Tuesday, 5 Dec 2023
DigiBank Tài khoản Thẻ ATM Thẻ tín dụng

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Nếu chưa biết về các điều kiện, hồ sơ chuẩn bị và cách thực hiện, hãy đọc bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết. Sau khi nâng hạn mức thành công, mọi người có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng về các vấn đề phạt vượt quá hạn mức.

Có nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank được không?

Cũng giống như các ngân hàng khác, thẻ tín dụng Shinhan bank cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau. Hiện tại, ngân hàng này đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, thanh toán hoá đơn, mua hàng tại các điểm chấp nhận thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt tại các cây ATM.

Khi sử dụng thẻ tín dụng tại Shinhan bank, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi như: đặc quyền thị thực nhập cảnh tại Hàn Quốc, tích luỹ điểm thưởng đổi tiền mặt, chương trình hoàn tiền hấp dẫn, trả góp thông qua thẻ tín dụng với mức lãi suất là 0%, mua sắm và du dịch với mức giá ưu đãi,…

Hạn mức tín dụng của ngân hàng này khá cao. Tuy nhiên, một số khách hàng có nhu cầu chi tiêu với số tiền lớn thì hạn mức hiện tại của các loại thẻ đang sử dụng không thể đáp ứng được nhu cầu nữa. Nhiều người đưa ra thắc mắc là Có nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank được không? Câu trả lời là CÓ. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nên mọi người cứ yên tâm.

Điều kiện và hồ sơ nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank

Nếu thường xuyên chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng được cấp thì chủ thẻ sẽ phải đối mặt với nhiều hệ luỵ xấu như: ảnh hưởng lịch sử tín dụng, bị phạt lãi suất,… Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thay đổi hạn mức, mọi người nên thực hiện ngay. Dưới đây là một số điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank.

+ Chứng minh được thu nhập hiện tại cao hơn so với thu nhập của thời điểm mở thẻ

+ Có hợp đồng lao động ổn định và dài hạn

+ Thanh toán nợ dư tín dụng đầy đủ, đúng hạn, có lịch sử tín dụng tốt

cach-nang-han-muc-the-tin-dung-shinhan-bank-1
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinbank bank

Thủ tục để tăng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên, mọi người nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để quá trình xét duyệt tăng hạn mức được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

+ Đơn xin tăng hạn mức thẻ tín dụng. Mẫu đơn này sẽ được nhân viên ngân hàng Shinhanbank cấp tại quầy giao dịch ngân hàng.

+ Bản sao kê bảng lương trong 3 tháng trở lại đây

+ Các giấy tờ chứng minh tài sản, chẳng hạn như giấy tờ nhà đất, bảo hiểm nhân thọ,…

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan bank

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan bank tại ngân hàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, mọi người có thể đến chi nhánh ngân hàng/ phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Shinhan bank để tiến hành nâng hạn mức. Các bước thực hiện cực kì đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau đây, infofinance.vn sẽ hướng dẫn cho mọi người cách làm.

+ Bước 1: Mang theo đầy đủ các giấy tờ đã chuẩn bị trong bộ hồ sơ và đến chi nhánh ngân hàng/ quầy giao dịch Shinhan bank gần nhất

+ Bước 2: Đưa ra yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng với nhân viên

+ Bước 3: Điền vào đơn yêu cầu nâng hạn mức và nộp lại kèm với hồ sơ cho nhân viên

+ Bước 4: Ngân hàng tiến hành thẩm định và kiểm tra, nếu bạn đạt điều kiện theo quy định thì sẽ được chấp nhận tăng hạn mức

+ Bước 5: Ký kết hợp đồng với ngân hàng là hoàn thành

Lưu ý: Mọi người cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng Shinhan bank để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Hiện tại, ngân hàng đang làm việc theo thời gian như sau:

Giờ làm việc: từ 8:30 đến 16:30 (Thứ hai – Thứ sáu). Một số chi nhánh sẽ làm việc cả ngày thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mọi người có thể tự kiểm tra giờ làm việc tại chi nhánh mà mình muốn đến để chắc chắn. Mọi người nên đến trước thời gian đóng cửa từ 30 phút đến 1 tiếng để có được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

cach-nang-han-muc-the-tin-dung-shinhan-bank-2
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinbank bank tại ngân hàng

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VIB Online plus tự động

Ngoài cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan bank tại ngân hàng, khách hàng cũng có thể được nâng hạn mức tự động. Hiện tại, ngân hàng Shinhan sẽ nâng hạn mức với chu kỳ 6 tháng 1 lần sau khi xem xét lịch sử tín dụng của bạn.

Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng cho các giao dịch và hoàn trả tiền đầy đủ thì sẽ rất dễ được tăng hạn mức. Chính vì vậy mà mọi người nên duy trì uy tín tín dụng của mình. Khi được tăng hạn mức tự động, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng Shinhan bank.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng hiện tại của mình, mọi người có thể sử dụng một trong 3 cách sau:

+ Đến chi nhánh ngân hàng/ điểm giao dịch Shinhan bank và tiến hành kiểm tra. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

+ Kiểm tra hạn mức tín dụng thông qua số hotline của tổng đài Shinhan bank bằng cách gọi đến số điện thoại 19001577. Nhân viên trực tổng đài sẽ kiểm tra thông tin và báo lại cho mọi người.

+ Kiểm tra hạn mức tín dụng bằng internet banking hoặc mobile banking của shinhan bank trong mục tra cứu/ truy vấn thông tin, sau đó thực hiện theo các bước được yêu cầu.

Có nên nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan bank không?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinbank hay không. Nếu có nhu cầu chi tiêu cao và có đủ khả năng tài chính để hoàn trả lại số tiền đã sử dụng trong thẻ tín dụng thì mọi người nên thực hiện việc nâng hạn mức.

Bởi việc thường xuyên chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng được cấp thì chủ thẻ sẽ phải đối mặt với nhiều hệ luỵ xấu như: ảnh hưởng lịch sử tín dụng, bị phạt lãi suất,… Vậy nên nếu gặp phải các vấn đề về hạn mức thì nên nâng nó lên để thoải mái trong việc chi tiêu và không cần lo lắng về các hình phạt của ngân hàng.

cach-nang-han-muc-the-tin-dung-shinhan-bank-3
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinbank bank thành công

Nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank có tốn phí không?

Nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank có tốn phí không cũng là thắc mắc được đặt ra nhiều nhất hiện nay. Câu trả lời là CÓ. Nếu được ngân hàng chấp nhận tăng hạn mức thành công, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí là 100.000 VNĐ.

Đây là mức phí cũng giống với các ngân hàng khác và không quá đắt đỏ nên nếu đang có nhu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng thì mọi người cứ tự tin thực hiện. Ngược lại, nếu ngân hàng từ chối yêu cầu của mọi người thì không phải chịu mức phí này.

Trên đây là cách nâng hạn mức thẻ tín dụng shinhan bank mà Info Finance đã hướng dẫn cực kì chi tiết, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Việc nâng hạn mức tín dụng không hề dễ dàng. Để được nâng hạn mức tín dụng thành công, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng, đồng thời duy trì lịch sử tín dụng tốt, hoàn trả khoản tiền chi tiêu đúng hạn.

Tham khảo thêm: 

Post Comment