Tuesday, 5 Dec 2023
DigiBank E Banking Thẻ ATM

Hướng dẫn Cách đăng ký SMS banking Agribank 2023, mobile banking

 • Sms banking agribank là gì?
 • Đăng ký sms banking agribank tại cây atm được không?
 • Hướng dẫn đăng ký sms banking agribank?

Đó là những câu hỏi phổ biến của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của agribank, nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự thì hãy cùng infofinance.vn theo dõi bài viết dưới đây để cùng giải đáp những câu hỏi về cách đăng ký sms banking agribank tại cây atm và cung cấp những kiến thức liên quan nhé.

SMS Banking Agribank là gì?

SMS Banking là dịch vụ tin nhắn của ngân hàng gửi về số điện thoại của người dùng các thông tin giao dịch hay biến động số dư được thực hiện như:

 • Thông báo số dư hiện tại.
 • Thông báo thông tin về các hoạt giao dịch như rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản,…
 • Truy vấn tỷ giá hối đoái, quy đổi ngoại tệ, tra cứu lãi suất agribank, vị trí atm và chi nhánh văn phòng,…

Trong những năm trở lại đây dịch vụ sms banking là dịch vụ rất được chú ý và được đông đảo khách hàng sử dụng vì những tiện lợi và các chức năng của nó, hiện nay đã có hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ này đến với khách hàng cùng nhiều lợi ích không thể bỏ qua như:

cach-dang-ky-sms-banking-agribank-tai-cay-atm2
Cách đăng ký SMS Banking Agribank tại cây ATM?
 • Thông báo số dư trong tài khoản một cách nhanh chóng về thông tin số tiền thực hiện giao dịch, thời gian và cả thông tin về số tiền được chuyển khoản,…
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức khi có thể tra cứu thông tin về ngân hàng mọi lúc mọi nơi.
  SMS Banking còn là một ứng dụng hỗ trợ cấp mã OTP, hỗ trợ các ứng dụng phần mềm dịch vụ khác trong việc xác minh thông tin tài khoản.
 • An toàn tuyệt đối, thông tin người dùng và tài khoản được bảo mật và kiểm soát một cách chủ động.

Xem nhiều hơn: SMS Banking là gì

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Agribank có nghĩa là bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Việc đăng ký này sẽ giúp bạn kiểm soát được tài khoản ngân hàng của mình. Khi đã đăng ký dịch vụ thì mỗi khi thẻ bạn ATM của bạn hoạt động thì sẽ báo về điện thoại của mình nhất là khi thẻ của mình bị đánh cắp mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Agribank

Điều kiện đăng ký

Khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng tại Agribank
 • Có thiết bị di động đang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam như: Viettel, vinaphone, mobiphone, vietnammobile,…

Đăng ký SMS Banking tại ngân hàng Agribank

Để đăng ký dịch vụ sms banking agribank, khách hàng cá nhân chỉ cần mang theo giấy tờ chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu bản gốc đến chi nhánh ngân hàng agribank gần nhất. Giao dịch viên sẽ xác minh thông tin và hỗ trợ đăng ký dịch vụ sms banking cho số điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất.

Đăng ký SMS Banking Agribank tại cây ATM

Đăng ký dịch vụ tại cây atm hiện đang là cách thức được ít người biết đến, tuy nhiên phương pháp này lại cực kỳ đa dụng và được áp dụng rộng rãi hiện nay vì tiết kiệm được thời gian và khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đến cây atm agribank gần nhất, cho thẻ atm liên kết với tài khoản ngân hàng bạn muốn đăng ký dịch vụ vào khe atm.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu, mã PIN.
 • Bước 3: Trên menu atm bạn chọn “Đăng ký dịch vụ”.
 • Bước 4: Chọn “SMS Banking” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành việc đăng ký.

Khi thực hiện đăng ký dịch vụ sms banking agribank bạn cần chú ý một vài thông tin sau để tiết kiệm được thời gian và đăng ký nhanh chóng:

Tham khảo thêm: Đăng ký internet banking Agingbank tại ATM

cach-dang-ky-sms-banking-agribank-tai-cay-atm3
Cách đăng ký SMS Banking Agribank tại cây ATM?
 • Khách hàng cá nhân tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ sms banking tại chi nhánh mà bạn đã đăng ký mở tài khoản.
 • Một số điện thoại di động hiện nay có thể đăng ký sms banking cho nhiều tài khoản nhưng phải cùng một chủ sở hữu, đồng thời chỉ có một tài khoản chính mới có thể thực hiện các chức năng VnTopup cũng như việc thanh toán.
 • Các giao dịch được thực hiện với số tiền nhỏ hơn 10.000 VNĐ thì hệ thống sms banking sẽ không gửi thông báo.
 • SMS Banking là dịch vụ sử dụng số điện thoại cố định nên nếu khách hàng thay đổi sim hay số điện thoại cần thông báo cho ngân hàng để có thể cập nhật thông tin một cách chính xác về việc chuyển đổi.
 • Đối với các trường hợp bạn bị mất điện thoại hay sim bị khóa thì bạn cần thông báo với ngân hàng ngay lập tức để tạm dừng dịch vụ sms banking, và cập nhật thông tin số điện thoại mới.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ sms banking thì bạn cần chú ý đến việc sử dụng mạng công cộng có thể bị tin tặc tấn công và đánh cắp thông tin đặc biệt là tại khu vực đông người như wifi miễn phí,… các thông tin về dịch vụ sms banking trong trường hợp bị đánh cắp có thể gây ra nhiều rủi ro cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Đăng ký SMS Banking Agribank qua điện thoại

Với những khách hàng đã có tài khoản Agribank nhưng chưa đăng ký dịch vụ SMS banking thì có thể đăng ký SMS banking Agribank qua điện thoại một cách dễ dàng như sau. Bạn sử dụng cú pháp ‘SET VBA’ và gửi đến tổng đài 8149 và sau đó tổng đài gửi lại mật khẩu đăng nhập sử dụng dịch vụ SMS banking của Agribank. Sau đó bạn nên chọn cho mình một mật khẩu gồm 8 kí tự thật an toàn và dễ nhớ cho mình nhé.

Hoặc bạn cũng có thể soạn theo cú pháp sau: 👉👉’VBA SMS [số tài khoản]’ gửi đến 8️⃣1️⃣4️⃣9️⃣. Trong đó:

 • VBA là kí hiệu của ngân hàng Agribank.
 • SMS là cú pháp để đăng ký dịch vụ tin nhắn trên điện thoại.
 • Số tài khoản là số tài khoản mà quý khách muốn sử dụng dịch vụ SMS banking của ngân hàng Agribank.

Chú ý: Số tài khoản và số điện thoại bạn dùng phải chưa đăng ký sịch vụ SMS banking của ngân hàng Agribank. Tuy nhiên số điện thoại này bạn có thể dùng đăng ký cho nhiều ngân hàng.

Các câu hỏi thắc mắc có thể xem nhiều hơn tại trang: NganHangAZ.com

Bảng phí dịch vụ SMS Banking Agribank

Hiện nay dịch vụ sms banking agribank đang cung cấp cho rất nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam, tuy nhiên theo quy định liên kết giữa agribank và các nhà mạng thì khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào thì sẽ có những quy định khác nhau về việc thu phí dịch vụ hàng tháng cụ thể như sau:

 • Agribank thu phí dịch vụ đối với nhà mạng Viettel, mobifone, vinaphone là 9.500 VNĐ / tháng / tài khoản được trừ vào tài khoản chính, đối với các nhà mạng còn lại là 7.500 VNĐ/ tháng / tài khoản
 • Số tiền này sẽ được tự động khấu trừ theo kỳ hàng tháng vào tài khoản chính của bạn đồng thời gửi thông báo thu phí dịch vụ về số điện thoại mà bạn đăng ký, ngoài ra hiện nay để sử dụng dịch vụ sms banking để thực hiện giao dịch thì các hạn mức được đưa ra như sau.
 • Mỗi tài khoản sẽ được thực hiện các giao dịch chuyển khoản đối đa 05 lần trong ngày và hạn mức số tiền tối đa được chuyển khoản trong một giao dịch là 5.000.000 VNĐ trừ trong tài khoản chính của sim điện thoại mà bạn đăng ký.
Danh mục phí dịch vụ SMS Banking Mức phí
Phí duy trì (Cá nhân) 10.000VNĐ/tài khoản/tháng
Phí duy trì (Cá doanh nghiệp) 50.000VNĐ/tài khoản/tháng
Phí giao dịch
VNTopup, Apaybill Miễn phí
Atransfer
 a) ≤ 10.000.000 VND
b) > 10.000.000 VND đến ≤ 25.000.000 VND
c) > 25.000.000 VND
2.000 VND/giao dịch
5.000 VND/giao dịch
7.000 VND/giao dịch
Phí tin nhắn (gửi đến đầu số 8049, 8149) Theo mức phí tin nhắn do nhà mạng
thu
 Phí thay đổi thông tin 10.000 VND/năm

Tham khảo thêm: phí dịch vụ e mobile banking của Agribank

Đó là các thông tin cơ bản về dịch vụ sms banking của ngân hàng agribank cũng như Hướng dẫn Cách đăng ký SMS banking Agribank tại cây ATM hy vọng thông qua bài viết infofinance.vn đã cung cấp được những kiến thức hữu ích và giải đáp được các thắc mắc của các bạn, chúc các bạn thành công.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment