Wednesday, 22 May 2024
DigiBank Thông Tin

Cách Kiếm Điểm Thưởng (Point) Trên App MB Bank 2024

Cách kiếm điểm thưởng Point trên app Mb bank phổ biến hiện nay: Gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, chi tiêu thẻ tín dụng, đăng ký app  Mb bank, thanh toán hóa đơn tiêu dùng… Mọi người sẽ được tích điểm Point qua các dịch vụ mà mình sử dụng, sau đó điểm thưởng đổi thành phần quá có giá trị lớn. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Infofinance giúp bạn có nhiều Point hơn.

Điểm thưởng ( Point) MB bank là gì?

Nhiều người dùng app Mb bank thời gian qua không biết đến điểm thưởng này là gì, như vậy đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua những cơ hội nhận quà khủng từ MBbank.

Điểm thưởng hay còn gọi là Point trên app Mb bank đó là điểm được tích lũy sau những lần sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Mb bank thông qua app Mbbank như thanh toán thẻ tín dụng, mua sắm online, chi tiêu qua thẻ… Và các điểm thưởng Point này khi đạt đủ số điểm sẽ được chuyển đổi thành quà, mọi người có thể nhận quà ở nhiều dạng khác nhau.

Diem-thuong-point-Mb
Chương trình tích điểm thưởng MB bank

Chương trình StarMb được ra mắt vào năm 2020, hiện vẫn còn thực hiện chính là cơ hội lớn để mọi người tích điểm nhiều hơn, đây là một trong những chương trình dành cho khách hàng thân thiết Mb bank, những khách hàng đang sử dụng dịch vụ app Mb bank.

Cách Kiếm Điểm Thưởng Trên MB Bank

Vậy làm thế nào để tích điểm thưởng Mb bank, bạn có rất nhiều cách để tích điểm. Gợi ý dưới đây có thể thực hiện cách tích điểm Mb bank:

Mở tài khoản khoản app Mb bank

Mọi người mở tài khoản app Mbbank ngân hàng Mb bank sẽ được nhận điểm Point cực lớn. Cụ thể là tải app ngân hàng Mb Bank và định danh cá nhân tại quầy giao dịch Mb bank sẽ được nhận ngay 1.000 Point vào tài khoản của mình.

Xem thêmCách định danh tài khoản Mb bank tại nhà 

Đối với hình thức mở tài khoản app Mb bank thì tại quầy giao dịch mới được tích điểm đổi quà, còn mở online thì không. Hiện nay phương thức này không còn áp dụng nữa, hoặc thực hiện tùy chương trình của ngân hàng.

Giới thiệu app Mb bank cho bạn bè

Giới thiệu cho bạn bè sử dụng app Mb bank cũng là một trong những lựa chọn có thể kiếm được điểm thưởng Mb bank. Với mỗi lượt giới thiệu thành công mọi người nhận được điểm Point tương ứng. Tuy nhiên, điểm thưởng này không quá nhiều.

Bên cạnh nhận được điểm thưởng MB bank mọi người còn có thể kiếm được tiền từ chương trình ” Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”, mỗi lượt giới thiệu thành công nhận được 50k vào tài khoản.

Cách để giới thiệu app Mbbank nhận tiền và nhận Point: 

 • Đăng ký app Mbbank online
 • Sau đó định danh điện tử ekyc
 • Sau đó lấy link giới thiệu, gửi mã giới thiệu đó cho bạn bè
 • Người nhận mã đăng ký app Mbbank, sau đó định danh điện tử là tiền vào tài khoản của bạn

Xem thêm: Các ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 

Gửi tiết kiệm ngân hàng Mb bank

Hoặc mọi người có thể chọn gửi tiết kiệm ngân hàng trên app Mb bank, việc gửi tiết kiệm cũng là cách để có thể kiếm được nhiều Point hơn. Mỗi lần gửi tiết kiệm là bạn sẽ được tặng điểm Point vào trong tài khoản của mình. Gửi tiết kiệm càng nhiều thì càng có nhiều điểm Point để sử dụng. Đặc biệt có áp dụng đối với hình thức mở tài khoản tiết kiệm tại quầy nữa nên bạn có thể linh hoạt sử dụng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng Mb bank tại các đơn vị đối tác cũng là một trong những lựa chọn giúp mọi người có thể tích điểm đổi quà Mb bank nhanh chóng. Bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các dịch vụ như ăn uống, mua sắm giải trí tại các đơn vị đối tác của Mb bank gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, sân bay… đều sẽ được tích điểm. Vậy nên chi tiêu càng nhiều sẽ có nhiều điểm thưởng hơn.

Thanh toán hóa đơn tiêu dùng qua app Mbbank

Nếu bạn thanh toán hóa đơn tiêu dùng như hóa đơn điện, nước mạng, truyền hình, thuế… qua app Mb bank cũng sẽ được tích điểm Point, mỗi lần thực hiện thanh toán là sẽ được tích điểm. Vậy nên bạn có thể sử dụng app Mb bank để thanh toán các hóa đơn hàng tháng của mình như vậy sẽ góp được nhiều Point hơn nữa.

Điểm thưởng Point MB Bank đổi được quà gì?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc những điểm Point của mình sẽ đổi được những phần quà gì. Đối với điểm Point có thể đổi được nhiều loại quà khác nhau.  Dưới đây là những phần quà hấp dẫn hiện ngân hàng Mb bank đang áp dụng:

 1. Bộ quà tặng độc quyền của Mb bank: Gồm bình nước, sổ tay do ngân hàng Mb bank đặt sản xuất…
 2. Đổi lấy vé máy bay: Khi tích được số Point lớn bạn có thể đổi lấy vé máy bay
 3. Thẻ cào điện thoại: Bạn có thể đổi điểm Point thành thẻ cào điện thoại đẻ sử dụng nạp vào điện thoại để sử dụng
 4. Đổi thành Voucher sử dụng mua sắm, ăn uống…
 5. Hoàn tiền vào thẻ của khách hàng
 6. Đổi dặm bay
 7. Tặng cho bạn bè hoặc người thân
 8. Đổi thành Voucher Vietllot

Việc tích điểm thưởng sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ngân hàng, mỗi thời điểm ngân hàng sẽ có sự thay đổi về các phần quà giá trị có thể nhận được nên mọi người chú ý xem trong app Mb bank của mình, tùy với từng số điểm sẽ có tương ứng phần quà khác nhau.

Giới trang review đánh giá xử lý lỗi ứng dụng khác tại topappaz.com

Cách kiểm tra điểm thưởng trên app Mbbank

Để có thể kiếm tra được số điểm thưởng của mình hiện tại được bao nhiêu, có thể đổi được những phần quà nào mọi người thực hiện như như sau:

 • Đầu tiên hãy đăng nhập vào app  Mb bank trên điện thoại
 • Mọi người lựa chọn vào “Khách hàng thân thiết” sau đó vào phần “Tích điểm MB Star” để kiểm tra thông tin cụ thể.
 • Sau đó vào kiếm tra điểm thưởng Point hiện tại của mình là bao nhiêu

Thường tương ứng với số điểm Point đó thì sẽ hiển thị cho bạn những phần quà mọi người có thể đổi được. Vậy nên không phải phần quà nào bạn cũng có thể đổi được, số điểm Point càng cao thì phần quà đổi được càng có giá trị.

Cách đổi điểm thưởng Mb bank

Vậy làm thế nào để có thể đổi được điểm thưởng thành quà để sử dụng. Sẽ có rất nhiều dạng đổi quà khác nhau, tùy vào từng món quà nhận được bạn sẽ có cách thức thực hiện khác.

Dưới đây là quy trình để đổi điểm thưởng.

Cách đổi Point Mb bank trên app

Mọi người muốn đổi quà trên app Mb bank thì thực hiện nhanh như sau:

 • Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản  Mb bank của mình
 • Sau đó nhấp chọn vào mục ” Khách hàng thân thiết”
 • Tiếp đến chọn vào biểu tượng hộp quà dưới màn hình giao diện đăng nhập, kiểm tra thông tin các sản phẩm quà của mình có thể đổi được. Bạn có thể lọc quà tặng theo

 • Trong danh sách quà tặng đó, bạn lựa chọn món qua sau đó nhấp vào” Thêm vào giỏ hàng”
 • Sau đó nhấn ” Đổi quà”

+ Nếu là đổi dặm bay thì mọi người cần nhập số thẻ hội viên Bông Sen Vàng

+ Nếu là hoàn tiền thì lựa chọn ID thẻ của mình

 • Nhập mã xác nhận OTP được gửi đến số điện thoại của mọi người
 • Sau đó bạn vào mục ” Quà tặng của tôi” sau đó chọn vào E Voucher để xuất trình thẻ quà tặng của mình cho nhân viên thu ngân tiến hành thanh toán.

Đổi điểm thưởng Mb bank trên website

 Hoặc mọi người có thể thực hiện trên website, thực hiện trên web nhanh chóng như sau:

 • Đầu tiên truy cập vào http://mbstar.mbbank.com.vn/, sau đó chọn  Đăng nhập,sẽ đăng nhập vào tài khoản internet Banking Mb bank, chọn tag đăng nhập cá nhân
Doi-qua-Mbbank
Đổi quà Mb bank
 • Sau khi đăng nhập vào bạn sẽ có danh sách quà tặng, chọn quà tặng

Doi- Point-Mb bank

 • Sau đó tiền hành đổi quả
 • Nhập mã xác thực OTP
 • Khi đến nơi thanh toán bạn xuất trình mã voucher để bên thu ngân trừ vào tiền cho mọi người.

Mọi người có thể đổi quà ngay khi mình đạt số Point tối thiểu của phần quà đó một cách nhanh chóng. Lưu ý, có thể đổi nhiều phần quà cùng một lúc nếu số Point của bạn nhiều, không nhất thiết là 1 phần quà.

Lưu ý : Số điểm Point có thời hạn sử dụng giới hạn, nên mọi người cần xem hạn sử dụng của mình đến khi nào, để không bỏ lỡ cơ hội đổi quà cho mình.

Trên đây là những cách kiếm điểm thưởng Point trên app Mb bank hiệu quả nhanh chóng và được nhiều Point mọi người có thể áp dụng. Nhiều bạn hiện nay không biết đến chương trình này của Mb bank, thì nên nhanh chóng kiểm tra xem có được bao nhiêu điểm thưởng, nếu chưa có thì đăng ký ngay chương trình.

Post Comment