Friday, 30 Sep 2022
Vay Tín chấp Vay vốn

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không? An toàn không? Lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng là giải pháp hữu ích giúp mọi người giải quyết được những khó khắn trước mắt, Mirae Asset chính là nơi mọi người lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên vẫn còn những thắc mắc của khách hàng có nên vay tiền Mirae Asset không bởi chưa hiểu rõ về hình thức và cách vay tiền tại tổ chức này. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu ngân hàng Mirae Asset ngay sau đây.

Thông tin về Mirae Asset

Mọi người vẫn thường hay nhầm lẫn Mirae Asset là ngân hàng, nhưng thực chất không phải, Mirae Asset là công ty tài chính hoạt động chủ yếu là cho vay với nhiều sản phẩm vay đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng.

Đây là công ty thành viên của tập toàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, với hơn 20 năm trong lĩnh vực cho vay tài chính, có mặt tại Việt Nam vào những năm 2006 đến 2011 chính thức đi vào hoạt động. Chủ yếu phục vụ các hoạt động cho vay tài chính dành ưu tiên cho người Việt mà thôi.

Công ty trải qua nhiều năm hoạt động đã đạt được những thành tưu lớn, được công nhận và trao các giải thưởng

 • Công ty tài chính tiêu dùng đột phát nhất Việt Nam năm 2019
 • Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018
 • Công ty tài chính tăng trường tốt nhất Việt nam 2017

Ở 1 bài viết khác chúng tôi có đi sâu vào Mirae Asset Là Công Ty Gì giúp bạn hiểu rõ hơn

Cách vay tiền Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset cung cấp các khoản vay tín chấp phục vụ cho nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng, bạn có thể tùy theo tình hình tài chính của mình mà lựa chọn các gói vay phù hợp.

Mirae Asset cung cấp nhiều gói vay khác nhau bao gồm

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo sao kê ngân hàng/hợp đồng bảo hiểm
 • Vay tiền mặt nhanh
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp
 • Vay nhanh bằng giấy tờ có giá trị: cà vẹt xe, sao kê thẻ tín dụng, CMND…

Mọi người có thể lựa chọn cách vay theo các gói vay để phù hợp giải quyết khó khăn trước mắt, nhưng lưu ý là nên chọn khoản vay phù hợp với khả năng trả nợ của mình để tránh làm mất điểm trong mắt tổ chức tài chính và ngân hàng.

Có nên vay tiền Mirae Asset không

Các gói vay tiền tại Mirae Asset đáp ứng được hầu hết các nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giáo dục, du lịch….của mọi người nên đây là lựa chọn nhanh chóng của những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

Miare Asset có phải là một công ty tài chính phù hợp với bạn không, trước tiên bạn cần tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ tại công ty có chất lượng và đạt được yêu cầu không, cùng tham khảo qua những đánh giá của chúng tôi.

Đánh giá tổng quan về ngân hàng Mirae Asset

Về công ty Mirae Asset

Công ty Mirae trực thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, các sản phẩm vay của công ty tại Việt Nam tập trung chủ yếu cho khách hàng Việt với các sản phẩm vay phù hợp.

thoi-gian-va-quy-trinh-duyet-ho-so-vay-mirae-asset-tham-dinh
Có nên vay tiền Mirae Asset không

Công ty hoạt động dưới sự giám sát của Ngân hàng nhà nước Việt nam, được cấp phép hoạt động và độ uy tín có thể đáng tin cậy, hoạt động tài chính mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được uy tín thương hiệu.

Về sản phẩm vay

Các sản phẩm vay của Mirae Asset đa dạng từ thấp đến cao phù hợp cho mọi đối tượng, đáp ứng được nhu cầu của người vay trong nước về dịch vụ và sản phẩm. HÌnh thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng cũng là một ưu điểm của Mirae Asset.

Sản phẩm vay so với thị trường ưu điểm hơn nhiều, hạn mức lên đến 100 triệu và kỳ hạn kéo dài linh hoạt, đăng ký vay vô cùng đơn giản với các thao tác cơ bản là tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày

Bạn không phải chịu bất kỳ chi phí hồ sơ vay cho từng sản phẩm, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa cho dịch vụ vay tín chấp tại Mirae Asset.

Điều kiện thủ tục vay

Tại Mirae Asset, mọi người cần đáp ứng các điều cơ bản sau để thuận lợi trong lúc giao dịch

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuối
 • Công việc ổn định với thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng
 • Có các giấy tờ phục vụ cho việc vay như: bảng lương/hợp đồng bảo hiểm/sao kê ngân hàng
 • Không có nợ xấu, điểm tín dụng tốt

Điều kiện tại công ty Mirae Asset cũng khá giống với điều kiện cơ bản khi vay vốn tại các nơi khác, tuy không hề dễ dàng với nhiều người nhưng la sản phẩm vay khá phù hợp với công nhân, nhân viên nhà nước. Nhưng các chi nhanh của Mirea Asset hiện tại có giới hạn trên một số tỉnh thành nên chưa đáp ứng được khoảng vay ở một số nơi.

Nếu không đạt điều kiện vay có thể vay tiền online ngay tại Appfinance

Lãi suất và hạn mức vay tiền Mirae Asset

Lãi suất của công ty Mirae Asset hiện nay cạnh tranh trên mặt bằng chung, nhưng được đánh giá là cao hơn so với các ngân hàng trong nước, và thấp hơn một số công ty tài chính khác trên thị trường

 • Lãi suất vay tiền mặt nhanh : 1,85%/tháng
 • Lãi suất vay trả góp điện máy từ 0%
 • Lãi suất vay mua ô tô, xe máy: từ 2%/tháng

Hạn mức vay hợp đồng Mirae Asset

So với các công ty tài chính hay ngân hàng thì hạn mức vay tín chấp tại Mirae Asset cũng không chênh lệch nhiều, bù lại hình thức vay dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn so với các ngân hàng hiện nay.

 • Hạn mức vay tiền mặt tín chấp lên đến 100 triệu đồng
 • Hạn mức vay trả gop điện máy: tối đa 70 triệu đồng trong kỳ hạn 12 – 72 tháng
 • Hạn mức vay trả góp mua ô tô tối đa lên đến 10 tỷ trong kỳ hạn 12 – 72 tháng
 • Hạn mữa vay mua xe máy trả góp lên 100 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 36 tháng

Hạn mức và kỳ hạn của công ty khá cao và tương đối dài, so với mặt bằng chung thì Mirae Asset hỗ trợ hạn mức này với điều kiện cực kỳ đơn giản, nên việc vay tiền tại công ty là vô cùng thuận lợi cho mọi người.

Phương thức thanh toán khoản vay Mirae Asset

Linh hoạt trong các phương thức vay tiền hỗ trợ cho khách hàng đa dạng, mọi người có thể thông qua các kênh để thanh toán khoản vay

 • Ngân hàng điện tử
 • Ví điện tử
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm nhận thanh toán
 • Thanh toán tại quầy dịch vụ công ty

Khách hàng không còn gặp khó khăn khi thanh toán các khoản vay đến hạn nữa, chỉ mất vài phút thao tác trên điện thoại để hoàn tất thanh toán.

Thời gian duyệt hồ sơ

Thời gian duyệt hồ sơ của công ty cực kỳ nhanh chóng, trải qua các quy trình tiếp nhận hồ sơ => Thẩm định => Duyệt hồ sơ => Giải ngân.

Chỉ mất khoản từ 1 -2 ngày để mọi người nhận được kết quả của bên công ty về khoản vay, nếu được duyệt hồ sơ, tiền sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ không tính thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.

Mirae Asset đòi nợ kiểu gì

Khi đi vay thì chắc chắn ai cũng sẽ tò mò về vấn đề đòi nợ, vì đa số hiện nay, tình hình đòi nợ tiền vay với nhiều thái độ hung hăn khủng bổ làm nhiều người hoang mang. Tuy nhiên đối với Mirae Asset, việc đòi nợ cũng khá khắt khe, nếu nhận thấy người vay có đấu hiệu không trả tiền thì công ty sẽ áp dụng đến hình thức pháp luật.

Vay-mirae-Asset
Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset

Việc đòi nợ tại công ty cực kỳ văn minh, không đe dọa, khủng bố, gây ảnh hưởng đến tinh thần người vay, chỉ cần mang pháp luật áp dụng cho các đối tượng cố tình trốn nợ, có tiền nhưng không trả thì sẽ bị truy tố hình sự. Và tội danh mà người trốn nợ phải chịu là “ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, sẽ được pháp luật can thiệp và mức án có thể lên đến 3 năm tù giam.

Xem tham khảo: Mirae asset đòi nợ kiểu giang hồ không?

Kết luận

Qua những đánh giá tổng quan về sản phẩm và dịch vụ tại Mirae Asset, công ty đa dạng các sản phẩm vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cùng với hạn mức vay cao và kỳ hạn thanh toán linh hoạt, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Chưa kể đây là sản phẩm vay của công ty tài chính lớn nhất nhì Việt nam nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tối đa khách hàng tiếp cận nguồn tài chính nhanh chóng và  thông qua thủ tục và điều kiện dễ dàng.

Bên cạnh đó là phương thức đòi nợ văn mình, không đe dọa và khủng bố người vay, mọi vấn đề liên quan đến trốn nợ và cố tình không trả đều được giải quyết bằng pháp luật.

Đây là lựa chọn phù hợp để mọi người có thể giải quyết khó khăn về vốn trước mắt, tuy nhiên, do là công ty tài chính nên lãi suất tại đây cũng khá cao, nên người vay nên cân nhắc các phương án trả nợ hợp lý và đúng hạn. Đồng thời các phí phạt trả chậm của công ty cũng sẽ cao hơn nhiều so với ngân hàng, nên mọi người chú ý thời gian thanh toán để không phải chịu thêm chi phí phạt khi vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mirae Asset

Để vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset, mọi người có thể đến trực tiếp văn phòng công ty trên địa bàn để đăng ký và được nhân viên tư vấn.

Hoặc liên hệ qua số hotline 028 7300 7777028 9999 7777 để gặp tổng đài viên tư vấn và hỗ trợ bạn tiếp cận các giải pháp tài chính nhanh chóng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ và theo yêu cầu từ phía công ty, công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng để giải ngân cho bạn trong thời hạn sớm nhất.

Nợ xấu có vay Mirae Asset được không

Nợ xấu là nhân tố quan trọng khiến bạn bị từ chối khoản vay tại ngân hàng và công ty tài chính, trong đó Mirae Asset cũng thẩm định hồ sơ người vay có nợ xấu không trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Có thể khẳng định nếu bạn dính nợ xấu thì không thể vay tại công ty tài chính nào hay bất kỳ ngân hàng nào, chỉ khi trong trường hợp nợ xấu nhóm 1 &2 thì có thể được xem xét cho vay, nhưng thuộc nhóm 3 trở lên sẽ bị từ chối hoàn toàn.

Vì vậy nên mọi người trong khi vay nên lưu ý thời gian trả nợ đúng hẹn để không bị mất điểm tín dụng, và đồng thời cũng không chịu các phí phạt cao tại công ty, ảnh hướng đến tài chính và khả năng trả nợ của bạn.

Mirae Asset có lừa đảo không

Nếu bạn lo sợ vấn đề lừa đảo của công ty Mirae Asset thì không cần phải lo lắng, bởi công ty có giấy phép hoạt động và được pháp luật quản lý nên có cơ sở để đảm bảo tính minh bạch.

Chưa để thời gian hoạt động của công ty ở thị trường Việt Nam gần 10 năm nên có thể phần nào phản ánh vấn đề uy tín của công ty, nếu có lừa đảo đã phải đối mặt với pháp luật

Đặc biệt như đã lưu ý, khi vay ở bất cứ đâu thì phí phạt cũng sẽ khá cao, nếu bạn trả chậm thì sẽ phải chịu phí phạt nên không thể quy chụp công ty này lừa đảo, vì ban đầu mọi người không tìm hiểu kỹ điều khoản.

Vì vậy bạn có thể yên tâm vay tiền tại công ty, nhưng trước khi ký hợp đồng cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm vay, các điều khoản hợp đồng thật rõ ràng với nhân viên, để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể nắm rõ hơn khi vay tiền, và đặc biệt có nên vay tiền Mirae Asset không. Để đảm bảo quyền lợi cho mình khi vay tại công ty, mọi người cần tìm hiểu kỹ các khoản vay và lưu ý thời hạn thanh toán, cần vạch ra chiến lược trả nợ trước khi quyết định vay để không ảnh hưởng đến khả năng tài chính của mình.