Saturday, 10 Dec 2022
Thẻ ATM Thẻ Ghi Nợ Thẻ tín dụng

Cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank lần đầu trên điện thoại đơn giản 2023

 • Đổi mã Pin thẻ ATM Agribank lần đầu có kích hoạt được thẻ ngân hàng?
 • Cách đổi mã pin ATM Agirbank nhanh chóng nhất?
 • Dịch vụ thẻ ATM Agribank có tốt không?

Có phải bạn đang có những thắc mắc cần giải đáp như trên? Vậy cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank lần đầu như thế nào, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu thẻ ATM Agribank

Hiện nay, thẻ ATM Agribank là một loại thẻ ngân hàng thông dụng, được đa số khách hàng từ nông thôn cho đến thành thị tin dùng. Thẻ ATM của Agribank có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú, vì vậy khi sở hữu trong tay loại thẻ này, lợi ích chung mà khách hàng có thể nhận được đó là có thể thực hiện các giao dịch như:

 • kiểm tra tài khoản, số dư,
 • rút tiền hoặc chuyển khoản cho cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng
 • thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… từ máy rút tiền tự động ATM của Agribank hoặc trong cùng hệ thống NAPAS.
cach-doi-ma-pin-the-atm-agirbank
Đổi mã PIN ATM Agribank lần đầu để kích hoạt thẻ

Các loại thẻ ATM của Agribank như sau: thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và cuối cùng là thẻ tín dụng.

Thẻ ghi nợ nội địa

Đây là loại thẻ thông dụng và phổ biến của đại đa số khách hàng khi đăng kí mở tài khoản Agribank. Có hai loại thẻ ghi nợ nội địa đó là hạng thẻ chuẩn (Success) và hạng thẻ vàng (Plus Success). Chức năng và tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Agribank như sau:

 • Có thể giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và an toàn tại hệ thống máy ATM của Agribank cùng với hàng nghìn trạm ATM thuộc hệ thống NAPAS trên toàn quốc
 • Cách chức năng chính khi thực hiện thao tác tại máy ATM hay các máy POS đó là: Thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng, thực hiện thanh toán hóa đơn, kiểm tra biến động số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN/ kích hoạt thẻ ATM.
 • Hạn mức thấu chi cao nhất là 30 triệu VND đối với thẻ hạng chuẩn và 50 triệu đồng với thẻ vàng.

Thẻ liên kết sinh viên Agribank

Thẻ liên kết sinh viên có chức năng giống với thẻ ATM Agribank Success (thẻ chuẩn), ngoài ra nó còn có thể thực hiện liên kết với các trường cao đẳng, đại học và học viện trên khắp toàn quốc làm thẻ sinh viên. Hỗ trợ sinh viên thực hiện nộp học phí nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu thời gian đi lại.

Thẻ liên kết thương hiệu

Tương tự như thẻ liên kết sinh viên, đây là loại thẻ Agribank liên kết và hợp tác với các công ty, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn nhỏ khắp toàn quốc, giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được các tiện ích ưu đãi như: tích điểm thưởng khi mua sắm, chiết khấu khi mua hàng, coupon,…

Thẻ lập nghiệp

Đây là loại thẻ giúp tạo điều kiện cho khách hàng có thể vay từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội. Có thể nói, đây chính là một loại thẻ có chức năng và những dịch vụ giống với thẻ nội địa hạng chuẩn và là sản phẩm liên kết giữa ngân hàng Agribank và Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam VBSP.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank là loại thẻ giúp khách hàng giao dịch, thanh toán, rút tiền ngoại tệ một cách dễ dàng với độ bảo mật và tiện dụng cao. Khách hàng khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Agribank có 2 loại đó là thẻ Visa và MasterCard. Mỗi loại thẻ này đều phân ra hạng chuẩn và hạng vàng. Những tiện ích chính mà thẻ ghi nợ quốc tế Agribank như sau:

 • Có thể giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và an toàn tại hệ thống máy ATM của Agribank cùng với hàng nghìn trạm ATM thuộc hệ thống NAPAS trên toàn quốc
 • Cách chức năng chính khi thực hiện thao tác tại máy ATM hay các máy POS đó là: Thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng, thực hiện thanh toán hóa đơn, kiểm tra biến động số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN
 • Có thể thực hiện rút tiền mặt hay mua hàng, thanh toán dịch vụ trong phạm vi toàn cầu (các điểm chấp nhập thẻ có biểu tượng Visa/ Mastercard)

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank là một sản phẩm cung cấp các giải pháp giúp bạn thanh toán và đẩy mạnh nhu cầu mua sắm dịch vụ một cách hiệu quả trên phạm vi toàn cầu. Có ba hạng thẻ quốc tế Agribank Visa/ MasterCard/ JCB như sau:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Tuy theo điều kiện tài chính khác nhau của từng khách hàng để có thể đăng kí mở các loại thẻ phù hợp. Các chức năng chính của thẻ tín dụng quốc tế Agribank như sau:

 • Dễ dàng thực hiện rút hoặc ứng tiền mặt tại các cây ATM, hay các máy EDC/POS tại quầy giao dịch Agribank và các địa điểm chấp nhập dịch vụ có bieuer tượng Visa/MasterCard
 • Theo dõi các biến động của giao dịch, tin tức khuyến mãi của thẻ thông qua điện thoại.
 • Phát hành thẻ phụ để có thể dễ dàng theo dõi, quản lý các hoạt động mua sắm của người thân trong gia đình
 • Quản lý kế hoạch chi tiêu cá nhân dễ dàng qua các sao kê giao dịch hàng tháng, kì hạn, số tiền phát sinh sẽ được hiển thị dễ dàng.

Vì sao phải đổi mã PIN thẻ ATM Agribank lần đầu

Việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ ATM Agribank giúp ích được cho bạn trong cuộc sống. Vì vậy, sau khi đăng kí mở thẻ ATM Agribank của mình thành công, bạn cần phải tiến hành đổi mã PIN lần đầu để có thể kích hoạt thẻ. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm chủ cũng như sử dụng đầy đủ chức năng của thẻ một cách toàn diện nhất.

Cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank lần đầu đơn giản

Kích hoạt thẻ tín dụng Agribank

Đối với thẻ tín dụng Agirbank, sau khi nhận được thẻ mới phát hành, bạn có thể thực hiện đổi mã PIN thẻ ATM như sau:

 1. Đầu tiền, bạn có thể mang giấy CMND đến nơi phát hành thẻ để thực hiện tiến hành thẻ. Lúc này, mọi thủ tục cũng như cách kích hoạt đã được giao dịch viên của ngân hàng Agribank thực hiện nên cũng đừng quá lo lắng nhé.
 2. Cách thứ 2, bạn có thể soạn tin nhắn bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi đăng ký mở thẻ tín dụng với ngân hàng Agribank. với cú pháp như sau: VBA MK Mật_khẩu_mặc_định Mật_khẩu_mới gửi 8149

3. Cuối cùng, gọi vào hotline 1900 55 88 18 của Agribank để cung cấp thông tin của bạn, sau khi đã xác minh bạn là chủ sở hữu tài khoản thẻ hãy để cho giao dịch viên thực hiện thủ tục kích hoạt thẻ nhé.

Kích hoạt thẻ ghi nợ Agribank

Đối với thẻ ghi nợ của ngân hàng Agribank, bạn có thể làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mang thẻ ATM của bạn cùng phong bì kèm mã PIN mà ngân hàng đã cung cấp đến máy ATM của Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Sau khi thực hiện đưa thẻ vào máy, chọn ngôn ngữ phù hợp (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
 • Bước 3: Nhập mã PIN, đây chính là mã PIN được in trên phong bì.
 • Bước 4: Lúc này, tiến hành đổi mã PIN bằng cách vào mục Thông tin tài khoản, chọn đổi mã PIN
 • Bước 6: Bạn có thể nhập mã PIN mới 6 số tùy ý, sau đó xác nhận thêm một lần nữa rồi bấm ENTER.
 • Bước 7: Cuối cùng, chờ màn hình hiện lên thông báo đợi mát ATM kích hoạt thành công. Bây giờ bạn đã có thể thực hiện các giao dịch bằng thẻ ATM rồi đấy.

Kích hoạt thẻ ATM qua mạng được không?

Để có thể đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cho khách hàng khi sử dụng thẻ, hiện nay ngân hàng Agribank vẫn chưa có chức năng kích hoạt thẻ ATM thông qua internet. Bạn có thể thực hiện theo các cách như trên mà infofinance đã hướng dẫn để có thể đổi mã PIN lần đầu cho thẻ nhé.

App Mobile banking Agribank có nhiều chức năng: tra cứu, kích hoạt, chuyển tiền, thanh toán,… Nếu bạn chưa có thì sử dụng tại: Đăng Ký Agribank E-Mobile Banking

Một số điều cần nhớ khi đổi mã PIN ATM Agribank lần đầu

Để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và ít xảy ra lỗi nhất khi đổi mã PIN, bạn cần lưu ý như sau

 • Khi bạn bị mất phong bì kèm mã PIN mà ngân hàng Agribank cung cấp và không nhớ mã PIN này. Bạn có thể đem CMND bản gốc của mình đã đăng kí mở thẻ để xin thủ tục cấp lại mã PIN. Lúc này, bạn nhập mã PIN mới được cung cấp để thực hiện đổi lại mã PIN mới nhé.
 • Đối với thẻ tín dụng Agribank nếu chưa được kích hoạt thì bạn hoàn toàn không thể sử dụng các giao dịch thẻ. Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của bạn vẫn có thể hoạt động và giao dịch bình thường mà không ảnh hưởng..

Hi vọng, thông qua những chia sẻ trên về việc sử dụng và đổi mật khẩu thẻ Agribank lần đầu đã có thể giúp bạn bạn có thêm được kiến thức để có thể dùng thẻ ATM Agribank một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể để lại ở phần bình luận ở dưới nhé. Chúc bạn thành công !

Các bài viết mà bạn có thể tham khảo thêm:

Post Comment