Friday, 1 Mar 2024
Tin tức Viễn Thông

Cách Hủy gói V90X V90C của Viettel nhanh nhất 2024. Hủy rồi đăng ký lại được không?

Cách Hủy gói V90x của Viettel nhanh nhất như thế nào? Quy trình hủy ra sao? Sau khi hủy có được đăng ký lại hay không? Đây là những câu hỏi bạn không thể bỏ qua khi đang sử dụng gói V90X của nhà mạng Viettel. Cùng infofinance.vn tìm hiểu chi tiết về gói V90X Viettel và cách huỷ đơn giản trong bài viết sau nhé!

Gói V90X của Viettel là gói gì?

Trước khi hướng dẫn cách hủy gói V90x của Viettel chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về gói cước giúp những ai chưa nắm rõ nhé. Gói v90x của Viettel là gói cước được kết hợp đồng thời 2 khuyến mãi: dung lượng và cước gọi.

Những thông tin về gói cước V90x như sau:

+ Tên gói cước: V90x.

+ Phạm vi khách hàng được phép đăng ký sử dụng: Trên toàn quốc.

+ Loại gói cước: Gói cước gọi và data.

+ Chi phí đăng ký: 90.000 đồng/tháng.

Cách Hủy gói V90x của Viettel nhanh nhất

+ Ưu đãi về data: 30GB data/ tháng. Tương ứng với 1GB data/ngày được nhà mạng Viettel cộng sau 24 giờ ngày tiếp theo. Sau khi dùng hết dung lượng data trong ngày, bạn sẽ bị tính phí theo cước 3G hiện tại.

+ Ưu đãi về cước gọi nội mạng: Khách hàng đăng ký được miễn phí các cuộc gọi nội mạng với những cuộc gọi dưới 20 phút. Với những cuộc gọi trên 20 phút, phí cước gọi sẽ tính từ phút thứ 21.

+ Ưu đãi về cước gọi ngoại mạng: Khách hàng được miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng Viettel. 20 phút gọi này sẽ được áp dụng trong 30 ngày (1 chu kỳ đăng ký gói cước). Sau khi sử dụng hết 20 phút gọi ngoại mạng, bạn sẽ bị tính phí cước gọi như thông thường.

+ Thời hạn sử dụng 1 lần đăng ký: 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước.

+ Tính năng gia hạn: Tự động gia hạn. Khi đến ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn mà không báo trước. Đồng thời, quá trình gia hạn thành công nếu như tài khoản trong điện thoại của bạn còn tối thiểu 90.000 đồng.

+ Khách hàng được áp dụng: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Cách hủy gói V90x của Viettel nhanh nhất, đơn giản

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước V90x hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác có thể hủy gói cước V90X. Có rất nhiều cách hủy V90x của Viettel vô cùng đơn giản và tiện lợi. Trong đó, hủy bằng soạn tin nhắn với cú pháp HUY gửi 191 là dễ thực hiện nhất.

Theo đó, khi muốn hủy gói V90x của Viettel, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 191

Sau đó hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận chắc chắn hủy gói cước V90x. Bạn trả lời lại với nội dung Y để xác nhận hủy. Tin nhắn chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Trong vòng 10 phút, sau khi hệ thống gửi tin yêu cầu xác nhận hủy. Nếu bạn không trả lời, yêu cầu hủy gói cước V90x sẽ dừng lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng di động Viettel. Sau đó tìm đến gói cước combo dung lượng + cước gọi thuê bao đang sử dụng. Bạn bấm hủy và làm theo hướng dẫn của phần mềm. Bạn sẽ hoàn thành hủy gói cước trong vòng 2 phút.

Những lưu ý khi hủy gói V90x của Viettel

Sau khi hủy gói V90X của Viettel, bạn sẽ không được tiếp tục hưởng những ưu đãi của gói cước. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi hủy. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý dưới đây để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, có nên hủy hay không nhé:

+ Bạn thực hiện cú pháp gửi tin nhắn đến số 191 với mục đích hủy gói cước V90x được miễn phí hoàn toàn cước phí.

+ Bạn nên thực hiện hủy gói cước V90x của Viettel trước khi hệ thống tự động gia hạn. Sau khi gia hạn bạn vẫn sẽ bị trừ tiền. Nếu bạn hủy gói cước sau một ngày gia hạn thì dung lượng 3G và cước gọi miễn phí cũng sẽ bị hủy theo.

+ Hệ thống sẽ không bảo lưu chương trình khuyến mãi. Như vậy, sau khi hủy mọi dung lượng 3G kèm cước gọi sẽ bị hủy theo.

+ Bạn nên kiểm tra thời gian còn lại của gói trước khi trước quyết định hủy V90X bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191 (miễn phí).

Sau khi hủy gói V90X của Viettel có được đăng ký lại không?

Có rất nhiều lý do khiến bạn bị hủy gói V90x như: tổng đài tự hủy, bạn chủ động hủy, bạn không nạp cước kịp thời nên hệ thống tự động hủy gia hạn… Điều này khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ cũng như khuyến mãi của Viettel. Tuy nhiên, dù bạn bị hủy với bất cứ lý do gì thì bạn cũng được phép đăng ký lại gói V90x của Viettel.

Như vậy, bạn có thể yên tâm hủy gói cước V90x khi không có nhu cầu sử dụng. Và đương nhiên, cú pháp đăng ký gói cước cũng tương tự như ban đầu. Khi có nhu cầu sử dụng lại gói V90x của Viettel, bạn thực hiện tin nhắn với cú pháp sau:

V90 0987912184 gửi 9123 

Cước phí đăng ký lại vẫn tương tự như lần đầu: 90.000 đồng/tháng. Dù bạn lỡ tay bấm hủy hay bị hủy thì nhanh tay đăng ký lại gói cước V90x bất kỳ lúc nào.

Điều kiện sử dụng gói cước V90x của Viettel

Không phải ai cũng đủ điều kiện sử dụng gói cước V90x của Viettel. Theo đó, những khách hàng sau sẽ được áp dụng và đăng ký thành công gói cước V90x:

+ Đang sử dụng sim trả trước của nhà mạng Viettel. Không bị khóa 2 chiều. Sim phải hoạt động bình thường.

+ Trước khi đăng ký, tài khoản điện thoại phải còn ít nhất 90.000 đồng. Đây chính là cước phí đăng ký gói cước V90x. Khi thực hiện đăng ký, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trực tiếp trong tài khoản của quý khách.

+ Nếu tài khoản trong điện thoại không đủ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel.

+ Nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel gửi về điện thoại.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V90x của Viettel

Nếu bạn đang sử dụng gói cước V90x của Viettel nhưng không nắm rõ những thông tin về cú pháp hỗ trợ là thiệt thòi lớn. Hãy lưu lại những cú pháp sau đây để quá trình sử dụng gói cước V90x được hiệu quả hơn.

+ Kiểm tra gói cước và dung lượng data, thời điểm kết thúc gói cước V90x của Viettel bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi đến 191.

+ Điện thoại của bạn chưa cấu hình 3G hoặc 4G thì sử dụng cú pháp CAUHINH và gửi 107 để được hướng dẫn.

+ Kiểm tra xem mình có thuộc danh sách sử dụng gói cước V90x của Viettel: bấm *098#.

+ Hủy toàn bộ data và không bảo lưu ưu đãi còn lại của gói cước. Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUYDATA và gửi 191. Sau khi hệ thống gửi về tin nhắn xác nhận thì bạn soạn Y để xác nhận hủy.

Nếu bạn phân vân không biết mình có được nằm trong diện những khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước V90x hay không. Bạn hãy gọi điện đến *098#, bấm phím gọi. Sau đó liên hệ nhân viên tổng đài và nhờ hỗ trợ kiểm tra gói cước.

Với cách hủy gói V90x của Viettel được infofinance.vn hướng dẫn ở trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ đâu, bất kỳ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những gói cước khác của Viettel mà vẫn đảm bảo được dung lượng cần thiết. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ tại nhà mạng Viettel nhé!

 

Post Comment