Tuesday, 5 Dec 2023
DigiBank Giao dịch điện tử Nhận và chuyển tiền

Cách chuyển tiền từ Paypal sang Momo, Zalo pay, tài khoản ngân hàng Việt nam

Cách chuyển tiền từ PayPal sang MoMo là điều đang rất được nhiều người quan tâm để nhận tiền nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng. Và để biết được cách chuyển tiền từ PayPal sang Momo được không và làm như thế nào, mọi người có thể tham khảo những nội dung dưới đây của InFo Finance

Chuyển tiền từ PayPal sang Momo, zalopay, tài khoản ngân hàng Việt Nam được không?

PaPal là một dịch vụ tài chính trung gian Quốc tế cho phép mọi người thanh toán và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Mọi thao tác chuyển tiền đều được thực hiện trên các ứng dụng.

chuyen-tien-tu-paypal-sang-momo-duoc-khong.png
Chuyển tiền từ PayPal snag Momo được không?

Cũng tương tự như PayPal, Momo cũng là một dịch vụ tài chính ngân hàng giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền cũng như thực hiện các giao dịch tài chính khác nhanh chóng.

Vậy để trả lời cho câu hỏi chuyển tiền từ Paypal sang MoMo có được không? thì câu trả lời của Infofinance.vn là Không. Vì hiện tại, trên nền tảng PayPal chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền sang MoMo hay Zalo pay nên mọi người không thể chuyển tiền từ PayPal sang Momo, Zalo pay được.

Tuy nhiên, mọi người có thể chuyển tiền từ PayPal sang các tài khoản ngân hàng Việt Nam khác như BIDV, Vietombank, MB Bank,… vô cùng dễ dàng. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn chuyển tiền từ PayPal mọi người nên chuyển tuền từ PayPal sang các tài khoản ngân hàng Việt Nam vừa thực hiện dễ dàng vừa đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản hiệu quả nhất.

Cách chuyển tiền từ PayPal sang Momo, Zalo pay, tài khoản ngân hàng Việt Nam

Cách chuyển tiền PayPal sang Momo

Như đã đề cập ở trên, mọi người không thể chuyển tiền từ PayPal sang  MoMo, Zalo Pay được nên không hề có cách gúp mọi người chuyển tiền bằng hình thức này được.

Nếu mọi người có mong muốn nhận tiền từ PayPal, mọi người chỉ có thể chuyển tiền từ PayPal từ tài khoản của mình sang tài khoản PayPal của người khác hoặc đến các tài khoản ngân hàng Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Mọi người có thể theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển tiền từ PayPal thành công.

Cách chuyển tiền PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam

Để chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể làm được ngay:

Bước 1: Truy cập vào PayPal

Đầu tiên để mọi người chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam, mọi người chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của PayPal theo đường link https://www.paypal.com/vn/ và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mọi người.

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền từ PayPal sang các ngân hàng Việt Nam 

+ Tiếp theo, mọi người chỉ cần nhấn Transfer Funds để chuyển tiền

+ Chọn ngân hàng mà mọi người muốn nhận tiền

+ Nhập số tiền muốn chuyển theo đơn vị USD và nhấn Next 

cach-chuyen-tien-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-viet-nam-buoc-2
Cách chuyển tiền PayPal sang tài khoản ngân hàng – Bước 2

+ Lúc này màn hình sẽ xuất hiện màn hình review, mọi người chỉ cần kiể tra lại tất cả các thông tin của giao dịch một lần nữa. Sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 3: Chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam thành công 

Cuối cùng, mọi người chỉ cần nhấn Done để hoàn tất. Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên, mọi người đã có thể chuyển tiền từ PayPal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam nhanh chóng.

Lưu ý, mọi người không thể chuyển tiền từ PayPal sang Momo được.

Cách chuyển tiền PayPal sang MB Bank

Cách chuyển tiền từ PayPal sang MB bank cũng tương tự như trên, nhưng để giúp mọi người nắm rõ quy trình thực hiện mọi người chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website chính thức của PayPal

Bước 2: Chọn Transfer Funds => Chọn ngân hàng MB Bank => Nhấn Next

Bước 3: Nhập số tiền mà mọi người muốn rút với đơn vị USD và sau đó Next

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện thông tin giao dịch để mọi người xác nhận lại lần cuối. Nếu thông tin ấy là chính xác, mọi người chỉ cần nhấn Xác nhận là hoàn tất.

cach-chuyen-tien-paypal-sang-ngan-hang-mbbank-buoc-4
Cách chuyển tiền từ PayPal sang ngân hàng MB Bank – Bước 4

Cách chuyển tiền từ PayPal sang thẻ Visa

Để chuyển tiền từ PayPal sang thẻ Visa rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Truy cập ví PayPal và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình

Bước 2: Chọn Withdraw funds

Bước 3: Nhập chính xác số tiền mà mọi người cần chuyển, bạn có thể nhập đơn vị tiền Việt Nam, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang USD theo tỷ giá hiện thời. Tuy nhiên, tỷ giá này thường thấp hơn so với ở ngân hàng.

Bước 4: Tiếp theo, mọi người chỉ cần chọn thẻ visa và kiểm tra lại thông tin ngân hàng

Bước 5: Xác nhận giao dịch và nhấn OK là hoàn tất.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể chuyển tiền từ PayPal sang thẻ Visa nhanh chóng. Tuy nhiên, mọi người không thê chuyển tiền PayPal sang Momo được.

Xem thêm: Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam qua thẻ Visa

Chuyển tiền từ PayPal sang Momo, Zalo Pay, các ngân hàng khác mất bao lâu?

Chuyển tiền từ PayPal sang Momo không thể thực hiện được vì hệ thống chưa PayPal chưa hỗ trợ tính năng này. Mọi người chỉ có thể chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng khác.

Từ đó, chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng khác mất bao lâu? được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Dưới đây, Infofinance.vn sẽ trả lời giúp mọi người, chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng khác sẽ mất từ 3 – 4 ngày thì sẽ nhận được tiền. Vì PayPal là ứng dụng quốc tễ nên qua trình chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam sẽ mất nhiều thười gian hơn so với thông thường.

Vì vậy, mọi người không cần phải quá lo lắng khi tiền của bạn chuyển 2 – 3 ngày chưa nhận được vì đó là điều hoàn toàn bình thường. Mọi người chỉ cần kiên nhẫn đợi thêm một chút thời gian nữa, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn ngay thôi.

Xem thêm: Chuyển tiền qua Airpay có mất phí không? mất bao lâu nhận được? Bảng phí

Phí rút tiền chuyển tiền từ PayPal sang Momo, các ngân hàng Việt Nam

Phí chuyển tiền PayPal sang MoMo chưa được hỗ trợ trên Paypal vì vậy mọi người sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi chuyển tiền từ PayPal sang MoMo.

Nhưng khi chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng Việt Nam mọi người sẽ mất một số chi phí nhất định. Thông thường, phí chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng khác chỉ mất 60.000 đồng/ lượt và không phụ thuộc vào số tiền mà mọi người rút.

Số tiền này không qua cao, vì thế nếu có nhu cầu muốn chuyển tiền PayPal sang các tài khoản ngân hàng Việt Nam thì mọi người có thể thực hiện ngay.

Xem thêm: Phí chuyển tiền Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ PayPal sang Momo

Khi chuyển tiền PayPal sang Momo, các ngân hàng Việt Nam mọi người cần phải lưu ý một số điều sau để tránh nhưunxg rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mọi người không thể chuyển tiền từ PayPal sang MoMo

+ Phí chuyển tiền PayPal sang các ngân hàng Việt Nam là 60.000 đồng/ lượt

+ Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền PayPal sang ngân hàng Việt Nam thất bại, mọi người cũng sẽ bị mất phí là 70.000 đồng cho mỗi lần hoàn tiền

Bài viết trên, Infofinnace.vn đã hướng dẫn mọi người cách chuyển tiền từ PayPal sang MoMovà các ngân hàng Việt Nam nhanh chóng, chính xác và an toàn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người thực hiện chuyển tiền từ PayPal về tài khoản của mình dễ dàng hơn.

Xem thêm:

 

Post Comment