Friday, 22 Sep 2023
App vay tiền online Cách vay tiền Vay vốn

Cách dịch vụ vay tiền nhanh hoạt động tại Việt Nam

Cách dịch vụ vay tiền nhanh hoạt động tại Việt Nam

Vay nóng là một chủ đề gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Người nhiệt liệt ủng hộ vì hoàn cảnh, kẻ lại cười chê chẳng hết. Có một giải pháp tài chính ngày càng chiếm được sự tin tưởng của xã hội là vay tiền nhanh, lành mạnh hơn vay nóng. Vậy vay tiền nhanh hoạt động tại Việt Nam như thế nào, độ phổ biến ra sao? Finpanda sẽ giải thích tận tình cho bạn nhé!

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh là một giải pháp hỗ trợ tài chính xét duyệt nhanh, giải ngân trong ngày. Hình thức vay tiền này chủ yếu thực hiện online qua website hoặc ứng dụng. Điểm hạn chế duy nhất của vay tiền nhanh là hạn mức thấp hơn so với vay tiền ngân hàng. Do bản chất là phao cứu sinh cho người gặp khó khăn tài chính. Một số ưu điểm của vay tiền nhanh là:

  • Hồ sơ chuẩn bị, thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản.
  • Giải ngân khoản vay trong vòng 24h qua tài khoản ngân hàng.
  • Không cần tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
  • Không cần người thân hay đồng nghiệp xác nhận.
  • Dễ dàng nhận lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
  • Dễ dàng gia hạn khoản vay khi chưa thể trả nợ.
  • Hoạt động 24/24, đáp ứng nhu cầu cho người vay trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách vay online tại Việt Nam

Tại Việt Nam, dịch vụ vay online bùng nổ nhanh hơn bao giờ hết với hàng trăm đơn vị. Tuy vậy, các đơn vị uy tín và an toàn lại không nhiều. Bạn có thể tham khảo các công ty tài chính uy tín, đã được kiểm nghiệm bởi Finpanda. Thông thường, quy trình vay tiền nhanh online sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của công ty tài chính. Hoặc sử dụng app vay tiền tải về điện thoại từ CH Play hoặc AppStore.

Bước 2: Chọn hạn mức cần vay và chọn đăng ký hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thông tin về nghề nghiệp, thông tin về gia đình và thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Chụp ảnh rõ nét hai mặt giấy tờ cần thiết, thường là CMND/CCCD. Tải ảnh giấy tờ và ảnh chân dung lên hệ thống vay tiền.

Bước 5: Chờ đợi công ty tài chính xét duyệt hồ sơ vay online. Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng. Nhớ hoàn thành nghĩa vụ trả nợ đúng hạn.

Lãi suất, hạn mức vay tiền nhanh

Hình thức vay tiền nhanh còn được gọi là vay tín chấp. Lãi suất vay tín chấp không vượt quá 20%/năm, công ty nào tính lãi suất quá cao là vi phạm pháp luật. Mức lãi suất phổ biến trên thị trường là 12%-18.25%/năm. Cá biệt, một số đơn vị còn cho vay chỉ từ 10.95%/năm, thấp hơn cả lãi suất ngân hàng. Hạn mức vay tiền dao động từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Thời gian các công ty cấp vốn có thể là 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng hoặc thậm chí 12 tháng. Hãy đọc kỹ hợp đồng và thỏa thuận lãi suất trước khi vay, trả tiền chậm có thể bị phạt.

Cách dịch vụ vay tiền nhanh hoạt dộng tại Việt Nam rất đơn giản, có quy trình xét duyệt rõ ràng. Việc bạn cần làm là lựa chọn một công ty tài chính uy tín từ danh sách của Finpanda.

Post Comment