Wednesday, 22 May 2024
Dịch vụ Di Động Giao dịch điện tử

Cách Nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà đơn giản thành công 100%

Nâng cấp gói 3 Viettel Money, mọi người sẽ được miễn phí duy trì, phát hành thẻ ATM miễn phí, rút/ chuyển tiền nhanh chóng mọi nơi, chuyển tiền miễn phí, và nâng cấp bảo mật thông tin tài khoản,… không mất bất kỳ chi phí nào. Để biết cách nâng cấp gói 3 Viettel Money mọi người hãy xem chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây của InFo Finance.

Gói 3 Viettel Money là gì?

Hiện nay, Viettel cung cấp cho khách hàng của mình 3 gói dịch vụ Viettel Pay trên ứng dụng Viettel Money. Nâng cấp gói 3 Viettel Money chính là nâng cấp gói dịch vụ Viettel Pay trên ứng dụng Viettel Money mà mọi người đang sử dụng lên gói cao hơn nhằm bảo mật và nâng cấp dịch vụ mà mình đang sử dụng.

goi-3-viettel-money-la-gi
Gói 3 Viettel Money là gì?

Theo thông báo mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mọi người nên mang CMND/ CCCD đến các cửa hàng Viettel gần nhất để bổ sung thông tin và nâng cấp lên gói 3 Viettel Money để tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi nâng cấp dịch vụ của mình lên gói 3 Viettel Money, tài khoản của mọi người sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối như có thể tránh khỏi những rủi ro xâm nhập, đánh cắp thông tin cá nhân, và thất thoát tài chính. 

Vì thế, mọi người nên thực hiện cách nâng cấp gói 3 Viettel Money để được bảo mật và đảm bảo thông tin tốt hơn khi sử dụng ứng dụng Viettel Money.

Tại sao nên nâng cấp gói 3 Viettel Money

Tại sao nên nâng cấp gói 3 Viettel Money là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Vì vậy, ngay dưới đây Infofinance.vn sẽ giải đáp giúp mọi người nhanh chóng:

Theo quy định tại Luật Phòng, chống rửa tiền hiện hành sửa đổi Thông tư 19/2016/TT-NHNN về các hoạt động thẻ ngân hàng. Và để thực hiện đúng theo quy định mới nhất của Luật pháp Việt Nam, Viettel tiến hành thay đổi và nâng cấp các gói dịch vụ của mình để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn và bảo mật cao hơn.

Từ đó, khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Viettel Money mọi người cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác nhiều thông tin hơn để chứng minh tài khoản ấy là của mình. Điều này giúp tài khoản của mọi người bảo mật tốt hơn và tránh bị kẻ xấu xâm nhập, đánh cắp thông tin.

Chính vì thế, khách hàng sử dụng Viettel Money nên nâng cấp dịch vụ của mình lên gói 3 để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nâng cấp gói 3 Viettel Money được gì?

Nâng cấp gói 3 Viettel Money là hành động bảo vệ quyền lợi của chính mình khi sử dụng ứng dụng Viettel Money. Cụ thể khi nâng cấp gói 3 Viettel Money, mọi người sẽ được nhận:

+ Miễn phí duy trì tài khoản

+ Dễ dàng chuyển/ rút tiền mọi lúc mọi nơi

+ Sử dụng đầy đủ các tính năng của Viettel Money và trải nghiệm những gói ưu đãi dành riêng cho gói 3

+ Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 (Áp dụng 100 triệu đồng hoặc 30 lần chuyển đầu tiên trong tháng)

+ Phát hành miễn phí thẻ ATM

Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm số tài khoản Viettelpay có bao nhiêu số? và thực hiện nâng cấp lên gói 3 Viettel Money để có cơ hội trải nghiệm nhiều lợi ích mà chỉ riêng khách hàng nâng cấp mới nhận được.

Nâng cấp Viettel Money ở đâu?

Để nâng cấp gói 3 Viettel Money, mọi người chỉ có thể đến các cửa hàng Viettel gần nhất nơi mình sinh sống và mang theo các giấy từ tùy thân cần thiết như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu.

Nếu chưa biết địa chỉ các cửa hàng Viettel gần nhất, mọi người có thể tra cứu qua các cách dưới đây:

+ Truy cập vào liên kết https://vietteltelecom.vn/cua-hang

+ Tra cứu trên ứng dụng Viettel Money (Tải ứng dụng => Chọn cá nhân => Chọn điểm giao dịch => Tra cứu điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel. Tại mục cửa hàng Viettel => Nhấn Tìm)

Nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà được không?

Nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà được không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết.

nang-cap-goi-3-viettel-money-tai-nha-duoc-khong
Nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà được không?

Theo tìm hiểu của Infofinace.vn thì mọi người không thể nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà mà chỉ có di chuyển đến các cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện.

Để bảo mật thông tin cho khách hàng cũng như giảm bớt rủi ro khi thực hiện nên Viettel chỉ có thể thực hiện nâng cấp gói 3 Viettel Money tại cửa hàng của mình.

Vì vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu muốn nâng cấp gói 3 Viettel Money thì hãy đến ngay các cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện.

Hướng dẫn nâng cấp gói 3 Viettel Money

Cách nâng cấp gói 3 Viettel Money

Để nâng cấp gói 3 Viettel Money, mọi người chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Chuẩn đầy đủ các giấy tờ cần thiết 

Đầu tiên để có thể nâng cấp gói 3 Viettel Money, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

+ Chứng minh nhân nhân bản gốc (Còn thời gian sử dụng)

+ Hoặc, thẻ căn cước công dân bản gốc còn giá trị sử dụng

+ Hoặc, chứng minh quân đôi bản gốc còn hiệu lực

+ Hoặc, chứng minh sỹ quan bản gốc còn giá trị sử dụng

+ Hoặc, hộ chiếu còn hiệu lực

Bước 2: Di chuyển đến cửa hàng Viettel gần nhất 

Tiếp theo, mọi người chỉ cần di chuyển đến cửa hàng Viettel gần nhất nơi bạn đang sinh sống. Sau đó trao đổi trực tiếp với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn nâng cấp lên gói 3 Viettel Money.

cach-nang-cap-goi-3-viettel-money
Cách nâng cấp gói 3 Viettel Money

Bước 3: Cung cấp thông tin cho nhân viên giao dịch 

Sau khi đã đến cửa hàng và trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu của mình. Bước tiếp theo, mọi người chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhân viên để xác minh và thực hiện.

Tiếp tục, mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn mà nhân viên Viettel tư vấn là xong.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể nâng cấp gói 3 Viettel Money thành công, dễ dàng và nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Nâng cấp gói 3 Viettel Money có mất phí không?

Nâng cấp gói 3 Viettel Money có mất phí hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì khi nâng cấp lên gói 3, mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng hơn, thông tin cá nhân và tài khoản được bảo mật tốt hơn.

Ngoài ra, mọi người còn nhận được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khi nâng cấp gói 3 Viettel Money như miễn phí duy trì, chuyển, rút tiền mọi nơi, miễn phí chuyển tiền, phát hành thẻ ATM miễn phí, chuyển tiền mặt tận nhà, và nhiều ưu đãi khác khi thực hiện các giao dịch tài chính,…

Thông thường, mọi người sẽ mất phí chuyển tiền Viettel Pay sang ngân hàng khác tuy nhiên khi nâng cấp lên gói 3 Viettel Money mọi người sẽ được thực hiện giao dịch này hoàn toàn miễn phí.

Nhưng không vì thế mà Viettel thu phí khách hàng để nâng cấp. Khi nâng cấp gói 3 Viettel Money mọi người được thực hiện hoàn toàn miễn phí và không tốn bất kỳ chi phí nào.

Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn nâng cấp gói dịch vụ mà mình đang sử dụng tại Viettel Money mọi người hãy đến các cửa hàng Viettel để thực hiện sớm nhất có thể.

Viettel Money nâng cấp định kỳ bao lâu?

Viettel Money nâng cấp các gói dịch vụ không theo định kỳ hay một thời gian cố định nào. Viettel Money chỉ thực hiện nâng cấp khi có sự sửa đổi thông tin từ các cơ quan Luật Pháp Việt Nam hay có sự thay đổi về xu hướng thịnh hành.

Mỗi gói dịch vụ nâng cấp của Viettel Money sẽ giúp mọi người trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và an toàn hơn so với các gói dịch vụ trước đó. Vì thế, nếu Viettel Money có phiên bản nâng cấp, mọi người nên thực hiện thay đổi ngay khi có thể để đảm bào quyền lợi của chính mình.

Nếu tài khoản Viettel Money của mọi người bị khóa, mọi người có thể tìm hiểu cách mở tài khoản Viettelpay bị khóa nhanh chóng và tiến hành nâng cấp gói 3 Viettel Money dễ dàng.

Một số lưu ý khi nâng cấp gói 3 Viettel Money

Để thực hiện cách nâng cấp gói 3 Viettel Money rất đơn giản và dễ thực hiện tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra:

+ Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân còn hiệu lực và giá trị sử dụng trước khi di chuyển đến các cửa hàng Viettel

+ Mọi người không thể thực hiện nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà mà chỉ có thể đến các cửa hàng Viettel để thực hiện

+ Làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên Viettel để được hoàn tất quá trình nhanh nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói nâng cấp mới của Viettel cũng như giải đáp thắc mắc của mọi người rằng cách nâng cấp gói 3 Viettel Money tại nhà được không. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nâng cấp gói 3 Viettel Money dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Post Comment