Monday, 11 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Cách thoát khỏi App vay tiền online, xóa app thoát khỏi nợ nần

Cách thoát khỏi app vay tiền online là điều mà rất nhiều bạn đang muốn biết. Nêú lỡ không may sa ngã vào những ứng dụng vay tiền online với số tiền lãi và chi phí dịch vụ cao gấp 2 lần so với số tiền vay ban đầu. Điều đó khiến bạn vô cùng đau đầu và lo lắng về khoản tiền đó. Sau đây hãy cùng Info Finance khám phá cách thoát khỏi app vay tiền online ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần thoát khỏi app vay tiền online

App vay tiền online là những ứng dụng online cho phép khách hàng của mình vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng tài chính mà không cần phải đến trao đổi trực tiếp tại ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng vay được các khoản tiền từ 1 đến 20 triệu chỉ cần có chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân mà không cần phải chứng minh thu thập hàng tháng hay xác nhận thông tin cá nhân rõ ràng.

tai-sao-can-thoat-khoi-app-vay-tien-online
Tại sao cần thoát khỏi app vay tiền online

Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào những app vay tiền online này. Nó có thể sẽ mang lại một số rắc rối lớn khó có thể giải quyết. Và tại sao bạn cần thoát khỏi app vay tiền online, vậy thì hãy xem qua những nguyên do dưới đây nhé:

Lãi suất cao

Một trong những lý do đầu tiên mà bạn cần phải thoát khỏi app vay tiền online đó chính là lãi suất cao, So với những khoản vay tại các ngân hàng hay các Công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam thì những app vay tiền online này có lãi suất tương đối cao.

Tuy nhiên, ưu điểm của những app vay tiền online này là nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu hay chuẩn bị giấy tờ quá phức tạp và rườm rà bạn cũng có thể vay được tiền.

Tuy nhiên chỉ vì muốn nhanh mà lao vào vay tiền tại các app vay tiền online này thì không nên một chút nào nhé.

Nhiều chi phí phát sinh

Nhiều chi phí phát sinh chính là một trong những lý do hàng đầu mà bạn cần phải thoát khỏi app vay tiền online.

Đối với những app vay tiền online này nó sẽ tính và thu thêm cả phí tư vấn, cũng như phí thu hộ, phí quá hạn vô cùng cao mà bạn không thể nào lường trước. Bạn chỉ cần sơ suất và lơ là một chút thôi, bạn có thể bị thu số tiền hàng tháng cao ngang bằng với số tiền mà bạn đã vay trước đó.

Thời gian vay ngắn dễ dẫn đến việc dễ phát sinh nợ xấu

Thời hạn cho vay của những app vay tiền online chỉ dao động từ 30 đến 90 ngày. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị số tiền để trả nợ gốc trong khoảng thời gian sớm nhất để không phải trả nợ quá hạn cũng như phát sinh thêm chi phí quá hạn cao ngất ngưỡng.

Đây cũng chính là lý do khiến bạn cần phải thoát khỏi app vay tiền online nhanh chóng.

Hình thức đòi nợ không văn minh

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện để trả nợ đủ cho các app vay tiền online này. Nó sẽ tiến hành đến nhà bạn đòi nợ hoặc đòi nợ bạn trên mạng xã hội khiến danh dự của bạn bị tụt giảm trong mắt bạn bè.

Vì vậy, bạn cần phải thoát khỏi app vay tiền online này nhanh nhất có thể để tránh để lại những hậu họa và rắc rối xảy ra sau này.

Cách thoát khỏi app vay tiền online

Vay tiền ở những app vay tiền online tiềm ẩn nhiều những rắc rối và những nỗi lo. Vì vậy, bạn đang tìm cách để thoát khỏi app vay tiền online. Sau đây appfinance sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để thoát khỏi app vay tiền online ngay dưới đây nhé:

+ Thanh toán toàn bộ số tiền vay trong khoảng thời gian sớm nhất: Đây là cách thoát khỏi app vay tiền online nhanh nhất và an toàn nhất. Nếu bạn có điều kiện thì nên thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn đang vay ở những app vay tiền online này ngay khi bạn vừa vay khoảng 2 tuần để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí khác.

+ Xóa app vay tiền online trên điện thoại và máy tính bảng của mình: Sau khi đã thanh toán đầy số tiền mà bạn đã vay ở các app vay tiền online này. Bạn hãy nhanh chóng xóa tài khoản cũng như toàn bộ thông tin của mình trên ứng dụng để tránh tình trạng mất thông tin cá nhân.

+ Nếu lãi suất quá cao, bạn có thể báo ngay với Công An và những Cơ quan có thẩm quyền khác: Nếu như bạn phải trả lãi suất quá cao so với những thỏa thuận trước đó hay quá cao so với quy định Pháp luật Việt Nam. Thì bạn cần phải báo ngay với Công An cùng những Cơ quan có thẩm quyền để nhanh chóng thoát khỏi app vay tiền online này.

+ Tố cáo qua đường dây nóng: Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi app vay tiền online và phát hiện ra những điểm không phải ở những app vay tiền này, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 19006192 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhé.

Cách xóa app vay tiền online, thoát khỏi nợ nần

Cách xóa app vay tiền online, thoát khỏi nợ nần cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như sau là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Xóa thông tin trên app vay tiền online

Trước khi xóa app, bạn cần phải xóa thông tin của mình trên những app vay tiền online này trước khi xóa chúng đi để tránh thông tin của mình bị lộ ra bên ngoài.

Đầu tiên, bạn hãy vào Cài đặt => Chọn mục Riêng tư => Tiếp theo bạn chọn Trình quản lý quyền => Lúc này màn hình sẽ xuất hiện tất cả các ứng dụng, bạn hãy tắt không cho phép truy cập ở các mục Danh bạ, điện thoại, máy ảnh, nhật ký cuộc gọi.

thoat-khoi-app-vay-tien-online
Xóa app vay tiền online – Bước 1

Bước 2: Thực hiện xóa app vay tiền online trên điện thoại của bạn

Sau khi đã xóa thông tin của mình ra khỏi app vay tiền online đó, bạn chỉ cần nhấn giữ app vay tiền online mà bạn đang sử dụng, sau đó tick chọn Gỡ ứng dụng là xong.

Vậy là chỉ cần 2 bước đơn giản như trên, là bạn đã có thể xóa app vay tiền online nhanh chóng, an toàn mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng có vay tiền ở những app vay tiền online này bạn nên thực hiện theo các thao tác như trên để có thể có thoát khỏi app vay tiền online một cách an toàn nhất có thể nhé.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền

Cách xóa thông trên app vay tiền trên điện thoại Android

Cách xóa thông tin để thoát khỏi app vay tiền online cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị điện thoại của mình

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào mục Riêng tư

xoa-thong-tin-tren-app-vay-tien-online-buoc-2
Xóa thông tin trên app vay tiền online – Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn mục Trình quản lý quyền

Bước 4: Sau khi các quyền hiện ra, bạn chỉ cần tắt quyền truy cập ở các mục Danh bạ, nhật ký cuộc gọi, điện thoại không cho phép truy cập nữa.

xoa-thong-tin-tren-app-vay-tien-online
Xóa app vay tiền online trên Android – Bước 4

Vậy là chỉ cần 4 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể xóa được thông tin trên đó một cách nhanh nhất mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền online trên điện thoại IOS

Cách xóa thông tin trên app vay tiền online trên điện thoại IOS cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone của mình

Bước 2: Sau đó, tiếp tục kéo xuống chọn mục Riêng tư

xoa-thong-tin-tren-app-vay-tien-online-tren-ios-buoc-2
Xóa thông tin trên app vay tiền online trên IOS – Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tắt quyền truy cập của Danh bạ cũng như của App vay tiền online mà bạn đang sử dụng

xoa-thong-tin-tren-app-vay-tien-online-tren-ios-buoc-3
Xóa thông tin trên app vay tiền online trên IOS – Bước 3

Các app vay tiền online đang bị điều tra đúng không?

Hiện nay các app vay tiền online đang bị điều tra là điều mà Appfinance chưa thể khẳng định chắc chắn được. Tuy nhiên, gần đây số lượng người báo cáo với Cơ quan Công An về hiện tượng đòi nợ khủng bố qua điện thoại của các app vay tiền online này là vô cùng nhiều.

Vì vậy, các app vay tiền online cũng đang là vấn đề mà các chiến sĩ Công An quan tâm, cân nhắc và tìm hiểu.

Các app vay tiền online này thật sự rất nguy hiểm. Bạn chỉ cần liên hệ và vay mượn tiền của chúng, bạn có thể phải trả lại tiền với lãi suất khá cao, hơn thế cả phí dịch vụ cũng vô cùng nhiều. Ngoài ra, bạn bè và người thân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn vay tiền tại các app vay tiền online này.

Tóm lại, khi muốn vay tiền bạn nên tìm hiểu thật kỹ và hãy chọn cho mình một ngân hàng hay một công ty tài chính để vay tiền an toàn và nhanh chóng mà không phải gặp phải những rắc rối không may có thể xảy ra cho bản thân, gia đình và bạn bè nhé.

Cách chặn app vay tiền online truy cập danh bạ

Cách chặn app vay tiền online truy cập danh ba cũng tương tự như cách xóa thông tin trên app vay tiền online trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau đây:

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại của mình

Bước 2: Sau đó kéo xuống chọn mục Riêng tư

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn vào app vay tiền online mà bạn đang sử dụng và tắt quyền truy cập danh bạ trong đấy là xong,

Vậy là chỉ cần một số bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thực hiện chặn được app vay tiền online truy cập danh bạ nhanh chóng và an toàn nhất.

Bài viết trên, Appfinance đã cung cấp cho bạn một số cách thoát khỏi app vay tiền online. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn thoát khỏi những app vay tiền này nhanh chóng cũng như xóa bỏ được các nợ nần từ những app vay tiền này. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm:

Post Comment