Thursday, 7 Jul 2022
Thanh Toán Trực Tuyến

Cách mua thẻ Garena bằng tài khoản Mb Bank 2022

Trên kênh nạp thẻ Garena cho phép bạn mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng, có thể nhận được chiết khấu từ các đơn bị trung gian khi thanh toán bằng ngân hàng. Để biết cách mua thẻ Garena bằng tài khoản MBbank 2022 như thế nào và nhận được bao nhiêu chiết khấu, hãy theo dõi chia sẻ của infofinance dưới đây.

Cách mua thẻ Garena bằng tài khoản MBBank 2022

Hiện nay kênh nạp thẻ của Garena cung cấp nhiều cách mua thẻ game để game thủ có thể nạp tiền vào game bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng, và tìm kiếm của nhiều anh em là phương pháp nạp thẻ bằng tài khoản MBBank.

Thông qua tài khoản MBBank, anh em có thể mua được mã thẻ Garena dễ dàng tại các điểm thanh toán như cửa hàng điện máy, cửa hàng tiện lợi, trả bằng cách chuyển khoản MB hoặc thành toán bằng QRPay để đổi lại mã thẻ game Garena. Nhưng cách này phải di chuyển ra ngoài khá bất tiện và không phải nơi nào cũng nhận thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Vì vậy muốn mua thẻ Garena bằng MBBank thì anh em có thể tham khảo qua hai cách thực hiện mua online như sau

Nạp thẻ Garena qua app MBBank

Trong ứng dụng Mbbank thì không có hỗ trợ chức năng mua thẻ Garena trực tiếp, mà chỉ có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ mua thẻ qua liên kết với ngân hàng MBBank mà thôi, tức là các đơn vị trung gian như ví điện tử Shopee, ví VNPay hoặc mã QR code liên kết với MBbank.

Tức là khi anh em mua thẻ Garena trên trang nạp thẻ, sau đó chọn thanh toán thẻ thì sẽ có hình thức trả bằng tài khoản MBBank, lúc đó chỉ cần nhập thông tin tài khoản thẻ để thực hiện thanh toán thôi.

Nhưng khi trả bằng phương pháp này thì anh em cần lưu ý điều này, vì là các trang web nạp game khá nhiều trên thị trường nhưng không phải trang nào cũng nạp uy tín, cho nên là khi nạp liên kết với tài khoản ngân hàng MB cũng cần thận trọng hơn, hoặc vào kênh mua thẻ chính thống để nạp game.

Thanh toán thẻ Garena qua tài khoản Mbbank trên napthe.vn

Riêng đối với kênh napthe.vn của  nhà phát hành Garena thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm liên kết tài khoản và nạp thẻ qua MBBank dễ dàng, vì đây là web nạp chính thống của Garena, không lo sợ bị hack hay mất thông tin tài khoản.

Trong kênh nạp thẻ chính thống của MBbank thì có 2 dạng thanh toán bằng tài khoản MBbank có có thể thực hiện như sau

+ Thanh toán trực tiếp bằng internet banking Mbbank  hoặc thẻ ATM luôn, nghĩa là bạn nhập thông tin tài khoản của thẻ vào thanh toán hoặc quét mã QR qua ứng dụng.

+ Thứ hai là qua một ứng dụng trung gian, cách này thì có thể nhận được chiết khấu từ 3 – 15% trên số tiền nạp thẻ, sau đó thanh toán bằng tài khoản ví liên kết với MBBank online như Shopee hoặc VNPay.

Phương thức nạp thẻ qua tài khoản MBBank cũng khá đơn giản và dễ dàng, từ trang web chính của Garena nên mọi người có thể yên tâm nhập tài khoản hoặc liên kết các ví điện tử để mua thẻ nạp game.

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng MBBank

Bước 1: Chọn mệnh giá nạp thẻ

Để mua thẻ Garena bằng MBBank thì mọi người thực hiện bước đầu tiên trong kênh nạp thẻ như sau

+ Truy cập vào trang napthe.vn của Garena

+ Đăng nhập tài khoản game của anh em

Chọn mua thẻ Garena bằng tài khoản MBbank

+ Chọn loại game anh em muốn nạp tiền vào: Liên Quân, Liên Minh, Free Fire, nạp sò…

+ Sau đó giao diện sẽ hiển thị phương thức nạp => Chọn Shopee Pay hoặc VNPay hay ATM nội địa

+ Sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp và tiến hành thanh toán

Bước 2: Thực hiện thanh toán bằng MBBank

Cách thanh toán qua tài khoản Mbbank có 2 cách như sau

+ Bạn có thể liên kết tài khoản Mbbank với ví shopee Pay hoặc VNPay

+ Sau đó giao diện điều hướng qua trang thanh toán của các ví điện tử

+ Chọn chức năng thanh toán, nhớ áp các mã giảm giá ( nếu có)

+ Hoàn tất việc thanh toán mua thẻ Garena qua Mb bank

Cách thứ hai là bạn trả mệnh giá nạp tiền trực tiếp bằng thẻ ATM hoặc Visa của ngân hàng MBBank luôn

Cách quét mã MBbank mua thẻ Garena trên kênh napthe

+ Nhấn chọn hình thức mua thẻ bằng “ thẻ ATM – ibanking”

+ Sau đó nhập mệnh giá và chọn ngân hàng MBBank

+ Hệ thống sẽ hiển thị mã QR Pay => Chọn chỉ cần scan mã code thì sẽ tự động giao dịch thanh toán hoàn tất

Bước 3: Kiểm tra thông tin đã nạp hoàn tất chưa

Bước cuối cùng mọi người cần quay lại game kiểm tra tài khoản game mình đã được vào tiền hay chưa, đồng thời xem lại tài khoản Mbbank đã trừ đúng số tiền giao dịch hay không. Với bất kỳ vấn đề nào xảy ra thì anh em hãy liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của Garena để được hỗ trợ kịp thời và sớm nhất, hãy liên hệ hotline hoặc nhắn tin qua fanpage của Garena.

Mua thẻ Garena qua MB Bank có mất phí không

Khi anh em thanh toán qua tài khoản Mbbank và mua thẻ trên kênh nạp thẻ của Garena thì không bị tính phí dịch vụ đâu nha, mệnh giá thẻ nạp bao nhiêu thì anh em chỉ cần thanh toán bấy nhiêu là được. Ngoài ra khi liên kết với tài khoản ngân hàng Mbbank rồi thanh toán thì khá tiện lợi, tức là anh em chỉ càn quét mã QRPay để xử lý giao dịch thôi nên không cần phải rườm rà như các phương thức khác.

Nếu anh em mua thẻ Garena mà liên kết qua các trang ví điện tử như Shopee hay VNPay, thì hay xuất hiện nhưng mã giảm giá từ 3% – 10%, lúc đó tích mã có thể nhận được chiết khấu, giảm được tiền nạp cho anh em, dù không nhiều nhưng cũng tiết kiệm.

Cách mua thẻ Garena bằng MBBank có chiết khấu

Để nhận được chiết khấu thì anh em nên sử dụng cách thanh toán qua Shopee Pay hoặc VNPay, trên các ví điện tử này mỗi kỳ khuyến mãi  sẽ có mã giảm 3% trên các hóa đơn dịch vụ đối với Shopee Pay hoặc 10% cho ví VNPay.

Khi thanh toán muốn nhận chiết khấu cho thẻ Garena thì anh em làm như sau

+ Khi ở bước chọn game => Sau đó anh em chọn phương thức thanh toán là ShopeePay

+ CHọn mệnh giá nạp thẻ => Sau đó hệ thống sẽ chuyển sang tab mới giao diện shopee

+ Bạn chọn thanh toán => chọn “ áp dụng mã giảm” => Tích chọn má giảm giá và nhấn “ Đồng ý”

+ Khi đó hệ thống sẽ hiển thị giá tiền bạn cần phải thanh toán khi mua thẻ đã giảm tiền chiết khấu

+ Nhấn chọn thanh toán và nhập mật khẩu của ví Shopee thôi.

Như vậy thì ví VNPay cũng thực hiện tương tự như vậy, anh em sẽ được giảm tiền tùy theo mệnh giá nạp thẻ, có lợi hơn khi nạp trực tiếp hoặc mua thẻ Garena trên kênh.

Trên đây là cách mua thẻ Garena bằng tài khoản MBBank 2022 mà chúng tôi chia sẻ đến mọi người, hy vong giúp anh em biết được cách thức mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi, có thêm chiết khấu từ những đơn vị trung gian nạp. Nạp thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng khá an toàn và uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm