Sunday, 19 May 2024
DigiBank Giao dịch điện tử Thẻ ATM

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Agribank bằng điện thoại, cây atm 2024

 • Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank?
 • Nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại?
 • Tiền trong thẻ ATM có lãi không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc hôm nay hãy cùng infofinance.vn theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại nhanh nhất nhé.

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một công cụ được các ngân hàng phát hành, các thẻ atm đều có quy chuẩn chung về kích thước ISO 7810 nhưng sẽ có các thiết kế khác nhau tùy vào ngân hàng phát hành. Chức năng của thẻ atm chung có thể kể đến như chuyển tiền, rút tiền tại cây atm hay thanh toán hóa đơn tại các POS,…

Bên cạnh đó thẻ ATM còn được phân loại theo công dụng riêng là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước và phạm vi thẻ hoạt động như thẻ nội địa hay thẻ quốc tế, cuối cùng là hạng thẻ để phân loại các lợi ích ưu đãi dành riêng cho khách hàng ở mỗi hạng thẻ khác nhau.

Thẻ ATM là một công cụ không thể thiếu hiện nay giúp khách hàng quản lý được tài chính một cái tối ưu, không cần mang quá nhiều tiền bên người và thuận tiện khi giao dịch vì hầu hết các thẻ ATM hiện nay đều có thể rút tiền được trong hệ thống cây ATM của các ngân hàng.

Các công nghệ như ngân hàng điện tử giúp khách hàng ngày càng chủ động hơn trong việc sử dụng tiền trong tài khoản và sử dụng thẻ một cách hiệu quả, với các thiết bị như máy tính, laptop và các thiết bị di động có kết nối internet giờ đây khách hàng đã có thể trực tiếp nạp thêm tiền vào thẻ, chuyển tiền hay thanh toán dễ dàng.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại

Để thực hiện nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại khách hàng cần sử dụng ứng dụng Mobile Banking và có một tài khoản khác tại ngân hàng Agribank hoặc tại ngân hàng khác.

Nên tham khảo: Cách tải, cài đặt, đăng ký Agribank E Mobile Banking

Thực hiện nạp tiền vào thẻ ATM Agribank tại nhà đơn giản không cần phải đến cây ATM hay ngân hàng bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1⃣: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng chuyển tiền đến tài khoản Agribank

Bước 2⃣: Chọn “Chuyển tiền”

Bước 3⃣: Chọn “Chuyển tiền nhanh 24/7 tới NH khác qua tài khoản”

Bước 4⃣: Điền thông tin tài khoản tại Agribank mà bạn muốn nạp tiền

Bước 5⃣: Điền số tiền muốn nạp

Bước 6⃣: Nhập mã OTP và xác nhận để hoàn thành việc nạp tiền.

cach-nap-tien-vao-the-atm-agribank-bang-dien-thoai-tai-nha
Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Agribank bằng điện thoại tại nhà

 

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng cây ATM

Từ năm 2019 hệ thống ngân hàng Agribank đã triển khai các máy gửi tiền tự động tại cây ATM Agribank, đây là hệ thống CDM – Cash Deposit Machine giúp khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Agribank mà không cần đến ngân hàng.

Với hệ thống ATM đa chức năng của Agribank người dùng có thể sử dụng các tính năng cơ bản của ngân hàng điện từ với những giao dịch tài chính và phi tài chính như rút tiền, chuyển tiền và trực tiếp gửi tiền mặt vào thẻ.

Như vậy khách hàng thay vì phải giao dịch gửi tiền truyền thống tại quầy thì giờ đây có thể trực tiếp gửi tiền vào thẻ ATM tại cây ATM vào mọi lúc trong ngày và tất cả các ngày trong tuần, đây là một trong những công nghệ mới được ứng dụng nhằm tăng cường đa dạng tiện ích và hệ thống tự động hóa của ngân hàng Agribank.

Và sau đây là các bước nạp tiền tại cây ATM Agribank:

 • Bước 1: Đưa thẻ ghi nợ nội địa Agribank vào khe nhận thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ
 • Bước 3: Nhập mật khẩu
 • Bước 4: Chọn “GỬI TIỀN”
 • Bước 5: Xếp tiền vào khay đếm
 • Bước 6: Xác nhận số tiền giao dịch và chọn “Đồng ý”
 • Bước 7: Nhận lại hóa đơn, thẻ ATM để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: CDM chỉ nhận tiền 500.000, 200.000, 100.000, 50.000 VNĐ không nhận tiền giả, ngoại tệ hay tiền bị cong, bị cột dây hay biến dạng, rách.

Hạn mức gửi tối đa là 200 tờ/ lần và 100.000.000 VNĐ/ lần, tối thiểu phải gửi 50.000 VNĐ/ lần.

Chuyển tiền vào thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch

Hình thức nạp tiền vào thẻ ATM tại quầy giao dịch được xem là một hình thức truyền thống khá phổ biến, hiện nay các chi nhánh văn phòng giao dịch của Agribank đã tối ưu hóa các bước chuyển tiền để giúp khách hàng nạp tiền được nhanh chóng hơn.

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến ngân hàng Agribank là đã có thể chuyển tiền mặt vào thẻ ATM một cách dễ dàng, không cần quá phức tạp, giao dịch viên sẽ dựa vào CMND để truy vấn thông tin khách hàng và in giấy chuyển tiền cho bạn.

Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản không cần điền thông tin tài khoản nhận mà chỉ cần điền số tiền, ký tên và xác nhận giao lại cho giao dịch viên.

Thủ tục chuyển tiền chỉ được hoàn thành sau bước giao dịch viên đếm tiền và xuất hóa đơn biên lai cho khách hàng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức, trong trường hợp có sai sót bạn vui lòng giữ lại biên lai để đối chứng, khách hàng lưu ý phải đến quầy giao dịch trong thời gian hành chính mới có thể thực hiện gửi tiền vào tài khoản.

Tiền trong thẻ ATM có được hưởng lãi suất không?

Tiền khách hàng gửi vào thẻ và được tùy ý sử dụng được gọi là tiền gửi linh hoạt hay tiền gửi không kỳ hạn, hình thức gửi tiền này vẫn được tính lãi suất tuy nhiên lãi suất không kỳ hạn thông thường chỉ ở mức từ 0,2 – 0,3 %/ năm và khách hàng thường xuyên sử dụng nên rất khó để tính được lãi suất trung bình rơi vào bao nhiêu.

SWIFT/BIC Code của ngân hàng Agribank?

SWIFT hay BIC Code mà một loại mã ngân hàng không thể thiếu nếu bạn nhận tiền hoặc chuyển tiền quốc tế thông qua ngân hàng, mã này giúp xác định tên quốc gia, định danh ngân hàng và giúp việc chuyển tiền được diễn ra thuận lợi.

Việc sử dụng SWIFT hay BIC Code không còn quá xa lạ đối với người chuyển tiền ngoại tệ, phương pháp này hiện đại và tiết kiệm thời gian hơn so với các phương pháp cũ là thư tín và telex, ngân hàng Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với tên quốc tế là “Vietnam Bank of Agriculture and Rural Development”, viết tắt là VBAA.

 • SWIFT hay BIC Code của Agribank là VBAA VN VX.

Hy vọng thông qua bài viết infofinance.vn có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho những giao dịch trong tương lai và bên cạnh đó là giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về cách thức nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Post Comment