Friday, 22 Sep 2023
App vay tiền online Vay tiền trả góp Vay vốn

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua internet banking

Để có thể thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking, mọi người cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số internet banking. Hãy cùng infofinance tìm hiểu Cách thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking ngay tại hướng dẫn bên dưới.

Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset qua internet banking

Để tra cứu khoản vay mirae asset, mọi người có thể kiểm tra tại hợp đồng tín dụng đã thực hiện với mirae asset lúc vay. Tại hợp đồng, bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin về khoản vay, lãi suất, số tiền vay, kỳ hạn thanh toán khoản vay, ngày thanh toán, …vv

Tuy nhiên để có thể tra cứu được khoản vay mirae asset còn lại bao nhiêu thì phải tra cứu qua online(Có thể tra cứu bằng internet Banking). Để tra cứu khoản vay mirae asset qua internet banking, mọi người hãy thực hiện như sau:

  • Truy cập vào trang web tra cứu khoản vay mirae asset theo địa chỉ: https://mafc.com.vn/tra-cuu-khoan-vay.html
  • Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu cung cấp để tra cứu khoản vay mirae asset qua internet banking gồm: Họ tên người vay, số hợp đồng vay, …vv

Tìm hiểu thêm App VayDi Có lừa đảo không? Có nên vay không? ngay tại đây!

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mirae Asset

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua internet banking

Để có thể thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking, mọi người cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số internet banking (nếu đang sử dụng internet Banking thì không cần đăng ký thêm). Thanh toán khoản vay tiền trả góp tại mirae asset qua internet banking cũng là một phương án thanh toán nhanh nhất, thuận tiện nhất hiện nay.

Cách thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn tìm chọn mục thanh toán khoản vay

Bước 3: Thông tin khoản vay bạn hãy nhập số hợp đồng vay của Mirae Asset và số tài khoản cần thanh toán

cach-thanh-toan-khoan-vay-mirae-asset-qua-internet-banking
Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua internet banking

Chỉ qua vài cách đơn giản trên, bạn đã có thể thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking hoàn tất mà không tốn thời gian đến trực tiếp tại cửa địa chỉ đối tác thu hộ của mirae asset. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ Vay tiền Online chuyển khoản ngay nhanh qua tài khoản internet banking ngay tại đây!

Cách thanh toán khoản vay qua app My Finance

Để thanh toán khoản vay qua app My Finance, mọi người chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng app My Finance – Tại giao diện chính, click vào dấu 3 gạch ngan để mở menu tính năng (góc bên phải – phía trên cùng)

Bước 2: Tại mục “Tài khoản” bạn chọn vào mục “Khoản vay của tôi”

Bước 3: Click vào mục “Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán khoản vay”

Bước 4: Tiếp theo, chon vào kênh thanh toán sau đó click vào mục “Đã hiểu” (kiểm tra lại số tiền bạn cần thanh toán – nếu số tiền không phù hợp với khoản vay cần thanh toán thì hãy điều chỉnh lại)

Bước 5: Tại giao diện “xác nhận thanh toán” => Hãy click vào mục “Đồng ý”

Bước 6: Tiến hành chọn ngân hàng mà bạn muốn than toán và nhập đúng các thông tin của thẻ ATM của bạn để thanh toán qua thẻ

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua bưu điện

Trong các trường hợp gần nơi cư trú của bạn không có ngân hàng hay các địa chỉ đối tác thu hộ của mirae asset hoạt động và bạn cũng không sử dụng dịch vụ internet banking – Vậy để có thể thanh toán khoản vay online thì bạn có thể than toán qua bưu điện.

Cách thanh toán khoản vay mirae asset qua bưu điện cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp tại bưu điện gần nhất nơi cư trú của ban

Bước 2: Tiếp đến bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin khoản vay mà hệ thống yêu cầu gồm: Số tài khoản, tài khoản thụ hưởng là phía công ty Mirae Asset

Bước 3: Nhân viên bưu điện sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thanh toán khoản vay mirae asset qua bưu điện ngay sau đó

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Momo

Để có thể thanh toán khoản vay mirae asset qua Momo thì đầu tiên, infofinance gợi ý mọi người cần phải liên kết ví điện tử momo và tài khoản ngân hàng đang dùng. Sau khi liên kết ví điện tử momo và tài khoản ngân hàng đang dùng, mọi người có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng mà không phải thực hiện các thủ tục nào khác cả. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví momo để  toán khoản vay mirae asset (nếu ví điện tử momo của bạn chưa liên kết với tài khoản ngân hàng thì bạn phải liên kết trước mới có thể thanh toán được)

Bước 2: Sau khi  đăng nhập vào ví momo thì bạn click vào mục “Thanh toán vay tiêu dùng” => Click chọn vào Mirae Asset“.

Bước 3: Nhập mã số CMND hoặc số hợp đồng vay Mirae Asset và kiểm tra lại số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Xác nhận thanh toán và gửi đi

cach-thanh-toan-khoan-vay-mirae-asset-qua-internet-banking
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mirae Asset

Lưu ý: Vì bạn chọn phương thức thanh toán khoản vay online nên sẽ có nguy cơ hệ thống xảy ra một số lỗi và không nhận được thông báo thanh toán hoàn tất => Tốt nhất sau khi thanh toán bạn cần chụp lại giao diện hoàn tất giao dịch than toán để phòng khi xảy ra vấn đề liên quan sẽ có dữ liệu đối chiếu.

Cách tất toán khoản vay Mirae Asset

Để có thể tất toán khoản vay mirae asset, đầu tiên, mọi người cần phải liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ qua hotline (028) 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 – 7777 nhằm mục đích tra cứu hợp đồng vay mirae asset đã đủ điều kiện tất toán hay chưa.

Điều kiện để có thể tất toán khoản vay mirae asset ở đây được quy định như sau: Khách hàng cần phải thanh toán khoản vay mirae asset tối thiểu qua kỳ đầu tiên – Trường hợp tính từ lúc vay đến lúc muốn tất toán khoản vay mirae asset vẫn chưa thanh toán qua kỳ 1 thì sẽ không đủ điều kiện tất toán

Lưu ý: Khi tất toán khoản vay mirae asset, mọi người cần phải đóng thêm một khoản phí mà hệ thống quy định

Phí tất toán khoản vay  Mirae Asset

Theo như quy định của hệ thống mirae asset về vấn đề tất toán khoản vay thì đối tượng tất toán cần phải thanh toán thêm một mức phí tất toán khoản vay. Hiện tại mức phí tất toán khoản vay được tính là 5%/ số dư nợ còn lại. Bên cạnh đó cũng sẽ có một số tiền mà bạn cần thanh toán thêm là 5% số tiền tính theo dư nợ gốc.

Vay Mirae Asset không trả có bị làm sao không

Nếu vay mirae assetn nhưng có ý định không trả sẽ bị mirae asset liên tiếp đòi nợ sau khi chậm thanh toán từ 1 ngày đến 1 tháng. Bên cạnh việc liên tiếp nhắc nhở thanh toán khoản vay/ đòi nợ thì mirae asset còn áp dụng mức phí phạt trễ hạn thanh toán (mức phí phạt trả chậm sẽ bị tăng lên nếu thời gian trả chậm ngày càng lâu.

Quy trình đòi nợ của mirae asset được áp dụng như sau:

+ Đầu tiên hệ thống sẽ gọi điện thông báo đến khách hàng để nhắc nhở trả nợ trễ hạn

+ Sau khi nhắc nhở thời gian dài bạn vẫn không thanh toán khoản vay trễ hạn thì hệ thống sẽ gửi giấy báo về địa phương mà đối tượng vay cư trú

+ Nếu cảm thấy không thể thu hồi được khoản vay của bạn vì bạn không có ý định thanh toán khoản nợ cho mirae asset thì hệ thống có quyền khởi kiện ra tòa

+ Trường hợp khoản vay thấp không thể khởi kiện ra tòa thì mirae asset có thể đến tận nơi cư trú của bạn để đòi nợ hoặc bán khoản nợ của bạn cho công ty chuyên đòi nợ.

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin và kinh nghiệm vay tiền online trên các app: AppVayLoans.com

Hy vọng các thông tin về Cách thanh toán khoản vay mirae asset qua internet banking bên trên sẽ giúp mọi người thanh toán thành công khoản vay mirae asset online một cách thuận tiện, đơn giản nhất. Nếu có khoản vay tại mirae asset, mọi người hãy chú ý thời hạn thanh toán và thanh toán đúng thời hạn để không bị phạt thêm phí trả chậm – vì mức phí này được áp dụng rất cao.

Xem thêm:

Post Comment