Monday, 4 Mar 2024
Vay vốn

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Hủy hồ sơ chưa giải ngân

 • Cách hủy hợp đồng vay tiền FeCredit trước hạn?
 • Hủy hợp đồng vay tiền FeCredit trước hạn có mất phí không?
 • Phí phạt có tính lãi suất vay nữa không khi hủy hợp đồng vay tiền FeCredit?

Đây là những thắc mắc mà các bạn dễ gặp phải khi thực hiện hợp đồng vay tiền FeCredit phải không?Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của infofinance để có thể trang bị thêm cho mình cách hủy hợp đồng Fecredit trước hạn, tránh lãi suất vay kéo dài ảnh hưởng tới kinh tế của bản thân nhé.

Hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn Fecredit là gì?

Hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn Fecredit là hình thức đóng hết số tiền dư nợ gốc còn lại mà bạn thực hiện vay tiền tại Fecredit trước kỳ hạn hợp đồng vay vốn đã cam kết. Những kỳ hạn vay tiêu dùng cá nhân thông thường dễ thấy nhất như sau

 • Đối với các công ty tài chính như Fe Credit: Kỳ hạn thường rơi vào 6 tháng đến 36 tháng
 • Đối với ngân hàng thì kỳ hạn này sẽ rơi vào từ 12 tháng đến 60 tháng tùy vào độ lớn của khoản vay.

Dễ nhận thấy được rằng, tiền lãi sẽ từ đó mà phát sinh theo hàng tháng, số tiền này nhiều hay ít phụ thuộc vào kỳ hạn mà bạn vay hay gói lãi suất có ưu đãi hay không. Việc tối ưu nhất của bạn bây giờ là trả lãi đúng hạn hoặc nếu có điều kiện, hãy hủy hợp đồng vay tín chấp trước hạn FeCredit để có thể tránh tiền lãi phát sinh.

cach-huy-hop-dong-vay-tien-fe-credit
Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Mất phí không?

Bạn có thể tham khảo bài viết: Ngân hàng Fe Credit là gì, Có nên vay tiền và làm thẻ tín dụng?

Có nên hủy hợp đồng Fe Credit trước hạn?

Điều tiên quyết và tối ưu nhất khi thực hiện vay tiền đó chính là trả nợ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí phạt khi hủy hợp đồng Fe Credit trước hạn. Những bù lại, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ hoàn thành số nợ, từ đó giảm đi được gánh nặng tài chính
 • Không còn nợ dĩ nhiên bạn sẽ không chịu gánh nặng lãi suất nữa
 • Không có lịch sử tín dụng xấu, bởi vì đây là hình thức thanh toán trước hạn.
 • Được vay lần 2 với nhiều ưu đãi khi có điểm tín dụng tốt như lãi thấp, hạn mức vay cao
 • Không bị nhân viên Fe credit làm phiền khi tới thời gian thực hiện thanh toán khoản vay.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi có điều kiện và đủ khả năng tài chính giúp chi trả khoản vay nhanh nhất có thể. Tùy phí phạt rất cao khi thực hiện thanh toán trước hạn, nhưng nếu như bạn kéo dài thời gian trả nợ thì mức phí này còn cao hơn.

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Mất phí không?

Tra cứu tài khoản vay Fe credit

Trước khi tiến hành hủy hợp đồng vay, tất toán, thanh lý hợp đồng trước hạn, bạn cần phải tìm hiểu về số tiền còn lại mình phải trả cũng như các thông tin liên quan về hợp đồng vay của mình. Bạn có thể kiểm tra thông bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 • Tra cứu số tiền thanh lý: soạn TL SOCMND gửi về 8083
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: soạn QH SOCMND gửi về 8083
 • Tiền trả góp hàng tháng: soạn TG SOCMND gửi 8083
 • Tình trạng hợp đồng: soạn HD SOCMND gửi về 8083
 • Kiểm tra phí phạt trễ hạn thanh toán soạn tin nhắn với cú pháp: soạn PP SOCMND gửi 8083.

Lưu ý rằng, số điện thoại tra cứu phải là số điện thoại đã đăng ký vay tại Fecredit, từ đó mới có thể tra cứu được tình trạng số dư nợ của mình chính xác. Đối với số CMND cũng phải là số do khách hàng đã dùng để đăng ký vay vốn. Cước phí là 1 tin nhắn như bình thường đối với nhà mạng bạn đang sử dụng.

Cách hủy hợp đồng vay tiền Fe Credit trước hạn. Mất phí không?

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến cho tổng đài Fe Credit để có thể trao đổi cũng như tra cứu thêm về các khoản vay của mình tại đường dây nóng (028) 39 333 888, tổng đài hoạt động từ 7:00 – 19:00, Thứ 2 – Chủ nhật và các ngày Lễ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết:

Cách tất toán khoản vay Fe credit

Thời hạn để hoàn thành khoản vay giữa hai bên cho vay và vay chính là tát toán khoản vay. Bạn cần lưu ý và xem xét thật kĩ thời hạn tất toán khi vay tại Fe Credit để tránh việc bị chịu phí trễ hạn. Dưới đây là một số hình thức tất toán khoản vay Fe Credit phổ biến nhất:

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Bởi vì mức độ hoạt động và quy mô rất lớn hiện nay của Fe Credit, công ty đã liên kết với nhiều đơn vị, ngân hàng để khách hàng có thể vay tiền cũng như thanh toán một cách nhanh chóng hơn. Bạn có thể đi đến các địa điểm như sau để có thể tất toán khoản vay bằng tiền mặt:

 • Thông qua cửa hàng VNPT Epay
 • Thông qua bưu điện
 • Thông qua cửa hàng Momo
 • Thông qua các ngân hàng
 • Thông qua cửa hàng Viettel
 • Thông qua cửa hàng Payoo
 • Thông qua cửa hàng Thế giới di dộng

Thanh toán khoản vay trực tuyến

Ngoài các hình thức thanh toán bằng tiền mặt ở các đại lý, ngân hàng liên kết với Fe Credit, bạn còn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến. Hình thức thanh toán này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đi lại như truyền thống, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Điều bạn cần đó là một chiếc smartphone có thể kết nối với internet, sau đó bạn có thể thanh toán bằng ví điện tử dưới đây:

 • Qua Payoo online
 • Qua Internet Banking của các ngân hàng tại Việt Nam
 • Qua ứng dụng Momo

Bạn có thể tham khảo bài viết: Không trả tiền vay tín chấp Fe Credit, không đóng tiền trả góp có sao không?

Cách hủy hồ sơ vay Fe credit trước hạn

Điều hiện thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Bạn có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn với các điều kiện cụ thể như sau:

Giả sử như, bạn vay có kì hạn là 12 tháng và kì hạn trả góp đầu tiên của bạn là 6 tháng. Lúc này, bạn cần phải hoàn thành thanh toán số tiền trả góp mới có thể thanh lý toàn bộ hợp đồng vay cũng như toàn bộ số dư nợ còn lại của FeCredit.

Khi thực hiện thanh lý hợp đồng, bạn cần phải trả một mức phí. Công ty Fecredit sẽ có các mức phạt từ 3-5% dựa trên số dư nợ gốc còn lại mà bạn phải trả. Kỳ hạn mà bạn trả số lãi còn lại được tính bắt đầu từ khi hoàn thành kỳ trả góp trước cho đến khi thanh lý hợp đồng.

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Để có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 1. Cân nhắc và xem xét thật kĩ khoản vay cũng như thống kê số dư nợ gốc, số lãi phải trả và thời gian tính lãi theo hợp đồng tín dụng trên trang web của Fe Credit
 2. Thực hiện tiến hành thanh lý khoản vay bằng tiền mặt hoặc trực tuyến như phía trên mà infofinace đã hướng dẫn
 3. Sau khi đã thanh toán, bạn có thể ký xác nhận thanh lý hợp đồng vay Fecredit. Cần kiểm tra thông tin cũng như kết quả xóa nợ cũng như hủy hợp đồng của mình tại hệ thống Fe Credit sau 2 ngày kể từ khi hệ thống báo về bạn đã thanh toán tiền.

Kinh nghiệm hủy hợp đồng vay Fe Credit trước hạn

Dưới đây là các kinh nghiệm giúp bạn có thể hủy hợp đồng, thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn một cách tối ưu và có lợi nhất.

 • Cố gắng thanh toán hết các khoản vay trong năm đầu tiên mà bạn vay tiền. Đối với những ai chưa đủ năng lực tài chính để trả trước hạn thì hãy cân đối được kỳ hạn, cân nhắc các khoản phí, lãi suất vay để có lợi nhất cho mình nhé
 • Đừng quên thanh toán quá hạn để tránh việc gây ra tình trạng nợ xấu, nợ dưới tiêu chuẩn. Ảnh hưởng tới lịch sử vay sau này nhé
 • Ngoài ra, bạn thực hiện những công việc và cần xem xét kĩ hợp đồng vay tiền tại Fe Credit như sau:
  • Tính toán chi phí phạt trả trước bao nhiêu?
  • Cần mang theo CMND và số hợp đồng khi thực hiện thanh toán trả nợ ở các đại lý.
  • Cần lưu lại những giấy tờ cần thiết như biên lại, tờ xác nhận giao dịch khi thanh toán khoản vay.

Hi vọng, thông qua những chia sẻ trên của infofinance, bạn đã có thể trang bị được những kiến thức về việc Hủy hợp đồng, thanh lý hay tất toán vay tín chấp trước hạn Fecredit một cách chính xác nhất. Mọi thông tin cần thắc mắc và giải đáp bạn có thể liên hệ thông qua: Tổng đài Fe Credit – số điện thoại nhân viên ngân hàng fe credit

Ưu điểm của gói vay Fe Credit
Số tiền mà bạn có thể vay trong lần đầu lên tới 70 triệu đồng. Nếu như bạn có lịch sử vay tốt, không có nợ xấu thì có thể vay với gói vay ưu đãi với nhiều lãi suất hấp dẫn hơn; Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 36 tháng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn; Lãi suất linh hoạt, được pháp luật cho phép; Gói vay đa dạng: Vay theo hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm,….
Nhược điểm của gói vay Fe Credit
Mức lãi suất của Fe Credit cao hơn cái ngân hàng khác. Lý giải vì điều này bởi vì thủ tục vay ít yêu cầu phức tạp cũng như không cần thiết yêu cầu các khách hàng vay tiền phải có tài sản thế chấp; Nếu thực hiện thanh toán nợ chậm trễ thì bị mức phí phạt cao theo quy định hợp đồng.

Post Comment