Sunday, 10 Dec 2023
DigiBank Tài khoản Thông Tin

Cách xem tổng chi 12 tháng Mb Bank, Quản lý thu chi trên App mới nhất 2024

Cách xem quản lý thu chi MB Bank cũng rất đơn giản, mọi người có thể xem quản lý thu chi MB Bank online qua Be Rich – quản lý thu chi MB Bank hoặc cũng có thể tra cứu trực tiếp tại ngân hàng. Hãy cùng infofinance tìm hiểu Cách xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại qua các thông tin ngay bên dưới

xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại được không

Hiện tại khách hàng đã có thể xem được quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại bằng cách sử dụng App Bee Rich. App này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm quản lý thu chi online trên thiết bị di động rất hiệu quả.

Ngoài việc có thể xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại thì app Be Rich còn hỗ trợ người dùng quản lý thu chi online MB Bank qua việc thiết lập mục tiêu và dự trữ được một khoản tiết kiệm để sở hữu được lượng tài sản mong muốn.

Be Rich – quản lý thu chi MB Bank

App Be Rich – quản lý thu chi MB Bank  được xem là một trợ thủ tư vấn và quản lý tài chính ảo đắt lực cho người dùng. Đây cũng là một chức năng nâng cao của ngân hàng giúp cho các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ của MB bank có thể quản lý thu chi MB Bank online được thuận tiện nhất có thể.

App Be Rich – quản lý thu chi MB Bank được tích hợp đầy đủ các dịch vụ cơ bản nâng cao đều đầy đủ. Ngoài ra các khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ về tư vấn tài chính cao cấp hơn.

Lợi ích khi sử dụng app quản lý thu chi MB Bank

Nhờ vào nhiều tính năng nổi bật và đa dạng nên mọi người có thể nhận được rât nhiều lợi ích khi sử dụng app quản lý thu chi MB Bank Online có thể kể đến như:

+ Chức năng thiết lập mục tiêu giúp mang đến cho người dùng nhiều giải pháp và các công cụ thiết lập tài chính nhằm mục đích theo dõi và cập nhật tiến độ, …vv

+ Giúp người dùng hàng tháng tiết kiệm được chi tiêu kha khá qua dịch vụ hỗ trợ nuôi heo số

+ Hầu hết những giao dịch tự động liên quan đến Mb bank đều được tổng hợp và thống kê sức khỏe tài chính của người dùng qua chức năng báo cáo tài chính

cach-xem-quan-ly-thu-chi-mb-bank
Lợi ích khi sử dụng app quản lý thu chi MB Bank

+ Chức năng Bạn Có Biết sẽ mang đến người dùng những fun facts về đầu tư cũng như các kinh nghiệm để quản lý được tài chính của mình hoặc đầu tư, …vv

+ Công cụ tài chính sẽ giúp người dùng tính lãi tiền gửi tiết kiệm, lãi tiền vay hoặc cổ phiếu hay biến động giá vàng, …vv (nếu có tham gia vào các giao dịch đó)

+ Chức năng điều khiển giọn nói sẽ giúp người dùng sử dụng app qua giọng nói rất thông minh và đơng giản (chức năng này rất hữu hiệu đối với người cao tuổi)

+ Giúp người dùng có thể trải nghiệm qua việc  thiết lập các kế hoạch nhỏ, theo dõi và cập nhật thường xuyên những kế hoạch nhỏ về tài chính.

+ Mỗi tháng những mục chi tiêu như: điện, nước hay internet, … đều có thể quản lý được từ thẻ tín dụng MB bank hoặc tài khoản thanh toán qua chức năng theo dõi thu chi tài khoản MB bank

+ …vv

Điều kiện để xem quản lý thu chi MB Bank

Để có thể xem quản lý thu chi online MB Bank trên app điện thoại, mọi người cần tuân thủ theo các điều kiện sau:

+ Phải có tài khoản ngân hàng MB Bank

+ Phải tải app MB Bank về và đăng ký dịch vụ Mobile Banking thì mới có thể chức năng quản lý thu chi trên app Mb Bank thông qua Be Rich

+ Nếu bạn muốn xem quản lý thu chi MB Bank trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng MB bank thì chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng MB Bank và mang theo giấy tờ tùy thân là được

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên thì mọi người đã có thể áp dụng theo hướng dẫn xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại/ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng MB bank rồi. Hãy tham khảo cách thực hiện ngay bên dưới.

Cách xem quản lý thu chi MB Bank

Hướng dẫn xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại

Để có thể xem quản lý thu chi online MB Bank trên app điện thoại thì infofinance khuyên mọi người cần phải download ứng dụng MB bank về thiết bị điện thoại (hãy tải về tại kho ứng dụng – nguồn tải uy tín và an toàn)

Tiếp đến, mọi người cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking thì mới có thể chức năng quản lý thu chi online Mb Bank trên điện thoại thông qua Be Rich. Nếu ai chưa tải app MB Bank và đăng ký dịch vụ Mobile Banking thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo thêm Top App Liên Kết Thẻ Ngân Hàng Nhận Tiền Khuyến Mãi 2022 ngay tại đây

Cách tải app MB Bank và đăng ký dịch vụ Mobile Banking

Bước 1: Tải app MB Bank về thiết bị điện thoại

Bước 2: Mở app lên, chọn vào ” Tạo tài khoản”

Bước 3: Nhập số điện thoại lúc đăng ký tài khoản ngân hàng vào => hệ thống gửi mã OTP về xác nhận, lấy mã và nhập vào ô theo yêu cầu.

Bước 4: Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh cá nhân hoàn tất quá trình đăng ký => Click vào camera để chụp hình.

Bước 5: Chụp mặt trước và mặt sau giấy tờ theo yêu cầu (Sau khi chụp nếu giấy tờ được chấp nhận sẽ có thông báo sang bước khác, còn nếu không hợp lệ hoặc lỗi thì hãy thực hiện lại)

Bước 6: Chụp ảnh gương mặt theo yêu cầu (nhớ quay từ trái sang phải và phải sang trái theo yêu cầu một cách chậm rãi để quét)

=> Sau khi đã thực hiện xong, hệ thống sẽ thông báo hợp lệ và chấp nhận đăng ký dịch vụ thành công.

Cách xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại

Để có thể xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app MB bank bằng mật khẩu và tên đăng nhập mà bạn đã thiết lập lúc tải app về và đăng ký dịch vụ Mobile Banking

cach-xem-quan-ly-thu-chi-mb-bank
Cách xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại

Bước 2:  Chọn mục “tài chính cá nhân” để có thể xem được quản lý thu chi MB Bank

Bước 3:  Chọn tiếp mục “Theo dõi thu chi”

cach-xem-quan-ly-thu-chi-mb-bank
xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại

Bước 4:  Những thông tin thu chi MB Bank sẽ xuất hiện tại giao diện lúc này. Bạn có thể chụp màn hình thông tin này lại hoặc kiểm tra lại thu chi của mình trong thời gian vừa rồi để xem có hợp lý hay không

Ngoài tính năng quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại ra thì MB bank còn tích hợp nhiều chức năng khác rất hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm và áp dụng.

Tham khảo Hướng dẫn cách lấy lại Mật Khẩu trên App Mb bank: bị quên hoặc mất ngay đây

Hướng dẫn xem quản lý thu chi MB Bank trên Laptop/ PC

Nếu bạn muốn xem quản lý thu chi MB Bank trên Laptop/ PC thì bạn có thể xem bằng cách truy cập vào trang web Internet Banking của ngân hàng MB Bank. Tuy nhiên những ai chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking MB Bank thì cần phải đăng ký trước mới có thể thực hiện thao tác này.

Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking MB Bank để xem quản lý thu chi

Bước 1: Hãy truy cập vào website chính thức của ngân hàng MB Bank Click vào mục “Ngân hàng số” => chọn vào mục “Cá nhân”

Bước 2: Click vào mục “Đăng ký”

Bước 3: Tick vào “đồng ý các điều khoản” và Nhấn vào mục “Sau” => Hãy điền các thông tin thẻ của bạn sau đó nhấn “Xác thực”

Bước 4: Hệ thống ngân hàng MB Bank sẽ thông báo là các bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking MB Bank

Cách xem quản lý thu chi MB Bank trên Laptop/ PC

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ internet banking MB bank bằng mật khẩu và tên đăng nhập mà bạn đã thiết lập lúc tải app về và đăng ký dịch vụ Internet Banking như trên

Bước 2:  Chọn mục “thông tin” và chọn mục “Giao dịch tài khoản” để có thể xem được quản lý thu chi MB Bank

Bước 3: Hãy chọn vào tài khoản mà bạn cần xem quản lý thu chi MB Bank trên Laptop/ PC và nhấn vào mục “Truy vấn”

Lúc này các thông tin quản lý thu chi MB Bank sẽ xuất hiện tại màn hình laptop/ PC hết cho bạn. Bên cạnh đó, ngoài tính năng quản lý thu chi ra thì MB Bank còn tích hợp nhiều chức năng khác rất hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm và áp dụng.

Tham khảo thêm thông tin về Hạn mức thẻ tín dụng Mb bank và Cách kiểm tra nâng hạn mức

Cách xem quản lý thu chi MB Bank tại ngân hàng

Để xem quản lý thu chi MB Bank tại ngân hàng bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mang CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến trực tiếp chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng MB Bank gần nhất tại nơi bạn đang sống

Bước 2: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra quản lý thu chi MB Bank và điền thông tin vào mẫu đơn yêu cầu sao kê

Bước 3: Hãy chọn thời gian cần sao kê quản lý thu chi tại mẫu đơn nhân viên ngân hàng cung cấp theo nhu cầu và nộp lại cho nhân viên để tiến hành kiểm tra và in sao kê

Lưu ý: Dịch vụ này sẽ tính phí tùy sao số lượng mà bản sao kê mà bạn yêu cầu in

Hướng dẫn đọc quản lý thu chi MB Bank

Trong quá trình xem quản lý thu chi  MB Bank có lẽ không ít khách hàng không thể đọc được quản lý thu chi của mình bởi vì ngân hàng hay dùng các từ ngữ chuyên ngành nên đối với một số người sẽ khó hiểu. Các từ ngữ ấy có thể kể đến như:

+ Số dư: Tức là số tiền trong tài khoản MB Bank mà bạn đang sở hữu

+ Số dư đầu kỳ: Là số tiền có trong tài khoản MB Bank ở lúc bạn bắt đầu sao kê tài khoản

+ Phát sinh Nợ: Là các giao dịch rút tiền, chuyển tiền từ MB Bank (trong đó có trừ phí, thnh toán dư nợ, …vv) – Số dư hiện tại của tài khoản sẽ giảm nếu tài khoản có phát sinh nợ

+ Phát sinh có: sẽ là lúc tiền trong tài khoản được cộng thêm (khi tài khoản MB Bank được nhận thêm tiền vào)

Xem quản lý thu chi MB Bank tốn phí không

Trong trường hợp bạn Xem quản lý thu chi MB Bank online qua app thì sẽ không tốn bất kỳ một loại phí nào cả. bạn chỉ tốn phí dịch vụ khi đăng ký Mobile Banking MB Bank/ Internet Banking MB Bank thôi.

Ngược lại nếu các bạn thực hiện nhu cầu Xem quản lý thu chi MB Bank trực tiếp tại chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng MB Bank thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ sao kê thu chi. Mức phí sẽ tùy thuộc vào số lượng báo cáo quản lý thu chi mà bạn yêu cầu ngân hàng cung cấp.

Hy vọng các thông tin về Cách xem quản lý thu chi MB Bank trên app điện thoại ở trên sẽ giúp mọi người xem được quản lý thu chi của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Post Comment