Friday, 1 Mar 2024
Tin tức

Cách tạo tài khoản

Exness là sàn giao dịch tài chính uy tín với nhiều công cụ đầu tư đa dạng chất lượng, được nhiều nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá cao. Để thực hiện đầu tư tại sàn giao dịch này trước tiên bạn cần tạo tài khoản Exness thành công theo hướng dẫn chi tiết từ bài viết dưới đây của Traderforex.

Hướng dẫn mở tài khoản Exness

Để có thể tham gia giao dịch và đầu tư tại sàn giao dịch tài chính Exness bạn cần tạo tài khoản Exness thành công theo các bước sau đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản Exness

Bước 1: Truy cập sàn Exness

Truy cập vào sàn giao dịch tài chính Exness và nhấn vào ô “Mở tài khoản” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ.

Truy cập vào trang chủ Exness

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Khi tạo tài khoản Exness bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống như:

 • Quốc gia/khu vực cư trú: Chọn quốc gia/khu vực mà bạn đang cư trú và sinh sống. Thông tin này sẽ liên quan đến phương thức nạp/rút tiền và không thể thay đổi sau khi đã tiến hành tạo tài khoản Exness.
 • Điện thoại: Nhập số điện thoại cá nhân. hệ thống sẽ sử dụng số điện thoại này để gửi mã xác nhận và thực hiện xác minh tài khoản.
 • Họ tên: Điền họ tên trùng khớp với giấy tờ xác minh.
 • Địa chỉ Email: Nhập vào địa chỉ email mà bạn thường sử dụng để cập nhật nhanh nhất các thông báo từ sàn.
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập có độ dài từ 8 đến 15 ký tự, gồm chữ thường, chữ hoa, số và không bao gồm các ký tự đặc biệt.

Khi đã hoàn tất quá trình điền thông tin cá nhân bạn chọn vào mục “Tôi tuyên bố và xác nhận rằng mình không phải là công dân hay cư dân Hoa Kỳ, vì mục đích tính thuế” và nhấn vào “Tiếp tục” bên dưới.

Bước 3: Chọn tài khoản giao dịch

Ở bước này bạn sẽ thực hiện chọn tài khoản giao dịch thử nghiệm hoặc tài khoản thực.

Chọn loại tài khoản phù hợp

Nếu bạn là nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, hãy lựa chọn mở tài khoản thực để bắt đầu các giao dịch thực tế.

Ngược lại, nếu bạn là nhà đầu tư chưa có quá nhiều kinh nghiệm thì nên chọn loại tài khoản thử nghiệm để thực hành giao dịch và làm quen với các chiến lược tại sàn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì tài khoản giao dịch thử nghiệm sẽ cung cấp 10.000$ tiền ảo và bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch để sử dụng số tiền này.

Bước 4: Xác minh tài khoản Exness

Sau khi chọn giao dịch với “Tài khoản thực” bạn nhấp vào mục “Trở thành nhà giao dịch thực sự” và tiến hành xác minh tài khoản.

 • Xác minh qua email

Sau khi đã kiểm tra chính xác email mà sàn sử dụng để gửi mã xác minh, bạn nhấp vào mục “Gửi mã cho tôi” và đợi hệ thống gửi mã qua email. Sau khi nhận được mã xác minh gồm 6 chữ số bạn điền mã này vào ô “Mã xác nhận từ email” và nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất.

 • Xác minh qua số điện thoại

Điền số điện thoại để thực hiện xác minh tài khoản. Lưu ý, bạn cần bỏ số 0 ở đầu khi điền. Tiếp đến bạn chọn nhận mã bằng hình thức gửi qua tin nhắn hoặc gọi điện.

Sau khi chọn hình thức nhận mã sàn sẽ gửi mã xác minh gồm 6 chữ số theo hình thức mà bạn chọn. Khi đó, bạn chỉ cần nhập chính xác mã số vào ô mã xác minh và nhấn “Tiếp tục”.

 • Thông tin cá nhân

Nhập thông tin cá nhân trong quá trình tạo tài khoản Exness là một bước vô cùng quan trọng, đây là các thông tin mà sàn sử dụng để xác thực tài khoản của bạn cũng như cho phép bạn thực hiện giao dịch tại sàn.

Các thông tin cá nhân mà bạn cần điền bao gồm giới tính, họ tên, địa chỉ, ngày sinh. Những thông tin này cần phải trùng khớp với thông tin trên giấy tờ xác minh của bạn.

Sau khi đã điền thông tin xong, bạn nhấn vào mục “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình xác minh.

Tiếp đến bạn có thể nạp tiền để bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên, cần lưu ý là số tiền bạn được phép giao dịch tối đa là 2.000$, nếu muốn thực hiện giao dịch với số tiền lớn hơn bạn cần phải “Hoàn tất xác minh” ở bước tiếp theo.

Bước 5: Xác minh danh tính

Bạn cần trả lời các câu hỏi mà sàn đã đưa ra như câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, tình trạng công việc, lý do mở tài khoản, thu nhập hàng năm,… tại mục “Hồ sơ” rồi nhấn vào “Tiếp tục” để sang bước xác minh tiếp theo.

Bước xác minh danh tính tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện để hoàn thành quy trình là thực hiện “Xác minh giấy tờ”. Bạn cần kiểm tra lại họ tên của mình trước khi nhấn chọn mục “Tải giấy tờ lên”.

Sau đó chọn loại giấy tờ dùng để xác minh, có thể chọn các loại giấy tờ như bằng lái, căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu. Bạn chụp lại các loại giấy tờ này rồi tải ảnh lên, lưu ý khi chụp phải có rõ ảnh, họ tên, địa chỉ, ngày cung cấp, ảnh cần phải rõ nét và nhìn được 4 góc.

Sau khi đã gửi thành công ảnh giấy tờ xác minh, bạn chờ trong khoảng vài giờ để sàn giao dịch tiến hành xác minh hồ sơ. Nếu hồ sơ đã được duyệt thì sàn sẽ gửi thông tin đến địa chỉ email của bạn kèm theo mật khẩu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho tài khoản Exness

Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản giao dịch, bạn nên thực hiện cài đặt xác minh 2 bước. Cụ thể các bước cài đặt bảo mật cho tài khoản sau khi đã tạo tài khoản Exness thành công như sau:

 • Tại khu vực cá nhân → Chọn danh mục “Thiết lập” → Chọn danh mục “Cài đặt bảo mật” → Chọn danh mục “Thay đổi”.
 • Chọn xác minh bảo mật lớp qua Email hoặc số điện thoại và sử dụng Google Authenticator.
 • Đối với tùy chọn bảo mật thông qua Email hoặc số điện thoại đã được bạn thực hiện ngay từ đầu nên bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 hình thức là được. Bên cạnh đó, đối với cài đặt bảo mật thông qua Google Authenticator bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại và quét mã QR hoặc nhập mã khóa bảo mật để lấy được thông tin mã gồm có 6 chữ số cho mỗi lần đăng nhập khác nhau.
 • Sau khi nhận được mã số bạn chỉ cần điền mã xác minh này rồi ấn vào mục “Xác nhận” để hoàn tất quá trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn tạo tài khoản Exness cũng như cài đặt bảo mật cho tài khoản. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp nhà giao dịch mới có thể mở tài khoản dễ dàng và bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn Exness.

Post Comment