì thủ tục đơn giản và thời gian xử lý khoản vay nhanh nên app Doctordong được rất nhiều người lựa chọn khi gặp vấn đề tài chính.

Có nên bùng app Doctordong không?

Có nên bùng app Doctordong không có nên vay tiền app Doctordong không là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Ngay dưới đây infofinance.vn sẽ trả lời giúp mọi người.

Rằng, mọi người không nên bùng app Doctordong vì đó chỉ là hành động nhận được lợi ích trước mắt nhưng lại phải gánh chịu những hậu quả vô cùng lớn sau này.

Theo AppVayOnline.net khi bùng app Doctordong, không chỉ bản thân mình bị ảnh hưởng mà người thân và bạn bè của mình cũng sẽ bị ảnh hưởng theo đó. Vì nếu mọi người bùng nợ của app Doctordong thì nhân viên thu hồi nợ của tổ chức này không liên lạc được với mọi người thì sẽ tìm cách liên lạc vơi người thân của mọi người để yêu cầu trả tiền.

Nếu không nhận lại được số tiền ấy thì họ sẽ gọi điện thoại mỗi ngày, bôi nhọ danh dự nhân phẩm người thân, và bạn bè từ đó khiến mọi người cảm thấy xấu hổ với các mối quan hệ xung quanh mình.

Chình vì vậy, mọi người không nên bùng app Doctordong. Không chỉ rêng app Doctordong mà khi vay tại các ứng dụng khác, mọi người cũng nên thanh toán nợ đúng hạn để tránh gặp phải những rủi ro không may có thể xảy ra.

Bùng app Doctordong có vi phạm gì không?

Bùng app Doctordong có vi phạm gì không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay.

Theo qui định của Pháp Luật, nếu mọi người thực hiện vay nợ thì phải có nghĩa vụ trả nợ theo đúng hợp đồng đã vay trước đó. Nghĩ vụ thanh toán nợ này mọi người không thể chối bỏ và bắt buộc phải thanh toán đúng hạn.

bung-app-doctordong-co-vi-pham-gi-khong
Bùng app Doctordong có vi phạm không

Nếu mọi người để nợ càng lâu thì càng phải chịu lãi suất cũng như phí chậm trả nặng hơn. Đồng thời, nếu bùng app Doctordong mọi người có thể vi phạm hình sự nếu không trả nợ lại cho bên tổ chức vay với tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo Ddiều 175 Bộ luật hình sự.

Và việc mọi người có bị tố cáo ra Tòa hình sự hay không phụ thuộc vào ý chí của bên cho vay cũng như thái độ của mọi người bên đấy như thế nào.

App Doctordong có lừa đảo không?

App Doctordong đang là một ứng dụng vay khá phổ biến được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp cho rằng App Doctordong lừa đảo và nên bùng app Doctordong. Vậy thông tin đó có chính xác không, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây.

App Doctordong là một tổ chức tín dụng được thành lập bởi công ty TNHH mtv Tư vấn Tài chính LGC và được cấp giấy phép hoạt động đăng ký kinh doanh số 1201503076 từ Sở Kế hoặc và Đầu tư TP HCM cấp ngày 25/12/2015.

Bên cạnh đó, app Doctordong hoạt động theo giấy tờ và hợp đồng đã ký trước đó về lãi suất cũng như các chi phí liên quan khác. Khi vay tiền tại app Doctordong, mọi người se phải thanh toán thêm phí hồ sơ, phí chậm trả, phí dịch vụ,… vì thế chi phí mỗi tháng tăng lên khá nhiều. Từ đó, mọi người nghi ngờ app Doctordong lừa đảo và muốn bùng app Doctordong.

Thế nhưng, app Doctordong chỉ đang làm việc theo nhưng điều đã được cam kết trước đó mà thôi. Vì vậy, mọi người nên đọc kỹ các điều khoản cũng như chi phí phát sinh trước khi vay tiền tại bất kỳ ứng dụng nào.

Tóm lại, Infofinance.vn có thể nói app Doctordong không phải ứng dụng vay tiền lừa đảo và mọi người không nên bùng app Doctordong để tránh nhưng rủi ro không may có thể xảy ra.

Lưu ý, trước khi quyết định vay tại một ứng dụng nào mọi người phỉa nắm thật kỹ các thông tin cũng như các chi phí liên quan. Nếu chưa nắm được đầy đủ thông tin thì tốt nhất mọi người không nên vay tiền qua các ứng dụng trên mạng để tránh rủi ro.

App Doctordong có truy cập danh bạ không?

App Doctordong có truy cập danh bạ không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào nhu vầu và mong muốn của khách hàng.

Nếu mọi người Đồng Ý thì app Doctordong sẽ truy cập thông tin danh bạ trên điện thoại của bạn. Ngược lại, nếu mọi người không đồng ý thì Doctordong sẽ không truy cập vào danh bạ của khách hàng.

Tuy nhiên, việc cho phép app Doctordong truy cập vào danh bạ của mình sẽ tăng thêm sự tin tưởng cho tức từ đó cơ hội xét duyệt khoản vay cũng nhanh hơn. Nhưng, mọi người cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi cung cấp thông tin danh bạ của mình cho app vì rủi ro rò rĩ thông tin cá nhân.

Cách vay app Doctordong

Điều kiện để vay app Doctordong

Điều kiện để vay app Doctordong và hạn chế bùng app Doctordong rất đơn giản, mọi người chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây như:

+ Công dân Việt Nam

+ Có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời gian sử dụng

+ Không có lịch sử tín dụng xấu

+ Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động

+ Có việc làm và thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng

Hướng dẫn đăng ký vay app Doctordong

Để đăng ký vay app Doctordong rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tải ứng dụng app Doctordong về điện thoại của mình 

Đầu tiên, để có thể vay tiền tại Doctordong mọi người hãy tải ứng dụng Doctordong về điện thoại của mình. Nếu sử dụng hệ điều hành Android thì tải trên CH Play, nếu mọi người sử dụng IOS thì hãy tải trên App Store.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và nhập đầy đủ thông tin cá nhân 

Tiếp theo, mọi người chỉ cần lựa chọn khoản vay mà mình muốn vay => Nhấn Đăng ký vay. 

cach-vay-app-doctordong-buoc-1
Cách vay app Doctordong – Bước 1

Sau đó, nhập đầy đủ các thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu như họ và tên, số điện thoại, CMND, ngày cấp CMND, Ngày sinh, Giới tính, Email,… => Nhấn Vay ngay. 

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ

Đến bước này, mọi người cần nhập chính xác thông tin địa chỉ mà mình đang sinh sống như chọn tỉnh, quận, phường, đường phố, số nhà, căn phòng,… Sau đó nhấn Tiếp tục. 

cach-vay-app-doctordong-buoc-4.png
Cách vay app Doctordong – Bước 4

Bước 5: Điền thông tin việc làm và tài khoản ngân hàng 

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân, mọi người cần điền chính xác thông tin về công việc cũng như về tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng như tên nghề nghiệp, tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng,… 

Sau đó nhấn Tiếp tục. 

Bước 6: Nhập mã xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký vay 

Cuối cùng, moi người chỉ cần nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại của mình vào ô trống.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể vay tiền tại app Doctordong thành công và nhanh chóng.

Vay lần 3 app Doctordong được bao nhiêu?

Nếu mọi người là khách hàng thân thiết tại app Doctordong khi đã trải qua 2 lần vay thì đối với lần vay thứ 3 qua app Doctordong thì mọi người se được vay gấp 4 lần so với lần đầu vay.

Cụ thể, mọi người sẽ vay được tối thiểu 2.000.000 đồng và tối đa 10.000.000 đồng với lãi suất 10,95%/năm.

Kiểm tra hồ sơ vay app Doctordong

Để kiểm tra hò sơ vay app Doctordong, mọi người chỉ cần theo dõi các cách dưới đây:

+ Gọi điện thoại đến Tổng đài qua số hotline 1900 63 60 72 với cược phí 1.000 đồng/phútg

+ Thườn xuyên kiểm tra tin nhắn của số điện thoại mà mọi người đăng ký vay

Thanh toán khoản vay Doctordong

Thanh toán khoản vay để không bùng app Doctordong để tránh những rủi ro có thể xảy ra rất đơn giản. Mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thanh toán khoản vay Doctordong nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào đường link Payoo https://bill.payoo.vn/ để thanh toán khoản vay

Bước 2: Nhập số CMND và mã xác nhận 

Bước 3: Kiểm tra thông tin khoản vay của mọi người và nhấn xác nhận thanh toán

Bước 4: Nhập mã OTP từ ngân hàng

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đợi hệ thống cập nhật thanh toán khoản vay thành công. Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể thanh toán khoản vay thành công vô cùng dễ dàng.

Bài viết trên, Infofinance.vn đã giúp mọi người trả lời thắc mắc bùng app Doctordong có sao không, có vi phạm gì không cũng như có nên bùng app Doctordong không vô cùng chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người có được câu trả lời chính xác cho riêng mình.

Xem thêm:

 

Post Comment