Sunday, 10 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Cách đăng ký tài khoản HD Saison trên App điện thoại

Cách đăng ký tài khoản HD SaiSon trên app điện thoại sẽ giúp bạn có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn và giải ngân nhanh chóng. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dùng điện thoại để đăng ký vay trên app HD SaiSon với vài bước đơn giản. Vậy đó là những thao tác nào? Bạn cùng Infofinace.vn tìm hiểu ở ngay bài viết sau đây nào.

Giới thiệu vài nét về App HD SaiSon

App HD SaiSon là một ứng dụng đem đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc đăng ký hồ sơ vay tiêu dùng. Khách hàng dùng app HD SaiSon sẽ được trải nghiệm một số tính năng hiện đại với độ bảo mật cao, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu tài chính của tất cả mọi người ở bất kỳ đâu chỉ với vài thao tác đăng ký vay trên app.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai
Đăng ký vay với ưu đãi lãi suất hấp dẫn trên app HD SaiSon

Hơn nữa, app HD SaiSon còn xuất thân từ công ty tài chính đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép đi vào hoạt động từ năm 2007 đó là Công ty tài chính TNHH HD SaiSon. Cho đến năm 2013 thì HD Bank đã mua lại HD SaiSon và đổi tên thành HDFinance. Và từ năm 2015 đến nay, với sự góp vốn của Credit SaiSon, HD Finance lại trở về cái tên ban đầu là HD SaiSon.

Hiện tại, HD SaiSon đang hỗ trợ các gói vay tiện ích cho khách hàng như vay tiền mặt, vay mua xe trả góp, vay mua các sản phẩm điện máy khác.

Tại sao nên đăng ký tài khoản HD Saison?

Việc đăng ký tài khoản HD SaiSon trên app điện thoại sẽ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

+ Khách hàng dễ dàng đáp ứng điều kiện vay trên app.

+ Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn 24/7.

+ Miễn phí đăng ký tài khoản và xét duyệt hồ sơ.

+ Thủ tục đăng ký vay đơn giản.

+ Quy trình nộp hồ sơ vay được đơn giản hóa.

+ Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập.

+ Các gói vay đa dạng.

+ Hạn mức vay cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

+ Kỳ hạn vay linh hoạt, kéo dài.

+ Lãi suất vay cạnh tranh với mặt bằng thị trường.

Cách đăng ký tài khoản HD Saison trên điện thoại

Để mang đến sự thuận tiện cho những khách hàng muốn đăng ký hồ sơ vay vốn tại nhà, sau đây là hướng dẫn về các bước đăng ký vay tại app HD SaiSon trên điện thoại:

– Bước 1: Tải app HD SAISON về điện thoại và truy cập > Chọn mục Vay ngay.

– Bước 2: Chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhấp vào ô Vay ngay màu đỏ tại sản phẩm vay bạn muốn tham gia > Kéo 2 thanh trượt lên tối đa ở mục số tiền vay và kỳ hạn vay > Nhấn Tiếp tục.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-1
Bước 2

– Bước 3: Xác minh thông tin định danh. Bạn cần thực hiện đủ các bước sau:

+ Đầu tiên bạn đưa mặt trước của CMND/CCCD vào camera để app quét thông tin.

+ Tiếp theo bạn kiểm tra thông tin giấy tờ tùy thân mà hệ thống điền tự động đã chính xác chưa > Nhập địa chỉ thường trú gồm tỉnh/thành phố, Quận/huyện, Xã/phường, Số nhà & Tên đường > Chọn Xác nhận.

+ Bạn nhìn thẳng vào camera dạng hình tròn của app và cười lên để nhận diện khuôn mặt chính xác > Hệ thống hiện liên thông báo nhận diện thành công thì bạn nhấp vào Đồng ý.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-2
Bước 3

– Bước 4: Hoàn thành thông tin thu nhập & liên hệ:

+ Với thông tin thu nhập, bạn kê khai chính xác vào các mục: thu nhập hàng tháng, chi tiêu hàng tháng, trình độ học vấn, nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ công ty.

+ Với thông tin liên hệ, bạn điền chính xác vào các mục như: địa chỉ email, số điện thoại, tình trạng hôn nhân, địa chỉ hiện tại, thông tin người tham chiếu 1, thông tin người tham chiếu 2

Bạn kết thúc bước 4 bằng cách nhấn Tiếp tục sau khi điền và kiểm tra thông tin định danh cẩn thận.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-3
Bước 4

– Bước 5: Chọn hình thức giải ngân > Đánh dấu tích vào ô ” Bạn đã có tài khoản ngân hàng ” > Nhập thông tin gồm chủ tài khoản, tên ngân hàng, số tài khoản > Chọn ngày thanh toán đầu tiên > Chọn ngày thanh toán hàng tháng > Chọn Tiếp tục.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-4
Bước 5

– Bước 6:  Bổ sung tài liệu giấy tờ: Bạn có thể dùng 1 trong 3 loại giấy tờ: bằng lái xe, thẻ Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội để đưa vào camera của app và quét thông tin > Nhấp vào Tiếp tục.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-5
Bước 6

– Bước 7: Kiểm tra, xác nhận thông tin: Bạn kiểm tra lại tất cả thông tin thu nhập, thông tin liên hệ, thông tin gói vay một lần nữa rồi nhấp vào Tiếp tục.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-6
Bước 7

– Bước 8: Bạn chờ một lát, hệ thống sẽ thông báo đơn vay của bạn đã được phê duyệt và bạn nhấp vào Đồng ý để xác nhận đơn vay > Tiếp theo bạn ký rõ họ và tên vào hợp đồng khoản vay > Đánh dấu tích vào ô “Bên vay xác nhận và cam kết…” > Nhấp Tiếp tục > Chọn địa điểm ký hợp đồng là nhà khách hàng để thuận tiện hơn > Nhấn vào Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký vay tại HD SaiSon.

cach-dang-ky-tai-khoan-hd-saison-tren-app-dien-thoai-7
Bước 8

Thông tin cần nắm khi đăng ký vay trên app HD SaiSon

Trước khi khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản HD SaiSon ở trên thì bạn cần nắm một số thông tin sau để biết mình có thuộc nhóm đối tượng được đăng ký vay hay không:

+ Đối tượng đăng ký vay phải có quốc tịch người  Việt Nam.

+ Độ tuổi người đi vay: Từ 18 – 70 tuổi.

+ Khoản vay: khách hàng có thể chọn theo nhu cầu tiêu dùng của mình

+ Kỳ hạn vay: Từ 6 – 12 tháng.

+ Lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.08% đến 4.925%/tháng (49% – 59%/năm) tùy thuộc vào từng hồ sơ của khách hàng và lãi suất được tính trên mức dư nợ giảm dần.

Cách tra cứu khoản vay sau khi đăng ký tài khoản HD SaiSon

Sau khi bạn thực hiện thành công cách đăng ký tài khoản HD SaiSon trên app điện thoại và hồ sơ đăng ký vay được xét duyệt thành công. Thì bạn có thể tra cứu tình trạng khoản vay, lịch thanh toán và tình trạng bảo hiểm qua những cách sau:

+ Cách 1: Liên hệ đến trung tâm CSKH của HD SAISON theo hotline: 1900 5588 54 để nhờ nhân viên tra cứu khoản vay.

+ Cách 2: Thường xuyên xem giấy thanh toán hạn thanh toán khoản vay hàng tháng được gửi từ HD Saison

Cách 3: Tra cứu khoản vay thông qua trang website HD Saison với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html
  • Bước 2: Điền các thông tin về: Số hợp đồng vay, số CMND/ CCCD.
  • Bước 3: Nhấn vào tìm kiếm để tra cứu khoản vay.

Lưu ý: Việc tra cứu khoản vay thường xuyên là rất cần thiết, điều này giúp khách hàng nhớ trả nợ đúng hạn và tránh trường hợp bị phạt do thanh toán quá hạn.

Như vậy toàn bộ thông tin trên đã giúp các khách hàng biết cách đăng ký tài khoản HD SaiSon trên app điện thoại như thế nào rồi đúng không! Nếu có nhu cầu vay tiêu dùng thì bạn nên ưu tiên đăng ký vay tại HD SaiSon vì sự uy tín và mức ưu đãi lãi suất mà tổ chức này mang lại.

 

Post Comment