App vay tiền online Vay thế chấp

Cầm giấy chứng minh nhân dân CMND được bao nhiêu tiền? ở đâu?

Đang túng tiền không biết làm thế nào, nghe nói có thể cầm giấy CMND được. Vậy cầm chứng minh nhân dân được bao nhiêu tiền? Ở đâu? là thông tin mà nhiều người cần ngay lúc này. Để hiểu rõ hơn về cách thức cầm đồ CMND, cầm giấy CMND ở đâu uy tín và thật sự có thể cầm được không mọi người không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Infofinance.vn

Bạn nên cân nhắc, Dùng CMND để cầm hoặc dùng CMND để vay online => Nếu muốn vay 500k-10tr bằng CMND thì nên xem [Tại Đây]

Có nên vay tiền cầm đồ không

Cầm đồ là hình thức cho vay thế chấp tài sản nhưng không phải do ngân hàng tiến hành mà do các đơn vị tư nhân thực hiện. Mọi người có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường hiện nay bên cạnh các đơn vị cho vay như công ty tài chính, ngân hàng thì dịch vụ cầm đồ cũng rất được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

So với ngân hàng hay các đơn vị vay tài chính thì dịch vụ cầm đồ có nhiều điểm lợi như:

 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Điều kiện đơn giản
 • Giải ngân sau 30 phút
 • Lãi suất không quá cao
 • Kỳ hạn linh hoạt

Tuy nhiên mọi người nên cân nhắc tài sản cầm đồ, bởi khác với các hình thức vay khác thì cầm đồ này tài sản được cầm đồ phải để cho người cho vay giữ, nếu trong thời gian dài mà mọi người không lấy tài sản của mình sẽ dân đến hư hỏng nhanh chóng. Vậy nên cần cân nhắc số tiền cần cầm, tài sản cầm cố, thời gian cầm cố để bảo đảm tài sản của mình được an toàn không hu hỏng sau khi chuộc về.

Những hình thức cầm đồ phổ biến hiện nay

Cầm đồ giấy tờ có giá trị

Cầm đồ giấy tờ có giá trị đó là hình thức cầm cố các loại giấy tờ nhà đất, nhà ở, bất động sản hay các dây chuyền sản xuất. Những hình thức cầm đồ này thì người cầm có quyền sử dụng tài sản đã cầm nhưng không có quyền sở hữu. Vậy nên để lấy lại quyền sở hữu mọi người phải đến nơi đó chuộc lại giấy tờ đó cả gốc và lãi theo như cam kết ban đầu giữa 2 bên.

Bên cạnh giấy tờ nhà thì có thể cầm giấy tờ xe như xe máy, xe ô tô bởi vì giấy tờ xe được xem như là giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản vậy. Hoặc mọi người có thể cầm bằng lái xe ô tô của mình, bằng lái xe ô tô có giá trị khá lớn.

Cầm đồ xe ô tô/xe máy

Cầm ô tô xe máy là hình thức để cả giấy tờ và tài sản tại nơi tiệm cầm đồ, mọi người hoàn toàn mất quyền sở hữu và sử dụng chiếc xe đó. Hiện nay các tiệm cầm đồ xe máy có rất nhiều, đặc biệt là khu vực thành phố. Những tiệm cầm đồ xây nên một bãi giữ xe và cho người khác vay tiền chỉ cần cầm đồ xe máy hay ô tô lại đó.

Cầm đồ điện tử

Các thiết bị điện tử có giá trị mới được cầm như điện thoại thông minh các dòng Samsung, Apple, máy tính bảng, máy tính xách tay. Những tài sản này có thể cầm khi mọi người có giấy tờ mua bán  hợp lệ, tài sản còn nguyên vẹn, không hu hỏng. Các thiết bị đó được bên cầm đồ bảo quản và cất giữ cho đến khi bạn đến trả tiền cầm mang về.

Giấy chứng minh có cầm được không

Tiệm cầm đồ có cầm CMND không thì thực ra là vấn đề vay tiền của các tiệm cần đồ mà cần có CMND gốc của người đi vay. Bởi CMND  được xem là một trong những loại giấy tờ, tài sản có giá trị đối với bản thân của một ai đó vậy nên một số đơn vị cầm đồ vẫn có dịch vụ này. Nhưng thực ra dịch vụ này nó không khả thi đối với bên cho cầm bởi vì loại này được làm lại dễ dàng ở công an khi mọi người khai báo mất. Vậy nên cũng rất ít đơn vị cho vay cầm đồ CMND.

Cầm chứng minh thư được bao nhiêu tiền

Thường thì cầm giấy chứng minh ít có đơn vị nào chấp nhận, nhưng nó lại là giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có của mỗi cá nhân vậy nên thường thì các đơn vị cho phép cầm chỉ có từ 5 -7 triệu đồng, có nhiều nơi quen biết hay có thêm điều kiện gì đó có thể lên đến 10 triều đồng. Mức giá cao như vậy chỉ có những khách hàng nào có độ uy tín cao, thu nhập cao mà thôi còn nếu không chỉ dừng ở mức 1 – 2 triệu đồng mà thôi. Vậy cầm CMND được bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.

Cam-chung-minh-nhan-dan-cmnd-duoc-bao-nhieu-tien-o-dau
Vay tiền bằng CMND

Tuy nhiên không khuyến khích mọi người chọn cầm CMND bởi vì mang CMND giống như vật hỗ thân, ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào cần chứng minh thân phận đều phải có, vậy nên để tránh những sự cố không đáng có thì đây là giấy tờ tùy thân luôn mang theo bên người. Dù là vay vốn, rút tiền ngân hàng, thẻ ngân hàng có vấn đề, tài khoản ngân hàng có sự cố đều cấn đến CMND.

Thủ tục và lãi suất cầm CMND

Thủ tục cầm đồ mỗi cửa hàng mỗi khác, với những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp thì mọi người cần đảm bảo những giấy tờ sau:

 • CMND gốc
 • Giấy phép hoặc bằng lái xe
 • Sao kê bảng lương hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, xác minh được công việc hiện tại
 • Hợp đồng cầm đồ theo đúng quy định

Với hình thức cầm đồ thì lãi suất vay cũng không quá cao, nhưng mỗi tiệm mỗi hệ thống đều có quy định khác nhau nên không thể nào đưa ra con số cụ thể. Với dịch vụ cầm đồ vay tiền thì lãi suất thường tín theo ngày, để giảm bớt gánh nặng mọi người cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ nhanh chóng .

Cầm giấy CMND ở đâu giá cao, uy tín

Cầm CMND để vay tiền là hình thức vay nhanh chóng nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ hồ trợ này bởi CMND không mang giá trị vật chất như các  loại giấy tờ khác như xe, nhà…mà nó chỉ có giá trị xác minh thân phận. Việc làm lại CMND cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nên chỉ có một số đơn vị chấp nhận hình thức cho cầm này.

Tuy nhiên mọi người có thể tìm hiểu một số đơn vị cầm đồ lớn hiện nay như:

 • Cầm đồ F88, đơn vị hỗ trợ cầm đồ xe máy, giấy tờ có giá, tài sản, đồ điện tử, trang sức…
 • Cầm đồ Vietmoney
 • Cầm đồ Người bạn Vàng
 • Cầm đồ nhanh

Đây là những đơn vị cầm đồ uy tín và lớn nhất hiện nay trên thị trường đặc biệt là F88 là chuỗi hệ thống từ Bắc đến nam.

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo và tìm đến những đơn vị cầm đồ nhỏ dọc đường lớn, nhưng lưu ý cần chọn những đơn vị cầm đồ uy tín để bảo vệ tài sản và quyền lợi của bản thân.

Góc quảng cáo Website: AppFinance.vn tổng hợp các app cho vay nhanh từ 500k-10tr dễ dàng nhất 

Tiệm Cầm đồ online uy tín

Thẩm định online nhanh chóng đơn giản, hãy thử cầm cố các tài sản tại các địa sau. Uy tín số 1 cả nước tính từ trên xuống

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SIÊU TỐC, CẦN LÀ CÓ

Cách vay tiền chỉ cần CMND qua app

Thay vì mọi người chọn cách cầm đồ chứng minh nhân dân  tại sao không thử chọn cách khác đó là vay tiền bằng CMND.

Vay tiền bằng CMND là một trong những hướng đi và sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, nhiều người tìm đến các dịch vụ vay online một cách nhanh chóng bởi vì :

 • Điều kiện vay đơn giản
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online chỉ cần CMND và vay tiền online không cần CMND thì mọi người nên tham khảo những chia sẻ khác Tai đây

Hướng dẫn vay online app Tamo

Tamo  là một trong những đơn vị cho vay có tỷ lệ thành công lên đến 90% mà không cần tài sản thế chấp, không cần gặp  mặt.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Đặc biệt, Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

Thông tin sản phẩm app Tamo :

Lần đầu Vay lại Ưu đãi
Hạn mức 250k- 3 triệu 2 – 15 triêu
Lãi suất Cạnh tranh Cạnh tranh 0% cho 10 ngày đầu
Kỳ hạn 7  – 15 ngày 7 – 30 ngày

Điều kiện vay :

 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Giấy tờ bắt buộc: CMND và tài khoản ngân hàng
 • Thu nhập: Không chứng minh thu nhập nhưng đáp ứng về công việc và thu nhập ổn định
 • Phạm vi hỗ trợ: Hỗ trợ toàn quốc

Với khoản vay tại Tamo thì mọi người đăng ký vay trực tiếp trên website theo đường dẫn phía trên. Đây được  xem là app cho vay có tỷ lệ thành công cao nhất thị trường hiện nay với mức lãi khá ưu đãi, thay vì cầm chứng minh nhân dân mọi người có thể dùng CMND của mình để vay vốn nhanh chóng.

Cam-chung-minh-nhan-dan-cmnd-duoc-bao-nhieu-tien-o-dau
Hướng dẫn cầm đồ CMND

Cách vay tiền app Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị cho vay vốn nhanh, an toàn, uy tín và nhiều ưu việt nhất hiện trên thị trường. Chỉ cần CMND thì khoản vay lên đến 10 triệu sẽ đến với bạn ngay trong ngày.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

💥 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Thông tin khoản vay

Lần đầu Vay lại Ưu đãi
Hạn mức 500k – 2 triệu 2 – 10 triệu
Lãi suất 12 – 20%/năm 12 -20%/năm 0% cho 10 ngày đầu
Kỳ hạn 3 – 6 tháng 6 – 12 tháng

Điều kiện vay:

 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Giấy tờ bắt buộc: CMND và tài khoản ngân hàng
 • Thu nhập : Công việc ổn định, thu nhập trên 2 triệu/ tháng
 • Phạm vi hỗ trợ: Toàn quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo

Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay hiện nay được nhiều người tin tưởng nên mọi người không nhất thiết phải tìm kiếm những đơn vị cầm CMND. Chỉ cần 5 phút là người vay có thể hoàn thành hồ sơ đăng  ký vay vốn của mình, tiền được  chuyển về ngay trong ngày ở tài khoản ngân hàng  mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Vay nhanh Robocash

Robocash là đơn vị cho vay online lớn hiện nay trên thị trường, không chỉ lớn  về quy mô mà đây là đơn vị  được nhiều người vay đánh giá là minh bạch, rõ ràng và đáng tin cậy.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

MIỄN PHÍ 14 NGÀY 0 LÃI SUẤT

Thông tin sản phẩm vay Robocash

Thông tin khoản vay

Lần đầu Vay lại Ưu đãi
Hạn mức  1 – 1,5 triệu 1 – 10 triệu
Lãi suất 18,3%/năm 18,3%/năm 0% cho 10 ngày đầu
Kỳ hạn 3 – 6 tháng 3 – 6 tháng

Điều kiện vay :

 • Đối tượng vay : Công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Giấy tờ bắt buộc: CMND và tài khoản thẻ ATM ngân hàng
 • Thu nhập: Công việc với thu nhập ổn định trên 5 triệu/tháng
 • Phạm vi hỗ trợ: Toàn quốc
 • Đối tượng không hỗ trợ vay: Công an, cảnh sát, quân đội, nhà báo, phóng viên, mại dâm, tội phạm, ma túy, ngư dân, làm việc liên quan đến pháp luật.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ ở Robocash lên đến 95% nên mọi người có thể mạnh dạn đăng ký thử 1 khoản vay ít đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ như thế nào sau đó quyết định vay tiếp hay không. Đơn vị này được nhiều người vay ưu tiên hiện nay so với các app vay tiền khác.

Vay online nhanh app Once Click Money

App vay tiền Once Click Money là một trong những đơn vị nằm trong Top những app cho vay có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay trên thị trường. Hồ sơ vay được duyệt lên đến 90%, không quá khắt khe về điều kiện vay.

Thông tin sản phẩm vay:

Lần đầu Vay lại Ưu đãi
Hạn mức  1 – 2 triệu 1 – 10 triệu
Lãi suất 20%/năm 20%/năm 0% cho 10 ngày đầu
Kỳ hạn 14 – 28 ngày 14 – 28 ngày

Điều kiện vay :

 • Đối tượng vay : Công dân Việt Nam độ tuổi từ 23 – 59 tuổi
 • Giấy tờ bắt buộc: CMND và tài khoản ngân hàng
 • Thu nhập: Có công việc và thu nhập ổn định
 • Phạm vi hỗ trợ: Toàn quốc

Với Once Click Money thì không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân, không gặp mặt trực tiếp, tiền chuyển khoản ngân hàng ngay trong ngày vậy nên đây là cơ hội vay vốn nhanh chóng thay vì  mọi người bỏ thời gian của mình để đi đến những đơn vị cầm đồ để hỏi.

Ngoài 4 đơn vị cho vay chỉ cần chứng minh nhân dân vừa giới thiệu ở trên thì mọi người có thể tham khảo thêm những đơn vị khác Tại đây .

Với những chia sẻ về Cầm chứng minh nhân dân CMND được bao nhiêu tiền, ở đâu trên đây hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được cho bản thân một giải pháp cứu cánh ngay lúc khó khăn về tài chính. Tuy nhiên mọi người không nên quá lạm dụng hình thức cho vay cầm đồ vì nếu quá  nhiều thì nguy cơ vỡ nợ, không chuộc được tài sản về là rất lớn, đôi khi nợ chồng nợ rất khó trả.

Từ khóa: cầm giấy tờ tùy thân, cầm cmnd f88, cầm cmnd tphcm, ảnh cầm cmnd, ….

Post Comment