Saturday, 2 Dec 2023
App vay tiền online Cách vay tiền DigiBank Vay Tín chấp Vay vốn

Cách vay tiền ngân hàng online, chuyển khoản ngay tại nhà 2023

Vay tiền ngân hàng online là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Điều này giúp mọi người tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển nhưng vẫn có thể giải quyết được vấn đề tài chính ngay. Nếu muốn biết cách vay tiền ngân hàng online ở đâu và như thế nào, mọi người có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của InFo Infinance.

Vay tiền online chuyển khoản ngay là gì?

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản ngay là hình thức cho vay tiền trực tuyến quan internet. Mọi thao tác, ký kết hợp đồng liên quan đến quá trình vay tiền đều được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

vay-tien-online-la-gi
Vay tiền online là gì?

Sau khi khách hàng và ngân hàng hoàn tất các thủ tục như đăng ký vay, nộp hồ sơ, cung cấp thông tin liên quan và ký kết hợp đồng vay thì sẽ nhận được tiền giải ngân nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản.

Thông thường, khi thực hiện vay tiền ngân hàng online, mọi người sẽ nhận được số tiền giải ngân trong vòng từ 10 – 15 phút sau khi hoàn tất thủ tục. Và mọi người cũng có thể vay nhiều gói hạn mức khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Các ngân hàng cho vay tiền online

Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay nhu cầu muốn vay tiền ngân hàng ngày càng nhiều. Vì vậy, dưới đây Infofinance.vn sẽ cung cấp cho mọi người một số ngân hàng cho vay tiền ngân hàng online để giúp mọi người hóa giải nỗi lo tài chính nhanh chóng:

+ Ngân hàng OCB

+ Ngân hàng Techcombank

+ Ngân hàng Vietcombank

+ Ngân hàng BIDV

+ Ngân hàng Sacombank

+ Ngân hàng TP Bank

+ Ngân hàng MSB

+ Công ty tài chính FE Credit

+ Công ty tài chính SHB Finance

+ Công ty tài chính Mcredit,…

Tuy nhiên, các ngân hàng cho vay online này chỉ cho phép khách hàng của mình vay với hình thức tín chấp với hạn mức tối đa 300 – 500 triệu, thời hạn tối đa 5 nam tùy từng chính sách của mỗi ngân hàng.

Cách vay tiền ngân hàng online

Cách vay tiền online tại FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty cho phép vay tiền online được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với FE Credit, mọi người có thể dễ dàng vay tiền online nhanh chóng, với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể vay tiền online tại Công ty tài chính FE Credit:

Bước 1: Truy cập vào website Công ty tài chính FE Credit 

Đầu tiên để vay tiền online tại Công ty tài chính FE, mọi người cần truy cập vào website theo đường liên kết https://fecredit.com.vn/. 

Bước 2: Điền các thông tin trên hệ thống

Sau khi truy cập vào link trên, mọi người hãy nhấn chọn Vay tiền mặt => Chọn giấy tờ mà mọi người có => sau đó lựa chọn khoản vay mà bạn cần. 

Mọi người hãy kéo đến số tiền mà mọi người mong muốn vay và thời gian thanh toán.

cach-vay-tien-online-tai-cong-ty-tai-chinh-fe-credit
Cách vay tiền online tại Công ty tài chính FE Credit – 01

Sau đó, điền toàn bộ các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, tỉnh thành, số CMND, Email, địa chỉ,… vào ô thông tin như hệ thống yêu cầu.

Nhấn Đăng ký vay. 

Bước 2: Xét duyệt thông tin vay online tại Công ty Tài chính FE Credit 

Sau khi đã nhận được đơn đăng ký vay tiền online của mọi người trên website. Nhân viên tài chính sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để xác nhận lại các thông tin mà bạn cung cấp và xác nhận nhu cầu khoản vay của bạn lần cuối.

Sau đó, Công ty tài chính FE Credit sẽ xem xét hồ sơ và thông tin của mọi người. Qúa trình này sẽ hơi mất thời gian. Mọi người cần chờtừ 1 – 2 ngày sẽ có kết quả.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vay tiền online

Khi đã xác nhận được thông tin của mọi người là chính xác và khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện vay mà công ty đề ra thì công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bạn.

Và sau khi ký kết hợp đồng vay tiền online thành công, Công ty tài chính FE Credit sẽ giải ngân đủ số tiền mà mọi người mong muốn chỉ từ 10 – 15 phút sau khi ký hợp đồng vay tiền.

Cách vay tiền online tại ngân hàng Techcombank

Cách vay tiền ngân hàng online tại Techcombank giúp mọi người tiết kiệm kha khá thời gian và tiền bạc khi không phải đợi chờ ngân hàng làm việc. Mọi người chỉ cần làm theo các thao tác dưới đây là có thể vay tiền online tại ngân hàng Techcombank nhanh chóng và an toàn:

Bước 1: Đăng ký vay online tại website ngân hàng Techcombank https://techcombank.com/khach-hang-ca-nhan/vay

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin và mong muốn vay của mọi người. Nhân viên ngân hàng Techcombank sẽ tiến hành gọi điện tư vấn về khoản vay, lãi suất, và các giấy tờ có liên quan khác,…

vay-tien-online-tai-ngan-hang-techcombank
Vay tiền online tại ngân hàng Techcombank – Bước 2

Bước 3: Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin cũng như xét duyệt đơn đăng ký vay vốn của mọi người.

Bước 4: Sau khi đã xét duyệt hồ sơ thành công thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho mọi người nhanh chóng bằng số tiền mà mọi người mong muốn trước đó.

Cách vay tiền online tại ngân hàng BIDV

Để vay tiền online ngân hàng BIDV cũng khá đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể vay tiền online ngân hàng BIDV nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng bidv.com.vn => Chọn sản phẩm dịch vụ => sau đó chọn sản phẩm muốn vay. 

cach-vay-tien-online-tai-ngan-hang-bidv
Cách vay tiền online tại ngân hàng BIDV

Bước 2: Chọn đăng ký online => Đăng ký trực tuyến => Điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó nhấn Gửi đơn đăng ký.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt thông tin và đơn đăng ký vay của mọi người bằng cách gọi điện trực tiếp về số điện thoại của mọi người.

Bước 4: Nếu thông tin mà mọi người cung cấp là chính xác thì ngân hàng BIDV sẽ tiến hành giải ngân qua chuyển khoản cho bạn nhanh chóng.

Cách vay tiền online tại Công ty tài chính SHB Finance

Để vay tiền online tại Công ty tài chính SHB Finance rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Truy cập vào website theo đường liên kết SHB Finance https://www.shbfinance.com.vn/san-pham-cho-vay/dang-ky-tu-van-vay.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như yêu cầu của công ty tài chính SHB Finance

Bước 3: Nhân viên SHB Finance gọi điện cho mọi người để xác nhận thông tin. Sau đó tiến hành xét duyệt thông tin của bạn.

cach-vay-tien-online-tai-cong-ty-tai-chinh-shb-finance
Cách vay tiền online tại công ty tài chính SHB Finance

Bước 4: Nếu thông tin của mọi người là chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay online với bạn.

Bước 5: Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân theo như nhu cầu và mong muốn của mọi người lúc ban đầu.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác như trên là mọi người đã có thể vay tiền online ở công ty tài chính SHB Finance ngay tại nhà, vô cùng đơn giản.

Lãi suất vay tiền ngân hàng online

Lãi suất vay tiền ngân hàng online tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc công ty tài chính mà mọi người vay. Dưới đây, Infofinance.vn sẽ cung cấp cho mọi người lãi suất một số ngân hàng vay tiền online để mọi người có thể tham khảo:

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại Techcombank: 13,78 – 16%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại TP Bank: 17,9%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại Sacombank: 9,6%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại SHB: 15%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại MSB: 9,6% – 15,6%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại Vietcombank: 15%/ năm

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online tại BIDV: 13,50%/ năm,…

Vay tiền ngân hàng online có mất phí không?

Thông thường, hiện nay khi vay tiền ngân hàng online mọi người sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Vì toàn bộ quá trình đều được thực hiện trên internet nên mọi người sẽ không phải mất phí hồ sơ, giấy tờ như trước kia.

Bên cạnh đó, việc vay tiền ngân hàng online ngày càng được tối giản hóa có nghĩa là quá trình vay trở lên đơn giản và dễ dàng.

Mặc dù vay tiền ngân hàng online không mất phí tuy nhiên trong quá trình vay khách hàng sẽ tốn một vài phụ phí khác như phí thu hộ, bảo hiểm khoản vay,…

Một số lưu ý khi vay tiền ngân hàng online

Hiện nay, hình thức vay tiền ngân hàng online hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Chính vì thế mà cách vay cũng trở nên đơn giản hơn tuy nhiên mọi người cũng cần phải nắm được một số lưu ý dưới đây để không phải bỡ ngỡ khi lần đầu vay tiền online:

+ Lãi suất vay tiền ngân hàng online thường là hình thức vay tín chấp nên lãi suất sẽ cao hơn so với thông thường

+ Khi tham gia các khoản vay mọi người có thể phải trả thêm các khoản phụ phí như phí thu hộ, bảo hiểm khoản vay,… tùy ngân hàng

+ Qúa trình vay tiền ngân hàng online nhanh hơn và đơn giản hơn

Bài viết trên, Infofinance.vn đã hướng dẫn cho mọi người cách vay tiền ngân hàng online cũng như những vấn đề khác xoay quanh về vấn đề này. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

 

Post Comment