Tuesday, 5 Dec 2023
Tra cứu Tra cứu tài khoản Vay tiền trả góp Vay vốn

Cách Tra cứu khoản vay mcredit qua số hợp đồng

Cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay quy trình vay tiền và thanh toán khoản vay tại Mcredit khá đơn giản. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vay vốn tại đây. Nếu bạn chưa biết cách tra cứu khoản vay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Mcredit là gì?

Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay vốn với đa dạng các sản phẩm vay tiền mặt, vay trả góp và hướng đến nhóm khách hàng có mức thu nhập khiêm tốn tại thành thị và nông thôn. Công ty này được thành lập từ năm 2016 và hiện tại đang thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng Quân đội MB bank.

Chính vì vậy mà đây là công ty tài chính uy tín để bạn có thể tìm đến vay khi có nhu cầu. Ngoài dịch vụ vay tiền trả góp, thẻ tín dụng, công ty này còn hỗ trợ các khoản vay để mua điện thoại, mua xe máy,… Lãi suất khoản vay ở Mcredit cũng được đánh giá là khá cạnh tranh.

Ngoài ra, Mcredit đã áp dụng triển khai công nghệ số trong tiếp thị và vận hành để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể tra cứu khoản vay của mình dưới nhiều hình thức khác nhau và các bước thực hiện cũng cực kì đơn giản.

cach-tra-cuu-khoan-vay-mcredit-qua-so-hop-dong
Cách tra cứu khoản vay Mcredit đơn giản

Các cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng

Cách kiểm tra khoản vay Mcredit qua số hợp đồng trên website

Để có thể tra cứu khoản vay của mình trên website, bạn bắt buộc phải có tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy làm theo các bước sau để tiến hành đăng kí tài khoản:

+Bước 1: Truy cập vào web Mcredit.com.vn

+Bước 2: Bấm vào “Đăng kí tài khoản” và điền đầu đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Số CMND/CCCD, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Xác nhận lại mật khẩu, Mã bảo vệ

+Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại vùa đăng ký để hoàn tất

Lưu ý:

+Bạn bắt buộc phải điền thông tin vào những ô có dấu *

+Số CMND/ CCCD và số điện thoại dùng để đăng ký tài khản phải trùng khớp với số mà bạn sử dụng để vay tại Mcredit

Sau khi đã đăng kí tài khoản xong, bạn hãy tiến hành đăng nhập theo các bước dưới đây:

+Bước 1: Tại trang chủ của website: Mcredit.com.vn, bấm vào đăng nhập

+Bước 2: Bấm chọn “Tra cứu” rồi chọn “Tra cứu khoản vay”

+Bước 3: Màn hình hiện lên các hợp đồng vay của bạn, bấm vào hợp đồng mà bạn muốn xem thông tin chi tiết bao gồm: thông tin hợp đồng, lịch trả nợ, thông tin khoản vay, lịch sử thanh toán,….

Cách check khoản vay Mcredit qua số hợp đồng trên ứng dụng

Bên cạnh cách tra cứu khoản vay trên web của Mcredit, bạn có thể sử dụng ứng dụng để biết các thông tin về hợp đồng vay của mình. Các bước thực hiện như sau:

+Bước 1: Truy vập CH play hoặc App Store để tải ứng dụng MCredit

+Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng

+Bước 3: Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn

+Bước 4: Trên màn hình xuất hiện các thông tin về khoản vay: số tiền còn nợ, thời gian trả, lãi suất, lịch sử thanh toán,….

Cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng tại tổng đài

Cách tra cứu khoản vay Mcredit thông qua tổng đài cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 63 67 69 để được tư vấn viên hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Để thực hiện tra cứu, bạn cần cung cung cấp các thông tin như CMND/ CCCD hoặc số hợp đồng, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi lại cho bạn. Đặc biệt, tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên lạc bất cứ khi nào cần thiết.

Cách kiểm tra khoản vay Mcredit qua số hợp đồng trên ví điện tử

Sử dụng ví điện tử để tra cứu khoản vay của Mcredit cũng là một cách tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tra cứu trên các ví điện tử như: MoMo, ViettelPay, ZaloPay,….

Chỉ cần điện thoại của bạn đã kết nối với internet, bạn có thể kiểm tra các thông tin về khoản vay của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Ngoài ra, ví điện tử cũng có chức năng nhắc nhở thanh toán để bạn không bị quên hạn trả nợ. Đặc biệt, các ví điện tử cũng thường xuyên tung ra các voucher giảm giá siêu hấp dẫn.

Các bước tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng trên ví điện tử (ở đây là ZaloPay) như sau:

+Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay, chọn “Thanh toán hóa đơn”.

+Bước 2: Bạn bấm chọn dịch vụ “Thanh toán khoản vay” rồi chọn nhà cung cấp là Mcredit.

+Bước 3: Nhập mã hợp đồng khoản vay Mcredit của bạn

+Bước 4: Màn hình hiển thị các thông tin liên quan đến khoản vay, kiểm tra lại các thông tin này

Cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng tại phòng giao dịch

Ngoài ra, nếu không muốn tra cứu khoản vay Mcredit thì bạn có thể lựa chọn đến các phòng giao dịch để thực hiện việc kiểm tra này. Vì Mcredit là công ty con của Ngân hàng Quân đội nên bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của MB bank để tra cứu.

Các bước thực hiện tra cứu khoản vay Mcredit tại phòng giao dịch như sau:

+Bước 1: Đến phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng MB bank gần bạn nhất

+Bước 2: Đưa CMND/ CCCD và mã số hợp đồng cho giao dịch viên

+Bước 3: Đợi nhân viên kiểm tra dữ liệu và thông báo các thông tin về khoản vay cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất

Trên đây là những cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Các cách thanh toán khoản vay Mcredit

Nếu bạn đã thực hiện vay ở Mcredit và đang đến hạn thanh toán nhưng không biết làm sao để thanh toán khoản vay thì hãy tham khảo những cách dưới đây. Tất cả những cách này đều cực kì an toàn và bảo mật, đồng thời còn được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian .

+Sử dụng internet banking: bạn có thể sử dụng internet bank/ mobile banking để chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của Mcredit trong hợp đồng vay

+Sử dụng các ví điện tử như: MoMo, ShopeePay, ZaloPay, ViettelPay, Viettel BankPlus để thanh toán khoản vay

+Thanh toán thông qua các điểm thu hộ: phòng giao dịch của MB bank, Viettel Post, Viettel

+Thanh toán qua website Payoo: sau khi đăng nhập tài khoản trên Payoo, bạn chọn “Thanh toán hoá đơn” rồi chọn “Thanh toán trả góp/Vay tiêu dùng”, sau đó bấm vào Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) để tiến hành thanh toán khoản vay

Những lưu ý khi thanh toán khoản vay Mcredit

Quy trình vay tiền tại Mcredit và thanh toán được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây khi thanh toán khoản vay tại Mcredit để tránh các rắc rối không đáng có:

+Vui lòng thực hiện thanh toán của bạn ít nhất 1-2 ngày trước ngày đến hạn để tránh bị chậm trễ và phải chịu các khoản phạt

+Khi thanh toán, vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin thanh toán của bạn. Thông tin không chính xác có thể dẫn đến việc thanh toán không thành công và khiến bạn phải chịu thêm phí trả chậm theo quy định trong hợp đồng.

Trên đây là những cách tra cứu khoản vay Mcredit qua số hợp đồng mà Info Finance đã tổng hợp và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu thông tin tại nhà một cách nhanh chóng với các bước thực hiện đơn giản. Nếu còn băn khoăn về các vấn đề khác, hãy để lại bình luận phía dưới để Info Finance được biết.

 

Post Comment