Saturday, 2 Dec 2023
App Android App iOS InfoTech

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu sẽ giúp người tham gia nhận được các phần quà giá trị. Vòng quay này sẽ mang đến khá nhiều phần quà như hiện vật, học bổng hay các ưu đãi học phí cho mọi người. Để hướng dẫn mọi người rõ hơn về cách quay vòng quay kim cương Vioedu thì Infofinance sẽ cung cấp thêm thông tin ở bài viết sau.

Vòng quay kim cương may mắn Vioedu là gì?

Vioedu hiện nay được coi là một ứng dụng, một sân chơi kiến thức hoạt động trên nền tảng online dành cho các học sinh từ lớp 1 – 9. Ứng dụng này sẽ đưa công nghệ vào quá trình học tập của học sinh để giúp họ tiết kiệm được khoảng 30% thời gian học tập và đưa học sinh đến một mô hình học trực tuyến thú vị.

Vioedu còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như các vòng quay kim cương Vioedu giúp những người tham gia có thể nhận quà và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để tham gia vòng quay này thì mọi người có thể chọn 1 trong 2 quy mô đó là:

+ Quy mô toàn quốc: Dành cho tất cả tài khoản Vioedu và không phân biệt đó là tài khoản tự do hay các tài khoản do phía nhà trường cấp.

+ Quy mô khu vực: Dành riêng cho những tài khoản Vioedu do nhà trường cấp.

Qua việc tham gia vòng quay kim cương Vioedu, người tham gia sẽ nhận được kết quả là các phần quà hiện vật được trao đến tận tay hoặc các món quà tượng trưng khác. Đây chính là động lực thúc đẩy các em học sinh hứng thú hơn với đấu trường học tập trên nền tảng Vioedu hiện nay và rèn luyện kiến thức mỗi ngày tốt hơn.

Phần quà trong vòng quay kim cương Vioedu

Vòng quay kim cương Vioedu miễn phí không chỉ đem đến số lượng kim cương miễn phí cho người tham gia mà nó còn đem đến vô số phần quà hấp dẫn người tham gia. Tùy vào mỗi đợt quay mà vòng quay Vioedu sẽ cung cấp các phần quà khác nhau. Hiện nay Vioedu đã công bố vòng quay kim cương vio edu vn có những món quà mới như sau:

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu
Có phần quà nào trong vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu?

– Phần quà hiện vật:

+ Ô cầm tay được in logo của Vioedu

+ Huy hiệu dùng để treo balo

+ Gấu bông linh vật

+ Móc khóa robot

– Phần quà kim cương:

+ 2 kim cương

+ 5 kim cương

+ 15 kim cương

+ 55 kim cương

+ Nhận thêm 5 kim cương khi tham gia đăng ở Khoảnh khắc đấu trường

+ Nhận thêm 5 kim cương khi điểm thi của tuần sau cao hơn so với tuần trước

+ Nhận thêm 20 kim cương khi tham gia đầy đủ 5 trận 1 vòng và nhận 1 giấy chứng nhận online từ Vioedu.

Bất cứ phần quà nào trên đây cũng sẽ thuộc về tay mọi người nếu tham gia vòng quay kim cương Vioedu nên mọi người cứ mạnh dạn thử vận may của mình thế nào. Phần tiếp sẽ nói rõ hơn về cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu để mọi người tham khảo.

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu

Để thực hiện cách vào vòng quay Vioedu, trước tiên người tham gia phải có tài khoản trên Vioedu. Tài khoản này có thể do mọi người tự đăng ký hoặc là nhận từ nhà trường cấp cho. Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu cụ thể thực hiện như sau:

+ Bước 1: Khi đã có tài khoản Vioedu đăng ký trước đó thì sau khi nhà trường tổ chức học rồi thi đấu trên Vioedu, học sinh liên hệ với giáo viên để chuyển tài khoản của mình thành tài khoản của trường. Từ đó tận dụng lịch sử học tập và tích lũy kim cương của tài khoản cũ.

+ Bước 2: Nếu như tài khoản đã hiển thị mục Đấu trường khu vực > Mọi người chọn Đấu trường > Chọn Đấu trường khu vực > Chọn Tham gia ngay. Phía hệ thống sẽ hiện pop up của trận đấu gần nhất. Bên cạnh đó sẽ có nút Chủ đề ôn tập để mọi người tham khảo.

+ Bước 3: Khi kết thúc từng trận trong đấu trường, mọi người sẽ được quay vòng quay kim cương Vioedu để nhận kim cương hoặc những phần quà hiện vật từ phía hệ thống. Vòng quay chỉ mở tối đa là 30 phút sau khi kết thúc các trận đấu. Nếu như mọi người bỏ lỡ thì không được quay lại mà phải đợi tới trận đấu tiếp theo.

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu
Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu

Cách nhận quà từ vòng quay kim cương may mắn Vioedu

Như Infofinance.vn đã đề cập ở trên thì mỗi đợt hệ thống sẽ mở ra những phần quà khác nhau ở mỗi vòng quay thưởng Vioedu. Với phần quà là kim cương thì những người tham gia sẽ tích lũy thẳng vào tài khoản cá nhân của mình. Còn với những phần quà hiện vật nhận được từ vòng quay thì cách nhận quà là gửi trực tiếp về địa chỉ nhà của người tham gia.

Khi quay trúng phần quà hiện vật thì mọi người cần lưu ý điền chính xác, đầy đủ địa chỉ nhận quà của mình vào ô thông tin. Sau đó tùy theo đơn bị vận chuyển và các điều kiện thực tế mà mọi người sẽ nhận được quà trong khoảng 2 đến 4 tuần mà không phải mất thêm khoản chi phí nào.

Có cách hack vòng quay may mắn Vioedu không?

Hack kim cương trong cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu là một phương pháp không chính thống và được nhà phát hành khuyến cáo không nên sử dụng. Vì đây là một hình thức gian lận và vi phạm quy định của nhà sản xuất. Nếu không may bị hệ thống phát hiện thì tài khoản trên Vioedu của người dùng sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Bên cạnh đó việc hack kim cương trong vòng quay may mắn Vioedu theo các hướng dẫn đã cũ trên mạng có thể gây ảnh hưởng cho thiết bị của người dùng. Vì vậy mọi người nên thực hiện những cách nhận kim cương an toàn trên Vioedu được hướng dẫn ở phần tiếp theo để bảo vệ tài khoản của mình.

Cách nhận kim cương miễn phí trên Vioedu

Bên cạnh cách quay vòng quay kim cương trên Vioedu thì mọi người có thể làm những nhiệm vụ sau đây để nhận được một số lượng kim cương miễn phí cho mình:

+ Mọi người có thể chăm chỉ đăng nhập hệ thống Vioedu mỗi ngày để thực hiện điểm danh rồi nhận kim cương.

+ Mua các khóa học mà mình có nhu cầu trên Vioedu để nhận thêm 20 kim cương khi mới đăng nhập hệ thống. Nếu như có khuyến mãi thì mọi người có thể nhận tới 50 kim cương.

+ Lần đầu tải ứng dụng Vioedu trên điện thoại thì mọi người cũng nhận được khoảng 20 kim cương.

+ Khi mọi người thách đấu các đối thủ trên Vioedu thì có thể nhận được từ 3 kim cương trở lên.

Cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu
Cách nhận kim cương miễn phí tại Vioedu

+ Khi mọi người đạt được 100 điểm trong quá trình học tập ở Vioedu thì sẽ nhận nhiều kim cương hơn.

+ Các bạn học sinh mà chăm chỉ làm các nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày trên hệ thống Vioedu thì cũng tích lũy được một số lượng kim cương nhất định.

+ Khi tham gia những minigame hay các sự kiện sẽ giúp mọi người nhận được các số lượng kim cương ngẫu nhiên.

+ Khi mọi người được ghi danh vào trong top 100 của bảng xếp hạng trên hệ thống Vioedu thì có thể nhận được 100 viên kim cương.

Với nội dung bài viết trên, có lẽ mọi người đã biết cách quay vòng quay kim cương may mắn trên Vioedu sao cho nhận quà nhanh chóng. Mong rằng ai tham gia vòng quay này đều nhận được những phần quà hiện vật giá trị và nhiều kim cương để trải nghiệm ứng dụng Vioedu thoải mái hơn.

 

Post Comment