Tuesday, 24 May 2022
Giao dịch điện tử Ngân Hàng

Cách Xem/kiểm tra/check,tra cứu mã Giao dịch Sacombank

Nếu bạn đang cần tham khảo thông tin về Cách Xem/kiểm tra/check,tra cứu mã Giao dịch Sacombank khi đang gặp các vấn đề liên quan lịch sử giao dịch hay cần giải quyết các khiếu nại hoặc tranh chấp. Vậy thì hãy cùng infofinance tìm hiểu cách tra cứu mã Giao dịch Sacombank thông qua nhiều hình thức dưới đây.

Tra cứu mã Giao dịch Sacombank được không

Tra cứu mã giao dịch tại tài khoản ngân hàng Sacombank được ngân hàng luôn hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu thực hiện tra cứu. Việc tra cứu mã giao dịch Sacombank sẽ giúp người dùng có thể giải đáp được các thắc mắc liên quan. Nếu bạn đang thắc mắc khi mình đang gặp các vấn đề gì thì có thể kiểm tra mã giao dịch Sacombank thì hãy tham khảo thông tin mục đích của việc kiểm tra mã giao dịch Sacombank bên dưới.

Mục đích của việc kiểm tra mã giao dịch Sacombank

Việc tra cứu mã giao dịch Sacombank hiện tại ít ai quan tâm cho đến khi có nhu cầu. Vì thế khi nảy sinh nhu cầu cần phải kiểm tra mã giao dịch sacombank thì bạn vẫn có thể thực hiện được trong những lúc cần thiết hoặc đối chiếu khi có sự cố xảy ra.

Vì thế thông thường khi cần kiểm tra mã giao dịch Sacombank thì người dùng thường rơi vào những trường hợp cần phải xem lại lịch sử giao dịch thông qua mã giao dịch. Mục đích của việc kiểm tra mã giao dịch Sacombank là gì thì đến đây bạn cũng đã hiểu rồi đấy.

Mã giao dịch đã xuất hiện tại lịch sử giao dịch cũng là một báo hiệu giao dịch được thực hiện thành công – một số người dùng sẽ kiểm tra mã giao dịch để chắc rằng giao dịch đã hoàn thành. Tuy nhiên mục đích lớn nhất/ quan trọng nhất của việc kiểm tra mã giao dịch Sacombank là để giải quyết các khiếu nại hoặc tranh chấp hay các lịch sử giao dịch khi cần báo cáo tài chính để làm căn cứ giải trình, …vv

4 Cách tra cứu mã Giao dịch Sacombank

Kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking

Để tra cứu mã giao dịch Sacombank qua internet Banking thì đầu tiên bạn phải là người đã đăng ký và đang sử dụng dịch vụ internet banking để kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trình duyệt trên thiết bị di động hoặc trên máy tính/ lap top đều được sau đó truy cập vào đúng địa chỉ internet banking Sacombank. Bạn có thể truy cập qua đường địa chỉ: isacombank.com.vn

Lưu ý: Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank chỉ có duy nhất một địa chỉ isacombank.com.vn là trang web chính thức => Vì vậy khi truy cập mọi người cần truy cập đúng trang web này để tránh tình trạng bị lộ thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng và mất hết tiền trong tài khoản không rõ nguyên nhân

tra-cuu-ma-giao-dich-sacombank-qua-internet-banking
Kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking

Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập vào, bạn hãy kích vào mục tài khoản sau đó chọn loại tài khoản mà bạn cần kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking (nếu chỉ có 1 tài khoản Sacombank thì không cần phải chọn)

Bước 3: Tiến hành kích vào mục sao kê giao dịch chi tiết cụ thể. Khi kiểm tra mã giao dich bạn có thể nhấn kiểm tra nhanh 5 ngày gần nhất hoặc nhập thời gian cần kiểm tra từ ngày cần kiểm tra đến ngày kết thúc kiểm tra.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các thông tin về các mã giao dịch Sacombank qua internet Banking. Vậy thì lúc này bạn đã có thể thu thập được dữ liệu về các mã giao dịch Sacombank qua internet Banking một cách thật đơn giản rồi đấy. Cách thức thực hiện này chỉ cần bạn có kết nối internet là có thể thực hiện được.

Kiểm tra mã giao dịch Sacombank trên điện thoại

Cách thức kiểm tra mã giao dịch Sacombank trên điện thoại yêu cầu bạn có kết nối internet và phải đăng  ký dịch vụ mobile banking tại Sacombank. Để kiểm tra mã giao dịch Sacombank trên điện thoại hãy thực hiện như sau:

+ Truy  cập vào ứng dụng Sacombank

+ Đăng nhập vào hệ thống sau đó bạn hãy kích vào mục tài khoản sau đó chọn loại tài khoản mà bạn cần kiểm tra mã giao dịch Sacombank (nếu chỉ có 1 tài khoản Sacombank thì không cần phải chọn)

tra-cuu-ma-giao-dich-sacombank-tren-dien-thoai
Chọn loại tài khoản mà bạn cần kiểm tra mã giao dịch Sacombank

+ Kích vào mục sao kê giao dịch chi tiết cụ thể. Khi kiểm tra mã giao dich bạn có thể nhấn kiểm tra nhanh 5 ngày gần nhất hoặc nhập thời gian cần kiểm tra từ ngày cần kiểm tra đến ngày kết thúc kiểm tra.

tra-cuu-ma-giao-dich-sacombank-tren-dien-thoai
Kiểm tra mã giao dịch Sacombank trên điện thoại

+ Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các thông tin về các mã giao dịch Sacombank.

Vậy thì lúc này bạn đã có thể thu thập được dữ liệu về các mã giao dịch Sacombank trên điện thoại một cách thật đơn giản rồi đấy.

Check mã giao dịch Sacombank qua tổng đài

Nếu hiện đang cần Check mã giao dịch Sacombank nhưng lại không có kết nối internet nên không thể check mã giao dịch Sacombank qua internet banking hay mobile Banking được. Vậy thì bạn vẫn còn cách để có thể Check mã giao dịch Sacombank mà không cần phải có kết nối internet đó là gọi điện lên tổng đài qua số điện thoại tổng đài Sacombank là 1900 5555 88 để được hỗ trợ.

Tuy nhiên nếu thực hiện Check mã giao dịch Sacombank qua tổng thì bạn phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản với ngân hàng Sacombank để gọi đến. Và lưu ý hãy gọi qua số trên để được hỗ trợ, không nên gọi những số tổng đài Sacombank giả mạo chiếm đoạt tài sản đang trang lan trên ineternet.

Xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch

Ngoài việc có thể kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking hoặc check mã giao dịch Sacombank qua tổng đài thì người dùng còn có thể xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch.

Tuy nhiên khi xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch thì bạn cần đến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch Sacom bank vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút  – Buổi chiều làm việc từ 13 giờ đến 17 giờ để được hỗ trợ

tra-cuu-ma-giao-dich-sacombank-tai-phong-giao-dich
Xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch

Việc xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch vào những dịp lễ tết hoặc cuối tuần là không thể nên hơi bất tiện. Tuy nhiên nếu xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch thì bạn có thể in giấy tờ rõ ràng về sao kê lịch sử giao dịch trong trường hợp xảy ra các vấn đề về tài chính giao dịch hay xác minh một giao dịch  nào đấy, …vv khi đến trực tiếp sẽ được nhân viên hỗ trợ và giúp đỡ.

Lưu ý: Để xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch thì lúc đến bạn phải mang theo CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để xác nhận danh tính.

Tra lịch sử giao dịch Sacombank không cần mã giao dịch được không

Việc sử dụng mã giao dịch để tra cứu lịch sử giao dịch Sacombank chỉ là một hình thức có thể tra cứu lịch sử giao dịch Sacombank. Vì thế nên chúng ta vẫn có thể tra cứu lịch sử giao dịch Sacombank không cần mã giao dịch vẫn được.

Một trong những gợi ý về cách tra cứu lịch sử giao dịch Sacombank không cần mã giao dịch đó là bạn có thể tra cứu lịch sử giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch bằng cách đến tại quầy giao dịch và mang theo CMND/ CCCD thì đã có thể tra cứu được các thông tin liên quan về tài khoản của bạn nói riêng và lịch sử giao dịch Sacombank nói riêng.

Phí tra cứu mã Giao dịch Sacombank

Liệu rằng việc tra cứu mã giao dịch Sacombank có tốn phí không? theo thông tin mà chúng tôi đã điều tra và cập nhật mới nhất hiện nay thì việc tra cứu mã giao dịch Sacombank được hoàn toàn miễn phí nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề phí tra cứu mã giao dịch Sacombank.

Ngân hàng Sacombank sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm về phí tra cứu mã giao dịch Sacombank dưới bất kỳ hình thức nào. Vì thế khi kiểm tra mã giao dịch Sacombank qua internet Banking hay xem mã giao dịch Sacombank tại phòng giao dịch hoặc check mã mã giao dịch Sacombank qua tổng đài thì vẫn được miễn phí hoàn toàn.

Mã giao dịch Sacombank xóa được không

Mã giao dịch Sacombank nếu muốn xóa đi thì bạn vẫn có thể xóa trên ứng dụng sacombank tại thiết bị điện thoại hoặc internet banking tạm thời. Lí do sao lại chỉ có thể xóa tạm thời vì bởi hệ thống ngân hàng Sacombank vẫn luôn lưu giữ mã giao dịch này để khi phát sinh một vấn đề nào thì có thể tra cứu và cũng là bằng chứng để đối chiếu.

+ Nếu muốn xóa mã giao dịch Sacombank trước mắt thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

+ Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank hoặc Internet Banking Sacombank

+ Kích vào chức năng tài chính thanh toán hóa đơn

+ Kích vào chức năng xóa => Mỗi lịch hóa đơn sử giao dịch sẽ hiển thị nút xóa => Hãy chọn vào hóa đơn mà bạn muốn xóa mã giao dịch Sacombank

+ Kích đồng ý khi có thông báo quý khách có chắc chắn muốn hóa xóa đơn này để hoàn tất quá trình hủy hóa đơn. Bạn có thể đổi ý không xóa bằng cách nhấn vào nút hủy

Nếu bạn đang gặp các vấn đề tranh chấp hoặc khiếu nại hay vấn đề khẩn cấp cần tham khảo Cách Xem kiểm tra check tra cứu mã Giao dịch Sacombank thì hãy thực hiện đúng theo từng hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: