Friday, 1 Mar 2024
App Game Blox Fruit InfoTech

Cách đổi Mk mật khẩu Roblox trên máy tính điện thoại khi quên mật khẩu 2024

Cách đổi mật khẩu Roblox có thể thực hiện được trên cả máy tính lẫn điện thoại. Vậy nên nếu mọi người quên thông tin này thì vẫn có cách để lấy lại được. Theo dõi bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn cách làm chi tiết. Đảm bảo anh em sẽ đổi mật khẩu thành công dù không nhớ pass cũ, không lo bị mất acc.

Quên mật khẩu Roblox có bị mất acc không?

Roblox là một app game giải trí thu hút hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới thì tính hấp dẫn. Nó có nhiều trò chơi nhỏ và được nhà phát hành thiết kế với các tính năng khác nhau. Vì vậy mà trò chơi này đã trở thành nền tảng trực tuyến tuyệt vời, thú vị, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người chơi.

Để chơi Roblox thì anh em cần phải có một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Hệ thống game cũng có tính năng lưu mật khẩu nên người dùng không cần phải nhập tay thông tin này. Chính vì vậy mà một số người dùng đã báo cáo rằng gặp phải một số trường hợp như quên mật khẩu hoặc thậm chí là bị đổi mật khẩu, bị hack password,..

Tuy nhiên mọi người cứ yên tâm vì vẫn có cách đổi mật khẩu Roblox khi quên mật khẩu, lấy lại được nick game chứ không bị mất acc. Cách làm cũng cực kì đơn giản và nhanh chóng chứ không quá khó khăn.

cach-doi-mat-khau-roblox-5
Cách đổi mật khẩu Roblox khi quên

Cách đổi mật khẩu Roblox khi quên

Cách đổi mật khẩu Roblox trên máy tính

Mọi người không cần quá lo lắng nếu chẳng may quên mật khẩu tài khoản Roblox. Sau đây, infofinance.vn sẽ hướng dẫn anh em đổi mật khẩu Roblox khi quên trên máy tính. Tuy nhiên, cần lưu ý là cách này chỉ áp dụng cho những ai đăng ký tài khoản game bằng email và số điện thoại.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của game Roblox

+ Bước 2: Bấm vào mục “forgot password or username”, sau đó bấm vào “password” để thực hiện đổi sang mật khẩu mới

cach-doi-mat-khau-roblox-1

+ Bước 3: Nhập chính xác số điện thoại và email mọi người đã sử dụng để đăng kí tài khoản game

+ Bước 4: Hệ thống sẽ gửi 1 email đến địa chỉ hộp thư mọi người vừa nhập, trong đó có mật khẩu mới. Vào email để kiểm tra, nếu không thấy thì có thể check trong mục “Spam”

cach-doi-mat-khau-roblox-3

+ Bước 5: Nhập mật khẩu vừa được hệ thống cung cấp, sau đó tạo mật khẩu mới và đăng nhập vào game như bình thường.

Chỉ với vài bước đươn giản là mọi người đã có thể đổi mật khẩu Roblox khi quên thành công. Mật khẩu mới nên chứa cả số và các chữ cái để tăng tính bảo mật nhưng nên có ý nghĩa để dễ dàng ghi nhớ.

Đổi mật khẩu Roblox khi quên bằng điện thoại

Ngoài cách đổi mật khẩu Roblox khi quên trên máy tính thì mọi người cũng có thể thực hiện ngay trên điện thoại. Cách làm cũng tương tự ở trên nhưng sẽ có 1 sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên đảm bảo là không hề phức tạp nên anh em cứ yên tâm.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của game Roblox

+ Bước 2: Bấm vào mục “forgot password or username”, sau đó bấm vào “password” để thực hiện đổi sang mật khẩu mới

+ Bước 3: Chọn vào mục “Sử dụng số điện thoại để đặt lại mật khẩu” sau đó nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản game vào

+ Bước 4: Bấm vào “Gửi” để hệ thống gửi tin nhắn có chứa mã bảo mật gồm 6 chữ số

+ Bước 5: Nhập mã rồi bấm vào “Xác minh điện thoại”, ngay lập tức giao diện sẽ được chuyển sang trang mới cho phép mọi người đặt lại mật khẩu của tài khoản game

cach-doi-mat-khau-roblox-2

Ngoài việc đổi mật khẩu thì mọi người cũng có thể tiến hành nạp tiền vào Roblox ngay trên điện thoại và máy tính cực kì đơn giản, nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu Roblox không cần email, số điện thoại

Hai cách đổi mật khẩu được hướng dẫn ở trên yêu cầu người dùng phải đăng kí acc bằng số điện thoại hoặc email. Với những ai không sử dụng 2 thông tin trên khi đăng kí thì có thể thực hiện đổi mật khẩu theo cách thứ 3 này. Đặc biệt, phương pháp này cũng rất hữu ích nếu chẳng may acc game của anh em bị hack hoặc bị tấn công.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Roblox bằng cách truy cập vào liên kết sau: https://www.roblox.com/support

+ Bước 2: Nhập các thông tin liên hệ được yêu cầu trong biểu mẫu, bao gồm: tên người dùng Roblox, họ tên thật và địa chỉ email. Sau đó bấm vào “Tiếp theo”

+ Bước 3: Cung cấp thông tin về vấn đề đang gặp phải bao gồm: thiết bị sử dụng để chơi game, loại danh mục trợ giúp và mô tả chi tiết vấn đề

cach-doi-mat-khau-roblox-4

+ Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, sau đó bấm vào nút “Gửi” là hoàn thành

Sau khi đã gửi biểu mẫu, mọi người hãy chờ bộ phận hỗ trợ phản hồi. Thông thường, thời gian để Roblox xử lý vấn đề sẽ mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên, với một số vấn đề phức tạp thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Mọi người có thể kiểm tra email đã cung cấp ở trên để nhận được thư phản hồi từ Roblox.

Trong phần nội dung của email, Roblox sẽ hướng dẫn mọi người các bước xử lý tiếp theo. Trong đa số các trường hợp, sẽ có một liên kết đặt lại mật khẩu trong thư. Nhấp vào liên kết đặt lại mật khẩu và tiến hành tạo mật khẩu mới để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình là hoàn tất.

>> Xem thêm: Code Blox Fruit update mới nhất

Cách lấy lại nick Roblox khi bị đổi mật khẩu

Đôi khi mọi người sẽ nhận được thông báo “Mật khẩu không đúng” khi tiến hành đăng nhập vào tài khoản game Roblox dù đã nhập đúng password. Nguyên nhân có thể là do nick game đã bị hack hoặc bị người chơi khác đổi mật khẩu rồi.

Lúc này cũng không cần quá hoang mang và lo lắng vì vẫn có cách để lấy lại tài khoản game cực kì nhanh chóng như sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Roblox mà mọi người thường sử dụng. Tiếp theo, nhập tên người dùng của mọi người

+ Bước 2: Tiếp theo, mọi người nhấn vào phần Quên mật khẩu hoặc tên người dùng. Sau đó chọn phần Mật khẩu để lấy lại pass.

+ Bước 3: Nhập chính xác email và số điện thoại mọi người đã đăng ký để hệ thống gửi tin nhắn xác nhận.

+ Bước 4: Kiểm tra email và chọn đặt lại mật khẩu

+ Bước 5: Nhập đúng mật khẩu mới mà mọi người muốn đặt. Sau đó nhập lại một lần nữa để xác nhận là hoàn thành

Tuy nhiên cần lưu ý là anh em phải đăng kí tài khoản game bằng số điện thoại hoặc email thì mới có thể sử dụng cách này được.

Đổi mật khẩu Roblox có mất phí không?

Nhiều anh em game thủ thắc mắc đổi mật khẩu Roblox có mất phí không? Câu trả lời là KHÔNG. Mọi người sẽ được đổi pass hoàn toàn miễn phí, kể cả khi nhờ đến đội ngũ hỗ trợ của game. Vậy nên anh em cứ yên tâm thực hiện.

Khác với khi đổi tên Roblox thì sẽ phải trả phí robux theo quy định của nhà phát hành game. Nếu tài khoản không còn đủ R$ thì mọi người có thể tiến hành nạp robux bằng thẻ cào điện thoại, sim Viettel, hoặc các hình thức khác.

Lưu ý khi đổi mật khẩu Roblox

Mật khẩu game Roblox là thông tin khá quan trọng nên mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Để an toàn và bảo mật, người chơi nên đặt mật khẩu dài chứa ít nhất 2-4 chữ cái và 1 ký tự số, thêm 1 ký hiệu đặc biệt.

+ Không nên chọn mật khẩu trùng với mật khẩu đã đăng ký ở các trang web khác để tránh bị hack

+ Không tiết lộ mật khẩu cho bất kì ai

+ Nên đổi mật khẩu 6 tháng một lần để nâng cao tính bảo mật

+ Mật khẩu đã đặt nên có ý nghĩa đặc biệt để dễ dàng ghi nhớ

Trên đây là cách đổi mật khẩu Roblox mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng hữu ích và giúp mọi người thực hiện thành công. Anh em không cần quá lo lắng nếu chẳng may quên mật khẩu vì luôn có cách để lấy lại. Tuy nhiên, nếu mọi người không đăng kí acc game bằng email hoặc số điện thoại thì thời gian để đổi mật khẩu mới sẽ khá lâu, thường sẽ mất khoảng 24 giờ.

Tham khảo thêm:

 

 

 

Post Comment