Monday, 4 Mar 2024
DigiBank Thẻ ATM

Hướng dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Sacombank miễn phí

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để nạp tiền miễn phí vào thẻ Sacombank. Như nạp ngay tại các chi nhánh, cơ sở thuộc hệ thống Sacombank hoặc thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử, các ứng dụng Internet Banking. Để được hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện nạp tiền vào thẻ Sacombank miễn phí, nhanh nhất. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Thẻ ATM Sacombank là gì?

Đây là một loại thẻ thanh toán do ngân hàng Sacombank phát hành. Nhằm mục đích giúp quá trình giao dịch của khách hàng diễn ra thuận lợi hơn. Hay nói cách khách, nó đóng vai trò như là một công cụ hỗ trợ chủ nhân rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền, giải quyết hóa đơn tiền điện, nước mà không phải đến trực tiếp ngân hàng… Đặc biệt đây là công cụ không thể thiếu tại các cây ATM.

Dịch vụ thẻ ATM Sacombank?

Khi mở tài khoản Sacombank và sở hữu thẻ atm plus từ ngân hàng này. Thì bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ thẻ tại các chi nhánh ngân hàng. Máy pos, bất cứ cây ATM thuộc hệ thống Napas. Đồng thời được cung cấp tài khoản đăng nhập Internet Banking, tiện ích SMS Banking,…

Các dịch vụ phải kể đến đầu tiên là được nạp tiền mặt vào thẻ của mình miễn phí. Chuyển tiền liên ngân hàng tại các cây ATM. Tra cứu số dư tài khoản bất cứ lúc nào. Tra cứu lịch sử giao dịch (5 giao dịch mới). Rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng, cây atm. Đặc biệt tích hợp dịch vụ chuyển, nhận ngay trong tức khắc. Điều này đồng nghĩa với việc ngay sau khi chuyển tiền vào tài khoản. Chỉ trong vài phút là người nhận có thể rút được.

Được phép thanh toán dư nợ, các hóa đơn, mua sắm, đặt vé tàu vé máy bay thông qua Internet Banking.Tại các địa điểm, trung tâm mua sắm có máy POS quẹt thẻ. Thì thẻ ATM Sacombank được chấp nhận thanh toán nếu có logo Napas. Mua thẻ game, mua card điện thoại tại nhiều website phổ biến hiện nay. Được hưởng lãi suất nếu như gửi tiền tiền thanh toán lâu dài hơn 1 triệu đồng trong tài khoản.

Và nhiều ưu đãi hàng tháng dành cho các đối tượng khách hàng của Sacombank. Như các voucher giảm giá ăn uống, du lịch, mua sắm, học tập,… đối với địa điểm có liên kết với Sacombank Plus. Đồng thời, có thể yên tâm với độ bảo mật cao. Từ camera giám sát mọi địa điểm giao dịch thuộc ngân hàng đến công nghệ mã hóa Tokenization,…

Tại sao nên nạp tiền vào thẻ atm?

 • Hạn chế rủi ro liên quan đến tiền mặt. Việc mang quá nhiều tiền mặt ra đường sẽ làm bạn cảm thấy lo lắng. Đồng thời, phải đối mặt với nhiều nguy cơ xảy ra như bị trộm cắp, làm mất rơi ví, thối nhầm tiền,… Do đó, khi sử dụng thẻ ATM, bạn sẽ tối giản hóa được lượng tiền mặt thay bằng 1 chiếc thẻ đa năng nhỏ gọn.
 • Quá trình rút tiền sẽ diễn ra nhanh, gọn, lẹ. Bạn không cần phải đến ngân hàng để rút tiền. Thay vào đó, có thể đến bất cứ cây atm hay điểm giao dịch bất kỳ thuộc hệ thống Napas.
 • Nguồn tài chính sẽ được kiểm soát tốt hơn. Khi sử dụng thẻ atm, thông tin mỗi lần giao dịch sẽ được lưu lại trong lịch sử. Do đó, bạn có thể quản lý chi tiêu, hạn chế được nhầm lẫn trong tính toán. Đồng thời, đối với các cơ quan thì chuyển lương vào thẻ cũng hạn chế được nhiều rủi ro hơn.
 • Giao dịch linh hoạt. Hiện nay, Sacombank đã áp dụng nhiều phương thức giao dịch online cho khách hàng thông qua mạng Internet và các ứng dụng. Nên chỉ cần bạn có thiết bị thông minh và wifi là đã có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán,… bất cứ nơi đâu.

Gửi tiền vào thẻ atm có lãi không?

Đây cũng giống như một hình thức gửi tiền tiết kiệm vậy. Tuy nhiên phải kèm theo hai điều kiện quan trọng là bạn phải đăng ký gửi tiết kiệm qua Atm. Đồng thời số tiền trong thẻ phải từ 1 triệu đồng trở lên.

Theo hình thức này khoản lãi mà ngân hàng tính cho bạn không lớn, chỉ tầm 0,3 %/năm nếu tính lãi không kỳ hạn. Trường hợp gửi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ được tính như sau. Gửi 1 tháng là 4,7%. 2 tháng 5,4% và đến tháng thứ 3 là 5,5 %.

Trường hợp nào được gửi tiền vào thẻ Sacombank miễn phí?

Khi bạn gửi tiền mặt vào thẻ trong cùng 1 tỉnh, 1 thành phố, nơi đăng ký tài khoản thẻ ban đầu thì sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, nếu gửi khác tỉnh hoặc theo hình thức khác thì sẽ tính phí cụ thể như sau:

 • Phí gửi tiền khác tỉnh tương đương 0,03% tiền gửi tối thiểu là 15 ngàn đồng đến không quá 900 ngàn đồng.
 • Chuyển khoản trong hệ thống 0,045% đến 0,06%, tối thiểu và tối đa lần lượt là 25 nghìn đồng đến 1 triệu rưỡi.
 • Chuyển khoản ngoài hệ thống 0,05 đến 0,072% mức tối đa cùng tỉnh là 2 triệu, khác tỉnh là 2 triệu rưỡi.

Hướng dẫn nạp tiền miễn phí vào thẻ Sacombank.

Nạp trực tiếp tại quầy máy ATM Sacombank. Đây là biện pháp tuy không mới nhưng an toàn. Nếu bạn ở gần các chi nhánh ngân hàng Sacombank thì có thể đến trực tiếp để thực hiện giao dịch gửi tiền. Các bước lần lượt là:

 • Đầu tiên, đến quầy giao dịch và yêu cầu gửi tiền vào thẻ.
 • Bước 2, sau khi nhân viên đưa mẫu phiếu nộp tiền thì bạn điền đầy đủ các thông tin gồm có họ tên, số CMND, tài khoản ngân hàng, địa chỉ, số điện thoại, số tiền nạp.
 • Bước 3, đưa mẫu đã điền cho nhân viên kiểm tra và hoàn tất thủ tục.
Nạp tiền Thẻ Sacombank dễ dàng.

Một số cách gửi tiền Sacombank khác

Thông qua thẻ tín dụng

Cách này khá là mới mẻ và tiện lợi. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng yêu cầu sau. Thứ nhất, loại tiền nộp phải có mệnh giá tối thiểu là 50 ngàn đồng. Thứ 2, chỉ mới áp dụng tại các máy Atm ở Sài Gòn. Cho nên, về mặt phạm vi còn hạn chế. Thứ 3, có giới hạn về số lượng tờ tiền không quá 60. Các bước được thực hiện:

 • Đầu tiên, cho thẻ vào máy atm như giao dịch bình thường, lựa chọn ngôn ngữ là “Tiếng Việt”.
 • Bước 2, chọn mục giao dịch khác và trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều chức năng, bạn nhấn vào Nộp Tiền Mặt.
 • Bước 3, đây là bước kiểm tra tài khoản và xác nhận thông tin, phí dịch vụ.
 • Cuối cùng, bỏ tiền vào khe nộp và chờ biên lai. Tại bước này đừng quên thao tác quan trọng là nhận lại thẻ nhé.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Hình thức này khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải có sự can thiệp của các ứng dụng hoặc trang web trung gian. Điều này sẽ làm tăng thêm nguy cơ rủi ro, bị người xấu lợi dụng, đánh cắp thông tin. Do đố nên cẩn trọng lựa chọn web uy tín, đảm bảo.

 👉 Sau khi nộp tiền vào tài khoản thì có thể kiểm tra xem số tiền đã về tài khoản chưa nhé => xem hướng dẫn 15 Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank

Bài viết trên của Infofinance đã giúp bạn biết được Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Sacombank Có Mất Phí Không? Cách Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất. Mong rằng mọi giao dịch nạp tiền hay chuyển tiền vào thẻ của bạn sẽ diễn ra thành công.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment