Sunday, 10 Dec 2023
Vay Tín chấp Vay vốn

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank mới 2023

Mọi người đang tìm cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp techcombank nhưng không biết điều kiện và thủ tục ra sao? Vậy Infofinance sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về gói vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank ở bài viết sau đây cho mọi người cùng tìm hiểu.

Vay tiền ngân hàng không thế chấp Techcombank là gì?

Vay tiền không cần thế chấp Techcombank hay còn gọi là hình thức vay tín chấp tại ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank. Đây là gói vay trả góp mà người vay không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản giá trị nào hay cần người thứ ba bảo lãnh mà vẫn được ngân hàng Techcombank hỗ trợ hoàn tất hồ sơ vay vốn.

Thông thường ngân hàng Techcombank sẽ dựa vào những yếu tố sau để xét duyệt hồ sơ vay tín chấp của khách hàng:

+ Uy tín của người vay: Địa vị hay chức vụ của khách hàng cá nhân trong xã hội, trong công ty.

+ Thu nhập: Mức thu nhập chính của khách hàng cá nhân bắt nguồn từ đâu và bao nhiêu một tháng,

+ Lịch sử tín dụng: Người vay đã từng vay ở đâu chưa, hiện tại có trong tình trạng còn nợ vay ở đâu không, có từng thanh toán nợ trễ hạn không.

+ Uy tín của công ty, đơn vị mà khách hàng cá nhân đang làm việc.

cach-vay-tien-ngan-hang-khong-can-the-chap-techcombank-3
Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank là gì?

Có nên vay tiền không thế chấp Techcombank không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank nhưng vẫn chưa hiểu rõ về khoản vay này nên phân vân không biết có nên vay hay không.

Vậy dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của gói vay tín chấp Techcombank để mọi người tham khảo và đưa ra cân nhắc tối ưu cho mình:

Ưu điểm

+ Hồ sơ, thủ tục vay vốn được đơn giản hóa, không cần thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh từ gia đình, công ty mà vẫn có thể chủ động đăng ký vay tiền tại Techcombank.

+ Hạn mức vay khá cao, tối đa lên đến 300 triệu đồng, con số này gấp 10 lần thu nhập.

+ Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

+ Lãi suất vay vốn chỉ từ 1,2%/tháng.

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn và giải ngân chỉ trong 2 ngày làm việc.

+ Người vay còn được ngân hàng tặng thêm gói bảo hiểm Bảo hiểm Bảo an tiêu dùng từ công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam sau khi khoản vay được phê duyệt.

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính tại Techcombank khá đông đảo, luôn trong tư thế sẵn sàng giải đáp mọi thông tin về khoản vay tín chấp cho khách hàng.

Nhược điểm

Bên cạnh những nhược điểm trên thì cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank  còn tồn tại một số hạn chế sau mà mọi người cần chú ý:

+ Techcombank không hỗ trợ vay cho những khách hàng có nợ xấu hay nợ chú ý ngay tại thời điểm đăng ký vay vốn.

+ Người vay cần đáp ứng mức thu nhập tối thiểu theo quy định của ngân hàng.

+ Khách hàng cá nhân đang sinh sống, làm việc ở những tỉnh/thành có chi nhánh ngân hàng Techcombank hoạt động thì mới được hỗ trợ vay vốn.

cach-vay-tien-ngan-hang-khong-can-the-chap-techcombank
Có nên vay tín chấp Techcombank không?

Từ các đánh giá khách quan ở trên, nếu người vay không có nhu cầu vay vốn gấp hay chưa có kế hoạch thanh toán khoản vay khoa học thì không nên đăng ký vay tín chấp tại Techcombank. Vì lãi suất khoản vay tín chấp luôn cao hơn những hình thức vay thông thường.

Techcombank có gói vay tín chấp nào?

Nếu sắp tới có nhu cầu đăng ký vay tín chấp Techcombank thì mọi người có thể chọn một trong các gói vay tín chấp sau:

Vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo F2

Đây là gói vay dành cho những khách hàng muốn chi tiêu vượt số dư tài khoản Techcombank mà không cần vay vốn thế chấp tài sản. Khi đăng ký vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo thì người vay nhận được các ưu đãi sau:

+ Được miễn phí tất cả loại phí.

+ Lãi suất từ 1,2%/tháng và tính trên số ngày thực dùng.

+ Thời gian hoàn nợ từ 3 – 12 tháng.

+ Có thể tất toán nợ bất cứ lúc nào.

Vay tín chấp tiêu dùng

Gói vay này có lượng khách hàng đăng ký vay đông đảo nhất tại Techcombank. Khi đăng ký gói vay tín chấp tiêu dùng tại Techcombank, người vay nhận được các ưu đãi sau:

+ Có thể vay thấu chi, vay xây sửa nhà,…

+ Hạn mức vay tối đa lên tới 300 triệu đồng.

+ Kỳ hạn trả góp từ 48 tháng tùy vào nhu cầu khách hàng.

+ Lãi suất vay khá cạnh tranh, từ 0,8% – 1,8%/tháng.

+ Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi và có lương từ 5 triệu/tháng trở lên.

cach-vay-tien-ngan-hang-techcombank-4
Các gói vay tín chấp Techcombank

Ứng tiền qua Mycash

Mycash là sản phẩm vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo của Techcombank. Hình thức này cung cấp hạn mức thấu chi theo hợp đồng thấu cho người vay. Ưu điểm của hình thức ứng tiền qua Mycash là:

+ Phù hợp với những ai có nhu cầu ứng tiền nhằm chi tiêu thanh toán mỗi ngày.

+ Người vay có thể sử dụng đa phương thức như chuyển khoản hay thanh toán online qua thẻ điện tử – Visa Debit Mycash hoặc quét mã QR ở các điểm giao dịch.

+ Người vay tùy chọn thời gian trả nợ theo điều kiện của mình.

Điều kiện – Hồ sơ vay tín chấp Techcombank

Để đăng ký vay tín chấp Techcombank được xét duyệt nhanh thì người vay cần đáp ứng những điều kiện và hồ sơ đơn giản như sau:

Điều kiện vay tín chấp tại Techcombank

+ Là công dân của Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

+ Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.

+ Đang sinh sống, làm việc ở các tỉnh/thành có trụ sở hoặc có phòng giao dịch của Techcombank.

+ Có một công việc ổn định, đạt được mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.

+ Khách hàng đã có hợp đồng lao động tại nơi làm việc từ 12 tháng trở lên.

Hồ sơ vay tín chấp tại Techcombank

+ Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu từ ngân hàng Techcombank.

+ CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.

+ Giấy tạm trú/Hộ khẩu.

+ Bản hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương để chứng minh vị trí và thâm niên làm việc của người vay.

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp techcombank

Nếu mọi người có nhu cầu vay tín chấp ở ngân hàng Techcombank thì sau đây Infofinance.vn sẽ hướng dẫn mọi người quy trình vay vốn cụ thể:

Bước 1: Đăng ký vay tín chấp

Người vay có thể tiến hành đăng ký vay tín chấp tại Techcombank theo nhiều cách khác nhau. Nhưng cách đơn giản nhất là mọi người có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng này để đăng ký vay và nhận tư vấn từ nhân viên ngân hàng.

Ngoài ra mọi người có thể đăng ký vay tín chấp Techcombank bằng cách gọi đến số Hotline của ngân hàng: 1800 588 822 hoặc là truy cập vào website chính thức của Techcombank theo đường link: https://techcombank.com/khach-hang-ca-nhan

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay

Sau khi đăng ký vay thì khách hàng chuẩn bị các hồ sơ vay tín chấp Techcombank theo hướng dẫn của nhân viên. Sau đó mọi người đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank gần mình nhất để nộp hồ sơ vay tín chấp.

cach-vay-tien-ngan-hang-khong-can-the-chap-techcombank-1
Hướng dẫn vay tín chấp Techcombank

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay

Sau khi Techcombank nhận được hồ sơ đăng ký vay tín chấp từ khách hàng thì nhân viên sẽ tiến hành xác minh thông tin có đúng đắn như người vay đã cung cấp hay không. Sau khi có được kết quả kiểm duyệt thì nhân viên Techcombank sẽ thông báo kết quả cho người vay và hẹn lịch để người vay đến ký hợp đồng vay.

Bước 4: Ký hợp đồng vay tín chấp và giải ngân

Người vay đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank, nơi mình đã nộp hồ sơ vay để thực hiện ký kết hợp đồng và hoàn thiện xong các giấy tờ theo như yêu cầu từ phía ngân hàng. Sau đó ngân hàng Techcombank sẽ thực hiện giải ngân đầy đủ khoản vay cho người vay bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản.

Lưu ý khi vay tín chấp Techcombank

Để tránh các rủi ro hay tranh chấp không đáng có trong quá trình vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, người vay cần chú ý một số điểm sau:

+ Người vay cần nắm rõ về khả năng thanh toán của mình nhằm chủ động trong việc lên kế hoạch thanh toán lãi suất mỗi tháng cho ngân hàng để tránh bị nợ xấu.

+ Người vay cần tìm hiểu kỹ về lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Techcombank vì ngân hàng này có thể thay đổi lãi suất theo kỳ.

+ Nếu người vay muốn tất toán khoản vay trước hạn thì phải chịu thêm một khoản phí tất toán sớm.

+ Trước khi ký hợp đồng vay tín chấp Techcombank thì người vay nên đọc thật kỹ những điều kiện, điều khoản của hợp đồng vay về bảo hiểm vay, mức phạt khi trả nợ chậm hay cước phí thanh toán sớm….

Như vậy mọi người đã có được nhiều thông tin về cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp techcombank qua bài viết trên. Nếu mọi người cảm thấy điều kiện tài chính của mình ổn định và sắp xếp được kế hoạch vay vốn phù hợp thì có thể đăng ký gói vay tín chấp của Techcombank.

Xem thêm:

 

Post Comment