Tuesday, 5 Dec 2023
Thẻ tín dụng

Hướng dẫn Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit nhanh dễ nhất

 • Thẻ tín dụng home credit là gì?
 • Có nên dùng thẻ tín dụng home credit không?
 • Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng home credit?

Đây là những câu hỏi thắc mắc thường gặp, hôm nay infofinace.vn sẽ giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết dưới đây và cung cấp một vài thông tin kiến thức liên quan đến việc hủy thẻ tín dụng home credit nhé.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit là một loại thẻ được cấp bởi công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Home Credit Việt Nam cho phép người dùng có thể thanh toán mà không cần có tiền sẵn trong tài khoản.

Có nghĩa là khi bạn mua sắm, chi tiêu thì công ty sẽ cho bạn vay và bạn sẽ trả lại đầy đủ cho công ty vào cuối kỳ. Dựa vào hồ sơ mở thẻ và mức độ đáng tin cậy của bạn dựa trên thông tin nợ xấu của bạn tại các tổ chức tài chính mà công ty sẽ đưa ra giới hạn số tiền trong thẻ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ chip cá nhân

Giới hạn mức của thẻ tín dụng : từ 5 đến 60 triệu VNĐ
Giới hạn mức ứng tiền mặt của thẻ tín dụng : 50% của giới hạn mức của thẻ tín dụng
Chi phí phát hành thẻ : Miễn phí
Chi phí phát hành lại thẻ : Miễn phí
Chi phí thường niên : 200.000 VNĐ/ năm
Lãi suất : 3,17% / tháng hoặc 4,08% / tháng, tùy thuộc vào các chương trình mà công ty triển khai.
Thời gian ưu đãi không tính lãi suất : lên đến 45 ngày.

cach-huy-the-tin-dung-home-credit2
Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tù trơn

Giới hạn mức của thẻ tín dụng : từ 5 đến 60 triệu VNĐ
Giới hạn mức ứng tiền mặt của thẻ tín dụng : 5% của giới hạn mức của thẻ tín dụng
Chi phí phát hành thẻ : Miễn phí
Chi phí phát hành lại thẻ : Miễn phí
Phí thường niên : 200.00 VNĐ/ năm
Lãi suất : 3,75%/ tháng
Thời gian ưu đãi không tính lãi suất : lên đến 45 ngày.

Thẻ chip trơn

Giới hạn mức của thẻ tín dụng : 4 triệu VND
Giới hạn mức ứng tiền mặt của thẻ tín dụng : Không áp dụng
Chi phí phát hành thẻ : Miễn phí
Chi phí phát hành lại thẻ : Miễn phí
Phí thường niên : 200.000 VNĐ/ năm
Lãi suất : 3,75%/ tháng
Thời gian ưu đãi không tính lãi suất : lên đến 45 ngày.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Home Credit

Điều kiện để có thể sử dụng các dịch vụ tín dụng của Home Credit hiện nay khá dễ dàng:

 • Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là những cá nhân, tổ chức được ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.
 • Cá nhân có độ tuổi 18 trở lên và có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.
 • Phải có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên có kê khai lương tại công ty, cơ quan, tổ chức lao động,…
 • Cá nhân phải có thu nhập tối thiểu để làm thẻ là 4,5 triệu mỗi tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản. Nhưng nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt thì bạn phải có các tài sản đảm bảo khác như: sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà, giấy tờ sở hữu xe ô tô,…

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng

Bạn không nên để lộ thông tin của thẻ tín dụng của mình cho bất kỳ ai kể cả người thân của mình. Điều này có vai trò rất quan trọng trong việc bảo mật và hạn chế được tối đa các hoạt động trộm cắp trên thẻ tín dụng của mình.

Kiểm tra hóa đơn khi thanh toán.

Hiện nay đa số khách hàng sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình rất ít khi kiểm tra lại hóa đơn. Với mục đích đảm bảo thông tin với số tiền giao dịch trước khi ký nhận, thì bạn nên ghi nhớ việc này để bảo vệ quyền và lợi ích của chính mình.

cach-huy-the-tin-dung-home-credit3
Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Giữ các hóa đơn sau khi thanh toán.

Bất cứ khi nào bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì đơn vị thanh toán sẽ phải trích xuất hóa đơn cho bạn để lưu lại lịch sử của cuộc giao dịch đó. Để tránh các trường hợp không may xảy ra đối với cuộc giao dịch đó thì bạn nên giữ lại hóa đơn để đối chiếu và bảo vệ quyền lợi của mình.

Nhận và kiểm tra lại thẻ.

Hiện nay đã xuất hiện các thủ đoạn tinh vi để đánh cắp các thông tin của người dùng tại các điểm giao dịch, vì vậy sau khi thanh toán xong bạn nên kiểm tra lại thẻ tín dụng của mình tại đơn vị chấp nhận thẻ.
Đặc biệt bạn nên cảnh giác khi thực hiện giao dịch trực tuyến, bạn nên đọc kỹ điều khoản và các quy định của trang web thương mại điện tử và không nên thực hiện giao dịch tại các trang web không có uy tín để tránh khỏi việc bị ăn cắp thông tin cũng như số tiền trong thẻ.

Tham khảo thêm: Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay việc sử dụng thẻ tín dụng không còn là vấn đề xa lạ với mọi người. Tuy nhiên dùng thẻ tín dụng nào tốt hơn, nên sử dụng thẻ tín dụng nào uy tín, an toàn? Thẻ tín dụng home credit có tốt không? Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Thì thực ra câu trả lời lại ở ngay chính bản thân của bạn. Có hoặc không. Nếu bạn là người tiêu tiền biết kiểm soát, sử dụng thẻ tín dụng có mục đích thì việc sử dụng thẻ tín dụng Home Credit cũng nên. Còn nếu bạn là người tiêu tiền không kiểm soát, không có kế hoạch, không biết cách chi tiêu thì khuyên bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng Home Credit hay bất kỳ thẻ tín dụng nào khác. Bởi nếu sử dụng sẽ làm bạn gánh thêm một khoản nợ lúc nào không hay biết.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit dễ dàng.

Đối với những trường hợp muốn hủy thẻ tín dụng Home Credit như:

 • Trường hợp bạn không thể kiểm soát được chi tiêu của mình và dẫn đến chi tiêu quá mức.
 • Trường hợp thẻ tín dụng của bạn sắp hết hạn và bạn muốn hủy.
 • Trường hợp bạn bị mất thẻ tín dụng và bạn cần khóa thẻ để tránh các kẻ xấu thực hiện hành vi giao dịch gian lận.

Bạn cần thực hiện một vài điều kiện sau để có thể tiến hành hủy thẻ tín dụng Home Credit:

Đầu tiên là bạn phải thanh toán hết khoản nợ hiện tại trong thẻ tín dụng Home Credit, đây là điều khoản bắt buộc nếu bạn muốn hủy thẻ tín dụng Home Credit, vì đặc tính cơ bản của thẻ tín dụng là trả tiền sau vì vậy thẻ tín dụng luôn có số nợ phát sinh cần phải thanh toán. Trước khi hủy thẻ bạn cần chắc chắn mình đã trả hết số nợ bao gồm cả gốc lẫn lãi cho Home Credit.

Tiếp theo để hoàn tất, bạn cần thanh toán đầy đủ các chi phí như chi phí thường niên, chi phí sao kê,… và các khoản chi phí phát sinh khác trong kỳ hạn sử dụng.

cach-huy-the-tin-dung-home-credit1
Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Muốn hủy thẻ tín dụng Home Credit, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn cần thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng Home Credit tại điểm phát hành thẻ tại các chi nhánh của Home Credit trên toàn quốc, bạn cần cung cấp các thông tin như:

 • Xác minh thông tin của chủ thể.
 • Mã PIN của thẻ tín dụng Home Credit.
 • Thông tin cá nhân.
 • Số dư nợ còn lại trong thẻ.
 • Ngày giao dịch gần nhất.

Bước 2 : Nếu các thông tin mà bạn khai báo ở trên trùng khớp với thông tin mà bạn khai báo lúc đăng ký thẻ tín dụng của bạn thì thẻ của bạn sẽ được khóa lại.

Bước 3 : Nộp lại thẻ ứng dụng. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ tín dụng thì công ty Home Credit sẽ yêu cầu bạn nộp phí “mất thẻ tín dụng”.

Những lưu ý khi bạn hủy thẻ tín dụng

 • Nếu bạn đang giữ nhiều thẻ tín dụng thì nên hủy bớt và chỉ nên giữ 1-2 cái cho mình thôi bởi vì khi sử dụng nhiều thẻ sẽ tốn chi phí duy trì thẻ hằng tháng sẽ rất cao.
 • Bạn nên yêu cầu nhân viên hủy thẻ trực tiếp trong quá trình hủy thẻ để tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
 • Bạn nên sử dụng hết điểm thưởng mà mình đã tích lũy được trước khi bạn hủy thẻ tín dụng vì sau khi bạn hủy thì mọi điểm thưởng của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi hủy thẻ tín dụng, hãy đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái trả số nợ dư và khi hủy thẻ bạn sẽ bị giảm đi điểm tín dụng việc này có thể ảnh hưởng đến sau này nếu bạn muốn đăng ký lại.

Tổng đài liên hệ hỗ trợ khách hàng của Home Credit.

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ hay các đóng góp, các vấn đề cần được hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ của Home Credit, các bạn có thể liên hệ qua tổng đài thẻ tín dụng Homecredit để có thể được tổng đài viên tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời.

 • Email : [email protected]
 • Số điện thoại: 028 38 999 666
 • Địa điểm phòng chăm sóc khách hàng công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam : Tầng 4, tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng qua bài viết này infofinace.vn có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn về câu hỏi cách hủy thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất  và cung cấp thêm những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Chúc bạn thành công!

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment