Thursday, 23 Mar 2023
App Game Bóng Đá FO4 InfoTech

Cách Bơm BP FO4 uy tín miễn phí 2023 dễ như Hack

Cách bơm BP FO4 uy tín thông qua thị trường chuyển nhượng, chi tiêu tiết kiệm và thu lời. Tuy nhiên, vẫn có nhiều anh em chưa biết cách thực hiện để có thể trở thành tỷ phù BP. Dưới đây là những hướng dẫn được InfoFinance tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo.

BP FO4 là gì?

BP trong game Fifa Online 4 được xem là cấp độ của nhân vật trong game. Với chỉ số BP của từng nhân vật thì mọi người sẽ thấy được tổng điểm cấp độ đạt được và tổng khả năng nâng cấp của các cầu thủ trong game.

Từ BP thì mọi người có thể bán được cầu thủ với giá khá cao hoặc có thể mua được những icon giá tốt nhất. Mọi người sẽ nhận được BP bằng cách cày game hoặc chỉ cần nạp game thì sẽ có được BP dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì mọi người có thể bơm BP thông qua những hội nhóm trên Facebook. Hoặc mọi người có thể mua những gói VIP để bơm BP được nhanh chóng và an toàn nhất.

Những chế độ đấu trong FO4

Mọi người có thể chơi FO4 với những chế độ dưới đây:

Chế độ đội bóng trong mơ

Đây là chế độ yêu cầu người chơi đủ mạnh thì mới có thể tham gia được. Để được tham gia thì tổng số luọng quỹ lương của đội bóng không được quá 200 người và cần phải có đủ 18 cầu thủ.

BP FO4 là gì
Những chế độ đấu trong FO4

Với chế đội chơi này thì sẽ có 5 hình thức thi đấu mà mọi người có thể áp dụng như sau: Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới, Huyền Thoại.

Chế độ trận đấu mời

Đây là chế độ mà người chơi có thể giao đấu với bạn bè bằng cách gửi lời mời trực tiếp. Nếu người được nhận lời mời đồng ý tham gia cuộc chiến thì mọi người có thể bắt đầu trận đấu.

Chế độ giao hữu

Các đội bóng sẽ tự tìm đối thủ và thi đấu chung và giao hữu với bất kỳ đội bóng nào trong FO4. Đây là cơ hội để các đội bóng có thể luyện tập và xây dụng được đội hình chiến đấu phù hợp.

Chế độ đấu giải

Đây được xem là chế độ đấu cơ bản trong game FO4, độ khó của giải đấu sẽ tăng dần phụ thuộc và điểm số mà bạn đã ghi bàn trong những trận trước đó. Hình thức thi đấu của chế độ đấu giải khá tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia.

>> Xem thêm: Cách Mở khóa tài khoản FIFA Online 4 – Khôi phục mật khẩu

Cách bơm BP FO4 uy tín

Dưới đây là những cách bơm BP FO4 uy tín mà mọi người có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng trên tài khoản của mình.

Tham gia sự kiện

Game FO4 có có vàn các sự kiện khác nhau để anh em tham gia và nhận quà về tài khoản của mình. Những sự kiện tuần, tháng, mùa giải sẽ liên tục được tổ chức để người chơi có thể dễ dàng tham gia nhất.

Chỉ cần tham gia và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của chương trình là mọi người sẽ bơm được BP nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cày game. Đặc biệt, vào những sự kiện lớn trong năm thì số lượng BP sẽ khá cao nên mọi người tranh thủ tham gia để tránh bỏ lỡ cơ hội này.

Cách bơm BP FO4 uy tín 1
Tham gia sự kiện trong FO4

Những sự kiện mà mọi người nên lưu lại đó là:

+ Sự kiện bóng đá

+ Sự kiện nâng cấp game

+ Sự kiện sinh nhật

+ Sự kiện kỷ niệm game

Nạp card vào game – Cách kiếm 1 tỷ BP trong FO4

Đây là cách nhanh nhất để mọi người có thể bơm BP nhanh chóng và uy tín. Thông thường, anh em sẽ nạp thẻ game mệnh giá từ 100k là đã có thể nhận về 1 tỷ BP. Số lượng BP khủng với những ưu đãi thường xuyên được diễn ra sẽ giúp anh em thu thập được với những mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý các sự kiện bơm BP bằng cách nạp tiền game. Vì sẽ có nhiều sự kiện có hàng ngon và hiếm trên thị trường nên mọi người cần nhanh tay để tham gia.

Đá xếp hạng giả lập

Còn một cách nữa để mọi người có thể bơm BP được nhanh chóng, an toàn mà không lo về các vấn đề rủi ro. Với cách này thì mọi người chỉ tham gia nâng hạng cho đội bóng của mình, vị trí xếp hạng càng cao thì BP nhận về cuối mùa giải sẽ khá nhiều.

Cách bơm BP FO4 uy tín 2
Đá xếp hạng giả lập

Đối với những anh em mới bắt đầu tham gia tựa game này thì có thể tham khảo và chơi ở chế độ Đấu giải. Ban đầu mọi người lấy kinh nghiệm đá và sau đó mới bắt đầu tham gia vào những giải đấu.

Tham gia đá World Cup

Bên cạnh tham gia vào các chế độ đá xếp hạng giả lập thì mọi người có thể tham gia đá World Cup để bơm BP được nhanh chóng hơn. Ở chế độ đá này thì mọi người có thể lựa chọn đá với máy hoặc đá tài khoản người dùng khác đều được. Tuy nhiên, để có thể nhận được những phần thưởng giá trị thì mọi người nên đấu trực tiếp với người khác.

Người chơi sẽ bắt đầu ở vòng 1/16 và cần phải liên tục ít nhất 4 trận và tính cả trận chung két thì mới đạt cup vô địch và nhận thưởng.

Đầu cơ cầu thủ

Nếu mọi người là người chuyên cày game FO4 để nhận thưởng thì có thể đầu cơ cầu thủ mà không cần phải nạp tiền vào game để có được BP. Với cách này thì mọi người sẽ thực hiện việc săn sale các cầu thủ với mức giá rẻ nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Hầu hết những cầu thủ này khi được đưa lên thị trường chuyển nhượng để bán lại cho người khác thì sẽ có giá cao hơn. Người bán sẽ được thu lợi từ những số tiền chênh lệch này.

Hoặc mọi người có thể tham khảo thị trường chuyển nhượng và chọn mua những cầu thủ có giá rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó. Tận dụng việc nhà phát hành thường xuyên chỉnh sửa giá cầu thủ trên thị trường để canh mua và đợi giá tăng lên đúng với giá trị cầu thủ để bán thu lợi nhanh chóng.

Với cách này thì mọi người sẽ thu về lượng BP khá nhiều. Tuy nhiên, mọi người cần phải cập nhật liên tục giá cầu thủ trên thị trường và thực hiện nhanh chóng.

>> Xem thêm: TOP 10 Shop Bán Acc Fo4 Uy Tín Nhất hiện nay 

Cách chuyển BP từ nick này sang nick khác

Chuyển BP từ acc phụ sang acc chính để anh em có thể mua sắm đội hình nhanh chóng. Thực chất đây là việc đẩy giá các cầu thủ có giá thấp lên cộng cao sau đó dùng acc chính để bán và acc phụ mua.

Dưới đây là cách thức chuyển infofinance.vn đã tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo

Bước 1: Chọn cầu thủ

Mọi người nên chọn những cầu thủ trên FO4 có chỉ số càng thấp càng tốt (dưới 70). Những cầu thủ này có giá từ +1 đến dưới 100k là tối ưu nhất. Và đến thời điểm hiện nay mọi người không cần đẩy hàng lên quá mức +4 vì server cũng đang đẩy liên tục.

Cách chuyển BP từ nock này sang nick khác
Chọn cầu thủ phù hợp

Nếu mọi người muốn đẩy lên cao hơn nữa thì cần phải thực hiện theo nguyên lý là giá mua max, sau một thời gian thì giá sẽ tự động lên nhanh chóng.

Bước 2: Ép cộng cao

Việc ép thẻ cộng cao thì bất kỳ cầu thủ nào vẫn có thể thực hiện được. Thao tác này khá dễ dàng khi mọi người sử dụng những nguyên liệu có chỉ số cao hơn. Chính vì thế mà mọi người cần làm chính là:

+ Mua nguyên liệu ép, chỉ số cao và giả phải rẻ để chuyển cầu thủ nhanh chóng.

+ Ép cộng lên 2, 3, 4 hoặc ép full vạch để tiết kiệm chi phí

Bước 3: Treo bán acc

Với bước này thì mọi người cần lưu ý là treo giá bán sao cho giá của mình là thấp nhất và là người đầu tiên treo bán. Sau khi đã chuyển thành công cho acc phụ thì mọi người cần ép hàng chuyển tương ứng về +1 để treo bán nhằm thu bớt chi phí mua hàng.

Và mọi người nên chuyển BP vào buổi đêm để hạn chế tối đa các tài khoản vào phá giá. Và khiến cho mọi người không thể thực hiện được.

Mọi người cần cân nhắc, lựa chọn hàng chuyển và nguyên liệu ép giá phù hợp để bán. Sau khi trừ thuế thành công thì vẫn có thể thu về lượng BP cao nhất như mong muốn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách bơm BP FO4 mà InfoFinance đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể chọn được cách bơm phù hợp và an toàn nhất

Tìm hiểu liên quan:

Post Comment

You cannot copy content of this page