Sunday, 5 Dec 2021
Giao dịch điện tử Ngân Hàng

Cách Cài đặt và Nâng hạn mức chuyển tiền trên App Mb Bank

Chuyển tiền qua app MB bank là một phương pháp rất tiện lợi và tiết kiệm được thời gian, chi phí. Nhưng một ngày bạn chỉ được chuyển tiền trong hạn mức cho phép. Vậy làm thế nào để cài đặt và nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB bank. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hạn mức chuyển tiền trên app MB bank là gì?

Hạn mức chuyển tiền trên app MB bank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Quân đội MB trong một giao dịch hoặc một ngày. Khi thực hiện chuyển tiền, khách hàng không được chuyển vượt số tiền hạn mức quy định. Nếu không ngân hàng sẽ tự động báo lỗi và không cho chuyển tiền.

Hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank

Ngân hàng MB Bank quy định hạn mức chuyển tiền tùy thuộc vào hình thức thực hiện chuyển khoản của khách hàng. Nếu chuyển trực tiếp tại ngân hàng, hạn mức sẽ khác so với chuyển tiền qua app MB Bank. Hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank được ngân hàng Quân đội MB quy định như sau:

 • Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác: Tối đa 1 ngày 300.000.000 VND.
 • Chuyển tiền tới số thẻ ATM:Tối đa một ngày  300.000.000 VND
 • Chuyển tiền liên ngân hàng: 500.000.000 – 2.000.000.000 VND tùy từng loại tài khoản.
 • Chuyển tiền tới tài khoản thanh toán MBBank: Từ 500.000.000 – 2.000.000.000 VND

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Nếu bạn thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch, ngân hàng sẽ không quy định hạn mức chuyển tiền. Điều đó có nghĩa là bạn muốn chuyển khoản bao nhiêu cũng được, không nằm trong một khoản quy định nào. Có hai cách chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng MB Bank như sau:

 • Chuyển tiền mặt: Đây là hình thức bạn nộp tiền mặt cho ngân hàng để ngân hàng chuyển khoản cho người thụ hưởng. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến và chuyển cho bất kỳ người nào bạn muốn.
 • Chuyển tiền trong tài khoản: Nếu bạn không sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc bạn  muốn chuyển một số tiền lớn, bạn có thể chuyển tại ngân hàng. Hình thức chuyển tiền này có nghĩa là bạn sẽ thực hiện ủy nhiệm chi cho ngân hàng, sau đó ngân hàng sẽ trích tiền từ tài khoản của bạn để chuyển cho người thụ hưởng trên ủy nhiệm chi.

Hạn mức chuyển tiền MB Bank Plus

Ngân hàng MB Bank quy định hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ MB Bank Plus như sau:

 • Mức chuyển khoản tối thiểu: 10.000 đồng/ giao dịch
 • Gói BankPlus Eco: Tối đa 20 triệu/ giao dịch và 50 triệu/ngày
 • Gói BankPlus Pro: Tối đa 100 triệu/giao dịch và 200 triệu/ngày
 • Gói BankPlus Agent: Tối đa 100 triệu/giao dịch và 500 triệu/ngày
 • Gói BankPlus Online: Tối đa 5 triệu/giao dịch và 10 triệu/ngày

Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank

Hiện nay việc người dùng được tự do cài đặt hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank là không xảy ra. Ngân hàng MB Bank không cho phép khách hàng tự cài đặt hạn mức chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền này sẽ được ngân hàng cài đặt tự động tùy theo phương tiện chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn.

Do đó, mọi người không cần cài đặt hạn mức chuyển tiền. Ngân hàng MB Bank chỉ cho phép khách hàng được nâng hoặc giảm hạn mức chuyển tiền dựa trên hạn mức ngân hàng đã quy định sẵn.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank

Hiện nay, ngân hàng MB bank đã ban hành văn bản hướng dẫn khách hàng nâng hạn mức chuyển tiền. Để nâng hạn mức chuyển tiền, chỉ có một cách duy nhất là bạn phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất và yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank:

cach-nang-han-muc-chuyen-tien-tren-app-mb-bank
Cách nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan ( CCCD, CMND, Thẻ ATM ) mang đến chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất
 • Thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank
 • Nhập đầy đủ thông tin vào Đơn xin yêu cầu nâng hạn mức giao dịch
 • Nộp lại đơn và CMND cho giao dịch viên
 • Sau khi kiểm tra và xác thực thông tin, ngân hàng sẽ nâng hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank theo yêu cầu của khách hàng
banner-bonus-giao-dich

Khách hàng cần lưu ý giờ làm việc của ngân hàng MB Bank để đến giao dịch tại ngân hàng đúng ngày và đúng giờ mà ngân hàng làm việc:

 • Ngân hàng MB Bank làm việc từ thứ 2 – thứ 6 , thứ 7 và chủ nhật ngân hàng không làm việc
 • Sáng : 8h00 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 17h30

Nâng hạn mức chuyển tiền app MB Bank có mất phí không?

Nâng hạn mức chuyển tiền trên app MB Bank có mất phí hay không là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, ngân hàng MB Bank quy định không thu phí đối với yêu cầu nâng hạn mức trên app MB Bank. Tuy nhiên nếu bạn yêu cầu đổi gói dịch vụ từ Basic chuyển qua Advance thì bạn sẽ mất phí duy trì hằng tháng là 10.000 đồng/tháng.

Có thể giảm hạn mức chuyển tiền không?

Nhiều người vẫn đang thắc mắc nếu như nâng hạn mức chuyển tiền được vậy thì có giảm hạn mức chuyển tiền được hay không? Hiện nay theo quy định của ngân hàng MB Bank, ngân hàng chỉ cho phép khách hàng nâng hạn mức chuyển khoản để không gặp khó khăn trong quá trình chuyển tiền. Còn nếu giảm hạn mức chuyển tiền thì không được.

Tất cả các dịch vụ tại ngân hàng MB Bank nếu có quy định hạn mức thì khách hàng chỉ được nâng lên chứ không được giảm xuống. Hơn nữa, dù hạn mức cao hay thấp thì khách hàng cũng không mất phí. Giảm hạn mức cũng không liên quan gì đến vấn đề phí hay không phí. Vậy nên mọi người nên giữ nguyên hạn mức hoặc nâng hạn mức để thuận tiện cho các giao dịch của mình qua app MB Bank.

Biểu phí chuyển tiền qua app MB Bank

Tại ngân hàng MB Bank, có thể thực hiện chuyển tiền qua app MB Bank hoặc chuyển tiền qua cây ATM hoặc cũng có thể đến ngân hàng để chuyển tiền. Dưới đây là biểu phí chuyển tiền qua app MB Bank do ngân hàng MB Bank quy định

bieu-phi-chuyen-tien-app-mb-bank
Biểu phí chuyển tiền qua app MB Bank
Hình thức chuyển tiền Dịch vụ Mức phí
Chuyển tiền trong cùng hệ thống Chuyển khoản qua tài khoản khách hàng Miễn phí với tất cả hạn mức chuyển tiền và mọi giao dịch
Chuyển khoản qua số thẻ l Từ 20 triệu trở xuống: 3.000 đồng/giao dịch

l Từ 20 triệu đồng trở lên: 5.000 đồng/giao dịch

 

Chuyển tiền ngoài hệ thống Chuyển qua số thẻ hoặc số tài khoản 10.000 đồng/giao dịch
Chuyển thường qua số thẻ Từ 500 triệu trở xuống: 10.000 đồng/giao dịch

Từ 500 triệu trở lên: 0,027% * số tiền giao dịch

Thanh toán hóa đơn Tùy theo mức phí nhà cung cấp dịch vụ quy định

 

Bài viết trên chia sẻ tất cả các thông tin liên quan đến hạn mức chuyển tiền ngân hàng MB Bank, cách cài đặt và nâng hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn biết cách nâng hạn mức chuyển tiền. Chúc các bạn thành công.

Một số bài viết tham khảo:

Cách Xóa, Hủy tài khoản Mb bank online trên app điện thoại

Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank 2021. Các kiểm tra nâng hạn mức

Phí chuyển tiền Mb bank app, banking sang ngân hàng khác