Tuesday, 23 Apr 2024
App Game InfoTech

Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer 2024 DLS

Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer khá đơn giản, có thể thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau. Nếu mọi người chưa biết cách thực hiện chuyển đổi để không mất acc thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết. Sau khi chuyển thành công, game thủ có thể chơi game bằng tài khoản mới dễ dàng.

Chuyển tài khoản Dream League Soccer được không?

Dream League Soccer là một trò chơi bóng đá trên điện thoại di động. Trò chơi này được phát triển bởi First Touch Games và được phát hành trên iOS và Android. Dream League Soccer cho phép người chơi xây dựng đội bóng của riêng mình, chọn cầu thủ và đấu tranh để đạt được thành tích cao nhất trong các giải đấu.

Nhiều game thủ thắc mắc chuyển tài khoản DLS được không? Câu trả lời là CÓ. Dream League Soccer cho phép người chơi chuyển tài khoản sang các thiết bị khác. Để chuyển tài khoản, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.

Nếu bạn muốn chuyển tài khoản sang thiết bị khác, bạn cần tải trò chơi trên thiết bị mới và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị mới, thông tin và tiến trình của bạn sẽ được đồng bộ hóa và bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi từ nơi bạn đã dừng lại trên thiết bị cũ.

Cách chuyển tài khoản Dream League Soccer

Chuyển tài khoản game Dream League Soccer trên điện thoại

Để chuyển tài khoản Dream League Soccer từ một điện thoại sang điện thoại khác, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Trên điện thoại cũ, mở trò chơi Dream League Soccer và chọn “Cài đặt” trong menu chính.
 2. Chọn “Tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập).
 3. Chọn “Đồng bộ hóa” và sau đó chọn “Sao lưu đến Cloud” để lưu trạng thái trò chơi của bạn lên đám mây.
 4. Sau khi sao lưu hoàn tất, đóng trò chơi trên điện thoại cũ.
 5. Trên điện thoại mới, tải và cài đặt Dream League Soccer.
 6. Mở trò chơi và chọn “Cài đặt” trong menu chính.
 7. Chọn “Tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 8. Chọn”Đồng bộ hóa” và sau đó chọn “Tải từ Cloud” để tải lại trạng thái trò chơi từ đám mây.

Thêm một lưu ý nữa là các bước trên chỉ áp dụng cho trường hợp bạn chơi Dream League Soccer trên phiên bản Android hoặc iOS của điện thoại. Nếu bạn chơi trò chơi trên nền tảng khác như Windows Phone hoặc phiên bản chơi trực tuyến của game, các bước chuyển tài khoản có thể khác. Bạn nên kiểm tra hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất hoặc nhà phát triển để chắc chắn rằng bạn thực hiện đúng cách chuyển tài khoản.

Đổi tài khoản Dream League Soccer trên máy tính

Để chuyển tài khoản Dream League Soccer từ một máy tính sang máy tính khác, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Trên máy tính cũ, mở trò chơi Dream League Soccer và chọn “Cài đặt” trong menu chính.
 2. Chọn “Tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập).
 3. Chọn “Đồng bộ hóa” và sau đó chọn “Sao lưu đến Cloud” để lưu trạng thái trò chơi của bạn lên đám mây.
 4. Sau khi sao lưu hoàn tất, đóng trò chơi trên máy tính cũ.
 5. Trên máy tính mới, tải và cài đặt Dream League Soccer.
 6. Mở trò chơi và chọn “Cài đặt” trong menu chính.
 7. Chọn “Tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 8. Chọn “Đồng bộ hóa” và sau đó chọn “Tải từ Cloud” để tải lại trạng thái trò chơi từ đám mây.
 9. Sau khi tải hoàn tất, bạn sẽ có thể tiếp tục chơi trò chơi với tài khoản của mình trên máy tính mới.

Lưu ý rằng để sử dụng tính năng đồng bộ hóa và chuyển tài khoản, bạn cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản trên các máy tính khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng cần phải sử dụng cùng một tài khoản Google Play hoặc Apple ID để tải và cài đặt trò chơi.

Cách chuyển tài khoản DLS sang tài khoản khác

Để chuyển tài khoản Dream League Soccer sang tài khoản khác, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Trên thiết bị đang sử dụng tài khoản hiện tại, mở Dream League Soccer và chọn “Cài đặt” từ màn hình chính.
 2. Chọn “Tài khoản” và sau đó chọn “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại.
 3. Sau khi đăng xuất, bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng nhập. Tại đây, nhập thông tin tài khoản mà bạn muốn chuyển đến và đăng nhập.
 4. Trong trò chơi Dream League Soccer, chọn “Cài đặt” từ màn hình chính.
 5. Chọn “Tài khoản” và sau đó chọn “Đồng bộ hóa” để đồng bộ hóa dữ liệu trò chơi của bạn với tài khoản mới.
 6. Khi đồng bộ hóa hoàn tất, đóng trò chơi và mở lại để chắc chắn rằng tất cả các thay đổi đã được lưu.

Lưu ý rằng việc chuyển tài khoản sẽ xóa dữ liệu của tài khoản cũ trên thiết bị đang sử dụng. Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu của tài khoản cũ, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi chuyển tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Dream League Soccer

Nếu bạn đã reset tài khoản của mình và muốn lấy lại nick Dream League Soccer, bạn cần đăng nhập vào acc game lại. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Mở trò chơi Dream League Soccer trên thiết bị của bạn.
 2. Nhấn vào nút “Đăng nhập” ở màn hình chính của trò chơi.
 3. Nhập thông tin tài khoản của bạn, bao gồm tên tài khoản hoặc địa chỉ email và mật khẩu.
 4. Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể chọn “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu của mình.
 5. Nếu bạn không nhớ tên tài khoản hoặc địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Dream League Soccer, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển trò chơi để được hỗ trợ.
 6. Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể tiếp tục chơi trò chơi Dream League Soccer và truy cập vào các thông tin và dữ liệu của mình.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Dream League Soccer của mình sau khi đã reset thiết bị, hãy liên hệ với nhà phát triển trò chơi để được hỗ trợ thêm.

Cách lấy lại đội hình Dream League Soccer

Nếu bạn muốn lấy lại đội hình DLS mà bạn đã lưu trước đó, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở trò chơi Dream League Soccer và chọn “Cài đặt” từ màn hình chính.
 2. Chọn “Quản lý dữ liệu”.
 3. Chọn “Đội hình & Tác phẩm”.
 4. Chọn “Lấy lại dữ liệu”.
 5. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể chọn “Lấy lại từ Đám mây” để lấy lại đội hình từ lưu trữ đám mây của bạn. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn “Lấy lại từ tệp” để lấy lại đội hình từ một tệp đã sao lưu trước đó trên thiết bị của bạn.
 6. Nếu bạn chọn “Lấy lại từ Đám mây”, trò chơi sẽ tự động tải dữ liệu đội hình từ đám mây và áp dụng nó cho trò chơi của bạn. Nếu bạn chọn “Lấy lại từ tệp”, bạn sẽ được yêu cầu chọn tệp đã sao lưu trước đó để áp dụng cho trò chơi của bạn.

Lưu ý rằng để lấy lại đội hình của mình, bạn cần phải đã sao lưu dữ liệu đội hình trước đó. Nếu bạn chưa sao lưu, bạn sẽ không thể lấy lại đội hình của mình. Ngoài ra, nếu bạn chuyển sang thiết bị khác, bạn cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản để có thể lấy lại đội hình của mình từ đám mây.

Lưu ý khi chuyển tài khoản Dream League Soccer

Khi chuyển tài khoản Dream League Soccer, bạn nên lưu ý một số điểm quan trọng sau:

 • Hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào tài khoản Dream League Soccer chính xác mà bạn muốn chuyển sang thiết bị mới. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản không đúng, bạn sẽ không thể chuyển dữ liệu của mình sang thiết bị mới.
 • Trong quá trình đăng nhập và chuyển dữ liệu, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet ổn định và nhanh để tránh mất dữ liệu hoặc bị gián đoạn trong quá trình chuyển.
 • Nếu bạn muốn chuyển tài khoản Dream League Soccer từ thiết bị Android sang thiết bị iOS hoặc ngược lại, bạn sẽ không thể chuyển trực tiếp. Bạn cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản Google Play hoặc Game Center trên cả hai thiết bị, sau đó chuyển tài khoản từ thiết bị Android sang thiết bị mới của bạn, sau đó đăng nhập vào Game Center trên thiết bị mới để chuyển dữ liệu của mình sang thiết bị iOS.
 • Trong một số trường hợp, bạn có thể phải liên hệ với nhà phát triển trò chơi để được hỗ trợ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chuyển tài khoản.
 • Nếu bạn muốn chuyển tài khoản Dream League Soccer đến thiết bị của một người khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên thiết bị ban đầu trước khi chuyển tài khoản.

Trên đây là cách chuyển tài khoản Dream League Soccer mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng có thể giúp mọi người thực hiện thành công. Việc chuyển acc game khá đơn giản nhưng mỗi phiên bản và thiết bị sẽ có sự khác biệt, vì vậy cần thực hiện các thao tác cẩn thận. Hoặc đơn giản nhất là nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của game DLS.

Post Comment