Wednesday, 22 May 2024
DigiBank

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank rất đơn giản. Mọi người có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc thực hiện online tại nhà,… để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank. Để biết cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank chi tiết, mọi người có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Info Finance

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank được không?

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank là con số mà mọi người không được vượt qua khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng Vietinbank. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền Vietinbank, mọi người cần phải để ý hạn mức này để tránh phát sinh thêm phí khi sử dụng.

nang-han-muc-chuyen-tien-vietinbank-duoc-khong.jpg
Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank được không?

Cũng chính vì thế mà cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank được rất nhiều người quan tâm. Vậy, có thể nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank được không?

Câu trả lời của Infofinance là CÓ. Mọi người hoàn toàn có thể nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank như mình mong muốn hoàn toàn miễn phí.

Nếu mọi người đang có nhu cầu muốn nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank để phục vụ nhu cầu gia tăng của mình thì mọi người có thể thực hiện theo các cách dưới đây.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online là cách được nhiều người quan tâm khi không cần phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng nhưng vẫn có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng:

Mọi người có thể tải ứng dụng iPay của ngân hàng Vietinbank và thực hiện cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank theo hướng dẫn dưới đây của Infofinance:

Bước 1: Mở ứng dụng iPay trên điện thoại 

Điều đầu tiên để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online là mở ứng dụng iPay trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 2: Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank 

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng iPay thành công, mọi người chỉ cần chọn Đổi gói tài khoản thanh toán để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank.

cach-nang-han-muc-chuyen-tien-vietinbank-buoc-2.jpg
Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank – Bước 2

Lúc này, màn hình điên thoại sẽ xuất hiện 3 gói hạn mức cho mọi người lựa chọn:

+ Gói Premium ưu tiên

+ Gói Smart năng động

+ Gói Plus đa năng

Mọi người có thể tham khảo từng gói hạn mức để lựa chọn gói hạn mức phù hợp với nhu cầu của mình nhấn và nhấn chọn nó để thay đổi là xong.

Bước 3: Hoàn tất quá trình nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank 

Cuối cùng, mọi người chỉ cần chọn và nhấn xác nhận gói nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank của mình là xong.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến quầy gaio dịch ngân hàng.

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank qua tổng đài

Hoặc, mọi người cũng có thể liên hệ đến Tổng đài Vietinbank để yêu cầu hỗ trợ nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank qua số hotline 1900 558 868.

Mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank chính xác nhất:

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài Vietinbank theo số điện thoại

cach-nang-han-muc-chuyen-tien-vietinbank-qua-tong-dai-buoc-1.jpg
Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank qua tổng đài – Bước 1

Bước 2: Trao đổi với nhân viên tổng đài về nhu cầu muốn nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank và lắng nghe tư vấn của nhân viên ngân hàng về các gói hạn mức chuyển tiền

Bước 3: Cung cấp thông tin cần thiết theo những gì nhân viên ngân hàng yêu cầu

Bước 4: Lúc này, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác minh thông tin của bạn nếu không có gì sai xót thì nhân viên sẽ tiến hành nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank theo như bạn mong muốn.

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank tại quầy giao dịch

Một cách khác giúp mọi người nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng và an toàn hơn là đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng để nhờ sự giúp đỡ của nhân viên ngân hàng.

Để nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank tại quầy giao dịch, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất

Đầu tiên, điều mọi người cần làm là chuẩn bị CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu và di chuyển đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nơi mọi người sinh sống nhất để thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Bước 2: Trao đổi với nhân viên ngân hàng 

Tiếp theo, mọi người chỉ cần trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank và cung cấp thông tin cá nhận liên quan đến tài khoản cho nhân viên ngân hàng.

cach-nang-han-muc-chuyen-tien-vietinbank-tai-quay-giao-dich-buoc-2.jpg
Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank tại quầy giao dịch – Bước 2

Tiếp theo, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phiếu điền thông tin. Mọi người chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như tài khoản và tick chọn vào hạn mức mà mọi người muốn thay đổi. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Hoàn tất quá trình nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank 

Cuối cùng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm duyệt thông tin của bạn. Nếu không có gì sai sót thì sẽ tiến hành nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank theo như mong muốn của bạn nhanh chóng.

Nếu có vấn đề xảy ra thì nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn mọi người cách giải quyết vấn đề và hẹn mọi người lần sau thực hiện lại yêu cầu lần sau.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên mọi người đã có thể nâng hạn mức chuyển tiền vietinbank nhanh chóng tại quầy giao dịch mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Xem hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Cách xem hạn mức chuyển tiền Vietinbank mà mình đang sử dụng rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây là có thể biết được nhanh chóng:

+ Mở ứng dụng iPay trên điện thoại di động của bạn

+ Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Vietinbank

+ Chọn Đổi gói tài khoản thanh toán

Lúc này, màn hình sẽ hiện 3 gói hạn mức của ngân hàng Vietinbank. Gói mà mọi người đang dùng sẽ xuất hiện một dòng chữ đang dùng ở góc phải màn hình. Như vậy là mọi người có thể xem được hạn mức chuyển tiền Vietinbank mà mọi người đang sử dụng nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của nhân viên ngân hàng.

Tổng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Tổng hạn mức chuyển tiền Vietinbank sẽ phụ thuộc vào hình thức mà mọi người chuyển tiền. Dưới đây Infofinance sẽ cung cấp cho mọi người tổng hạn mức chuyển tiền Vietinbank của từng hình thức cụ thể:

  • Tổng hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng iPay:

+ Hạn mức chuyển tiền tối đa cho mỗi giao dịch: 50.000.000 VNĐ

+ Tổng hạn mức chuyển tiền 1 ngày của 1 tài khoản: 200.000.000 VNĐ

+ Với khách hàng nhận OTP qua SMS, được phép chuyển tối đa 50.000.000 VNĐ/ lần và 200.000.000 VNĐ/ ngày

+ Khách hàng sử dụng phương thức xác thực RSA, đượ phép chuyển tối đa 2.00.000.000 VNĐ/ lần và 1.000.000.000 VNĐ/ ngày

  • Tổng hạn mức chuyển tiền Vietinbank tại cây ATM:

+ Hạng chuẩn: 50.000.000 VNĐ

+ Hạng vàng: 100.000.000 VNĐ

Một số lưu ý khi nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank rất đơn giản tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình:

+ Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank online chỉ áp dụng với những gói smart và plus. Nếu mọi người muốn nâng hạn mức chuyển tiền lên gói premium, mọi người cần phải di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng thì mới có thể thực hiện được

+ Không nhờ bất kỳ ai nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank cho mình, thậm chí là bạn thân nhất

+ Nên đọc thật kỹ các yêu cầu cũng như qui định về gói hạn mức chuyển tiền Vietinbank mà mọi người muốn thay đổi trước khi nhấn xác nhận đổi

Bài viết trên, Infofinance đã hướng dẫn mọi người cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng và an toàn nhất. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank dễ dàng hơn để đáp ứng tốt nhu cầ sử dụng của bản thân.

Xem thêm:

 

 

 

Post Comment