Friday, 30 Sep 2022
Thị trường Tiền Ảo

Top 10 cách kiếm tiền online từ tiền ảo Bitcoin nhanh thu lợi nhuận nhất 2022

Có rất nhiều cách kiếm tiền và đầu tư từ Bitcoin – đồng tiền điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Dưới đây là tổng hợp các cách kiếm tiền online từ tiền ảo Bitcoin thịnh hành nhất hiện nay.

5 cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin

Hold Bitcoin

Hold hay nắm giữ Bitcoin là một trong những cách chơi Bitcoin đơn giản nhất. Bạn không cần giao dịch mà chỉ cần đầu tư một số vốn để mua Bitcoin, sau đó lưu trữ và chờ đợi giá tăng để bán. Tuy nhiên, cách này cần số vốn khá lớn.

tiền ảo bitcoin (1)

Để bắt đầu hoid Bitcoin, bạn cần tham gia và tạo một tài khoản tại sàn giao dịch Bitcoin uy tín. KuCoin là một trong những sàn Bitcoin hàng đầu hiện nay. Chỉ cần tạo tài khoản tại KuCoin, sau đó thực hiện bước xác minh KYC. Tiếp tục mua USDT bằng các phương thức thanh toán được hỗ trợ như thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, P2P hoặc bên thứ ba. Sau đó truy cập vào mục Giao dịch giao ngay > tìm và chọn cặp tiền tệ BTCUSDT để tiến hành giao dịch.

Ở hình thức này, bạn chỉ cần canh giá Bitcoin giảm để mua vào và chờ đợi giá bán cao hơn giá mua để kiếm lời qua phần chênh lệch.

Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Ở cách này, bạn không cần mua Bitcoin thật mà vẫn kiếm được tiền nhờ chênh lệch giá mua bán. Giao dịch ký quỹ cho phép nhà giao dịch bắt đầu với một ít vốn. Cụ thể:

Nếu bạn dự đoán giá BTC tăng thì đặt lệnh mua ở mức giá thấp và bán ra khi giá tăng. Nếu bạn dự đoán giá BTC giảm thì đặt lệnh bán khống ở mức cao và mua vào khi giá giảm.

Tính năng giao dịch ký quý trên KuCoin sẽ giúp bạn thuận lợi bắt đầu hành trình đầu tư Bitcoin của mình và kiếm tiền nhanh chóng.

Giao dịch lướt sóng

Một trong những cách kiếm tiền với Bitcoin nhanh nhất là giao dịch lướt sóng trong ngày. Hoàn hảo nhất là tìm kiếm một cơ hội giá BTC thấp để mua vào và sau đó chờ mức giá cao để bán ra. Mặc dù khoản thu nhập có thể không quá lớn, nhưng xét về lâu dài, chúng có thể mang lại một lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Đào Bitcoin

Giá Bitcoin hiện tại đã vượt ngưỡng 1 tỷ VNĐ và việc giao dịch với nó không hề dễ dàng. Nhiều người chọn cách đào Bitcoin để tìm cơ hội với đồng tiền này. Tuy nhiên chúng có thể khá khó khăn vì bạn cần bỏ tiền thuê máy đào hoặc đầu tư cả hệ thống chuyên nghiệp.

ICO

ICO hiểu nôm na là phát hành coin lần đầu. Chúng giúp các nhà kinh doanh bằng việc tạo và bán coin để gây quỹ mà không sợ bị lỗ. ICO đem lại lãi suất lớn nhưng rủi ro và biến động cực kỳ cao.

tiền ảo bitcoin (1)

5 cách kiếm tiền ảo Bitcoin miễn phí

Vòi Bitcoin

Tương tự như một chiếc vòi nước, vòi tiền ảo bản chất là một hệ thống web, nhả ra một lượng coin nhỏ mỗi phút một lần. Tất nhiên, bạn cần làm theo nhiệm vụ và hướng dẫn theo từng yêu cầu của trang web.

Chơi game tiền ảo

Chơi game cũng là một trong những cách kiếm tiền ảo Bitcoin nhanh và miễn phí. Có những trò chơi mới được phát hành và để thu hút cộng đồng người chơi, nhà phát triển game thường thưởng cho người chơi phần thưởng là BTC khi họ chơi và tải game.

Tiếp thị liên kết

Nếu bạn là một người có chuyên môn về lĩnh vực tiền ảo, có khả năng viết lách hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân thì việc xây một blog hoặc website về tiền ảo, Bitcoin là một cách kiếm tiền lý tưởng.

Kiếm lời chênh lệch giá

Nhiều nhà đầu tư cũng kiếm tiền ảo Bitcoin bằng việc kiếm lời chênh lệch giá. Nghĩa là khi bạn mua Bitcoin trong một phiên giao dịch và sau đó bán chúng trên một phiên giao dịch khác với giá cao hơn.

tiền ảo bitcoin (2)

Nhà phát triển blockchain

Nhiều developer đã xây dựng những ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên các nền tảng blockchain. Sau đó, có thể kiếm lợi nhuận từ nó bằng cách mua bán, chạy quảng cáo… trong phạm vi ứng dụng.

Trên đây là tổng hợp các cách kiếm tiền ảo Bitcoin nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng mọi người sẽ sớm tìm ra phương pháp phù hợp với mình!